NAS SYNOLOGY TỰ ĐỘNG ĐỒNG BỘ DỮ LIỆU VÀ HÌNH ẢNH TỪ NHIỀU ĐIỂM

Tự Động Đồng Bộ Dữ Liệu Và Hình Ảnh Từ Nhiều Điểm khác nhau Giải pháp này phù hợp với các mô hình chia sẻ thông tin và hình ảnh như sau:

Hệ thống rửa hình Photolap có nhiều khách hàng ở khắp mọi nơi.
Nhóm bạn bè nhiếp ảnh (photographers) chia sẽ các hình ảnh nội bộ với nhau
Các câu lạc bộ off road, phượt, du lịch muốn gởi hình cho nhau sau các chuyến đi
Hệ thống này cũng phù hợp với bệnh viên, trường học, công ty, doanh nghiệp…


Nas Synology Tự Động Đồng Bộ Dữ Liệu Và Hình Ảnh Từ Nhiều Điểm

Sau mỗi chuyến đi chơi, bạn sẽ sưu tập được vài GB hình ảnh. Việc thu thập dữ liệu đôi khi cũng làm mất thời gian và phức tạp. Chia sẽ lên web là một giải pháp, nhưng phải mất công vừa Upload, vừa download, và phải resize hình ảnh nhỏ lại nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian.

Nas Synology Tự Động Đồng Bộ Dữ Liệu Và Hình Ảnh Từ Nhiều Điểm

Bạn có một hệ thống Photolap, khách hàng truy suất vào FTP server để gởi hình (upload), bạn lại phải truy suất vào FTP server để tải hình (download). Thật là phiền phức vì mỗi lần upload và download rất tốn thời gian, vì dung lượng hình ảnh quá nhiều. Nhu cầu đồng bộ hóa dữ liệu từ khách hàng đến tận máy tính của bạn là một giải pháp giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Nas Synology Tự Động Đồng Bộ Dữ Liệu Và Hình Ảnh Từ Nhiều Điểm

Khi dữ liệu của một nhóm được đặt phân tán ở khắp mọi nơi, việc thu thập và tập trung lại rất khó khăn. Nhu cầu đồng bộ hóa dữ liệu từ nhiều node là một giải pháp rất thú vị, bạn chỉ cần thiết lập một lần, hệ thống sẽ tự động đồng bộ từng phút, từng giờ mỗi lần có hình ảnh dữ liệu chia sẻ

Dữ liệu sau khi đồng bộ, sẽ được lưu trữ ngay trên thiết bị lưu trữ NAS, nếu bạn thiết lập chế độ bảo vệ HDD theo dạng RAID, thì bạn hoàn toàn yên tâm khi có 1 HDD nào đó bị chết, dữ liệu vẫn còn nguyên