NAS SYNOLOGY GIẢI PHÁP CHO BỆNH VIỆN VÀ CÁC TỔ CHỨC Y TẾ

Hiện nay ở các bệnh viện phòng khám tư nhân số lượng bệnh nhân vào thăm khám rất lớn hồ sơ lưu trữ bệnh án ngày một tăng mà mỗi lần khám bệnh là đều viết giấy tờ trên giấy, hồ sơ bệnh án trên giấy.Vậy qua các ngày, qua các tuần, các tháng, các năm làm sao mà ta có thể lưu trữ được hết dữ liệu.Liệu có giải pháp nào đưa ra cho việc lưu trữ dữ liệu một cách nhanh chóng, bảo mật, an toàn mà khi tìm lại dữ liệu không mất nhiều thời gian dữ liệu chính xác?

Thiết bị Nas synology giải pháp hoàn hảo cho các văn phòng bác sĩ, phòng khám y tế, bệnh viện và các tổ chức y tế khác trong việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu văn phòng, bệnh nhân, khách hàng.

Nas Synology Giải Pháp Cho Bệnh Viện Và Tổ Chức Y Tế

Lợi ích của DiskStations Synology trong môi trường y tế:
Sự yên tâm: sao lưu dữ liệu đáng tin cậy
Bảo mật kết nối: mã hóa FTP, thư mục cá nhân
Giá cả phải chăng: Ngân sách thân thiện cho máy chủ lưu trữ tập tin
Tiết kiệm thời gian đào tạo: Giao diện dễ sử dụng
Giá trị: Nhận được nhiều hơn với các giải pháp NAS Synology
Những ứng dụng:
Encrypted FTP
Windows ADS Support
Desktop Backup
Network Backup
Local Backup
Web Station
Surveillance
Media Station
Giải pháp NAS Synology giúp bạn:
Quản lý hồ sơ tổ chức một cách đơn giản và có thể truy cập từ bất cứ nơi nào. Lưu trữ, chia sẻ dữ liệu và máy in. Nhiều cấp độ bảo mật được yêu cầu với các dữ liệu y tế nhạy cảm. Để giữ thông tin bệnh nhân và an toàn dữ liệu NAS Synology có một tường lửa, sao lưu mạng được mã hóa, rsync an toàn, kết nối HTTPS. Máy chủ FTP truy cập từ bất cứ nơi nào có kết nối internet.
Synology cho phép bạn tạo hơn 2.000 tài khoản người dùng và 512 kết nối đồng thời cung cấp thư mục cá nhân cho mỗi người dùng.
Hỗ trợ đầy đủ các chế độ sao lưu để đảm bảo dữ liệu không bao giờ bị mất.
Giải pháp camera giúp bạn dễ dàng ghi lại những tình huống diễn ra ở phòng phẩu thuật, phòng bệnh nhân theo lịch trình, sự kiện… cung cấp một bản ghi của tất cả mọi người đi ra/vào khu vực an toàn.
Bạn có thể cài lên đó một ứng dụng Web để giúp ích trong việc quản lý hành chính, hay là nơi để trao đổi kinh nghiệm khám chữa bệnh giữa các bác sỹ.
Giải pháp quảng cáo, thông tin khám chữa bệnh, hay chia sẽ những thông tin hữu ích về sức khỏe trên nhiều tivi khác nhau trong bệnh viện.
Công nghệ ngày càng phát triển nên sử dụng những công nghệ mới để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí lao động không cần thiết.Liên hệ với chúng tôi để được sử dụng demo giải pháp NAS cho bệnh viện và các tổ chức y tế.