Synology DS1520+

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 36 tháng

Mô tả

Thiết bị lưu trữ Synology DiskStation DS1520 +

NAS Synology DS1520+ thiết bị lưu trữ mạng với 5 khay ổ cứng có sẵn, có thể mở rộng lên đến 15 khay ổ cứng với bộ mở rộng DX517.

Synology DS1520+ giải pháp quản lý và bảo vệ dữ liệu phù hợp cho các văn phòng, doanh nghiệp vừa và nhỏ, với khả năng truy xuất dữ liệu nhanh chóng nhờ mở rộng bộ nhớ đệm qua các khe cắm SSD M.2

Synology DS1520+ được Việt Tuấn phân phối chính hãng tại Việt Nam, với đầy đủ CO,CQ cho dự án và đại lý.

Synology DS1520+ với 05 khay ổ cứng, dùng cho văn phòng, doanh nghiệp từ 30-50 người dùng đồng thời,, với nhiều tính năng sao lưu, backup, quản lý và bảo vệ dữ liệu
Synology DS1520+ với 05 khay ổ cứng, phù hợp với văn phòng, doanh nghiệp từ 30-50 người dùng đồng thời,, với nhiều tính năng sao lưu, backup, quản lý và bảo vệ dữ liệu

Ảo hóa trên Synology

Các giải pháp ảo hóa của Synology khai thác sức mạnh của NAS để chạy các máy ảo hoặc dùng làm nơi lưu trữ cho môi trường máy ảo, tất cả trong khi vẫn giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và khả dụng.

Tạo môi trường máy ảo

Tận dụng Trình quản lý máy ảo Synology (VMM) mạnh mẽ để chạy nhiều máy ảo cùng lúc.

  • Cluster infrastructure: Chạy các máy ảo trên tối đa bảy thiết bị NAS Synology trong cơ sở hạ tầng cụm, cho phép bạn thực hiện di chuyển trực tiếp và giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động trước khi bảo trì theo kế hoạch.
  • Centralized management: Kiểm soát tất cả các máy ảo của bạn ở một nơi. Sử dụng bảng điều khiển tập trung của Synology VMM để theo dõi và quản lý tình trạng cũng như hiệu quả của mọi thứ.
  • High availability: Đạt được khả năng dự phòng phần cứng và mạng với các cụm có tính khả dụng cao. Đảm bảo chuyển đổi dự phòng nhanh chóng và khôi phục máy ảo trong thời gian ngừng hoạt động không mong muốn.

Trình quản lý máy ảo Synology

Khám phá khả năng ảo hóa của NAS của bạn với một trình siêu giám sát trực quan và mạnh mẽ. Synology VMM thậm chí có thể được sử dụng để lưu trữ nhiều phiên bản Virtual DiskStation Manager (Virtual DSM) trên cùng một đơn vị, giúp bạn tiết kiệm tiền và tạo môi trường hộp cát an toàn.

  • Hỗ trợ đa nền tảng: VMM có thể lưu trữ các máy ảo chạy hệ điều hành Windows, Linux và Virtual DSM.
  • Sao lưu đáng tin cậy: VMM bảo vệ máy ảo với sự hỗ trợ cho các bản sao và ảnh chụp nhanh có thể lập lịch. Sao lưu không giới hạn các máy ảo VMware vSphere và Microsoft Hyper-V từ máy chủ vật lý bằng Active Backup for Business và nhanh chóng khôi phục chúng về VMM khi trình giám sát ban đầu không hoạt động.
  • Chia sẻ dễ dàng: Đơn giản chỉ cần tạo một liên kết để chia sẻ các máy ảo được bảo vệ bằng mật khẩu với bất kỳ ai và xác định người dùng nào có quyền truy cập vào mỗi máy ảo.

Docker

Docker trên DSM cung cấp một môi trường ảo hóa cho phép bạn triển khai các vùng chứa nhẹ chạy hàng nghìn ứng dụng.

Tối đa hóa bộ nhớ máy ảo: Tăng hiệu suất và dung lượng lưu trữ máy ảo với NAS Synology của bạn.

Tương thích với các nền tảng ảo hóa hàng đầu: NAS Synology của bạn có thể thay thế các mảng lưu trữ SAN được triển khai cho các nền tảng ảo hóa phổ biến, bao gồm VMware ® vSphere ™ , Microsoft ® Hyper-V ® , Citrix ® XenServer ™ và OpenStack Cinder.

Hiệu suất cao: Các FlashStations nhanh như chớp của Synology được thiết kế để xử lý các ứng dụng máy ảo đòi hỏi khắt khe, trong khi bộ nhớ đệm SSD có thể được thêm vào các mảng hỗn hợp được tối ưu hóa về chi phí để tăng tốc độ đọc và ghi. 1

Khả năng mở rộng linh hoạt: Nếu bạn cần thêm dung lượng lưu trữ cho các máy ảo của mình, NAS Synology có thể được mở rộng nhanh chóng bằng cách thêm nhiều ổ đĩa hoặc đơn vị mở rộng.

Secure virtual machines

Đảm bảo rằng các máy ảo của bạn và dữ liệu được lưu trữ trên chúng được bảo vệ và giám sát.

Đơn giản nhưng an toàn

  • Bảo vệ dữ liệu tích hợp: Tất cả các hệ thống Synology đều đi kèm với các gói bảo vệ dữ liệu hoàn chỉnh có sẵn trên DSM để bảo vệ máy ảo, tệp, thư mục, LUN và chính NAS của bạn.
  • Đơn giản hóa quản lý lưu trữ: Synology Storage Console cho phép quản trị viên giám sát và quản lý hệ thống lưu trữ Synology trực tiếp từ VMware vSphere Client hoặc Windows Servers .

Tính khả dụng cao của Synology

Giảm thiểu lỗi phần cứng bằng cách nhân bản toàn bộ hệ thống. Điều này đảm bảo dữ liệu và dịch vụ vẫn trực tuyến bất chấp khả năng bị gián đoạn.

Được thiết kế để đảm bảo độ tin cậy, được hỗ trợ bởi Synology
Synology DS1520+ được thiết kế để lưu trữ dữ liệu của bạn một cách đáng tin cậy và được bảo hành phần cứng ba năm của Synology. Bảo hành mở rộng hai năm tùy chọn có sẵn ở một số khu vực với thời gian bảo hiểm lên đến năm năm.

Synology DS1520+ Được hỗ trợ bởi Synology DiskStation Manager

Quản trị hệ thống 

Dễ dàng duy trì, giám sát và quản lý các triển khai của bạn bằng các công cụ được tích hợp sẵn trong DiskStation Manager (DSM).

Tham khảo thêm: Synology DS920+, Synologgy DS1621+, Synology DS1821+ 

Thông số kỹ thuật cơ bản của Thiết bị lưu trữ Synology DS1520+

CPU Intel Celeron J4125 4-core 2.0 GHz, burst up to 2.7 GHz
Hardware encryption engine Yes (AES-NI)
Memory 8 GB DDR4 non-ECC (4 GB onboard & 4 GB SO-DIMM)
Compatible drive type • 5 x 3.5″ or 2.5″ SATA HDD/SSD (drives not included)
                                     • 2 x M.2 2280 NVMe SSD (drives not included)
Hot swappable drive Yes
External port • 2 x USB 3.0
                       • 2 x eSATA
Size (HxWxD) 166 x 230 x 223 mm
Weight 2.62 kg
LAN port 4 x 1GbE RJ-45
Wake on LAN/WAN Yes
Scheduled power on/off Yes
System fan 2 (92 x 92 x 25 mm)
AC input power voltage 100 V to 240 V AC
Power frequency 50/60 Hz, single phase
Operating temperature 0°C to 40°C (32°F to 104°F)
Storage temperature -20°C to 60°C (-5°F to 140°F)
Relative humidity 5% to 95% RH
Maximum operating altitude 5,000 m (16,400 ft)

Một số hình ảnh của sản phẩm Thiết bị lưu trữ Synology DS1520+

Hộp Thiết bị lưu trữ Synology DS1520+

Thiết bị lưu trữ Synology DS1520+ với 05 khay ổ cứng

Bộ phụ kiện của Thiết bị lưu trữ Synology DS1520+

Mặt sau của Thiết bị lưu trữ Synology DS1520+

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Synology DS1520+”