Giải pháp kết nối Digital Signage thông qua hệ thống Router gateway 4G Teltonika

TÓM LƯỢC
Digital Signage là một phân khúc phụ của biển báo điện tử và sử dụng các công nghệ khác nhau bao gồm LCD, LED, đèn chiếu và nhiều công nghệ khác để truyền đạt thông điệp và quảng cáo đến công chúng nhằm mục đích tiếp thị hoặc cung cấp thông tin. Khái niệm này hoàn toàn không mới và có thể bắt nguồn từ các bảng hiệu đèn neon lần đầu tiên được Georges Claude lên ý tưởng vào năm 1910. Ngày nay, màn hình chất lượng cao hơn và khả năng tăng cường của các trình phát đa phương tiện đã dẫn đến việc cài đặt Bảng hiệu kỹ thuật số ngày càng phổ biến, một số trong số đó thậm chí còn bao gồm các khái niệm về thực tế tăng cường (AR). Trên thực tế, KBV Research ước tính rằng thị trường Digital Signage toàn cầu sẽ đạt 29,8 tỷ USD vào năm 2024.

Giải pháp kết nối Digital Signage thông qua hệ thống Router gateway 4G Teltonika

 

THỬ THÁCH
Giải pháp Digital Signage không khó hiểu lắm; thông thường, nó bao gồm một bảng điều khiển màn hình và một trình phát đa phương tiện có bộ nhớ. Tuy nhiên, thách thức chính là có thể kiểm soát nội dung nào, trong khoảng thời gian nào và khi nào sẽ được hiển thị. Khi chúng tôi cho rằng một nhà khai thác duy nhất có thể chịu trách nhiệm cho hàng nghìn màn hình được đặt xung quanh khu vực quan trọng, chúng tôi thấy rằng tải lên thủ công không phải là một tùy chọn. Để hoạt động kinh doanh hiệu quả, nhà điều hành cơ sở hạ tầng Digital Signage phải có khả năng tải lên và kiểm soát nội dung theo thời gian thực mà không cần thời gian chết.

GIẢI PHÁP
Như đã xác định, kết nối đáng tin cậy và thuận tiện là điều cần thiết để quản lý nội dung hiệu quả trên cơ sở hạ tầng Bảng hiệu kỹ thuật số rộng lớn. Các giải pháp di động dựa trên 4G LTE phổ biến trong trường hợp sử dụng này vì chúng loại bỏ nhiều thách thức, chẳng hạn như tốc độ triển khai giải pháp, quản lý nhà cung cấp kết nối khác nhau và sự phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng mạng có dây của bên thứ ba, vốn không thể đảm bảo 100% thời gian hoạt động. Như được định nghĩa trong cấu trúc liên kết ở trên, trình phát đa phương tiện chịu trách nhiệm phát lại nội dung tiếp thị, chẳng hạn như hình ảnh hoặc video, trong khi TRB140 là thiết bị cho phép tải lên và quản lý từ xa nội dung đó. TRB140 là cổng hỗ trợ 4G LTE, đó là hoàn hảo cho các giải pháp Digital Signage vì nó dễ triển khai và mở rộng quy mô do khả năng tương thích với Hệ thống quản lý từ xa của mạng Teltonika.

SƠ ĐỒ KẾT NỐI GIẢI PHÁP

Sơ đồ kết nối giải pháp kết nối Digital Signage thông qua hệ thống Router gateway 4G Teltonika

 

NHỮNG LỢI ÍCH
Dễ quản lý – với Hệ thống quản lý từ xa Teltonika, quản trị viên hệ thống có thể kiểm soát hàng nghìn trang web khác nhau với một giao diện người dùng duy nhất.
Triển khai nhanh chóng – không cần đợi các hợp đồng và cài đặt truy cập Internet có dây.
Dễ mở rộng – Teltonika TRB140 tương thích với RMS cho phép định cấu hình vô số thiết bị trong vài phút.
Bảo mật – cơ sở hạ tầng sẽ an toàn do các tính năng bảo mật nâng cao của TRB140, chẳng hạn như VPN, IPsec, Tường lửa và Kiểm soát truy cập.
Kích thước nhỏ – TRB140 có kích thước nhỏ ấn tượng cho phép nó được lắp đặt ngay cả trong các thùng Bảng hiệu kỹ thuật số có thiết kế và nhỏ gọn nhất.

TẠI SAO LỰA CHỌN TELTONIKA?
TRB140 là một thiết bị mới của Teltonika Networks, tuy nhiên, nó tuân theo triết lý thiết kế sản phẩm của chúng tôi và an toàn, đáng tin cậy và dễ sử dụng. Nó nhỏ nhưng mạnh mẽ, có thể cung cấp nhiều tốc độ đủ để tải nội dung độ nét cao lên các thiết bị Digital Signage. Tuyệt vời hơn nữa, nó tương thích với Teltonika RMS, cho phép quản lý và giám sát tất cả các thiết bị Teltonika Networks một cách thuận tiện và từ xa.

SẢN PHẨM NỔI BẬT TELTONIKA TRB140
Nhỏ và nhanh chóng để triển khai Ethernet công nghiệp tới cổng 4G LTE IoT . Chức năng VPN nâng cao, khả năng bảo mật và quản lý từ xa làm cho TRB140 trở thành lựa chọn tốt nhất cho kết nối thiết bị đơn lẻ.
Tìm hiểu thêm trên trang wiki

Sơ đô các cổng kết nối của thiết bị định tuyến Router 4G TELTONIKA TRB140
Sơ đô các cổng kết nối của thiết bị định tuyến Router 4G TELTONIKA TRB140

 
Danh sách các sản phẩm Teltonika tương thích với trường hợp sử dụng này

Teltonika Networks RMS

RUT240

RUTX09

TRB245

PHỤ KIỆN ĐƯỢC ĐỀ XUẤT
Danh sách các phụ kiện tương thích với trường hợp sử dụng này

NHÀ PHÂN PHỐI TELTONIKA NETWORKS TẠI VIỆT NAM

Modem công nghiệp & Modem 3G, 4G Teltonika | Router công nghiệp & Router wifi 3G, 4G Teltonika | Switch công nghiệp Teltonika
[ Hà Nội ] Tầng 3, Số 50 Phố Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Hotline báo giá Teltonika Networks: 0903 209 123
[ Email ] nhận báo giá phân phối Thiết bị mạng Teltonika: sales@viettuans.vn

Viết một bình luận