Việt Tuấn đơn vị cung cấp Router công nghiệp chính hãng

Hiện nay internet có thể nói là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Tuy nhiên bạn đã từng thắc mắc với việc làm thế nào để có thể giữ được kết nối ổn định trong các khu công nghiệp lớn hoặc tòa nhà cao tầng. Sản phẩm router công nghiệp được sản xuất nhằm đáp ứng được nhu cầu trên. Vậy hãy cùng Việt Tuấn tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết ngay dưới đây.

Router công nghiệp là gì?

Router công nghiệp hay còn được gọi là bộ định tuyến công nghiệp được thiết kế dành riêng cho những môi trường khắc nghiệt. Sản phẩm này có tính ứng dụng cao có thể kể đến như giúp giám sát từ xa, tự động hóa công nghiệp, tự động hóa tòa nhà, giám sát môi trường và quản lý đội xe.

Đối với kết nối internet thì các công nghệ truy cập khác nhau như ADSL, Fiber, Wifi, router 3g/4g công nghiệp được sử dụng. Mỗi bộ định tuyến công nghiệp sẽ kết nối các mạng khác nhau qua Ethernet bên trong sản xuất.

Router công nghiệp được triển khai trong điều kiện khắc nghiệt cũng như các ứng dụng đa dạng nhất, bởi vậy cần phải xem xét một số tiêu chí nhất định khi lựa chọn thiết bị định tuyến cho ứng dụng cụ thể.

Router công nghiệp

Kinh nghiệm chọn mua router công nghiệp phù hợp

Cùng chúng tôi tìm hiểu một số những kinh nghiệm trong việc chọn mua router công nghiệp phù hợp ngay dưới đây.

Điều kiện môi trường

Các bộ định tuyến công nghiệp thường được lắp đặt trong các môi trường khắc nghiệt như nhà máy, trạm biến áp, tàu hỏa, xe bus và nhiều nơi khác. Để giúp đảm bảo được đường truyền đáng tin cậy thì cần phải đáp ứng một số tiêu chí sau đây:

  • Nhiệt độ rộng: Bộ định tuyến cần phải chịu được nhiệt độ khắc nghiệt từ -25 độ đến 40 độ và dao động nhiệt độ rộng.
  • Chống xâm nhập: Để chống lại bụi thì router công nghiệp cần có biện pháp bảo vệ chống nước.
  • Bộ định tuyến công nghiệp phải chịu được rung động không thể thiếu trong môi trường khắc nghiệt.

router công nghiệpKinh nghiệm chọn mua router công nghiệp 

Yêu cầu về thông lượng

Trong mọi ứng dụng thương mại thì thông lượng của bộ định tuyến cũng như tường lửa vô cùng quan trọng và tăng gấp đôi trong vài năm. Thông thường trong các ứng dụng công nghiệp thì bộ định tuyến không cần thông lượng cao bởi độ tin cậy và tính khả dụng của kết nối quan trọng hơn. Yêu cầu về thông lượng phụ thuộc vào việc gửi dữ liệu cảm biến hoặc lệnh điều khiển từ xa đến thiết bị.

Hỗ trợ công nghệ không dây

Công nghệ không dây phát triển nhanh chóng trong môi trường công nghiệp. Các bộ định tuyến công nghiệp thông thường sẽ có hỗ trợ 4G/ 5G. 

  • Bộ định tuyến công nghiệp với wifi: Wifi thường có sẵn ở 2.4GHz và 5GHz và phù hợp để kết nối với mạng không dây cục bộ.
  • Router 4G công nghiệp: Bộ định tuyến 4G công nghiệp khá phổ biến. Ưu điểm của sản phẩm này chính là bạn có thể sử dụng mạng công cộng phổ biến rộng rãi và cũng như không cần xây dựng cơ sở hạ tầng.

Sự tuân thủ cụ thể của ngành

Đối với các ngành công nghiệp khác nhau cần có sự tuân thủ cụ thể khác nhau với bộ định tuyến công nghiệp. Tùy thuộc vào từng ngành công nghiệp thì bạn cũng có thể tìm thấy các yêu cầu về khả năng rung động, bảo vệ chống xâm nhập, chống cháy.

router công nghiệpKinh nghiệm chọn mua router hiệu quả nhất

Việt Tuấn- Đơn vị cung cấp router công nghiệp chính hãng, uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp router, vậy tại sao Việt Tuấn lại nhận được sự tin tưởng cũng như phản hồi tốt của khách hàng? Hãy cùng lý giải qua một số những lý do dưới đây:

  • Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết bị mạng, thiết bị lưu trữ và hạ tầng, Việt Tuấn luôn cung cấp các sản phẩm với chất lượng hàng đầu khi đến tay khách hàng.
  • Giá thành sản phẩm hợp lý, cạnh tranh so với đối thủ
  • Chúng tôi luôn cung cấp đa dạng các thiết bị router công nghiệp để khách hàng có sự lựa chọn chính xác nhất với nhu cầu đặt ra
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm làm việc sẽ tư vấn cho khách hàng cụ thể thông tin của từng dòng sản phẩm.

router công nghiệpĐơn vị cung cấp router công nghiệp uy tín 

Qua bài viết trên, chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu thông tin về router công nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ trực tiếp với Việt Tuấn để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.