Ứng dụng thiết bị Router RUT955 của Teltonika Networks trong SERTOES RALLY

Tại Teltonika Networks, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra các kịch bản ứng dụng mới cho các sản phẩm của mình và chia sẻ chúng với bạn. Chúng tôi đã giới thiệu hơn 60 trường hợp sử dụng khác nhau áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Từ trạm sạc xe điện đến hạ tầng kết nối internet của bệnh viện. Khi Teltonika Networks ngày càng phát triển và mở rộng, chúng tôi ngày càng nhận được nhiều trường hợp sử dụng thú vị và khác biệt. Cách đây không lâu, một trong những đối tác của chúng tôi đã chia sẻ một trường hợp thành công thú vị như vậy, chúng tôi ngay lập tức cảm thấy cần phải chia sẻ nó với bạn!

Đặc biệt Cảm ơn
Rất cảm ơn Đội X Rally, được thành lập vào năm 1999 bởi Baumgart Brothers Cristian và Marcos. Mong muốn của họ được thi đấu tại một trong những giải đấu khó khăn, lâu dài và đòi hỏi sự khắt khe nhất trên thế giới đã khiến cả đội tiến tới sự tiến hóa và kết quả không mất nhiều thời gian. Danh hiệu đầu tiên trong hạng Prototype là ở Sertões 2006. Kể từ đó, Đội X Rally đã giành được 4 chức vô địch ở hạng T1 FIA cho các năm 2016, 2017, 2018 và 2020.

Tóm tắt
Trường hợp sử dụng này nói về một chiếc xe đua đã được sử dụng trong Sertões Rally – cuộc đua lớn nhất ở lục địa Mỹ. Nó liên quan đến cuộc đua 5.000 km trên khắp Brazil, từ São Paulo đến bang Maranhão. Sertões năm nay bao gồm 403 xe và 1.500 người tham gia. Với số lượng người tham gia ngày càng tăng, nhiều hạn chế đang xuất hiện, đặc biệt là khi Covid-19 vẫn còn tồn tại. Do thực tế này, mọi chặng và địa điểm cắm trại của cuộc đua đều bị cô lập với cộng đồng địa phương và địa điểm cắm trại chỉ được tiết lộ cho những người tham gia vào ngày cuối cùng.
Thử thách
Sertões Rally băng qua 5 bang của Brazil với nhiều cảnh quan đa dạng như trang trại, công viên quốc gia, đường phụ và tất cả các loại vỉa hè. Việc đua xe ở những khu vực hẻo lánh như vậy rất khó đảm bảo kết nối ổn định từ các nhà điều hành di động, đặc biệt là đối với Xe hỗ trợ (Ô tô đuổi theo), những người cần liên lạc đáng tin cậy để cung cấp hỗ trợ ngay lập tức cho xe đua bất cứ khi nào cần thiết. Trong trường hợp của Sertões, gần như chắc chắn rằng điện thoại di động thông thường sẽ ở chế độ ‘Không có Dịch vụ’ sau vài phút lái xe từ địa điểm cắm trại. X Rally Team cần một giải pháp cải thiện khả năng kết nối trong các xe hỗ trợ cuộc đua về mặt:
1. Độ lợi ăng ten để kết nối với các tháp điều hành di động ở xa;
2. Đa dạng nhà khai thác để có được dịch vụ từ nhà cung cấp gần nhất có thể.

Thành công sẽ được xác định rất đơn giản. Từ kinh nghiệm trước đó, X Rally Team biết rằng cần phải lái xe trung bình 40km để có thể kết nối với nhà mạng di động và bắt đầu nhận cập nhật trên điện thoại thông minh thông thường. Bất cứ điều gì làm giảm ‘thời gian ngoại tuyến’ này sẽ được coi là một lợi ích lớn.
Giải pháp của Teltonika Networks
Tìm kiếm kết nối tốt nhất, X Rally Team đã chọn bộ định tuyến 02 SIM Teltonika Networks RUT955 với 5 đầu vào ăng-ten (2 x di động, 2 x WiFi và 1 x GPS). Bộ định tuyến đã được định cấu hình để chuyển đổi thẻ SIM bất cứ khi nào sóng kém hoặc dịch vụ mạng không khả dụng. Giải pháp đã được cài đặt trong chiếc xe đuổi theo của Trưởng nhóm, một chiếc VW Amarok cho thuê. Không cần sửa đổi trong xe với bộ định tuyến được đặt trong cốp xe và ăng-ten đặc biệt được cố định trên nóc xe bằng nam châm. Nhấp vào nút bên dưới để tìm hiểu thêm về bộ định tuyến công nghiệp LTE Cat4 hai SIM – RUT955 của chúng tôi.

Teltonika RUT955 – BỘ ĐỊNH TUYẾN 4G CÔNG NGHIỆP
Tại sao lại lựa chọn Teltonika Networks?
Giải pháp này đã thay đổi hoàn toàn kinh nghiệm của Trưởng đoàn quản lý cuộc đua. Anh ấy nhận xét rằng anh ấy chưa bao giờ có sự kết nối tốt như vậy trong một cuộc đua trước đây. Lần đầu tiên, điện thoại vệ tinh là không cần thiết. Việc triển khai dịch vụ 4G 700MHz gần đây ở các vùng nông thôn Brazil là một lựa chọn thường xuyên cho bộ RUT955. Nếu bạn muốn kiểm tra các trường hợp sử dụng khác liên quan đến vận tải, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi .
TELTONIKA NETWORKS VIỆT NAM
Modem công nghiệp & Modem 3G, 4G Teltonika | Router công nghiệp & Router wifi 3G, 4G Teltonika | Switch công nghiệp Teltonika
[ Hà Nội ] Tầng 3, Số 50 Phố Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Hotline báo giá Teltonika Networks: 0903 209 123
[ Email ] nhận báo giá phân phối Thiết bị mạng Teltonika: sales@viettuans.vn

Viết một bình luận