Ứng dụng NAS Synology vào Giải pháp camera giám sát cho các doanh nghiệp vừa

Việc quản lý doanh nghiệp với nhiều chi nhánh, văn phòng, địa điểm khác nhau yêu cầu cần phải có 1 hệ thống quản lý giám sát tập trung để bảo vệ và giám sát tài sản cũng như quá trình làm việc của nhân sự

Hãng Synology đưa ra giải pháp tối ưu chi phí tích hợp đc nhiều hãng camera khác nhau trên 1 nền tảng với số lượng camera lên đến hàng trăm camera đồng thời, kèm theo đó là khả năng mở rộng phát triển sau này nâng cấp dễ dàng.

Giải pháp giám sát bảo vệ tài sản doanh nghiệp của bạn và bảo mật vật lý

Giải pháp quản lý giám sát là một hệ thống quản lý camera IP chạy trên tất cả NAS Synology và NVR. Giao diện sử dụng web trực quan và nhiều tính năng cho phép các doanh nghiệp giám sát hoạt động hàng ngày ở mọi nơi, dễ dàng nâng cấp bộ nhớ giám sát và ghi lại các sự kiện một cách thông minh. Bạn có thể xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp từ nhiều camera IP, phát lại bản ghi, quản lý hàng loạt cài đặt camera và làm được nhiều hơn thế.  Các phần mềm ứng dụng quản lý giám sát có sẵn và miễn phí trên Synology Package Center.

Liên kết sự kiện trong giải pháp giám sát mang lại khả năng tự động hóa cao hơn, ít trách nhiệm hơn

NAS Synology và NVR Synology  bao gồm tính năng cho phép bạn tạo quy tắc quy định bao gồm các sự kiện và hành động cụ thể. Khi bất kỳ sự kiện xác định trước nào được kích hoạt, các hành động tương ứng sẽ được thực hiện tự động.

Giải pháp giám sát cài đặt được tự động tuần tra các khu vực quan trọng

Bạn có thể setup thiết lập giám sát các tuyến đường tuần tra để camera PTZ tự động di chuyển dọc theo con đường được chỉ định. Làm tăng hiệu quả về chi phí vì một số lượng ít camera giám sát có thể bao phủ các khu vực rộng lớn trong Kho hàng hoặc cửa hàng. Nếu kẻ trộm hoặc kẻ đột nhập khác làm hỏng một trong các camera của bạn, Hệ thống có thể tự động di chuyển camera gần đó hoặc bắt đầu theo dõi các đối tượng di chuyển vào khu vực đó.

Xác định kẻ phạm tội tiềm năng với hỗ trợ đầu vào / đầu ra kỹ thuật số

Khi bạn có nhu cầu mở rộng thêm một số cửa hàng mới trong thành phố; Biện pháp nào bạn có thể bảo vệ, giám sát các cửa hàng của bạn sau thời gian đóng cửa? NAS Synology và NVR Synology có thể tận dụng lợi thế của các camera giám sát hỗ trợ đầu vào / đầu ra kỹ thuật số, cho phép bạn thao tác trực tiếp với các thiết bị bên ngoài thông qua giao diện của giải pháp giám sát. Bằng cách tận dụng các nguyên tắc làm việc, bạn có thể quy định cấu hình thiết bị cảnh báo, báo động hoặc đèn nháy để tự động kích hoạt khi có kẻ xâm nhập cố gắng đột nhập vào cửa hàng của bạn. Ngoài ra, hỗ trợ âm thanh hai chiều cho phép bạn nói chuyện trực tiếp với một đối tượng khác như bảo vệ hay quản lý trong phạm vi của camera khi bạn nhận thấy kẻ tình nghi.

Ngoài giám sát video với bộ điều khiển cửa

Khi kết hợp với các giải pháp Bộ điều khiển cửa mạng AXIS, Synology NAS và NVR cung cấp một bộ hệ thống kiểm soát truy cập – tập trung giám sát video và kiểm soát truy cập vật lý trong một ngăn duy nhất.

 

Theo dõi, khóa hoặc mở khóa qua giao diện webTheo dõi, khóa hoặc mở khóa qua giao diện web

Bằng cách tích hợp các giải pháp Bộ điều khiển cửa mạng AXIS, NAS Synology  và NVR Synology  cho phép bạn quản lý kiểm soát truy cập thiết bị đóng ngắt, mở của văn phòng, phòng thí nghiệm hoặc nhà kho của bạn, ngăn ngừa mọi rủi ro đột nhập hoặc trộm cắp của nhân viên. Bạn có thể dễ dàng theo dõi các điểm truy cập, khóa và mở khóa cửa – tất cả đều có trên giao diện người dùng trực quan của Surveillance Station ( giải pháp giám sát ) .

Kiểm tra nhật ký truy cập ở một nơi bất kỳ Kiểm tra nhật ký truy cập vật lý ở một nơi

Khi các sự kiện xảy ra, điều quan trọng là phải có nhật ký để kiểm tra chi tiết, chẳng hạn như nhân viên nào đã mở cửa hoặc khi nào nó được mở. Với trung tâm nhật ký trong giao diện của giải pháp giám sát, bạn có thể xem nhật ký truy cập của các cửa được kết nối, tìm kiếm nhật ký dựa trên Nguồn, Cửa, Trạng thái, Khoảng thời gian và Từ khóa, và thậm chí phát lại các bản ghi được chụp bởi camera ghép nối.

Hệ thống quản lý tập trung

Việc thiết lập một camera rất dễ dàng, nhưng nếu bạn có hàng trăm camera ở các vị trí khác nhau thì sao? Cấu trúc của hệ thống quản lý trung tâm của Synology – có máy chủ lưu trữ để tập trung nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và bản ghi từ nhiều máy chủ ghi từ xa – là một giải pháp hiệu quả, cho phép bạn quản lý tất cả các camera và đầu ghi một nơi duy nhất.

Tìm kiếm thông minh

Khi ai đó đột nhập vào văn phòng và lấy trộm các tài liệu quan trọng hoặc những thứ khác, bạn càng xác định được nghi phạm sớm thì cơ hội lấy lại được tài sản bị đánh cắp càng lớn. Tìm kiếm thông minh cho phép bạn tìm kiếm thông qua các bản ghi dựa trên sáu loại phân tích, bao gồm phát hiện chuyển động, vật thể bị thiếu, vật thể lạ, tắc máy ảnh, vùng không hoạt động và mất tiêu điểm.

Mốc thời gian

Một giải pháp giám sát tối ưu cần cung cấp cho các SMB một cách dễ dàng để xem các bản ghi. Với giao diện dòng thời gian, bạn có thể chọn ngày và giờ rồi phát lại các bản ghi đồng thời hoặc không đồng thời – với sự hỗ trợ lên đến 64 kênh. Tốt hơn, bạn có thể quản lý các bản ghi âm, chụp nhanh hoặc phóng to và thu nhỏ; mọi thứ có thể được thực hiện trực tiếp trong giao diện dòng thời gian.

DS cam và thông báo

Đôi khi một nhân viên bảo vệ cần phải tuần tra các khu vực để ngăn chặn các hành động bất hợp pháp và không phù hợp. Với ứng dụng di động DS cam, nhân viên bảo vệ có thể chủ động kiểm soát khi đang di chuyển – xem đồng thời sáu kênh, chụp ảnh nhanh bất cứ lúc nào, điều chỉnh vị trí và thu phóng camera của bạn với PTZ action

Một số model thiết bị nas Synology đề xuất tham khảo

 

Model   DS220+     DS1520+    RS820+   DS920+

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT TUẤN
VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Tầng 3, Số 50 Phố Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Tel: 024.35668286 – 0903.209.123
CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH
5/6A Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Tel: 0938.086.846
Website: https://unifi.vn