Hãng QNAP ra mắt sản phẩm mới NAS QNAP TVS-x72X 10GbE đa chức năng với hỗ trợ 4K HDMI và M.2 NVMe SSD

ngày 3 tháng 6 năm 2021 – QNAP® Systems, Inc., nhà đổi mới giải pháp lưu trữ và máy tính hàng đầu, hôm nay đã ra mắt NAS 6 khe TVS-672X và TVS-872X 10GbE hiệu suất cao với Intel® Core Bộ xử lý ™ i3. Với dung lượng lưu trữ có thể mở rộng và ứng dụng phong phú, cả hai mẫu đều hỗ trợ tăng tốc bộ nhớ cache M.2 NVMe SSD, mở rộng PCIe, sao lưu đa đám mây, đầu ra HDMI 4K @ 60Hz, chuyển mã thời gian thực, hỗ trợ Dịch vụ miền Azure Active Directory (Azure AD DS), và nhiều tính năng khác để nâng cao quy trình làm việc và năng suất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Thiết bị lưu trữ NASTVS-x72X hỗ trợ 10GbE là một bước tiến so với NAS Qnap TVS-x72N 5GbE. Người dùng có thể tận dụng khe cắm SSD M.2 kép tích hợp cho bộ nhớ đệm SSD hoặc bộ lưu trữ theo tầng tự động Qtier, tận hưởng hiệu suất và hiệu suất lưu trữ tối ưu trong khi tối đa hóa tiềm năng 10GbE, ”Joseph Chiang, Giám đốc sản phẩm của QNAP, cho biết thêm“ Điều khiển từ xa an toàn quyền truy cập và quản lý tệp toàn diện cũng làm cho dòng TVS-x72X trở nên lý tưởng cho một trung tâm tệp làm việc từ xa để cải thiện năng suất và làm việc nhóm. ”

Thiết bị lưu trữ dữ liệu TVS-x72X có bộ xử lý Intel® Core ™ i3-8100T lõi tứ 3,1 GHz với bộ nhớ DDR4 kênh đôi (có thể nâng cấp lên 64 GB). Nó cung cấp hai cổng Gigabit và một cổng 10GBASE-T RJ45 (10G / 5G / 2.5G / 1G / 100M) để tăng hiệu suất máy ảo, truy cập tệp chuyên sâu, sao lưu / khôi phục tốc độ cao và truyền tệp phương tiện. Bốn cổng USB 3.2 Gen 2 (10Gbps) cũng cho phép tương thích với các ổ USB / hộp mở rộng mới hơn, nhanh hơn để truyền các tệp phương tiện lớn. Dòng TVS-x72X hoàn toàn phù hợp để sử dụng với các thiết bị chuyển mạch 10GbE được quản lý và không được quản lý thân thiện với ngân sách của QNAP cho các môi trường mạng tốc độ cao, an toàn và có thể mở rộng.

  • Tham khảo thêm các dòng HDD chuyên dụng ổ cứng cho NAS do Việt Tuấn – UniFi.vn phân phối: https://unifi.vn/thiet-bi-luu-tru-nas/o-cung-cho-nas/

Người dùng có thể định cấu hình bộ nhớ đệm SSD bằng cách sử dụng SSD 2,5 inch hoặc hai SSD M.2 NVMe 2280 (bán riêng) trong TVS-x72X. PCIe mở rộng sức mạnh cho hơn NAS sử dụng tiềm năng bằng cách cài đặt QNAP thẻ QM2 , 2,5 / 5/10 thẻ / 25GbE mạng , card Fibre Channel , và thẻ lưu trữ mở rộng . Dòng TVS-x72X cung cấp đầu ra HDMI 2.0 hỗ trợ lên đến 4K (3840 x 2160p) @ 60Hz và cho phép hiển thị trực tiếp đa phương tiện, máy ảo hoặc máy tính để bàn Ubuntu® trên màn hình hoặc TV.

Dòng TVS-x72X đáp ứng nhu cầu lưu trữ về bảo mật, sao lưu, chia sẻ tệp và quản lý trung tâm. Ảnh chụp nhanh dựa trên khối đảm bảo bảo vệ dữ liệu và khôi phục tức thì, giúp người dùng bảo vệ khỏi các mối đe dọa ransomware. HBS (Hybrid Backup Sync) hỗ trợ các tác vụ sao lưu cục bộ / từ xa / đám mây và tiết kiệm thời gian cũng như dung lượng lưu trữ với sự trợ giúp của công nghệ QuDedup giúp loại bỏ trùng lặp các tệp sao lưu tại nguồn. TVS-x72X NAS cũng có thể hoạt động như một trung tâm sao lưu cấp doanh nghiệp bằng cách hỗ trợ sao lưu / khôi phục dữ liệu đám mây và máy ảo (bao gồm Google ™ Workspace, Microsoft 365® , VMware® và Hyper-V). Hợp tác nhóm có thể được cải thiện đáng kể với Qsync để đồng bộ hóa tệp. Trung tâm ứng dụng tích hợp làm tăng tiềm năng ứng dụng NAS, chẳng hạn như lưu trữ nhiều máy ảo và bộ chứa và triển khai cổng lưu trữ đám mây .

Người dùng NAS QNAP TVS-x72X  có thể chuyển hệ điều hành từ QTS sang QuTS hero – hệ điều hành NAS dựa trên ZFS của QNAP. Cung cấp tính toàn vẹn của dữ liệu đầu cuối, giảm thiểu dữ liệu (sao chép dữ liệu nội tuyến, nén và nén) và hơn thế nữa, QuTS hero sử dụng tài nguyên hệ thống bổ sung để đảm bảo một môi trường tối ưu để bảo vệ dữ liệu kinh doanh.

Thông số kỹ thuật chính

  • TVS-672X-i3-8G: 6 khay ổ đĩa, bộ nhớ 8 GB (1 x 8 GB)
  • TVS-872X-i3-8G: 8 khay ổ đĩa, bộ nhớ 8 GB (1 x 8 GB)

Model Tower: Bộ vi xử lý Intel® Core ™ i3-8100T lõi tứ 3,1 GHz, khe cắm bộ nhớ DDR4 SODIMM kênh đôi lên đến 64 GB; ổ cứng hoặc SSD 2,5 inch / 3,5 inch SATA 6Gbps có thể thay nóng; 2x M.2 2280 NVMe Gen 3 x2 khe cắm SSD; 1x cổng RJ45 10GBASE-T (10G / 5G / 2.5G / 1G / 100M), 2x cổng Gigabit; 2 x khe cắm PCIe Gen 3; 1x cổng USB 3.2 Gen 1 (5Gbps), 4x cổng USB 3.2 Gen 2 (10Gbps) (2 x Type-C + 2 x Type-A); 1x HDMI 2.0 đầu ra 4K @ 60Hz

Để biết thêm thông tin và xem toàn bộ dòng sản phẩm NAS QNAP, vui lòng truy cập www.qnap.com .

 

Giới thiệu về QNAP Systems, Inc.

QNAP (Nhà cung cấp Thiết bị Mạng Chất lượng) chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về phát triển phần mềm, thiết kế phần cứng và sản xuất nội bộ. Tập trung vào các đổi mới về lưu trữ, mạng và video thông minh, QNAP hiện giới thiệu giải pháp Cloud NAS mang tính cách mạng kết hợp với phần mềm dựa trên đăng ký tiên tiến và hệ sinh thái kênh dịch vụ đa dạng của chúng tôi. QNAP hình dung NAS không chỉ là lưu trữ đơn giản và đã tạo ra một cơ sở hạ tầng mạng dựa trên đám mây để người dùng lưu trữ và phát triển phân tích trí tuệ nhân tạo, tính toán biên và tích hợp dữ liệu trên các giải pháp QNAP của họ.

Thiết bị lưu trữ Qnap được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Việt Tuấn – UniFi.vn