Thiết bị lưu trữ Qnap TVS-871U-RP-i5-8G

 Giá bán:  Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

 

Mô tả

Thông số sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Thiết bị lưu trữ Qnap TVS-871U-RP-i5-8G
Thiết bị lưu trữ Qnap TVS-871U-RP-i5-8G

8-Bay TurboNAS, 8GB RAM(max. 32GB RAM), 4-LAN, 10G-ready, iSCSI, RAID 0,1, 5, 6, 10, 5+spare, 6+spare, 10+spare, global hot spare, max 8-LAN, PCIe expansion slot x2, redundant power supply, without Rail Kit

Qnap TVS-871U-RP-i5-8G, với hệ điều hành QTS dễ sử dụng, cung cấp giải pháp NAS đáng tin cậy và khả năng mở rộng để thực hiện sao lưu dữ liệu, đồng bộ hóa tập tin và truy cập từ xa. Card mạng của Qnap TVS-871U-RP-i5-8G: 10GbE-Ready, mang lại hiệu suất vượt trội, hỗ trợ chia sẻ tệp đa nền, giải pháp sao lưu toàn diện, iSCSI và các ứng dụng ảo hóa, và nhiều chức năng kinh doanh thực tế, NAS Qnap trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các SMB để bảo vệ dữ liệu kinh doanh quan trọng . Nó cũng bao gồm các ứng dụng đa phương tiện phong phú được hỗ trợ bởi các thông số phần cứng mạnh mẽ của nó.

3.300 MB / s thông qua và 162.000 IOPS
Hai cổng bộ nhớ cache nội bộ để tăng tốc IO
Ảo hóa sẵn sàng, tập trung dữ liệu lưu trữ, sao lưu, chia sẻ và khắc phục thảm họa
Hiệu suất đột phá

Qnap TVS-871U-RP-i5-8G hỗ trợ các ổ cứng SATA 6Gbps chạy trên 3.300 MB / s và 162.000 IOPS *. Qnap TVS-871U-RP-i5-8G được trang bị bộ vi xử lý Intel ® Haswell với nhiều lựa chọn bao gồm Pentium®, Core ™ i3, Core ™ i5 và Core ™ i7 cho người dùng lựa chọn linh hoạt dựa trên nhu cầu của họ, tăng hiệu quả của CPU Nhiệm vụ và phục vụ nhiều nhiệm vụ đồng thời cùng một lúc.

TVS-871U-RP

Được kiểm tra trong phòng thí nghiệm QNAP. Con số có thể khác nhau theo môi trường.

Môi trường thử nghiệm: 4 cấu hình máy khách: bộ vi xử lý Intel® Core ™ i7-2600, bộ nhớ RAM 16GB DDR3, card đồ họa 64-bit chuyên nghiệp của Windows 7, bộ nhớ kênh đôi Intel X520 10GbE, IOMeter tuần tự đọc và ghi. Các cấu hình NAS: TVS-871U-RP-i5-8G, Các ổ SSD Plextor PX-256MPro với cấu hình RAID 5, Bộ chuyển đổi mạng 10GBase-T 10 cổng QNAP LAN-10G2T-X550 * 2

Cổng bộ nhớ cache nội bộ để tăng tốc IO

Qnap TVS-871U-RP-i5-8G hỗ trợ hai cổng bộ nhớ cache bên trong máy. Bằng cách cài đặt các module flash mSATA (mua tùy chọn), hiệu suất IOPS của dung lượng lưu trữ có thể được tăng lên đáng kể. Nó là hoàn hảo để cải thiện quy trình làm việc tổng thể của các ứng dụng IOPS ngẫu nhiên như cơ sở dữ liệu và ảo hóa. Thiết kế cổng bộ nhớ cache nội bộ không yêu cầu không gian của khay đĩa cứng để cho phép dung lượng lưu trữ nhiều hơn.

TVS-871U-RP

* Lưu ý: Thay vì cài đặt mSATA trong cổng bộ nhớ trong, SSD có thể được cài đặt trong khay đĩa cứng.

Sẵn sàng 10GbE

Thiết bị lưu trữ mạng nas Qnap TVS-871U-RP-i5-8G cung cấp bốn cổng Gigabit Ethernet sẵn có và hỗ trợ mạng tốc độ cao 10 Gigabit bằng cách cài đặt một bộ điều hợp mạng 10GbE. Qnap TVS-871U-RP-i5-8G chuẩn 10GbE cung cấp tốc độ truyền dữ liệu nhanh và kết hợp với khả năng lưu trữ dung lượng lớn là hoàn hảo cho các trung tâm dữ liệu để lưu trữ dữ liệu lớn, vượt trội trong việc truyền dữ liệu nhanh và để chỉnh sửa các video có kích thước lớn trên -fly mà không chuyển các đoạn phim giữa Qnap TVS-871U-RP-i5-8G và máy tính để bàn.

Thiết bị lưu trữ dữ liệu mạng nas Qnap TVS-871U-RP, card mạng 10GB

Thiết bị mở rộng

Thiết bị lưu trữ nas Qnap TVS-871U-RP-i5-8G hỗ trợ việc mở rộng dung lượng trực tuyến bằng việc ghép nhiều thiết bị mở rộng QNAP RAID để đáp ứng nhu cầu phát triển dữ liệu kinh doanh. Với giải pháp QNAP, dung lượng lưu trữ thô có thể dần dần được mở rộng theo nhu cầu. Nó đặc biệt hữu ích cho việc giám sát bằng video, lưu trữ dữ liệu, lưu trữ phát sóng truyền hình và các ứng dụng dữ liệu lớn khác.

Số lượng ổ đĩa tối đa có sẵn bằng cách kết nối vỏ bọc mở rộng QNAP:

Mô hình Turbo NAS Mở rộng RAID Enclosure Số lượng mở rộng mở rộng RAID Tổng số HDD Không (NAS + Enclosure)

Turbo NAS Model RAID Expansion Enclosure No. of RAID Expansion Enclosure Total HDD No. (NAS + Enclosure)
TVS-871U-RP REXP-1620U-RP 8 136
7 120
6 104
5 88
4 72
3 56
2 40
1 24
REXP-1220U-RP 8 104
7 92
6 80
5 68
4 56
3 44
2 32
1 20
UX-1200U-RP 1 20
UX-800U-RP 1 16

Thiết bị lưu trữ dữ liệu mạng nas Qnap TVS-871U-RP, mô hình mở rộng thiết bị

QTS – Đơn giản và hiệu quả

Nhờ vào giao diện người dùng trực quan của QTS, các hoạt động của Thiết bị lưu trữ nas Qnap TVS-871U-RP-i5-8G rất tiện lợi. Máy tính để bàn thông minh của nó cho phép bạn tìm các chức năng mong muốn một cách nhanh chóng, tạo lối tắt máy tính để bàn hoặc phím tắt nhóm, giám sát thông tin hệ thống quan trọng trên cơ sở thời gian thực và mở nhiều cửa sổ ứng dụng để chạy nhiều tác vụ đồng thời mang lại hiệu quả làm việc cao hơn.

Thiết bị lưu trữ dữ liệu mạng nas Qnap TVS-871U-RP, giao diện QTS đơn giản và hiệu quả

QRM +: Giải pháp quản lý tập trung cho các thiết bị điện toán nối mạng

QRM + là Giải pháp Quản lý Tập trung của QNAP, được thiết kế cho các nhóm CNTT, cho các thiết bị máy tính nối mạng. Nó cung cấp giải pháp một điểm để khám phá, lập bản đồ, giám sát và quản lý tất cả các thiết bị tính toán quan trọng (bao gồm cả máy chủ, máy tính cá nhân và các máy trạm mỏng) trong mạng của bạn và tạo điều kiện khám phá thiết bị với sơ đồ tô pô đồ họa. QRM + hỗ trợ IPMI 2.0 cung cấp KVM từ xa (Bàn phím, Video, Chuột) cho các thiết bị IPMI nhất định và hỗ trợ theo dõi mọi hoạt động sử dụng ghi và phát lại KVM. Đơn giản chỉ cần cài đặt QRMAgent trên các thiết bị Windows® và Linux® của bạn và bạn sẽ thấy trạng thái hệ thống của họ trên giao diện quản lý QRM +. Với quản lý tập trung sử dụng QRM + trên Qnap TVS-871U-RP-i5-8G, cơ sở hạ tầng IT và bảo mật thiết bị được tăng cường, trong khi xử lý sự cố và phân tích hiệu suất tài nguyên mạng được đơn giản hóa rất nhiều.

Thiết bị lưu trữ dữ liệu mạng nas Qnap TVS-871U-RP, QRM+ giải pháp quản lý tập trung dữ liệu

Qsirch – Một cách nhanh hơn và thông minh hơn để tìm kiếm

Nhanh chóng và dễ dàng tìm tài liệu, ảnh, video và âm nhạc với Qsirch, ứng dụng tìm kiếm NAS mới tích hợp sẵn của QNAP cho phép bạn tìm thấy những gì bạn cần bằng tìm kiếm tự nhiên, thời gian thực. Đơn giản chỉ cần gõ vào bao nhiêu như bạn biết về những gì bạn đang cố gắng để tìm, bao gồm các bit của tên tập tin hoặc thậm chí các từ / cụm từ trong tài liệu, và Qsirch sẽ hiển thị một danh sách các trận đấu, hoàn chỉnh với hình thu nhỏ, khi bạn gõ. Qsirch thậm chí nhớ lịch sử tìm kiếm của bạn để bạn có thể nhanh chóng điều hướng đến các tệp bạn đã tìm kiếm trước đây. Qsirch là một tăng năng suất rất lớn – làm giảm đáng kể thời gian tìm kiếm các tập tin trên NAS để bạn có thể tập trung vào các nhiệm vụ khác.

Thiết bị lưu trữ dữ liệu mạng nas Qnap TVS-871U-RP, Qsirch, tìm kiếm nhanh chóng

Lưu ý: 2GB RAM (yêu cầu RAM 4GB hoặc nhiều hơn để có hiệu suất tối ưu) và QTS 4.1 hoặc mới hơn là yêu cầu phần vững.

Sức mạnh linh hoạt của QNAP

Khối lượng linh hoạt của QNAP cung cấp một cách dễ dàng và an toàn hơn để lưu dữ liệu NAS. Khối lượng thế hệ tiếp theo này cung cấp các tính năng mạnh mẽ như lưu trữ chung với nhiều nhóm bảo vệ nhóm RAID, khối lượng được cung cấp mỏng với thu hồi không gian, iSCSI LUN cấp khối, và khả năng mở rộng dung lượng trực tuyến. Quản lý lưu trữ QTS gọn gàng trình bày các công cụ và các tùy chọn để quản lý hệ thống lưu trữ giúp đơn giản hóa quy trình mở rộng năng lực NAS và quản lý việc mở rộng QNAP RAID.

Thiết bị lưu trữ dữ liệu mạng nas Qnap TVS-871U-RP

Cross-nền tảng chia sẻ tập tin, tập trung dữ liệu lưu trữ

Thiết bị lưu trữ nas Qnap TVS-871U-RP-i5-8G hỗ trợ các giao thức SMB / CIFS, NFS và AFP để chia sẻ tệp trên các mạng Windows, Mac và Linux / UNIX. Dữ liệu, bản ghi và hình ảnh ISO của đĩa CD và DVD có thể được lưu trữ tập trung trên Turbo NAS và được bảo vệ bởi một giải pháp chống virus tích hợp. Các dịch vụ Windows AD và LDAP cho phép các quản trị viên hệ thống cấu hình quyền người dùng bằng cách sử dụng máy chủ Windows AD hiện tại, máy chủ LDAP hoặc các dịch vụ LDAP tích hợp sẵn NAS.

Các giải pháp sao lưu toàn diện để bảo mật dữ liệu

QNAP NetBak Replicator hỗ trợ sao lưu dữ liệu thời gian thực và dự kiến ​​trên Windows bao gồm lưu trữ email Outlook. Apple Time Machine cũng được hỗ trợ để cung cấp cho người dùng Mac OS X một giải pháp để sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng vào Qnap TVS-871U-RP-i5-8G.

Thiết bị lưu trữ dữ liệu mạng nas Qnap TVS-871U-RP, giải pháp sao lưu dữ liệu

Các giải pháp khắc phục thảm họa mang lại sự an tâm

Thiết bị lưu trữ nas Qnap TVS-871U-RP-i5-8G cung cấp nhiều tùy chọn khôi phục dữ liệu khác nhau. RTRR (Real-Time Remote Replication) hỗ trợ sao lưu dữ liệu theo thời gian thực hoặc theo lịch trình cho NAS từ xa hoặc máy chủ FTP từ xa và đồng bộ hóa các tệp tin vào một thư mục từ xa từ một thư mục cục bộ với hiệu suất sao lưu tốt hơn và giảm thời gian sao lưu. TVS-1271U-RP cũng hỗ trợ giao thức rsync để sao lưu dữ liệu đến một máy chủ từ xa khác theo thời gian. Dữ liệu cũng có thể được sao lưu vào và khôi phục từ một loạt các dịch vụ lưu trữ đám mây, bao gồm Amazon ® S3, Amazon Glacier, Microsoft ® Azure, ElephantDrive ® , Dropbox ® và Google ® Drive.

Các tùy chọn bảo mật toàn diện

Trong một môi trường mạng mở, dữ liệu kinh doanh có thể bị lộ trong một vụ tấn công tiềm tàng. Thiết bị lưu trữ Qnap TVS-871U-RP-i5-8G cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật, chẳng hạn như truy cập được mã hóa, chặn IP, và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, quản trị viên CNTT có thể kiểm soát quyền truy cập của mỗi người dùng vào các thư mục khác nhau, ngăn chặn truy cập trái phép vào các tệp tin quan trọng. TVS-1271U-RP được xác nhận với mật mã FIPS 140-2 AES 256-bit quân sự, ngăn chặn dữ liệu kinh doanh nhạy cảm từ việc truy cập trái phép và vi phạm ngay cả khi ổ cứng hoặc toàn bộ hệ thống đã bị đánh cắp.

Công nghệ mã hóa NAS toàn đảm bảo an ninh dữ liệu

Mã hóa toàn bộ NAS của QNAP bằng công nghệ dựa trên khối lượng đảm bảo an toàn dữ liệu một cách hiệu quả bằng cách mã hóa tất cả các tệp được lưu trữ trong các thư mục chia sẻ mặc định trên Thiết bị lưu trữ Qnap TVS-1271U-RP. Ngay cả khi Qnap TVS-871U-RP-i5-8G được mã hóa, tất cả các tệp vẫn có thể truy cập qua các giao thức Windows SMB / CIFS, iSCSI và NFS. Người dùng không được phép truy cập vào TVS-871U-RP-i5-8G sẽ không thể truy cập vào các tệp được lưu trữ, do đó nguy cơ bảo mật dữ liệu và rò rỉ thông tin cá nhân có thể tránh được.

Thiết bị lưu trữ dữ liệu mạng nas Qnap TVS-871U-RP công nghệ mã hóa dữ liệu

Lưu trữ cho các ứng dụng ảo hóa toàn diện

Qnap TVS-871U-RP-i5-8G hỗ trợ VMware ® và Citrix ® , và tương thích với Microsoft ® Hyper-V ™ và Windows Server 2012, hưởng lợi triển khai linh hoạt và quản lý trong các môi trường ảo hóa. TVS-871U-RP-i5-8G hỗ trợ VMware VAAI và Microsoft ODX để tăng hiệu suất bằng cách giảm tải máy chủ cho ESXi server và Hyper-V tương ứng và hỗ trợ trình cắm QNAP vSphere Client và nhà cung cấp QNAP SMI-S với hiệu quả hoạt động và quản lý nâng cao trong ảo hóa các ứng dụng.

Thiết bị lưu trữ dữ liệu mạng nas Qnap TVS-871U-RP, ảo hóa

Chạy nhiều hệ điều hành ‘trên Thiết bị lưu trữ Qnap TVS-871U-RP-i5-8G

Virtualization Station chuyển đổi Qnap TVS-871U-RP-i5-8G thành một NAS 2 trong một hộp có thể hoạt động như một NAS tất cả trong một và một nền tảng ảo hóa hỗ trợ nhiều hệ điều hành, tạo máy ảo nhanh chóng, máy ảo nhập / Xuất khẩu, chụp nhanh và cho phép hoạt động trên máy tính để bàn trên các trình duyệt web. Với một giao diện dễ sử dụng, bạn có thể quản lý tập trung tất cả các máy ảo được tạo ra trên Qnap TVS-871U-RP-i5-8G với nỗ lực tối thiểu. Bạn cũng có thể tải xuống máy ảo theo yêu cầu từ các thị trường máy ảo trực tuyến và nhập chúng vào Qnap TVS-871U-RP-i5-8G mà không có bất kỳ thủ tục phức tạp nào.

Thiết bị lưu trữ dữ liệu mạng nas Qnap TVS-871U-RP, ảo hóa chạy nhiều hệ điều hành

Giải pháp lưu trữ hiệu quả cao cho chỉnh sửa video

Sản xuất phim và video kỹ thuật số tạo ra một số lượng lớn dữ liệu đòi hỏi dung lượng lưu trữ RAID hiệu năng cao với lưu lượng bền vững để cân bằng với đầu ra đòi hỏi của việc chỉnh sửa video. Qnap TVS-871U-RP-i5-8G đáp ứng yêu cầu lưu trữ và chỉnh sửa video với giao diện mạng tốc độ cao 10GbE. Các video kỹ thuật số có thể được lưu trữ và chỉnh sửa nhanh chóng trên Qnap TVS-871U-RP-i5-8G qua mạng.

QNAP

Thiết bị lưu trữ dữ liệu mạng nas Qnap TVS-871U-RP, cho video, hình ảnh, âm thanh

Đồng bộ hoá tệp trên nhiều thiết bị

Tiện ích Qsync chuyển Thiết bị lưu trữ dữ liệu mạng nas Qnap TVS-871U-RP-i5-8G của bạn thành trung tâm dữ liệu an toàn để đồng bộ hóa tệp với dung lượng lưu trữ lớn. Mọi tệp được tải lên Qnap TVS-871U-RP-i5-8G sẽ được cung cấp cho tất cả các thiết bị được liên kết, chẳng hạn như máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động. Qsync đặc biệt hữu ích cho các du khách thường xuyên để quản lý các tập tin và luôn luôn có các tập tin cập nhật nhất trên các thiết bị khác nhau. Qsync cung cấp nhiều cách đồng bộ tập tin và chia sẻ tập tin nhóm, tăng cường tính linh hoạt của sự hợp tác.

Thiết bị lưu trữ dữ liệu mạng nas Qnap TVS-871U-RP, đồng bộ hóa files nhiều thiết bị

Giải pháp giám sát toàn diện với bảo mật 24/7

Trạm giám sát của Qnap TVS-871U-RP-i5-8G cung cấp giải pháp giám sát chuyên nghiệp với giao diện quản lý người dùng thân thiện, hàng loạt hơn 2.700 mô hình máy ảnh IP tương thích và giấy phép kênh máy ảnh IP mở rộng. Nó hỗ trợ giám sát thời gian thực, quay video và âm thanh và phát lại với một loạt các cài đặt tùy biến. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng Vmobile trên iOS của bạn ® hoặc Android ™ thiết bị di động để quản lý các kênh giám sát bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào để bảo vệ môi trường văn phòng của bạn, hoặc cài đặt ứng dụng VCAM để biến thiết bị di động của bạn thành một máy ảnh mạng để ngay lập tức ghi lại bất cứ lúc nào xung quanh Bạn vào Qnap TVS-871U-RP-i5-8G.

Thiết bị lưu trữ Qnap TVS-871U-RP, giải pháp quản lý giám sát tập trung camera ip

Các tính năng sẵn có của SMB bổ sung

Thiết bị lưu trữ Qnap TVS-871U-RP-i5-8G hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh khác nhau như là một Turbo NAS tất cả-trong-một với hiệu quả về chi phí.

Máy chủ FTP
Máy chủ web
Máy chủ RADIUS
Máy chủ VPN
Máy in
Trạm giám sát
Turbo NAS hỗ trợ FTP server chia sẻ các file kích thước lớn, đi kèm với các thiết lập do người dùng định nghĩa bao gồm giới hạn băng thông, số lượng kết nối, và sự cho phép chỉ ghi.

Turbo NAS hỗ trợ máy chủ VPN cung cấp một cách dễ dàng cho các quản trị viên CNTT xây dựng một mạng riêng tư an toàn và cho phép nhân viên đăng nhập từ bên ngoài văn phòng và truy cập các tài nguyên kinh doanh an toàn như các tệp tin và kết nối Internet.

Nhấp vào đây để tìm hiểu thêm các tính năng kinh doanh khác.

Các ứng dụng cài đặt theo yêu cầu mở rộng các tính năng của NAS

Thiết bị lưu trữ Qnap TVS-871U-RP-i5-8G có một Trung tâm Ứng dụng được xây dựng cung cấp hơn 100 ứng dụng cài đặt theo yêu cầu được phát triển bởi QNAP và các nhà phát triển bên thứ ba, bao gồm các công cụ sao lưu / đồng bộ, kinh doanh, quản lý nội dung, truyền thông, tải xuống, giải trí, và nhiều hơn nữa. Nó cũng là một địa điểm tập trung để quản lý và cập nhật các ứng dụng đã cài đặt. Ngoài ra, nền tảng phát triển của QNAP bao hàm tinh thần mã nguồn mở để cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng của riêng họ, thêm tiềm năng vô hạn cho Qnap TVS-871U-RP-i5-8G.

Thiết bị lưu trữ Qnap TVS-871U-RP Các ứng dụng cài đặt theo yêu cầu mở rộng các tính năng của NAS

Ordering information

TVS-871U-RP-i5-8G:
TVS-871U-RP with Intel® Core™ i5-4590S 3.0 GHz quad-core processor and 8GB DDR3 RAM
TVS-871U-RP-i3-4G:
TVS-871U-RP with Intel® Core™ i3-4150 3.5 GHz dual-core processor and 4GB DDR3 RAM
TVS-871U-RP-PT-4G:
TVS-871U-RP with Intel® Pentium® G3250 3.1 GHz dual-core processor and 4GB DDR3 RAM

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị lưu trữ Qnap TVS-871U-RP-i5-8G”