SYNOLOGY GIẢI PHÁP IN TÀI LIỆU TỪ XA

Nas synology thiết bị lưu trữ dữ liệu có nhiều ứng dụng trong văn phòng như lưu trữ dữ liệu, backup, đồng bộ hoá dữ liệu giờ đây có thêm giải pháp nữa đó là in tài liệu từ xa.

Synology cung cấp giải pháp máy chủ in ấn hoàn chỉnh, Synology chia sẻ cho người dùng 2 máy in mạng đa chức năng. Bạn có thể in, fax, scan từ các máy tính bất kỳ trong mạng. Hoặc bạn có thể sử dụng máy in mạng trên Synology như AirPrint hay Google Cloud Print khi ở ngoài mạng Internet.
Chia sẻ máy in qua mạng
Chia sẻ máy in qua mạng
Synology thiết kế thêm cổng USB chúng ta chỉ cần gắn máy in vào chân cắm USB của synology là có ngay máy in mạng
– In ấn qua thiết bị di động thông minh

In ấn không dây từ các thiết bị di động thông minh
Chỉ cần kích hoạt tính năng AirPrint là có thể in tài liệu, email, hình ảnh với thiết bị di động thông minh smartphone hiện nay mọi lúc mọi nơi. Không cần phải đầu tư model máy in đắt tiền mới nhất. Synology kích hoạt máy in thông thường thành AirPrint.
In ấn với Google Cloud Print
In ấn với Google Cloud Print

Kích hoạt tính năng Google Cloud Print trên thiết bị SYNOLOGY RS814RP+ là có thể in các tài liệu ở mọi nơi từ các ứng dụng của Google trên mọi thiết bị.
Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị lưu trữ dữ liệu cũng như những ứng dụng của synology như Giải Pháp Backup Đồng Bộ Dữ Liệu Cho Văn Phòng liên hệ đến 0903 209 123.