Giải pháp Phát trực tiếp sự kiện với Hikvision sử dụng Bộ định tuyến router công nghiệp RUTX11 của Teltonika

TÓM LƯỢC
Đại dịch gần đây đã gây xúc động cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, lĩnh vực thể thao và giải trí có lẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Rất nhiều sự kiện không thể xảy ra ở tất cả. Những người khác đã phải thay đổi hình thức của họ và chuyển sang môi trường trực tuyến để đảm bảo an toàn cho những người tham gia và khán giả. Một số quốc gia đang nới lỏng các hạn chế. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bất ổn xung quanh tương lai của ngành tổ chức sự kiện.

THỬ THÁCH
Lithuania nổi tiếng không chỉ với các sản phẩm mạng chất lượng cao mà còn vì tình yêu bóng rổ, vì vậy việc tạm biệt các sự kiện thể thao thực sự khiến chúng tôi đau lòng. Teltonika IoT Group có hai đội cạnh tranh từ văn phòng Vilnius và Kaunas. Do đó, chúng tôi đang tìm cách để giữ truyền thống của công ty và có sự phù hợp giữa chúng. Đầu tiên – chúng tôi tìm thấy sân – nhà thi đấu thể thao lớn nhất ở Baltics. Sau đó, chúng tôi hẹn ngày và thu xếp mọi công việc hậu cần, nhưng thiếu một phần thiết yếu. Những người hâm mộ yêu quý của chúng tôi không thể tham gia sự kiện và theo dõi trận đấu do các quy định về an toàn được áp dụng. Rất may, chúng tôi đã tìm ra cách để biến sự kiện này thành hiện thực bằng cách hợp tác với Hikvision và tạo ra giải pháp phát trực tiếp trong nỗ lực chung.
ĐỐI TÁC

Hikvision là nhà cung cấp giải pháp IoT hàng đầu thế giới với video là năng lực cốt lõi. Hikvision cải tiến các công nghệ cốt lõi về mã hóa âm thanh và video, xử lý hình ảnh video và lưu trữ dữ liệu liên quan, cũng như các công nghệ chuyển tiếp như trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây và dữ liệu lớn. Trong vài năm qua, Hikvision đã đào sâu kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các thị trường ngành dọc khác nhau, bao gồm an ninh công cộng, giao thông vận tải, bán lẻ, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, tổ chức tài chính, tòa nhà thông minh và các thị trường khác.
SƠ ĐỒ KẾT NỐI GIẢI PHÁP

GIẢI PHÁP
Có nhiều nền tảng, công cụ và thiết bị để bạn lựa chọn khi phát trực tuyến sự kiện. Tuy nhiên, chúng khác nhau tùy theo giá cả, chất lượng của chương trình phát sóng và độ khó của quá trình thiết lập. Đối với giải pháp phát trực tiếp này, chúng tôi đã hợp tác với Hikvision, người đã hào phóng cung cấp ba camera an ninh IP chất lượng cao để quay phim từ các góc độ khác nhau.
Chúng tôi đã sử dụng bộ định tuyến không dây RUTX10 để kết nối chúng thành một mạng không dây và gửi tất cả các luồng vào máy tính xách tay. Chúng tôi đã sử dụng bộ định tuyến RUTX11 LTE Cat 6 để phát trực tiếp lên Youtube. Quá trình tải lên diễn ra nhanh chóng và liền mạch, đạt tốc độ lên đến 50 Mbps.
Mặc dù chúng tôi hiểu rằng camera IP có thể không lý tưởng cho các sự kiện thể thao chuyên nghiệp, nhưng chúng hoạt động hoàn hảo trong môi trường nghiệp dư. Thiết bị quay phim chuyên nghiệp không chỉ tốn kém mà còn cần được đào tạo đặc biệt để khai thác hiệu quả. Chỉ cần một người và một máy tính xách tay để quản lý chương trình phát sóng này, và kết quả thật tuyệt vời! Giải pháp này nhanh chóng và dễ dàng triển khai, vì vậy nó có thể giúp nhiều sáng kiến ​​thể thao và văn hóa khác tồn tại trong đại dịch và giúp khán giả của họ được giải trí.
NHỮNG LỢI ÍCH
Dễ dàng triển khai – quá trình thiết lập nhanh chóng và không phức tạp, có thể thích ứng với các tình huống khác nhau trong nhà và ngoài trời.
Tải lên nhanh chóng – Bộ định tuyến RUTX11 LTE Cat 6 đã đạt được tốc độ tải lên cao tới 50Mbps.
Dễ dàng quản lý – toàn bộ giải pháp có thể được quản lý bởi một người mà không cần đào tạo đặc biệt, không giống như khi sử dụng thiết bị phát trực tuyến chuyên nghiệp.
Đáng tin cậy – Bộ định tuyến dòng RUTX đi kèm với Wi-Fi băng tần kép 5 802.11ac, rất phù hợp để truyền dữ liệu cao và hiệu suất không dây mạnh mẽ.
TẠI SAO LỰA CHỌN TELTONIKA?
Chúng tôi tạo ra các sản phẩm với đặc tính: đáng tin cậy, an toàn và dễ sử dụng. Tất cả những phẩm chất này là rất quan trọng khi nói đến cài đặt nghiệp dư. Các bộ định tuyến của chúng tôi được định cấu hình trước để an toàn ngay từ khi bắt đầu sử dụng và việc triển khai dễ dàng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian khi sẵn sàng cho một sự kiện. Không cần phải giải thích lý do tại sao độ tin cậy của kết nối là điều cốt yếu để phát trực tiếp đến các nền tảng trực tuyến và bộ định tuyến RUTX11 của chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ này mà không gặp bất kỳ trục trặc nào. Chất lượng của chương trình phát sóng trở nên tuyệt vời!
SẢN PHẨM NỔI BẬT BỘ ĐỊNH TUYẾN CÔNG NGHIỆP RUTX11
Hầu hết các thiết bị mạnh mẽ và giàu tính năng trong phạm vi sản phẩm của Teltonika Networking. Được trang bị cổng Dual-SIM, 4 x Gigabit Ethernet, Wi-Fi băng tần kép, Bluetooth LE và giao diện USB. RUTX11 đi kèm với tất cả các tính năng bảo mật và phần mềm RutOS. Thiết bị này hoàn hảo cho các ứng dụng Công nghiệp và Doanh nghiệp tiên tiến.

SẢN PHẨM KHUYẾN CÁO
Danh sách các sản phẩm tương thích với trường hợp sử dụng này

Viết một bình luận