Top thiết bị Router Wifi cho doanh nghiệp tốc độ cao

Chọn Router Wifi cho doanh nghiệp như thế nào mới đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của mỗi doanh nghiệp khác nhau? Tùy thuộc vào từng doanh nghiệp có mong muốn về hệ thống mạng như thế nào thì sẽ có những tiêu chí đánh giá khác nhau. Tại bài viết dưới đây, Unifi.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về tiêu chí chọn Router Wifi cho doanh nghiệp chi tiết nhất.

router wifi cho doanh nghiệp

Tiêu chí chọn Router cho doanh nghiệp chính xác

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số những yếu tố quyết định trong việc chọn Router Wifi cho doanh nghiệp một cách chính xác nhất.

  • Hỗ trợ băng tần: Các thiết bị mạng Router Wifi hiện nay đều được trang bị 2 dải băng tần cố định là 2.4GHz và 5GHz. Việc lựa chọn các thiết bị Router Wifi hỗ trợ cả 2 dải băng tần sẽ giúp cho các thiết bị được kết nối ổn định hơn cũng như ít xảy ra hiện tượng nghẽn mạng.
  • Tốc độ mạng: Đây là một trong những yếu tố được người dùng quan tâm hàng đầu hiện nay vì tốc độ mạng cao sẽ giúp cho nhiều thiết bị cùng lúc được kết nối internet mà không bị chậm trễ. Tuy nhiên, đi kèm với tốc độ thì băng thông cũng là một trong những yếu tố cần được nhắc đến nhằm giữ sự ổn định cho việc kết nối internet.
  • Chuẩn wifi: Thông thường các thiết bị Router Wifi cho doanh nghiệp thường sẽ sử dụng chuẩn 802.11ac thường được các doanh nghiệp tìm kiếm, loại này được gọi là Gigabit Wifi. Bên cạnh đó chuẩn wifi mới được ra mắt hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm là chuẩn wifi 7. Chuẩn wifi mới này được đánh giá là nhanh gấp ba lần so với chuẩn wifi 802.11ac ở bên trên.
  • Về phạm vi phủ sóng mạng: Phạm vi phát sóng là tiêu chí cuối cùng mà người dùng cần quan tâm khi lựa chọn Router Wifi cho doanh nghiệp của mình. Với một thiết bị mạng có mức độ phủ sóng rộng, chịu tải cao cũng như mức độ truy cập ổn định thì sẽ thỏa mãn được tối đa nhu cầu của doanh nghiệp.
chọn Router cho doanh nghiệp
Tiêu chí chọn Router cho doanh nghiệp chính xác nhất 

Các thiết bị Router Wifi cho doanh nghiệp phổ biến nhất

Router Synology RT2600ac

Với khả năng kết nối không dây mạnh mẽ cùng tính bảo mật cao Router Synology RT2600ac hiện đang là lựa chọn tối ưu của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với công nghệ MU-MIMO giúp nhiều thiết bị có thể kết nối mà vẫn giữ được sự ổn định đây đích thị là mẫu sản phẩm được thiết kế dành cho văn phòng, doanh nghiệp.

Router Synology RT2600ac được đánh giá cao bởi các công cụ bảo mật mạnh mẽ bao gồm việc ngăn chặn xâm nhập, bảo vệ từ chối dịch vụ và quản lý tường lửa.

Router Ubiquiti Edgerouter 6P 

Đây là một sản phẩm hoàn toàn mới mang hiệu năng cao với một mức giá đột phá. Với thiết kế mới và hiệu suất tăng hơn 50% so với Edgerouter Pro, sản phẩm được kết hợp với Edge OS giàu tính năng giúp cho sản phẩm trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp.

chọn Router cho doanh nghiệpRouter Ubiquiti Edgerouter 6P 

Router Wifi Linksys EA8500 

Router Wifi Linksys EA8500 sở hữu ưu điểm sử dụng công nghệ MU-MIMO đột phá với 4 luồng gửi nhận dữ liệu cùng lúc với tốc độ lên tới 2600Mbps hoạt động cùng lúc ở cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz.

Thiết bị này có thể xem là giải pháp tối ưu cho môi trường Wifi có nhiều thiết bị truy cập cùng một lúc. Bên cạnh đó thiết bị router này cũng đáp ứng tối đa cho doanh nghiệp các nhu cầu giải trí như xem video HD 4K, chơi game, chia sẻ dữ liệu mà không xảy ra hiện tượng nghẽn mạng hay giật lag.

Router Draytek Vigor 2927

Draytek Vigor 2927 là thiết bị mạng WAN Ethernet kép có khả năng cân bằng tải và chuyển đổi dự phòng liên tục cho hoạt động kinh doanh của bạn. Đây là loại thiết bị được các doanh nghiệp săn đón nhiều, đặc biệt là doanh nghiệp như SME.

Với những tính năng đặc biệt như QoS, VPN, tường lửa, lọc nội dung, định tuyến, quản lý băng thông thì Router Draytek Vigor 2927 xứng đáng là thiết bị được ưa chuộng nhất hiện nay.

Unifi.vn – Cung cấp Router Wifi cho nhiều doanh nghiệp uy tín hiện nay

Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp Router cho doanh nghiệp. Vậy tại sao Unifi.vn lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đến vậy?

  • Unifi.vn tự hào là nhà phân phối thiết bị wifi chuyên dụng chính hãng uy tín trên thị trường Việt Nam
  • Sản phẩm luôn được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng
  • Giá thành sản phẩm hợp lý, cạnh tranh trên thị trường

Trên đây là bài viết về top các thiết bị Router Wifi cho doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ đến Unifi.vn để được tư vấn trực tiếp.