Thiết bị lưu trữ Qnap TS-228

 Giá bán:  Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

 

Mô tả

Thông số sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Thiết bị lưu trữ Qnap TS-228
Thiết bị lưu trữ Qnap TS-228

QNAP TS-228 là một trung tâm lưu trữ mạng có trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng và giàu tính năng để sao lưu, đồng bộ, truy cập từ xa và giải trí gia đình. Nó tiết kiệm năng lượng và thân thiện với ngân sách, lý tưởng cho người dùng gia đình để bắt đầu đám mây cá nhân và kết nối với các tệp tin có toàn quyền kiểm soát. Xem cách QNAP TS-228 có thể làm cho cuộc sống số của bạn dễ dàng, đơn giản và thuận tiện hơn.
Tổ chức nội dung và sao lưu của bạn tại một địa điểm tập trung
Đồng bộ hóa các tệp giữa máy tính, máy tính bảng và thiết bị di động
Thu thập, thưởng thức và chia sẻ bộ sưu tập ảnh, âm nhạc và video lớn của bạn
Lướt thư viện đa phương tiện của bạn thông qua DLNA tới các thiết bị khác và TV của bạn
Truy cập, quản lý và thưởng thức tất cả các tệp của bạn bằng máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn
Thưởng thức Trung tâm Ứng dụng với hàng trăm ứng dụng cài đặt theo yêu cầu để tăng các ứng dụng đa dạng
Bộ xử lý lõi kép cho hiệu năng cao Được cung cấp bởi bộ vi xử lý ARM® v7 1.1GHz với bộ nhớ RAM 1GB DDR3, QNAP QNAP TS-228 mang lại tốc độ đọc 111 MB / s và tốc độ ghi 87 MB / giây để truyền dữ liệu mượt mà, truy cập đồng thời từ nhiều người dùng và nhà riêng các ứng dụng. Hiệu năng cao và khả năng QNAP QNAP TS-228 là lý tưởng để phục vụ như một trung tâm đa phương tiện khi bạn có thể sao lưu hoặc tải các tệp mà không ảnh hưởng đến hiệu năng của TS-228.

Test Environment:
NAS:
OS: QTS 4.2.0
HDD: Seagate ST1000NM0033 1TB
Volume type: TS-228 (Single), Seagate ST1000NM0033 1 TB (SN03)
Network environment: direct connection between NAS and PC, 1GbE LAN (MTU 1500)

Client PCs:
Intel® Core™ i7-4790 3.60GHz CPU; DDR3-1600 16GB; Seagate 500GB ST500DM002; Intel Gigabit CT (MTU 1500);Windows® 7Professional 64bit SP1
IOMeter configuration: Transferring 8GB file continuously to/from 2 PCs for 3 minutes. Block size: 64KB for SMB2.0 (Throughput)

Được thử nghiệm trong Phòng thí nghiệm QNAP. Con số có thể thay đổi theo môi trường.

Thiết kế nhẹ, tiện dụng và không có công cụ

QNAP TS-228 có thiết kế mini-tower có không gian dành cho máy tính để bàn ít hơn, làm cho nó phù hợp với gia đình và văn phòng nhỏ / ở nhà. So với quạt làm mát NAS truyền thống, QNAP TS-228 có một ống xả yên tĩnh và nhỏ gọn giúp giải tán nhiệt mà không gây tiếng ồn và bụi. Với thiết kế không có công cụ *, bạn có thể dễ dàng tháo vỏ mặt của QNAP TS-228 để thêm hoặc thay thế các ổ đĩa cứng. QNAP TS-228 là một NAS nhẹ, tiện dụng và có chức năng phù hợp với cuộc sống số của bạn.

* Việc cài đặt công cụ ít hơn chỉ dành cho 3,5 “ổ cứng.

Cross-nền tảng chia sẻ tập tin, tập trung dữ liệu lưu trữ

QNAP TS-228 hỗ trợ giao thức SMB / CIFS, NFS và AFP để chia sẻ tệp trên các mạng Windows®, Mac®, Linux® / UNIX®. Dữ liệu, bản ghi và hình ảnh ISO của đĩa CD và DVD có thể được lưu trữ tập trung trên QNAP TS-228 và được bảo vệ bởi một giải pháp chống virus tích hợp.

Tìm hiểu thêm: File Station , chia sẻ ISO , dịch vụ Syslog

Giải pháp sao lưu dự phòng và khắc phục thảm họa

QNAP NetBak Replicator hỗ trợ sao lưu dữ liệu thời gian thực và dự kiến ​​trên Windows® bao gồm lưu trữ email Outlook. Apple Time Machine® cũng được hỗ trợ để cung cấp cho người dùng Mac® OS X một giải pháp để sao lưu dữ liệu một cách dễ dàng vào TS-228. Hỗ trợ nhiều phần mềm sao lưu của bên thứ ba như Acronis® True Image và FarStone® TotalRecovery Pro. Cổng USB 3.0 phía trước trên QNAP TS-228 có chức năng One-Touch-Backup để bạn có thể sao lưu ngay dữ liệu trên các ổ đĩa ngoài tới QNAP TS-228 chỉ bằng một cú nhấp chuột, hoặc để sao lưu dữ liệu từ QNAP TS-228 Vào ổ đĩa ngoài. Các giải pháp khôi phục thảm họa bao gồm RTRR, rsync và lưu trữ đám mây cũng được bao gồm.

Tìm hiểu thêm: Bộ sao lưu NetBak , sao lưu máy móc thời gian , sao lưu thiết bị bên ngoài , RTRR , rsync , sao lưu vào đám mây lưu trữ

Tập trung sao lưu, phục hồi và đồng bộ hóa với Sao lưu Tổng hợp Hybrid

Hybrid Backup Sync củng cố các chức năng sao lưu, phục hồi và đồng bộ hóa thành một ứng dụng QTS duy nhất để bạn dễ dàng chuyển dữ liệu của bạn đến không gian lưu trữ địa phương, từ xa và đám mây như là một kế hoạch khôi phục và lưu trữ dữ liệu toàn diện. Bạn có thể đồng bộ hóa các tệp giữa QNAP TS-228 và lưu trữ đám mây trong thời gian thực bao gồm Amazon® Cloud Drive, Google Drive ™, Dropbox®, Microsoft OneDrive®, Yandex® Disk và Box® và sao lưu các tệp lên Amazon® S3, Amazon ® Glacier, Microsoft® Azure ™, dịch vụ đám mây Google Cloud Storage ™, OpenStack Swift và WebDAV. Hybrid Backup Sync có thể phát hiện các tệp tin thưa thớt để tránh sao lưu dữ liệu không cần thiết và hỗ trợ sao lưu nén tệp để tiết kiệm không gian lưu trữ. Có các thiết lập linh hoạt cho việc xử lý tệp đồng thời và truyền dữ liệu đa luồng bằng cách tách các tệp lớn thành các phần nhỏ hơn,

Tìm hiểu thêm: Đồng bộ hóa sao lưu lai

Đồng bộ hóa tệp trên các thiết bị và đám mây

Tiện ích Qsync chuyển QNAP TS-228 của bạn thành trung tâm dữ liệu an toàn, dung lượng lớn để đồng bộ hóa tệp. Bất kỳ tệp nào được tải lên QNAP TS-228 sẽ được cung cấp cho tất cả các thiết bị được liên kết, chẳng hạn như máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động. Qsync đặc biệt hữu ích cho khách du lịch thường xuyên để quản lý các tập tin và luôn luôn có các tập tin cập nhật nhất trên các thiết bị khác nhau. Qsync cung cấp nhiều cách đồng bộ tập tin và chia sẻ tập tin nhóm, tăng cường tính linh hoạt của các dự án nhóm và hợp tác. Nó cũng hỗ trợ cấu hình tập trung, và cho phép bạn xóa từ xa thư mục Qsync trên một thiết bị bị mất để tránh bị phá vỡ dữ liệu, và thậm chí khôi phục lại nó sau khi bạn đã lấy thiết bị.

Tìm hiểu thêm: Qsync

File Station tích hợp với các dịch vụ đám mây

File Station cho phép bạn dễ dàng tải lên, tải về và quản lý các tệp trên QNAP TS-228 của mình bất cứ nơi nào có kết nối internet. Hỗ trợ trích xuất tập tin, tạo thư mục, và tìm kiếm tập tin và thư mục thông minh, File Station cũng cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các tập tin với đồng nghiệp và bạn bè qua các URL, email và không gian dùng chung. Thậm chí còn tốt hơn, bạn cũng có thể trực tiếp duyệt và truyền tệp giữa QNAP TS-228 và các dịch vụ đám mây công cộng như Google Drive ™, Dropbox®, Microsoft® OneDrive, Hộp ®, Yandex® Disk và Amazon® Cloud Drive qua File Station và xem Với Office Online và Google Docs ™ hoặc trực tiếp mở chúng với một phần mở rộng văn phòng Google Chrome ™.
Tìm hiểu thêm: File Station

QTS – Đơn giản và hiệu quả

Nhờ vào giao diện người dùng trực quan của QTS, trải nghiệm NAS của bạn thông minh hơn, mượt mà hơn và ngoạn mục. Thiết kế phẳng hiện đại giúp đơn giản hóa thời gian tải và máy tính để bàn thông minh cho phép bạn nhanh chóng tìm ra các chức năng mong muốn, tạo lối tắt máy tính để bàn hoặc nhóm phím tắt, giám sát thông tin hệ thống quan trọng trên cơ sở thời gian thực và mở nhiều cửa sổ ứng dụng để chạy nhiều nhiệm vụ đồng thời, Hiệu quả hoạt động lớn hơn. QTS phá vỡ các rào cản của thiết bị, nền tảng và địa lý để mang lại trải nghiệm đám mây tối ưu cho bạn.

Tìm hiểu thêm: QTS

QTS

Dễ dàng xây dựng đám mây cá nhân của bạn và truy cập ở bất cứ đâu

Trái ngược với không gian lưu trữ hạn chế và các vấn đề bảo mật tiềm ẩn với các dịch vụ đám mây công cộng, QNAP TS-228 là thuận lợi cho việc thiết lập một đám mây cá nhân an toàn và có dung lượng lớn. Dịch vụ myQNAPcloud cho phép truy cập từ xa vào các tệp được lưu trữ trên QNAP TS-228 và hỗ trợ tự động chuyển tiếp cổng cho các bộ định tuyến UPnP, dịch vụ DDNS của tôi và CloudLink, cho phép bạn dễ dàng truy cập tệp tin, chia sẻ đa phương tiện và kiểm tra trạng thái hệ thống từ bất cứ nơi nào.

Tìm hiểu thêm: myQNAPcloud

Các tùy chọn bảo mật toàn diện

Trong các môi trường mạng mở, dữ liệu trên các thiết bị được kết nối có thể bị lộ trong một vụ tấn công tiềm tàng. QNAP TS-228 cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật, chẳng hạn như xác minh 2 bước, truy cập được mã hóa, chặn IP, chống vi-rút và hơn thế nữa. Quản trị viên cũng có thể kiểm soát quyền truy cập của mỗi người dùng vào các thư mục khác nhau, ngăn chặn truy cập trái phép vào các tệp tin quan trọng. QNAP TS-228 có thể bảo đảm truy cập như là một VPN Server & VPN Client, và cũng hỗ trợ thiết lập một máy chủ proxy để đảm bảo an toàn kết nối.

Tìm hiểu thêm: Truy cập được mã hóa , chặn IP , Antivirus

Lưu trữ bộ nhớ ảnh của bạn. Chia sẻ cuộc sống của bạn.

QNAP TS-228 hoạt động như kho tiền ảnh của bạn để bạn sao lưu ảnh yêu thích của mình. Photo Station giúp chia sẻ hình ảnh đơn giản và bạn có thể chỉ định điều khiển quyền truy cập của riêng mình. Đơn giản chỉ cần tải ảnh lên QNAP TS-228 để tạo và tổ chức album ảnh của bạn thông qua trình duyệt web và chia sẻ với gia đình và bạn bè của bạn thông qua các trang web mạng xã hội như Facebook®, Google + ™, Twitter® và Pinterest®. Với các ứng dụng dành cho thiết bị di động Qfile và Qphoto (cho iOS® và Android ™), bạn cũng có thể tải lên ảnh ngay từ thiết bị di động của mình tới QNAP TS-228 ngay lập tức.

Tìm hiểu thêm: Photo Station , Qphoto , Qfile

Xây dựng thư viện nhạc tại nhà của bạn và thưởng thức âm nhạc ở bất cứ đâu

Trạm Âm nhạc giúp phân loại bộ sưu tập nhạc của bạn và hiển thị bìa album để dễ dàng tổ chức danh sách phát cá nhân của bạn. Thông qua trình phát web của trạm nhạc, bạn có thể thưởng thức âm nhạc của mình mọi lúc, mọi nơi với một vài cú nhấp chuột. Hàng ngàn chương trình phát thanh trực tuyến Internet địa phương và toàn cầu cũng được tích hợp vào Music Station để bạn thưởng thức.

Nghe các bài hát yêu thích của bạn được tải xuống từ iTunes Server hoặc chơi nhạc qua trình duyệt web trên máy tính của bạn.

Truyền âm nhạc đến các hệ thống âm nhạc tương thích DLNA để có trải nghiệm âm thanh chất lượng cao.

Nghe nhạc trên thiết bị di động thông qua ứng dụng Qmusic.

Tìm hiểu thêm: Music Station , Qmusic

Luồng truyền thông qua DLNA

Bạn có thể sử dụng các thiết bị tương thích DLNA như TV thông minh, Sony® PS4 ™, Microsoft® Xbox 360® và máy nghe nhạc để thưởng thức các video chất lượng HD được lưu trữ trên TS-128. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng ứng dụng Qfile trên thiết bị iOS® để duyệt video / hình ảnh và phát trên TV. Thưởng thức giải trí tại gia một cách dễ dàng.

Tìm hiểu thêm: DLNA

Trung tâm tải dữ liệu 24/7

QNAP TS-228 là một trung tâm tải về hoàn hảo cho BT, Magnet, PT (Theo dõi cá nhân tốc độ cao), eMule, FTP và HTTP. Sau khi các tác vụ tải đã được thiết lập xong, bạn có thể tắt máy tính, và QNAP TS-228 sẽ tải xuống nhiều video HD như bạn muốn. Bằng cách cài đặt ứng dụng Qget trong các thiết bị di động của mình, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các nguồn tải về, tải nội dung về QNAP TS-228 và quản lý các tác vụ tải về trên thiết bị di động từ bất cứ đâu.

Tìm hiểu thêm: Download Station , Qget

Truy cập và thưởng thức với máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn

QNAP TS-228 là lưu trữ đám mây cá nhân của bạn mà hầu như mở rộng năng lực của các thiết bị di động của bạn. Qfile cho phép bạn truy cập, tải lên, tải về, quản lý và chia sẻ các tệp được lưu trữ dễ dàng như khi bạn đang mang tất cả các tệp trong túi của mình. Nếu Qfile được cài đặt trên thiết bị iOS®, người dùng cũng có thể duyệt các video và hình ảnh được lưu trữ trên QNAP TS-228 và chơi qua Apple TV®. Qmanager cho phép bạn giám sát và quản lý QNAP TS-228 từ xa và hiệu quả mà không cần bật máy tính của bạn. Bạn có thể chụp và chia sẻ các ghi chú kỹ thuật số với Qnotes, thưởng thức và chia sẻ âm nhạc, hình ảnh và video trên QNAP TS-228 bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào với các ứng dụng Qmusic, Qphoto và Qvideo

Tìm hiểu thêm: Qfile , Qmanager , Qnotes , Qmusic , Qphoto , Qvideo

Trạm Giám sát – bảo vệ nhà quý vị và vật có giá trị

Trạm giám sát giúp bạn xây dựng một trung tâm giám sát chuyên nghiệp để bảo vệ tài sản và đồ vật có giá trị của bạn. Nó có giao diện người dùng thân thiện, hỗ trợ giám sát thời gian thực, ghi và phát lại video và âm thanh với một loạt các cài đặt tùy biến, hơn 3.000 mô hình máy ảnh IP tương thích và giấy phép kênh camera IP mở rộng. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng Vmobile trên thiết bị iOS® hoặc Android ™ để quản lý giám sát máy ảnh mọi lúc mọi nơi để bảo vệ môi trường tại nhà của bạn hoặc cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động Vcam để biến thiết bị của bạn thành camera mạng ngay lập tức ghi lại TS-28. QNAP TS-228 cung cấp 2 kênh camera IP miễn phí và bạn có thể mở rộng tối đa 8 kênh bằng cách mua thêm giấy phép .
Tìm hiểu thêm: Trạm giám sát , Vmobile , Vcam
Các ứng dụng cài đặt theo yêu cầu để mở rộng chức năng NAS
QNAP TS-228 có một Trung tâm Ứng dụng được xây dựng cung cấp các ứng dụng cài đặt theo yêu cầu khác nhau được phát triển bởi QNAP và các nhà phát triển bên thứ ba, bao gồm các công cụ sao lưu / đồng bộ, kinh doanh, quản lý nội dung, truyền thông, tải xuống, giải trí và nhiều hơn nữa . Nó cũng là một địa điểm tập trung để quản lý và cập nhật các ứng dụng đã cài đặt, thêm các cơ hội tiềm ẩn tiềm năng cho TS-228.

Tìm hiểu thêm: Trung tâm Ứng dụng

Thiết kế tiết kiệm năng lượng

QNAP TS228 sử dụng bộ xử lý ARM® dual-core hiệu quả năng lượng duy trì hiệu năng cao trong hoạt động của hệ thống và phù hợp với đám mây cá nhân luôn trực tuyến mà không cần phải trả tiền điện cao.

Tính năng bổ sung

QNAP TS-228 hỗ trợ nhiều ứng dụng cho các văn phòng tại nhà như là một Turbo NAS tất cả trong một với hiệu quả về chi phí.

Máy chủ FTP
Máy chủ web
Máy chủ RADIUS
Turbo NAS hỗ trợ RADIUS server cung cấp quản lý ủy quyền tập trung cho các máy tính để kết nối và sử dụng một dịch vụ mạng.

Turbo NAS hỗ trợ máy chủ VPN cung cấp một cách dễ dàng cho các quản trị viên CNTT xây dựng một mạng riêng tư an toàn và cho phép nhân viên đăng nhập từ bên ngoài văn phòng và truy cập các tài nguyên kinh doanh an toàn như các tệp tin và kết nối Internet.

Thông số kỹ thuật phần cứng:

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị lưu trữ Qnap TS-228”