Giải pháp kết nối nhiều hệ thống camera IP đáng tin cậy với các thiết bị mạng công nghiệp của Teltonika

TÓM LƯỢC
Việc áp dụng giám sát hệ thống camera IP (CCTV) đang phát triển đều đặn trong những năm gần đây. Công nghệ này cung cấp thông tin đáng tin cậy để giám sát khu vực, trật tự công cộng và phòng chống tội phạm. Các hệ thống giám sát ngày nay đóng một vai trò không thể thiếu vì chúng nhanh chóng, dễ triển khai và cung cấp dữ liệu có giá trị cho hoạt động kinh doanh và an ninh tư nhân và công cộng. Cuối cùng, các giải pháp CCTV được yêu cầu cao trong các dự án Thành phố Thông minh và có thể kích hoạt các giải pháp thông minh như bãi đậu xe thông minh và kinh doanh bán lẻ thông minh.

THỬ THÁCH
Hệ thống giám sát cung cấp thông tin có giá trị và đảm bảo mức độ bảo mật cao. Họ có thể giảm thiểu thời gian phản ứng của nhân viên dịch vụ khẩn cấp và ngăn chặn hoạt động tội phạm. Điều cần thiết là đảm bảo an ninh ở tất cả các khu vực có thiết bị có giá trị hoặc nhân sự có thể gặp rủi ro, đặc biệt là ở những vùng sâu vùng xa. Chế độ xem toàn bộ cơ sở của bạn và ghi lại thời gian thực cũng như truy cập trực tuyến từ xa của chủ sở hữu / người quản lý và các dịch vụ khẩn cấp làm giảm rủi ro và ngăn ngừa các sự cố tốn kém như trộm cắp, hỏa hoạn hoặc phá hoại. Thông thường, ở các địa điểm xa xôi, không có kết nối internet có dây, hoặc kết nối với cơ sở hạ tầng internet cáp hiện có quá đắt. Do đó, kết nối đáng tin cậy và an toàn là thách thức chính.
GIẢI PHÁP
Như đã trình bày trong cấu trúc liên kết, bộ định tuyến di động RUTX11 chịu trách nhiệm cho kết nối Internet ổn định và mạnh mẽ được cung cấp thông qua 4G LTE. Đồng thời, tất cả các camera quan sát đều được kết nối với bộ chuyển mạch tương thích PoE (Power-over-Ethernet) – TSW100. Thiết bị này được trang bị năm cổng Gigabit Ethernet, bốn trong số đó hỗ trợ chuẩn IEEE 802.3af và IEEE802.3 ở PoE. Bởi vì TSW100 này có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị lên đến 30W công suất cho mỗi cổng. Bộ định tuyến và công tắc có thể chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt với phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng và có nhiều tùy chọn lắp đặt để cài đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn. Giải pháp này có thể được triển khai rất nhanh và có thể hoạt động trong vòng vài giờ. Bộ định tuyến – RUTX11 – tương thích với Hệ thống Quản lý Từ xa Teltonika, cho phép thiết lập, cấu hình và quản lý toàn bộ giải pháp từ xa.
SƠ ĐỒ KẾT NỐI HỆ THỐNG

NHỮNG LỢI ÍCH
Khả năng kết nối đáng tin cậy – Chức năng SIM kép giúp kết nối tối quan trọng ở những vùng sâu vùng xa.
Triển khai nhanh – không cần đợi triển khai truy cập Internet có dây, giải pháp có thể được cấu hình sẵn trước khi cài đặt tại chỗ.
Dễ dàng cài đặt – với công nghệ TSW100 và PoE, bạn có thể chỉ cần sử dụng Ethernet cho cả nguồn và dữ liệu được phân phối đến camera.
Tùy chọn gắn công nghiệp – Cả Bộ chuyển mạch và bộ định tuyến đều có thể được gắn trên DIN Rail với sự trợ giúp của các phụ kiện.
Dễ dàng quản lý – với Hệ thống Quản lý Từ xa Teltonika, người quản trị hệ thống có thể kiểm soát cơ sở hạ tầng từ xa với giao diện thân thiện, tiện lợi.
Bảo mật – dữ liệu sẽ an toàn nhờ các tính năng bảo mật nâng cao của RUTX11, chẳng hạn như VPN, IPsec, Tường lửa và Kiểm soát truy cập.
TẠI SAO LỰA CHỌN TELTONIKA?
Bộ chuyển mạch và bộ định tuyến của chúng tôi tuân theo triết lý sản phẩm cốt lõi của Teltonika Networks – đáng tin cậy, an toàn và dễ sử dụng. Cả hai thiết bị được sử dụng trong giải pháp này đều chắc chắn và dễ triển khai bằng cách sử dụng các tùy chọn lắp đặt khác nhau, bao gồm lắp đặt trên bề mặt và đường ray DIN. Bộ định tuyến di động của chúng tôi có khả năng cung cấp tốc độ dữ liệu di động cao cho nhiều camera CCTV. Bộ chuyển mạch và bộ định tuyến có các tùy chọn lắp đặt công nghiệp để dễ dàng cài đặt. Bộ định tuyến tương thích với Teltonika RMS, cho phép bạn quản lý và giám sát tất cả các thiết bị Teltonika Networks một cách thuận tiện và từ xa.
SẢN PHẨM NỔI BẬT TSW100
Bộ chuyển mạch không được quản lý công nghiệp đầu tiên từ Teltonika Networks. TSW100 được trang bị năm cổng Gigabit Ethernet, bốn trong số đó hỗ trợ chuẩn IEEE802.3af và IEEE802.3at Power-over-Ethernet (PoE). Bộ chuyển mạch công nghiệp chắc chắn này lý tưởng cho các ứng dụng băng thông cao chuyên nghiệp, nơi cần cung cấp cả hai: kết nối dữ liệu đáng tin cậy và nguồn điện.

SẢN PHẨM KHUYẾN CÁO
Danh sách các sản phẩm tương thích với trường hợp sử dụng này

Teltonika Networks RMS RUT950 RUT955 RUTX09 RUTX11 RUTX12
PHỤ KIỆN ĐƯỢC ĐỀ XUẤT
Danh sách các phụ kiện tương thích với trường hợp sử dụng này
TELTONIKA NETWORKS VIỆT NAM
Modem công nghiệp & Modem 3G, 4G Teltonika | Router công nghiệp & Router wifi 3G, 4G Teltonika | Switch công nghiệp Teltonika
[ Hà Nội ] Tầng 3, Số 50 Phố Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Hotline báo giá Teltonika Networks: 0903 209 123
[ Email ] nhận báo giá phân phối Thiết bị mạng Teltonika: sales@viettuans.vn

Viết một bình luận