Ứng dụng Bộ chuyển mạch switch TELTONIKA vào các hệ thống nhà máy, phân xưởng công nghiệp – Giải pháp kết nối đáng tin cậy

TÓM LƯỢC
Truyền thông công nghiệp đang thay đổi. Sự trỗi dậy của IoT khiến lĩnh vực công nghiệp phát triển và chuyển sang tự động hóa để tồn tại trong thị trường cạnh tranh và tối đa hóa tiềm năng của chúng về nguồn lực thời gian, năng suất và quy mô.
Một vấn đề với các giao thức công nghiệp kế thừa là do các hệ thống công nghiệp có vòng đời dài, qua nhiều năm chúng tích lũy nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Rất khó để triển khai nhiều loại giao thức như vậy vào các công cụ tự động hóa ngày nay.
Các giải pháp dựa trên Ethernet đang trở thành tiêu chuẩn mới trong truyền thông công nghiệp. Vì nó linh hoạt, tiết kiệm và nhanh chóng hơn, chúng ta có thể chứng kiến ​​ngày càng nhiều giải pháp thay đổi giao thức nối tiếp sang IP.

Ứng dụng Bộ chuyển mạch switch TELTONIKA vào các hệ thống nhà máy, phân xưởng công nghiệp – Giải pháp kết nối đáng tin cậy
Ứng dụng Bộ chuyển mạch switch TELTONIKA vào các hệ thống nhà máy, phân xưởng công nghiệp – Giải pháp kết nối đáng tin cậy

 

THỬ THÁCH
Đó là một sự thật cũ rằng một giải pháp chỉ có giá trị ngang với ‘mắt xích yếu nhất của nó. Thiết bị sản xuất không chỉ đòi hỏi đầu tư cao mà còn phải có phương tiện kết nối chuyên nghiệp. Có rất nhiều loại công tắc có sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi các công cụ mạng chuyên nghiệp đáng tin cậy, đủ chắc chắn, dễ triển khai và có thể tin cậy được. Thay đổi một phần cơ sở hạ tầng là một thách thức liên tục trong lĩnh vực công nghiệp và không có chỗ cho việc chấp nhận rủi ro với các sản phẩm nghiệp dư chất lượng thấp.

SƠ ĐỒ GIẢI PHÁP KẾT NỐI ỨNG DỤNG

GIẢI PHÁP
Trong các nhà máy, thường có nhiều dây chuyền sản xuất khác nhau. Tất cả chúng đều bao gồm các HMI, PLC và cảm biến khác nhau được kết nối với nhau thành một mạng. Nhiệm vụ này được thực hiện bởi bộ chuyển mạch công nghiệp TSW110 , hoạt động như một trung gian giữa tất cả các phần và cho phép truyền dữ liệu đến máy chủ, nơi nó có thể được xử lý và phân tích.
Teltonika TSW110 là một bộ chuyển mạch công nghiệp không được quản lý với năm cổng Ethernet 10/100/1000 Mbps cho một giải pháp băng thông cao tiết kiệm, quá đủ để kết nối các thiết bị sản xuất khác nhau. Bên cạnh đó, ‘kích thước nhỏ gọn kết hợp với các tùy chọn lắp đặt trên bề mặt hoặc thanh ray DIN giúp cho việc triển khai nó trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Thiết bị plug-n-play này sẽ mất vài giây để thiết lập!
Môi trường nhà máy đòi hỏi một thiết bị chắc chắn. Do đó, một sản phẩm có vỏ nhôm chắc chắn là lựa chọn tốt nhất. TSW110 hoạt động trong một phạm vi nhiệt độ rộng – từ -40 C đến 75 C, vì vậy nó cung cấp một biên độ rộng cho các kịch bản ứng dụng. Ví dụ, nó sẽ hoạt động trơn tru trong các nhà máy sản xuất các sản phẩm đông lạnh như trong bánh kẹo.

NHỮNG LỢI ÍCH

  • Nhỏ gọn – có kích thước 100 x 30 x 85 mm, thiết bị này phù hợp với bất kỳ hộp điện tử hoặc tủ máy chủ nào và chỉ mất vài giây để triển khai bằng cách sử dụng thanh ray DIN hoặc các tùy chọn lắp trên bề mặt.
  • Phạm vi nhiệt độ rộng – từ -40 đến 75 C, đảm bảo kết nối đáng tin cậy trong hầu hết các môi trường công nghiệp.
  • Cứng cáp – chúng tôi chọn vỏ nhôm cho sản phẩm này để tăng độ bền.
  • Plug-n-Play – không cần thiết lập thêm.
  • Tiết kiệm – thiết bị này cung cấp chính xác những gì cần thiết trong hầu hết các ứng dụng công nghiệp mà không có chức năng dư thừa, làm cho nó rất kinh tế và cạnh tranh trên thị trường.

TẠI SAO LỰA CHỌN TELTONIKA?

  • Teltonika Networks nổi tiếng là nhà sản xuất các thiết bị mạng di động chất lượng cao. Trải qua nhiều năm trên thị trường làm việc với các khách hàng từ các khu vực khác nhau trên thế giới và vô số dự án đáng kinh ngạc, Teltonika đã thu được kinh nghiệm và bài học quý giá, cho phép chúng tôi mở rộng danh mục đầu tư của mình bằng cách phát triển các sản phẩm mới.
  • Teltonika tiếp tục nỗ lực tạo ra các sản phẩm mạng chất lượng hàng đầu theo yêu cầu của thị trường IoT đang phát triển nhanh chóng để cung cấp các thiết bị đáng tin cậy, an toàn và dễ sử dụng.

SẢN PHẨM NỔI BẬT TSW110

  • Teltonika TSW110 là bộ chuyển mạch switch không được quản lý lớp 2, là phiên bản đơn giản hóa của sản phẩm trước đó của chúng tôi – TSW100.

Tìm hiểu thêm trên trang wiki

PHỤ KIỆN ĐƯỢC ĐỀ XUẤT
Danh sách các phụ kiện tương thích với trường hợp sử dụng này

NHÀ PHÂN PHỐI TELTONIKA NETWORKS TẠI VIỆT NAM

Modem công nghiệp & Modem 3G, 4G Teltonika | Router công nghiệp & Router wifi 3G, 4G Teltonika | Switch công nghiệp Teltonika
[ Hà Nội ] Tầng 3, Số 50 Phố Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Hotline báo giá Teltonika Networks: 0903 209 123
[ Email ] nhận báo giá phân phối Thiết bị mạng Teltonika: sales@viettuans.vn 

Viết một bình luận