Teltonika giới thiệu 02 sản phẩm mới RUT360 & TSW110 cho năm 2021

Mặc dù năm 2021 mới chỉ bắt đầu, nhưng chúng tôi rất vui mừng khởi đầu năm mới mạnh mẽ bằng cách cung cấp không chỉ một mà là hai sản phẩm mới để trao quyền cho các giải pháp IoT của bạn . Các IOT đang phát triển với tốc độ chưa từng, và một loạt các dự án đòi hỏi nhiều lựa chọn thay thế các thiết bị đó đang phục vụ mục đích khác nhau và có thể cạnh tranh trên thị trường mạng. Các yếu tố về độ tin cậy, bảo mật, dễ sử dụng và kinh tế đều đóng một vai trò quan trọng ở đây. Hãy cùng xem xét kỹ hơn từng thiết bị đó và xem chúng có thể phục vụ doanh nghiệp của bạn như thế nào.

Nội Dung Bài Viết
RUT360 – Kích thước nhỏ, Hiệu suất LỚN!
TSW110 – Thiết bị nhỏ bé để kết nối quan trọng
RUT360 – Kích thước nhỏ, Hiệu suất LỚN!
Chúng ta hãy bắt đầu với một chút lịch sử. Vào năm 2017, chúng tôi đã ra mắt một bộ định tuyến di động công nghiệp được thiết kế cho giao tiếp quan trọng, có tên là RUT240 . Một số bạn có thể quen thuộc với nó hoặc ít nhất đã nghe nói về nó vì nó đã trở thành sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại của chúng tôi. Thiết bị này đã tạo được danh tiếng tốt nhờ cung cấp một loạt các tính năng hàng đầu được đóng gói trong vỏ siêu nhỏ gọn với một mức giá hợp lý. Tuy nhiên, đã vài năm trôi qua và thị trường IoT đang phát triển đã nâng cao một số nhu cầu và tiêu chí mới, mà chúng tôi mong muốn đáp ứng bằng cách tung ra một mô hình nâng cao mới – RUT360. Mặc dù hai sản phẩm này thoạt nhìn có vẻ giống nhau, nhưng chúng rất khác nhau về các tính năng cốt lõi và kịch bản ứng dụng.
Teltonika RUT360 có ba tùy chọn kết nối Internet: qua một trong hai cổng Ethernet, WIFI hoặc Mạng 4G LTE-Advanced. Một trong những cải tiến chính trong RUT360 là mô-đun LTE-A Cat 6. Với Carrier Aggregation, bộ định tuyến này có thể đạt tốc độ di động ấn tượng lên đến 300 Mbps! Nó cũng cung cấp một kết nối ổn định hơn nhiều. Nói về tốc độ truyền thông, ở đây là 2×2 MIMO WIFI, cho phép nâng cao hiệu suất WIFI.
Mẫu RUT360 cũng có CPU nhanh hơn và RAM 128MB. Kết hợp với danh sách các tính năng RutOS được hỗ trợ đầy đủ, thiết bị này mang đến trải nghiệm WebUI linh hoạt và nhanh chóng. Phần mềm Teltonika Networks RutOS được thiết kế đặc biệt cho các sản phẩm mạng chuyên nghiệp. Do đó, nó có thể cung cấp các tính năng và chức năng bảo mật nâng cao, đảm bảo hoạt động trơn tru trong các tình huống ứng dụng công nghiệp khác nhau.
Cập nhật phần cứng kết hợp với danh sách các tính năng RutOS được hỗ trợ đầy đủ, mang đến trải nghiệm WebUI linh hoạt và nhanh chóng. Phần mềm Teltonika Networks RutOS được thiết kế đặc biệt cho các sản phẩm mạng chuyên nghiệp. Do đó, nó có thể cung cấp các tính năng và chức năng bảo mật nâng cao, đảm bảo hoạt động trơn tru trong các tình huống ứng dụng công nghiệp khác nhau với khả năng quản lý từ xa thông qua RMS .
Mặc dù nhận được một số nâng cấp đáng kể, RUT360 vẫn giữ một kích thước nhỏ và có thể dễ dàng gắn kết bằng thanh ray DIN. Vỏ nhôm giúp thiết bị này đủ cứng cáp cho môi trường công nghiệp và dải nhiệt độ hoạt động rộng (từ -40 đến 75C) đảm bảo độ tin cậy cho cơ sở hạ tầng quan trọng.

TSW110 – Thiết bị nhỏ bé để kết nối quan trọng
Nếu bạn tìm kiếm Google bộ chuyển mạch Ethernet , bạn sẽ nhận được hàng nghìn tùy chọn khác nhau với hình dạng, kích thước và mức giá khác nhau. Vì vậy, ở đây có một câu hỏi tự nhiên, điều gì tạo nên một bộ chuyển mạch công nghiệp tốt?
Chúng tôi nói rằng điều quan trọng là phải phân biệt các thiết bị chuyên nghiệp với các sản phẩm tiêu dùng. Một giải pháp chỉ có giá trị bằng liên kết yếu nhất của nó. Do đó, các công ty không nên mạo hiểm bằng cách kết nối thiết bị đắt tiền của họ bằng các thiết bị m

ạng không đáng tin cậy. Chúng tôi nói rằng một thiết bị chuyển mạch chuyên nghiệp cần phải chắc chắn, đáng tin cậy và dễ triển khai.
Thời gian là thứ xa xỉ mà chúng tôi không bao giờ có đủ, và đó là lý do tại sao chúng tôi thiết kế bộ chuyển mạch không quản lý Teltonika TSW110 . Nó là một sản phẩm plug-n-play có thể được sử dụng ngay lập tức mà không cần bất kỳ cấu hình bổ sung nào. Tất cả những gì bạn phải làm là lắp nó bằng cách sử dụng thanh ray DIN hoặc tùy chọn gắn bề mặt và kết nối thiết bị của bạn – thế là xong! Một công việc trong vài giây.
Một vấn đề khác mà chúng ta thường thấy trên thị trường là các thiết bị khá cồng kềnh và bất tiện khi sử dụng do không gian cần thiết. Chúng tôi nói rằng một bộ chuyển mạch công nghiệp Gigabit Ethernet năm cổng không phải chiếm nhiều không gian hơn … năm cổng Ethernet. TSW110 sẽ dễ dàng phù hợp với bất kỳ hộp điện tử hoặc tủ máy chủ nào. Nó đi kèm với đầu nối nguồn 4 chân công nghiệp và điện áp đầu vào được hỗ trợ rộng rãi (9 – 30 V). Vỏ nhôm làm cho nó đủ chắc chắn cho các môi trường công nghiệp, trong khi phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng (từ -40 đến 75C) cung cấp biên độ rộng cho các kịch bản ứng dụng.
Sản phẩm này cung cấp chính xác những gì cần thiết cho các ứng dụng cụ thể mà không có chức năng dư thừa, làm cho nó trở thành một thiết bị rất kinh tế và cạnh tranh trên thị trường. Kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi với các sản phẩm di động đã mang lại cho chúng tôi những bí quyết và bài học quý giá, cho phép chúng tôi mở rộng danh mục đầu tư của mình với các chức năng mới chất lượng hàng đầu. Mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi mang lại cho chúng tôi những hiểu biết vô giá trong giai đoạn phát triển sản phẩm, dẫn đến các thiết bị phản ánh nhu cầu thị trường đồng thời đáng tin cậy, an toàn và dễ sử dụng.

TELTONIKA NETWORKS VIỆT NAM
Modem công nghiệp & Modem 3G, 4G Teltonika | Router công nghiệp & Router wifi 3G, 4G Teltonika | Switch công nghiệp Teltonika
[ Hà Nội ] Tầng 3, Số 50 Phố Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Hotline báo giá Teltonika Networks: 0903 209 123
[ Email ] nhận báo giá phân phối Thiết bị mạng Teltonika: sales@viettuans.vn

Viết một bình luận