Tại sao nên chọn Thiết bị NAS Synology làm Media Server

Thiết bị NAS Synology luôn phát triển đồng hành cùng với sự gia tăng dung lượng của bộ sưu tập hình ảnh, phim, nhạc của bạn. Dữ liệu lưu trữ tâp trung trên NAS có thể phục vụ cho nhiều thiết bị khác nhau như máy tính MAC, WIN, LINUX, các thiết bị di động iOS, ANDROID, WINDOW phone… Dữ liệu của bạn được bảo vệ an toàn, dễ dàng truy cập mọi lúc, mọi nơi phù hợp không chỉ cho gia đình mà còn cho các công ty lớn.

Sau đây xin đưa ra những lí do thuyết phục tại sao chọn Thiết bị lưu trữ dữ liệu Nas synology làm media server:

1 Trạm lưu trữ backup và phục hồi dữ liệu.

Thử tưởng tượng rằng mọi dữ liệu trên máy tính của bạn bị mất. Thật khủng khiếp! Điều này chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra nếu sử dụng NAS Synology. Các ứng dụng backup cài trên máy tính WIN, MAC, LINUX sẽ tự động backup dữ liệu theo lịch trình. Bạn luôn có 1 phiên bản dự phòng được cất dữ an toàn trên NAS để sẵn sàng phục hồi bất cứ khi nào.

2 Chia sẽ và streaming phim, nhạc, hình ảnh.

Tính năng Media server của Thiết bị lưu trữ dữ liệuSynology cho phép phát phim, nhạc đến các thiết bị hỗ trợ DLNA, TV, thiết bị di động, máy tính… Bạn dễ dàng chia sẽ những nội dung này với bạn bè bằng 1 đường link bảo mật. Cho phép ai đó được phép xem nội dung nào trên Synology. Hình ảnh lưu trữ trên NAS Synology được trình bày thành 1 trang web chuyên nghiệp, đẹp mắt.

3. Quản lý lưu trữ tự động.

Hệ thống RAID SHR cung cấp độ an toàn dữ liệu, cho phép hư hỏng 1-2 HDD trong hệ thống thiết bị của bạn mà dữ liệu không bị mất đồng thời tối ưu hoá không gian lưu trữ của bạn.

4. Thiết bị lưu trữ dữ liệu Tích hợp dịch vụ lưu trữ đám mây.

Bạn không phải lo lắng khi quên mang theo dữ liệu bởi vì bạn có thể sử dụng các máy tính bất kỳ để truy cập vào kho dữ liệu mọi lúc, mọi nơi. Hoặc tính năng cloud cho phép đồng bộ dữ liệu quan trọng đến các thiết bị khác nhau.

5. Thiết bị NAS Synology Mở rộng theo từng giai đoạn.

Chỉ cần tối thiểu 1HDD là thiết bị hoạt động, theo thời gian, dữ liệu của bạn tăng lên bạn sẽ mua thêm HDD để gắn vào các khay đĩa còn trống. Hoặc sử dụng cổng USB, eSATA trên thiết bị để mở rộng thêm nếu cần.

6 Thiết bị NAS Synology Hỗ trợ di dộng.

Các ứng dụng di động DS File, DS Cloud, DS Audio, DS Photo, DS Cam sẽ giúp các thiết bị cầm tay của bạn gia tăng đơn vị lưu trữ lên hàng TB. Truy cập và sử dụng kho dữ liệu lưu trên NAS dễ dàng.

7> Giao diện web thân thiện
Giao diện web thân thiện

Trên nền tảng Linux, đội ngũ kỹ thuật của Synology đã thiết kế một giao diện web để quản lý thiết bị. Bạn có thể sử dụng bất kỳ máy tính nào để quản lý cài đặt thiết bị NAS Synology. Giao diện thân thiện như máy tính Window nên dễ dàng cấu hình sử dụng.

8. NAS Synology  Liên tục phát triển.

Là công ty toàn cầu, năng động tiếp thu những ý kiến khách hàng và công nghệ mới. Các phiên bản hệ điều hành được thường xuyên cập nhật. Nếu bạn có 1 ý tưởng tốt, hãy chia sẽ, nó có thể trở thành ứng dụng thực tế có trong thiết bị NAS của bạn.

TAG: NAS Synology, Thiết bị NAS, Ổ cứng cho NAS

  • Tham khảo thêm dòng thiết bị lưu trữ NAS Synology DS220j, 2 khay ổ cứng, dung lượng lưu trữ lên đến 36TB, dùng cho gia đình, văn phòng nhỏ từ 5-7 người dùng, với nhiều tính năng như sao lưu, backup quản lý dữ liệu, Media Server, truy cập từ xa về sử dụng dữ liệu, ghi hình camera IP, …
  • Việt Tuấn nhà phân phối nas Synology được ủy quyền chính hãng tại Việt Nam