NVR SYNOLOGY PHÂN TÍCH HÌNH ẢNH TRỰC TIẾP CAMERA GIÁM SÁT

Hiện nay yêu cầu giám sát an ninh 24/24 đang được đòi hỏi rất cao mà không được bỏ lỡ bất kì hình ảnh nào quan sát được nhưng với sức lực của con người có giới hạn không thể trực tiếp ngồi quan sát hình ảnh trên màn hình một cách liên tục trong thời gian dài được.Bạn cần một phương pháp đáng tin cậy để theo dõi các sự kiện đang xảy ra mà không cần phải dán mắt vào màn hình liên tục. Live View Analytics của thiết bị Synology cung cấp theo dõi sự kiện theo thời gian thực với 8 kiểu phân tích hình ảnh trực tiếp khác nhau cho bạn lựa chọn để giám sát hình ảnh.

NVR Synology phân tích hình ảnh trực tiếp camera giám sát
Thiết bị lưu trữ NVR synology phân tích trực tiếp hình ảnh thay thế con người khi có hiện tượng thiết bị sẽ phát cảnh báo
– Phát hiện chuyển động (Motion Detection): Hệ thống phát hiện nếu có bất kỳ chuyển động trong một khu vực được xác định trước.
– Phát hiện vật thể mất (Missing Object): Bất kỳ vật thể nào không còn trong khu vực được xác định trước đó, hệ thống sẽ kích hoạt báo động.
– Phát hiện vật thể lạ đi vào khu vực (Foreign Object): Bất kỳ vật thể đi vào và vẫn còn trong khu vực được xem như là vật thể lạ xuất hiện trong khu vực đã xác định trước và hệ thống sẽ cảnh báo.
– Che camera (Camera Occlusion): Khi ống kính của camera bị che, hệ thống sẽ kích hoạt cảnh báo.
– Mất focus (Focus Lost): Khi focus của camera được điều chỉnh hoặc mất focus, hệ thống sẽ kích hoạt cảnh báo.
– Đếm lượt ra vào (Tally Counter): Khi một vật thể đi qua một ranh giới được xác định trước, hệ thống sẽ tính đó là 1 lượt ra hoặc vào.
– Không được ở lại trong khu vực quá thời gian cho phép (No-Idle Zone): Bất kỳ vật thể xuất hiện quá thời gian trong khu vực xác định hệ thống sẽ kích hoạt cảnh báo ngay.
– Hàng rào ảo (Virtual Fence): Một cảnh báo sẽ được gửi đến cho bạn bất cứ khi có vật thể vượt qua hàng rào được xác định trước.

NVR Synology phân tích hình ảnh trực tiếp camera giám sát
Ngoài ra thiết bị còn lưu trữ lại những hình ảnh ghi lại được từ camera giám sát bất cứ lúc nào bạn cũng có thể mở ra xem lại được.Với đầu ghi hình Synology phân tích hình ảnh trực tiếp thông minh sẽ không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện nào.