Thiết bị lưu trữ QNAP TDS-16489U-SA1

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả

Thông số sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Thiết bị lưu trữ QNAP TDS-16489U-SA1
Thiết bị lưu trữ QNAP TDS-16489U-SA1
QNAP thúc đẩy sự đổi mới của nó trong lĩnh vực máy chủ doanh nghiệp và giới thiệu TDS-16489U, một Double Server mạnh mẽ tích hợp một máy chủ ứng dụng và máy chủ lưu trữ vào một khung. TDS-16489U được trang bị bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5 đôi với RAM có thể mở rộng lên đến 1TB và với thiết kế phần cứng máy chủ để tối ưu hóa các nhiệm vụ quan trọng và có hiệu suất cao so với máy tính dữ liệu lớn. Cùng với sự hỗ trợ Auto Tiering, ổ đĩa SAS tốc độ 12Gb / giây và độ sẵn sàng 40GbE, TDS-16489U thực hiện như là một giải pháp lưu trữ thống nhất hiệu quả, khả năng mở rộng và không có đối thủ cho các doanh nghiệp để thực hiện chia sẻ tệp tin, sao lưu, các ứng dụng ảo hóa iSCSI và Nhu cầu kinh doanh hàng ngày.
Chi phí-hiệu quả Double Server để lưu trữ máy ảo và lưu trữ ảo hóa trong một hộp
Hiệu suất tuyệt vời: 3,800+ MB / s thông qua và 260,000+ IOPS
Thiết kế phần cứng cấp máy chủ: bộ xử lý kép, điều khiển SAS ba, cổng SFP + 10GbE 4 cổng, khe 10 / 40GbE, PCle SSD NVMe, IPMI và GPU để ảo hóa
Công nghệ Qtier Tự động Tiering lái xe cho hiệu quả lưu trữ tối ưu
NAS và lưu trữ iSCSI / IP-SAN thực hiện việc lưu trữ, sao lưu, chia sẻ và khôi phục thảm họa
Bảo hành 5 năm – Bao gồm bảo hành toàn cầu
Máy chủ đôi sẵn sàng cho doanh nghiệp – hoàn thành việc tính toán và lưu trữ trong một hộp
Khi triển khai ảo hóa, nó thường đòi hỏi các máy chủ ứng dụng hiệu năng cao và các máy chủ lưu trữ dung lượng cao để xây dựng môi trường thích hợp. 10GbE hoặc 40GbE là cần thiết để kết nối các môi trường ảo hóa với lưu trữ thông qua giao thức iSCSI hoặc NFS. TDS-16489U mạnh mẽ của QNAP kết hợp tất cả các tính năng này vào một hộp như là một Máy chủ Đôi tất cả các xung quanh. Bạn có thể chạy nhiều hệ điều hành khách như Windows® và Linux® với Virtualization Station, ứng dụng container với Container Station và lưu trữ trực tiếp tất cả dữ liệu trên TDS-16489U thông qua giao diện SAS 12Gb / s nội bộ, tiết kiệm được nhiều tiền và không gian hơn Giải pháp một thiết bị với hiệu suất ứng dụng đặc biệt và TCO lưu trữ thấp hơn.
Giải pháp Dữ liệu Lớn được cung cấp bởi các CPU Intel® Xeon® E5 kép

Được phân biệt bằng các bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5-2600 v3 kép (với cấu hình 4 lõi, 6 lõi và 8 lõi), RAM 1 TB DDR4 2133MHz RDIMM / LRDIMM (16 DIMM) và hỗ trợ ổ đĩa SAS 12Gb / s TDS-16489U có thể mang lại hiệu suất vượt trội cho truyền tải dữ liệu và ứng dụng. Trong khi cung cấp sức mạnh để xử lý các nhiệm vụ đòi hỏi CPU và nhu cầu ứng dụng hàng ngày, hiệu suất vượt trội của TDS-16489U cung cấp khả năng cho các doanh nghiệp và tổ chức cải thiện tính toán của Big Data để có được những hiểu biết, cơ hội và giá trị hơn nữa.
Thiết kế phần cứng máy chủ. Đáng tin cậy và sáng tạo.
Thích hợp cho các môi trường doanh nghiệp yêu cầu hiệu năng cao nhất, quản lý IT đơn giản, dịch vụ không bị gián đoạn và tối ưu hóa môi trường ảo hóa, TDS-16489U được thiết kế với các tiêu chuẩn phần cứng cao tiêu chuẩn để đáp ứng những nhu cầu đó.
Bộ xử lý kép cho máy tính dữ liệu lớn
TDS-16489U có bộ vi xử lý Intel® Xeon® E5-2600 v3 đôi để nâng cao khả năng tính toán của Big Data cho các khối lượng công việc phức tạp và đòi hỏi cao.

16 RDIMM / LRDIMM, tối đa 1TB
Với 16 khe cắm bộ nhớ, có thể cài đặt RDIMM 1TB DDR4 trong TDS-16489U.

64 GB (8 GB x 8 = RDBM 64 GB)
128 GB (16 GB x 8 = 128 GB RDIMM)
256 GB (32 GB x 8 = 256 GB RDIMM)
512 GB (64 GB x 8 = 512 GB RDIMM)
1 TB (64 GB x 16 = 1 TB RDIMM)
Bộ điều khiển SAS 12Gb / s độc lập tăng hiệu suất I / O
Thay vì sử dụng bộ điều khiển SAS với trình mở rộng để tận dụng hết công suất của các ổ đĩa được hỗ trợ trên một bộ điều khiển duy nhất, TDS-16489U sẽ sử dụng nhiều bộ điều khiển SAS để sắp xếp kiến ​​trúc với kết nối và hiệu năng được cải thiện. TDS-16489U có ba bộ điều khiển SAS LSI 12Gb / s, mỗi bộ điều khiển hỗ trợ 7 cổng 12Gpbs SAS, kết nối với 16 ổ cứng và 4 ổ SSD, đảm bảo mỗi bộ điều khiển có thể sử dụng tối đa băng thông tối đa để tối ưu hóa hiệu suất và độ tin cậy.

Hỗ trợ card đồ họa cho ảo hóa
Khe cắm PCIe Gen.3 x 16 hỗ trợ Card Đồ hoạ AMD Radeon ™ R7 và R9 cho GPU passthrough cho các ứng dụng ảo hóa. IOMMU cho phép GPU AMD gắn liền được trao cho các máy ảo cụ thể để hỗ trợ xử lý hình ảnh và chuyển động từ hệ điều hành khách khi chạy nhiều máy ảo cho các ứng dụng đồ hoạ.

Hỗ trợ thẻ 10 / 40GbE
TDS-16489U là một giải pháp sẵn sàng 40GbE để tối đa hóa hiệu năng thông qua các giao thức iSCSI hoặc NFS để giải quyết các tắc nghẽn tiềm ẩn đối với các môi trường ảo hóa thay đổi và nạp.

PCIe SSD NVMe để tăng tốc bộ nhớ cache
NVMe (Non-Volatile Memory Express) là giao diện / giao thức tiên tiến được phát triển cho các ổ SSD gắn kết thông qua bus PCIe. TDS-16489U hỗ trợ PCIe SSD NVMe cung cấp hiệu suất IOPS nhanh gấp 10 lần và giảm thời gian chờ I / O 3 lần, cải thiện quy trình làm việc chung của các ứng dụng IOPS ngẫu nhiên.

Hỗ trợ SAS HBA 12Gb / s
Một SAS HBA 12Gb / giây có thể được lắp vào để cung cấp hai giao diện SAS mini 12Gb / giây để kết nối các vỏ mở rộng hỗ trợ SAS 12Gb / s (REXP-1620U-RP và REXP-1220U-RP) để triển khai lưu trữ khả năng mở rộng trong tương lai.

Bộ nhớ đệm SSD 4 x 2.5 ”
TDS-16489U có thêm bốn khay đĩa 2.5 “ở phía sau để cung cấp bộ nhớ đệm SSD mà không cần lấy không gian từ ổ cứng. Bằng cách cài đặt SSD hiệu suất cao, hiệu suất IOPS của dung lượng lưu trữ có thể được tăng lên đáng kể, làm cho nó lý tưởng cho các ứng dụng IOPS ngẫu nhiên như cơ sở dữ liệu và ảo hóa.

IPMI giúp dễ dàng quản lý máy chủ
IPMI (Giao diện Quản lý Nền tảng Thông minh) hỗ trợ giám sát hệ thống thông minh, kiểm soát và bản ghi phần cứng cho trạng thái nền tảng TDS-16489U như nhiệt độ, điện áp và quạt. IPMI hoạt động độc lập với hệ điều hành QTS để cho phép các quản trị viên quản lý TDS-16489U từ xa ngay cả khi hệ thống được tắt. IPMI cung cấp một giao diện quản lý dựa trên web, hỗ trợ tắt nguồn và khởi động lại từ điều khiển từ xa và theo dõi phần cứng và nhật ký.

Cổng SFP + 4 x 10GbE tích hợp
Các mạng 10GbE đem lại nhiều lợi ích cho ứng dụng ảo hóa, sao lưu / phục hồi dữ liệu và truyền dữ liệu lớn. TDS-16489U có bốn cổng SFP + 10GbE có thể tối ưu hóa hiệu suất hệ thống và hỗ trợ các doanh nghiệp linh hoạt xây dựng các môi trường ảo hóa và tăng năng suất.
Xây dựng giải pháp 40GbE sẵn sàng cho máy tính và lưu trữ

TDS-16489U hỗ trợ thẻ adapter Mellanox® ConnectX-3 Pro với kết nối 10/40/56 Gigabit Ethernet để cung cấp giải pháp kết nối Internet và kết nối điện toán và lưu trữ chi phí hiệu quả nhất. Nó giúp đạt được thông lượng cao hơn đáng kể cho các ứng dụng I / O nhúng hiệu năng cao và tăng tốc ảo hóa. Các doanh nghiệp có thể được lợi từ mạng lưu trữ nhanh, linh hoạt của TDS-16489U đã sẵn sàng 40GbE để tăng cường hiệu suất IT quan trọng.

Bật Tiering tự động với công nghệ Qtier

Công nghệ Qtier của QNAP cho phép TDS-16489U với Tự động Tiering giúp liên tục tối ưu hóa hiệu quả lưu trữ. Với Tiering tự động, TDS-16489U có thể tự động di chuyển dữ liệu nóng đến các tầng chứa dữ liệu hiệu suất cao và dữ liệu lạnh cho các ổ đĩa dung lượng cao hơn, làm cho TDS-16489U trở thành một tài nguyên chia sẻ cực kỳ hiệu quả. Các doanh nghiệp sẽ không còn phải đầu tư quá nhiều vào công nghệ Flash đắt tiền nhưng vẫn có thể tận hưởng hiệu suất ứng dụng đặc biệt và giảm TCO lưu trữ từ Auto Tiering với TDS-16489U.
Tìm hiểu thêm: Qtier


Bảo hành 5 năm – Bao gồm bảo hành toàn cầu
TDS-16489U của QNAP cung cấp bảo hành 5 năm với bảo hành toàn cầu 3 năm bao gồm miễn phí. Bảo hành hàng đầu này chứng tỏ QNAP chú ý đến nhu cầu kinh doanh thiết yếu của hoạt động liên tục và các dịch vụ không bị gián đoạn cho khách hàng của họ.
Tìm hiểu thêm: Các dịch vụ bảo hành QNAP
QTS – Đơn giản và hiệu quả
Nhờ vào giao diện người dùng trực quan của QTS, trải nghiệm NAS của bạn thông minh hơn, mượt mà hơn và ngoạn mục. Thiết kế phẳng hiện đại giúp đơn giản hóa thời gian tải và desktop thông minh cho phép bạn tìm các chức năng mong muốn một cách nhanh chóng, tạo lối tắt máy tính để bàn hoặc nhóm phím tắt, giám sát thông tin hệ thống quan trọng trên cơ sở thời gian thực và mở nhiều cửa sổ ứng dụng để chạy nhiều nhiệm vụ đồng thời, Hiệu quả làm việc cao hơn.
Tìm hiểu thêm: QTS


Giải pháp Ảo hóa cho các máy chủ doanh nghiệp
QNAP Virtualization Station là một nền tảng ảo hóa dựa trên cơ sở hạ tầng KVM (Kernel Virtual Machine), cho phép chạy các máy ảo Windows®, Linux®, UNIX® và Android ™ cho nhiều hệ điều hành. Bằng cách chia sẻ hạt nhân Linux, GPU passthrough, các bộ chuyển mạch ảo, nhập / xuất VM, chụp nhanh, sao lưu và phục hồi, tăng tốc bộ nhớ cache SSD và lưu trữ theo từng cấp: Virtualization Station cho phép TDS-16489U như một máy chủ lưu trữ và ứng dụng (ví dụ Microsoft® Exchange Server, Microsoft® SQL Server®, Active Directory Windows Server®) để tận dụng tối đa tiềm năng của nó và để tạo ra các môi trường ảo hóa thích hợp cho máy tính máy chủ.
Các khuôn khổ phần mềm để quản lý và phân tích dữ liệu lớn như Apache ™ Hadoop® hoặc Apache Spark ™ có thể dễ dàng vận hành trên TDS-16489U sử dụng các máy ảo hoặc các ứng dụng container, với hiệu suất tính toán tăng lên từ GPU passthrough. Hiệu suất rộng lớn của TDS-16489U cho phép các nhà phân tích và các chuyên gia thông tin tập trung vào công việc của họ thay vì bị lúng túng khi thiếu hiệu suất.
Tìm hiểu thêm: Trạm Ảo hóa , Vật lý tới Ảo (P2V)


Tận dụng khả năng khôi phục thảm họa cho các máy ảo
Bên cạnh việc cung cấp môi trường ảo hóa cấp máy chủ, TDS-16489U hỗ trợ tính sẵn sàng Double-Take cung cấp khả năng sẵn sàng cao và khôi phục thảm họa. Bạn có thể sử dụng Station Ảo hóa để tạo một máy chủ sao lưu thụ động cho một máy chủ vật lý chính hoặc thiết lập hai máy ảo và tạo một hệ thống thụ động và một hệ thống thụ động khác. Máy ảo sao lưu hỗ trợ chuyển đổi dự phòng cho hệ thống chính bất cứ khi nào cần để kích hoạt tính năng bảo vệ dữ liệu và các dịch vụ liên tục. Môi trường sao lưu bằng cách sử dụng Double-Take sao chép dữ liệu gia tăng theo thời gian thực, rút ​​ngắn đáng kể thời gian di chuyển dữ liệu và giảm tiêu thụ băng thông.


Trạm Container – Container LXC và Docker bao gồm
Trạm Container QNAP độc quyền tích hợp công nghệ ảo hóa nhẹ LXC và Docker®, cho phép bạn vận hành nhiều hệ thống Linux riêng biệt trên TDS-16489U cũng như tải ứng dụng từ Docker Hub Registry® tích hợp sẵn. Nó hỗ trợ cài đặt nhập / xuất khẩu và chấp nhận vùng chứa và cung cấp bảng điều khiển thông tin và giao diện người dùng linh hoạt để bạn quản lý nhiều vùng chứa. Bạn có thể trải nghiệm Trạm Container tuyệt vời và tận hưởng sân chơi của các container ảo với TDS-16489U.
Tìm hiểu thêm: Trạm Container
Lưu trữ cho các ứng dụng ảo hóa toàn diện
TDS-16489U hỗ trợ VMware ESXi và Citrix XenServer và tương thích với Microsoft® Hyper-V® và Windows Server 2012®, giúp triển khai và quản lý linh hoạt trong môi trường ảo hóa. TDS-16489U hỗ trợ VMware VAAI và Microsoft ODX để tăng hiệu suất bằng cách giảm tải máy chủ cho máy chủ ESXi và Hyper-V tương ứng và hỗ trợ trình cắm QNAP vSphere Client và nhà cung cấp QNAP SMI-S với hiệu quả hoạt động và quản lý trong các ứng dụng ảo hóa . TDS-16489U cũng tương thích với cơ sở hạ tầng lưu trữ dữ liệu được xác định bởi DataCore ™ SANsymphony ™ -V, giúp các tổ chức tối đa hóa tính sẵn có và sử dụng tài sản CNTT và tập trung việc quản lý việc lưu trữ dữ liệu.
Tìm hiểu thêm: VMware® Ready ™ , Citrix® / Ready ™ , Microsoft® Hyper-V ™ , VMware VAAI , Microsoft ODX , nhà cung cấp SMI-S cho Microsoft SCVMM , DataCore ™ Ready
Giải pháp quản lý máy chủ từ xa
QRM + là giải pháp Quản lý Máy chủ Trung tâm Từ xa của QNAP được thiết kế cho các nhóm CNTT. Nó cung cấp giải pháp một điểm để khám phá, lập bản đồ, giám sát và quản lý tất cả các thiết bị máy tính quan trọng (máy chủ / máy tính cá nhân / máy trạm mỏng vv) trong mạng của bạn. Quản trị viên CNTT có thể quản lý tất cả các máy chủ quan trọng từ nhiều khách hàng trong hoặc từ bên ngoài cùng một mạng. QRM + hiển thị bảng điều khiển có thể tùy chỉnh để đơn giản hóa việc quản lý máy chủ, tăng khả năng hiển thị tình trạng sức khoẻ của các máy chủ quan trọng, phát hiện các thiết bị trong sơ đồ tô pô đồ họa và cung cấp giải pháp KVM từ xa cho IPMI và ghi / phát lại KVM.

Lưu ý: Sẽ có sẵn vào cuối năm 2016

Sức mạnh linh hoạt của QNAP

Khối lượng linh hoạt của QNAP cung cấp một cách an toàn và linh hoạt hơn để lưu dữ liệu NAS. Khối lượng thế hệ tiếp theo này cung cấp các tính năng mạnh mẽ như lưu trữ chung với nhiều nhóm bảo vệ nhóm RAID, khối lượng được cung cấp mỏng với thu hồi không gian, iSCSI LUN cấp khối, và khả năng mở rộng dung lượng trực tuyến. Quản lý lưu trữ QTS gọn gàng trình bày các công cụ và các tùy chọn để quản lý hệ thống lưu trữ giúp đơn giản hóa quy trình mở rộng năng lực NAS và quản lý việc mở rộng QNAP RAID.

Tìm hiểu thêm: QTS Storage Manager , khối lượng linh hoạt QNAP

Mở rộng khả năng liền mạch

TDS-16489U hỗ trợ mở rộng công suất trực tuyến bằng việc mở rộng nhiều lớp QNAP RAID mở rộng, cho phép các doanh nghiệp tận hưởng thu nhập từ đầu tư tối đa trên kế hoạch năng lực cho Big Data. Với giải pháp QNAP, dung lượng lưu trữ có thể dần dần được mở rộng theo nhu cầu. Nó cũng có thể hữu ích cho các ứng dụng dữ liệu lớn, chẳng hạn như giám sát bằng video và lưu trữ phát sóng truyền hình.
Với hỗ trợ QJBOD Express (JBOD enclosures roaming) *, bạn chỉ cần kết nối một khe mở rộng QNAP dung lượng lớn với TDS-16489U, và di chuyển dữ liệu đến NAS khác thông qua JBOD enclosure mà không cần kết nối mạng.
Số lượng ổ đĩa tối đa có sẵn bằng cách kết nối vỏ bọc mở rộng QNAP:
Mô hình NAS Mở rộng RAID Enclosure Số lượng mở rộng mở rộng RAID Tổng số HDD Không (NAS + Enclosure)
* NAS đích phải hỗ trợ cấu hình JBOD. Các nhóm lưu trữ RAID của các lưu trữ không thể vượt qua nhiều thùng loa.
Cross-nền tảng chia sẻ tập tin, tập trung dữ liệu lưu trữ
TDS-16489U hỗ trợ giao thức SMB / CIFS, NFS và AFP để chia sẻ tệp trên các mạng Windows®, Mac® và Linux® / UNIX®. Dữ liệu, bản ghi và hình ảnh ISO của đĩa CD và DVD có thể được lưu trữ tập trung trên TDS-16489U và được bảo vệ bởi một giải pháp chống virus tích hợp. Các dịch vụ Windows AD® và LDAP cho phép quản trị viên hệ thống cấu hình quyền người dùng bằng cách sử dụng máy chủ Windows AD hiện tại, máy chủ LDAP hoặc các dịch vụ LDAP tích hợp sẵn của NAS. TDS-16489U hỗ trợ SAMBA v4 và có thể hoạt động như một bộ điều khiển miền cho Windows®.
Tìm hiểu thêm: Windows Active Directory (AD) , Dịch vụ Thư mục LDAP , Antivirus , Chia sẻ theo ISO , dịch vụ Syslog
Các giải pháp sao lưu toàn diện để bảo mật dữ liệu
QNAP NetBak Replicator hỗ trợ sao lưu dữ liệu thời gian thực và dự kiến ​​trên Windows® bao gồm lưu trữ email Outlook. Apple Time Machine® cũng được hỗ trợ để cung cấp cho người dùng Mac® OS X với giải pháp sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng vào TDS-16489U. Một loạt các phần mềm sao lưu của bên thứ ba như Acronis® True Image và Symantec® Backup Exec cũng được hỗ trợ.
Tìm hiểu thêm: NetBak Replicator , sao lưu Time Machine , khả năng tương thích phần mềm sao lưu của bên thứ ba
Khối lượng & Ảnh chụp LUN đơn giản hóa việc khôi phục
QTS Storage Manager thêm một công cụ chụp ảnh dựa trên web dễ sử dụng để bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục lại dữ liệu trên TDS-16489U trở lại bất kỳ thời điểm nào để tránh mất dữ liệu quan trọng. Bạn có thể chụp các bức ảnh chụp nhanh cho cả LUN và LUN, sao chép hiệu quả khối lượng / LUN một cách hiệu quả cho các máy chủ từ xa chỉ bằng cách sao chép những thay đổi và nhanh chóng sao chép một volume / LUN snapshot như một ổ đĩa cục bộ mà không gián đoạn hoạt động của hệ thống hiện tại. Bạn thậm chí có thể thiết lập hệ thống để tự động chụp ảnh khối lượng trước khi sao lưu thông qua RTRR / rsync, ngay cả khi tệp được mở.

Các giải pháp khắc phục thảm họa mang lại sự an tâm

TDS-16489U cung cấp nhiều tùy chọn khôi phục dữ liệu khác nhau. RTRR (Real-Time Remote Replication) hỗ trợ sao lưu dữ liệu thời gian thực hoặc theo lịch trình tới một máy chủ NAS QNAP hoặc máy chủ FTP từ xa và đồng bộ hóa các tệp tin tới một thư mục từ xa từ một thư mục cục bộ với hiệu suất sao lưu tốt hơn và giảm thời gian sao lưu. Bạn cũng có thể thưởng thức phiên bản sao lưu để bảo vệ một số lượng phiên bản nhất định. Giao thức Rsync được hỗ trợ để sao lưu dữ liệu đến một máy chủ từ xa khác theo thời gian. Dữ liệu cũng có thể được sao lưu và phục hồi từ một loạt các dịch vụ lưu trữ đám mây, bao gồm Amazon® S3, Amazon® Glacier, Microsoft® OneDrive, Microsoft® Azure, ElephantDrive® và Google Cloud Storage ™ và nhiều hơn nữa.

Tìm hiểu thêm: RTRR , rsync , sao lưu lưu trữ đám mây
Các tùy chọn bảo mật toàn diện
Trong một môi trường mạng mở, dữ liệu kinh doanh có thể bị lộ trong một vụ tấn công tiềm tàng. TDS-16489U cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật, chẳng hạn như truy cập được mã hóa, chặn IP, và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, quản trị viên CNTT có thể kiểm soát quyền truy cập của mỗi người dùng vào các thư mục khác nhau, ngăn chặn truy cập trái phép vào các tệp tin quan trọng. TDS-16489U được chứng thực với mã hóa FIPS 140-2 AES 256-bit quân sự, ngăn chặn dữ liệu kinh doanh nhạy cảm từ việc truy cập trái phép và vi phạm ngay cả khi ổ cứng hoặc toàn bộ hệ thống bị mất.
Tìm hiểu thêm: Truy cập được mã hóa , chặn IP , mã hóa ổ cứng
Theo dõi và quản lý nhiều NAS với Q’center
Q’center biến TDS-16489U của bạn thành một hệ thống quản lý trung tâm để quản lý nhiều đơn vị NAS QNAP. Sau khi cài đặt Q’center trong QTS App Center, bạn có thể sử dụng TDS-16489U để quản lý tập trung QNAP NAS đa điểm để theo dõi các bản ghi hệ thống, quản lý cập nhật và bảo trì phần mềm, và tận hưởng các lợi ích chính bao gồm tính dễ sử dụng, Hiệu quả, tiện lợi và linh hoạt. Quản lý nhiều QNAP NAS trở nên dễ dàng và hiệu quả.
Tìm hiểu thêm: Q’centerGiải pháp lưu trữ hiệu quả cao cho chỉnh sửa video
Sản xuất video kỹ thuật số tạo ra một số lượng lớn dữ liệu đòi hỏi dung lượng lưu trữ cao với thông lượng bền vững để đáp ứng nhu cầu về chỉnh sửa video. TDS-16489U đáp ứng các yêu cầu về lưu trữ và chỉnh sửa video với giao diện mạng 10 / 40GbE tốc độ cao. Các video có thể được lưu trữ và chỉnh sửa nhanh chóng trên TDS-16489U trực tiếp qua mạng.

Đồng bộ hoá tệp trên nhiều thiết bị
Qsync chuyển TDS-16489U thành trung tâm dữ liệu an toàn để đồng bộ hóa tệp với dung lượng lưu trữ lớn. Mọi tệp được tải lên TDS-16489U sẽ được cung cấp cho tất cả các thiết bị được liên kết, chẳng hạn như máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động. Qsync đặc biệt hữu ích cho các du khách thường xuyên để quản lý các tập tin và luôn luôn có các tập tin cập nhật nhất trên các thiết bị khác nhau. Qsync cung cấp nhiều cách đồng bộ tập tin và chia sẻ tập tin nhóm, tăng cường tính linh hoạt của sự hợp tác.

Tìm hiểu thêm: Qsync

Giải pháp giám sát toàn diện với bảo mật 24/7

Surveillance Station cung cấp một giải pháp giám sát chuyên nghiệp với giao diện quản lý người dùng thân thiện, hơn 3.000 mô hình máy ảnh IP tương thích và giấy phép kênh máy ảnh IP mở rộng. Nó hỗ trợ giám sát thời gian thực, quay video và âm thanh và phát lại với một loạt các cài đặt tùy biến. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng Vmobile trên thiết bị iOS® hoặc Android ™ để quản lý các kênh được theo dõi bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào để bảo vệ môi trường văn phòng của bạn hoặc cài đặt ứng dụng Vcam để biến thiết bị di động của bạn thành camera mạng để ghi lại bất kỳ khoảnh khắc nào xung quanh bạn TDS-16489U của bạn.

Tìm hiểu thêm: Trạm giám sát
Các tính năng sẵn có của SMB bổ sung
TDS-16489U hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh khác nhau như là một Turbo NAS tất cả-trong-một với hiệu quả chi phí.
Máy chủ FTP
Máy chủ web
Máy chủ RADIUS
Turbo NAS hỗ trợ FTP server chia sẻ các file kích thước lớn, đi kèm với các thiết lập do người dùng định nghĩa bao gồm giới hạn băng thông, số lượng kết nối, và sự cho phép chỉ ghi.
Turbo NAS hỗ trợ máy chủ VPN cung cấp một cách dễ dàng cho các quản trị viên CNTT xây dựng một mạng riêng tư an toàn và cho phép nhân viên đăng nhập từ bên ngoài văn phòng và truy cập các tài nguyên kinh doanh an toàn như các tệp tin và kết nối Internet.
* Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm các tính năng kinh doanh khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị lưu trữ QNAP TDS-16489U-SA1”