Giải pháp Kết nối không dây cảng biển sử dụng Router WiFi 4G công nghiệp của Teltonika-Networks

TÓM LƯỢC
Trong nhiều thế kỷ, cảng biển đã đóng vai trò là một huyết mạch kinh tế quan trọng bằng cách đưa hàng hóa và dịch vụ đến với con người và nâng cao chất lượng cuộc sống nói chung. Cảng biển tiếp tục là một liên kết quan trọng để tiếp cận thị trường toàn cầu. Khối lượng hàng hóa vận chuyển bằng đường thủy năm 2018 là gần 4,2 tỷ tấn và dự kiến ​​sẽ tăng mạnh trong những thập kỷ tới. Do đó, các nhà khai thác cảng biển liên tục tìm cách để tăng hiệu quả.

THỬ THÁCH
Hệ thống thông tin đã trở thành không thể thiếu đối với khả năng cạnh tranh của cảng biển, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao tiếp và ra quyết định nâng cao tầm nhìn, hiệu quả, độ tin cậy và an ninh trong hoạt động của cảng. Bên cạnh đó, phân tích ngày càng quan trọng để duy trì lợi thế cạnh tranh và đáp ứng các yêu cầu quy định. Để tăng mức độ hiệu quả trong hoạt động cảng biển, tất cả các thiết bị cần phải giao tiếp với nhau, vì điều cần thiết là phải sử dụng tất cả dữ liệu có sẵn và các giải pháp mới nhất trong IoT để đưa ra quyết định tốt nhất. Người ta ước tính rằng việc sử dụng thông tin thời gian thực này có thể tiết kiệm cho các nhà khai thác cảng biển tới 80.000 đô la mỗi khi họ cập cảng một tàu.

GIẢI PHÁP
Như chúng tôi đã chỉ ra trong cấu trúc liên kết, tất cả các phương tiện và cần cẩu trong các cảng biển cần được kết nối với một mạng thống nhất, an toàn và đáng tin cậy. Các đối tác của chúng tôi đang chọn RUTX11 cho giải pháp này do nhiều lý do, một trong số đó là hiệu suất. RUTX11 với 4G LTE CAT6 có khả năng đạt tốc độ lên đến 300 Mbps và có thể hỗ trợ ứng dụng thông lượng dữ liệu lớn không chỉ cho ngày nay mà còn trong nhiều năm tới. Chức năng Wi-Fi kép cho phép kết nối nhiều PDA hoặc PC công nghiệp với bộ định tuyến. Các thiết bị này hoặc các thiết bị khác cũng có thể được kết nối qua cổng Ethernet. RUTX11 là một thiết bị chắc chắn với vỏ kim loại, có thể chịu được rung động, độ ẩm và nhiệt độ khắc nghiệt. Nhiệt độ hoạt động của bộ định tuyến có thể thay đổi từ -40 C đến 75 C.
Trong trường hợp sử dụng cụ thể này, các thiết bị đang sử dụng mạng LTE riêng an toàn do nhà cung cấp dịch vụ di động cung cấp. Mặc dù họ đang sử dụng giải pháp của họ để quản lý lưu lượng hiệu quả, họ vẫn cần Hệ thống quản lý từ xa (RMS) của Teltonika Networks. Với sự trợ giúp của nền tảng IoT này , khách hàng có thể dễ dàng định cấu hình tất cả các cài đặt của loạt bộ định tuyến khổng lồ hoặc chỉ một phần của nó, trong một cửa sổ duy nhất. Họ cũng có thể tải lên chương trình cơ sở cho tất cả đội của họ cùng một lúc. Tất nhiên, RMS là một nền tảng bảo mật cao vì nó có chức năng xác thực hai yếu tố. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng xác thực Sinh trắc học ID khi đăng nhập vào nó.

SƠ ĐỒ KẾT NỐI GIẢI PHÁP


NHỮNG LỢI ÍCH

  • Hiệu suất – RUTX11 với mô-đun di động LTE CAT 6 cung cấp tốc độ lên đến 300 Mbps và sẵn sàng cho các ứng dụng công nghiệp với vỏ nhôm chắc chắn, dải nhiệt độ hoạt động rộng và khả năng chống rung.
  • Bảo mật – với các tính năng RutOS nâng cao, RUTX11 cung cấp nhiều tùy chọn VPN, tường lửa nhúng và các tính năng bảo mật khác để tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cao của các nhà khai thác cảng biển.
  • Quản lý dễ dàng – Hệ thống quản lý từ xa cho phép tải lên FW hoặc thay đổi cài đặt một cách hiệu quả trong một cấu hình cửa sổ đơn ngay cả đối với một nhóm lớn các bộ định tuyến.

TẠI SAO LỰA CHỌN TELTONIKA?

  • RUTX11 là sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng cảng biển vì nó chắc chắn, đáng tin cậy và an toàn. Bộ định tuyến này đã sẵn sàng cho các môi trường khắc nghiệt.
  • Teltonika RUTX11  cung cấp băng thông cao lên đến 300 Mbps, với 2 khe cắm thẻ SIM trong mỗi thiết bị.
  • Teltonika RUTX11 Chức năng Wi-Fi kép cho phép kết nối nhiều thiết bị như PDA, PC công nghiệp và các thiết bị khác. Trong khi RMS (Hệ thống quản lý từ xa) cho phép dễ dàng theo dõi và tạo cấu hình cho nhiều thiết bị một cách dễ dàng.

SẢN PHẨM NỔI BẬT RUTX11
Hầu hết các thiết bị mạnh mẽ và giàu tính năng trong phạm vi sản phẩm của Teltonika Networking. Được trang bị cổng Dual-SIM, 4 x Gigabit Ethernet, Wi-Fi băng tần kép, Bluetooth LE và giao diện USB. RUTX11 đi kèm với tất cả các tính năng bảo mật và phần mềm RutOS. Thiết bị này hoàn hảo cho các ứng dụng Công nghiệp và Doanh nghiệp tiên tiến.
Tìm hiểu thêm trên trang wiki


SẢN PHẨM KHUYẾN CÁO
Danh sách các sản phẩm tương thích với trường hợp sử dụng này

Teltonika Networks RMS

PHỤ KIỆN ĐƯỢC ĐỀ XUẤT
Danh sách các phụ kiện tương thích với trường hợp sử dụng này

NHÀ PHÂN PHỐI TELTONIKA NETWORKS TẠI VIỆT NAM

Modem công nghiệp & Modem 3G, 4G Teltonika | Router công nghiệp & Router wifi 3G, 4G Teltonika | Switch công nghiệp Teltonika
[ Hà Nội ] Tầng 3, Số 50 Phố Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Hotline báo giá Teltonika Networks: 0903 209 123
[ Email ] nhận báo giá phân phối Thiết bị mạng Teltonika: sales@viettuans.vn 

Viết một bình luận