Teltonika

Teltonika Networks là một công ty công nghệ đang phát triển mạnh, sản xuất thiết bị kết nối mạng chuyên nghiệp cho thị trường quốc tế.

Thông qua kinh nghiệm lâu năm và nghiên cứu và phát triển các thiết bị mạng công nghiệp cho truyền thông IoT và M2M, chúng tôi đã phát triển danh mục sản phẩm đa dạng cho các lĩnh vực phức tạp nhất của Công nghiệp 4.0, Thành phố thông minh và Năng lượng xanh.

Teltonika Networks kiểm soát mọi giai đoạn của chu kỳ phát triển sản phẩm, cho phép chúng tôi đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt các nhu cầu và thay đổi của thị trường đồng thời đảm bảo độ tin cậy, bảo mật và dễ sử dụng.

Là một phần của Tập đoàn Teltonika IoT , tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và lắp ráp tại một nhà máy hiện đại ở Lithuania, cho phép chúng tôi đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Sản phẩm được sản xuất và xuất xứ Latvia, được chứng nhận là Made in Europer

Danh mục các thiết bị mạng của Teltonika bao gồm:

Tham khảo thêm ứng dụng các giải pháp 3G/4G của Teltonika

Điểm mạnh của thiết bị mạng Teltonika Network:

 • ĐÁNG TIN CẬY
  Độ tin cậy là một trong những trọng tâm cốt lõi khi thiết kế thiết bị tại Teltonika Networks. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất với mục tiêu đạt được độ tin cậy tốt nhất có thể.
 • ĐẢM BẢO
  Các bài kiểm tra rủi ro bảo mật được thực hiện liên tục trên tất cả các thiết bị của Teltonika Networks và tất cả các sản phẩm đang được cập nhật định kỳ để loại bỏ mọi vi phạm nhằm đảm bảo mức độ bảo mật cao nhất.
 • DỄ SỬ DỤNG
  Các thiết bị của Teltonika Networks có tính chuyên nghiệp cao tuy nhiên chúng rất dễ sử dụng. Khả năng cung cấp các sản phẩm không yêu cầu bất kỳ đào tạo đặc biệt nào là một trong những thế mạnh của chúng tôi.
 • 23 năm phát triển trong kinh doanh IOT
 • 132+ quốc gia đang sử dụng sản phẩm
 • 21 dòng sản phẩm ứng dụng với 200 phương án kinh doanh
 • 50+ chứng chỉ toàn cầu

Thiết bị mạng công nghiệp Teltonika được phân phối tại Việt Nam bởi Việt Tuấn

Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá tốt và dịch vụ tư vấn trước và sau bán hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

Liên hệ để tư vấn và báo giá:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT TUẤN
    ☎ HCM: Nguyễn Lưu Lân: 0938.086.846
    ☎ Đà nẵng: Đinh Tùng Linh: 0899.500.266
    ☎ Hà Nội: Nguyễn Thế Trình: 0934.666.003
📍 Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, Số 23 Phố Tô Vĩnh Diện, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
🏢 Chi nhánh Hồ Chí Minh: 5/6A Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
🌐 Website: https://unifi.vn
✉ Email: [email protected]