6 ỨNG DỤNG VƯỢT TRỘI CỦA THIẾT BỊ NVR SYNOLOGY

Giải pháp ghi hình của NVR synology có những tiêu chí vượt trội:

Xem liveview trên nhiều tivi, độc lập hoàn toàn với hệ thống lưu trữ
Quản lí tập trung (Central management System – CMS) nhiều chi nhánh và chuỗi nhà hàng
Mở rộng số kênh ghi hình không giới hạn lên đến 100 kênh, 200 kênh..
Tăng thời gian ghi hình lên đến 3 tháng, 6 tháng, 1 năm hay hơn thế nữa
Hỗ trợ hơn 1.500 loại camera giám sát khác nhau đến từ hơn 50 thương hiệu như camera sony, camera Vivotek…. Và đạt chứng nhận ONVIF chuẩn S


Nas Synology là thiết bị lưu trữ dữ liệu với nhiều tiện ích hoàn hảo. Bạn sẽ không bị bó buộc vào một không gian, thời gian, hay một hãng ghi hình nào cả. Tivi liveview không cần phải đặt ngay đầu ghi mà có thể đặt khắp mọi nơi, số lượng tivi không hạn chế giúp bạn linh động hơn trong việc bố trí nhiều điểm liveview trong toàn hệ thống.

Những ứng dụng nổi bật của NVR Synology

1> Giám sát và quản lý tập trung (CMS)

6 ứng dụng vượt trội của thiết bị NVR Synology

Thiết bị NVR Synology được thiết kế để nâng cao khả năng giám sát tập trung nhiều địa điểm khác nhau – nhiều thiết bị khác nhau với 1 cổng thông tin duy nhất. Cho phép triển khai giám sát các chuỗi cửa hàng, hệ thống ATM, hệ thống lớn… 1 cách mạnh mẽ dựa trên nền tảng giám sát tập trung (CMS).

Người dùng chỉ với 1 giao diện duy nhất là có thể kết nối và quản lý 1 hệ thống lớn nhiều địa điểm quan sát, nhiều camera, và phân quyền cho nhiều người quan sát khác nhau trên toàn bộ các hệ thống camera.

2> Khả năng mở rộng không giới hạn

– Mở rộng số kênh camera theo từng giai đoạn cho phép người dùng đầu tư theo từng giai đoạn và mở rộng dễ dàng nhưng vẫn mang tính đồng bộ cao…Không giới hạn số lượng camera, sử dụng tới đâu trả tiền tới đó.

– Mở rộng lưu trữ: Các module mở rộng giúp tăng thời gian lưu trữ hình ảnh camera lên đến vài trăm

TB

ứng dụng vượt trội của thiết bị NVR Synology

– Mở rộng TV giám sát

Liveview ở khắp nơi không cần máy tính, không giới hạn không gian, không bị bó buộc phải đặt tivi ở gần thiết bị ghi hình.
Số lượng Tivi xem liveview không giới hạn, có thể đặt hằng trăm tivi khắp nơi để xem liveview.
Liveview có thể cấu hình thành nhiều layout camera để tiện cho việc theo dõi.


6 ứng dụng vượt trội của thiết bị NVR Synology

Mỗi Layout cho phép hiển thị 49 khung hình trên máy tính, 25 khung hình trên TV sử dụng VS240HD. Hệ thống cho phép cấu hình nhiều Layout khác nhau với các camera khác nhau để tối ưu cho việc giám sát.

3> Công nghệ phân tích hình ảnh trực tiếp

Synology có thể giúp phân tích hình ảnh khi xem trực tiếp với 8 công cụ khác nhau giúp cho nhân viên an ninh phát hiện ra những chuyển động khả nghi trên nhiều kênh khác nhau, tìm kiếm các đồ vật bị mất trong khung hình, thống kê số người đi qua đi lại ở một camera… Hình ảnh minh họa dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

6 ứng dụng vượt trội của thiết bị NVR Synology

>> Xem chi tiết ứng dụng phân tích hình ảnh trực tiếp của Synology

4> Phân quyền người dùng

6 ứng dụng vượt trội của thiết bị NVR Synology

Cấu trúc phân quyền người dùng trong hệ thống giám sát lớn cũng được chặt chẽ hơn. Cho phép người dùng được phép xem vị trí camera nào, được phép đăng nhập hệ thống CMS để giám sát toàn bộ camera hay không? Được phép chỉnh sửa camera, khung hình hay không? Giúp cho hệ thống giám sát được trở nên bảo mật hơn.

5> Thông báo qua Email, SMS

6 ứng dụng vượt trội của thiết bị NVR Synology

Hệ thống thông báo qua email, sms, skype cho phép quản lý hoạt động của toàn bộ hệ thống 1 cách liên tục để thông báo cho người liên quan kịp thời xử lý khi có những xảy ra bất thường với hệ thống giám sát.

6> NAS + NVR

Hệ thống web của cty, email của cty, Database, FTP, File Server đều được vận hành ngay trên NVR Synology, giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, nhưng vẫn đảm bảo được độ ổn định và khả năng vận hành hoàn hảo nhất.