ASUSTOR Lockerstor 2 – Được xếp hạng số một bởi Tạp chí CHIP

ASUSTOR Inc. tự hào thông báo rằng Lockerstor 2 đã được tạp chí CHIP tại Đức đánh giá là NAS hai khay ổ cứng số một. Không chỉ ASUSTOR Lockerstor 2 được coi là NAS hai bay tốt nhất, các sản phẩm của ASUSTOR chiếm 80% trong số năm khe cắm hàng đầu, bao gồm Nimbustor 2 ở vị trí thứ ba, AS6302T ở vị trí thứ tư trong khi AS6202T đứng thứ năm.

Tạp chí CHIP sử dụng các tiêu chuẩn khắt khe khi đánh giá sản phẩm. CHIP sử dụng bốn tiêu chí khi xem xét phần cứng bao gồm chất lượng, chức năng, mức tiêu thụ điện năng và hiệu suất. CHIP chấm điểm các sản phẩm của mình trên thang điểm đánh giá, nơi điểm thấp hơn sẽ tốt hơn. Lockerstor 2 cũng như năm ứng cử viên hàng đầu khác của ASUSTOR đã đạt được 1.3, khẳng định rằng ASUSTOR là một cái tên đồng nghĩa với chất lượng.

Lockerstor 2
Lockerstor 2 sử dụng bộ vi xử lý Gemini Lake Intel Celeron Quad-Core hoàn toàn mới với 4 GB bộ nhớ DDR4 để nâng cao hiệu suất NAS. Ngoài ra còn có các khe cắm M.2 NVMe kép cũng như Ethernet 2,5-Gigabit kép cho hiệu suất nhanh hơn bao giờ hết. Mỗi cổng Ethernet đều có công nghệ Wake on LAN và Wake on WAN, đảm bảo tính linh hoạt vừa tiết kiệm năng lượng vừa tăng tính bảo mật dữ liệu trong khi vẫn duy trì khả năng truy cập dữ liệu dễ dàng. Tốc độ của Lockerstor 2 kết hợp với các tính năng bảo mật dữ liệu của nó đã nhận được sự khen ngợi của CHIP.

Tìm hiểu thêm tại: https://unifi.vn/thiet-bi-luu-tru-nas/nas-asustor/
Đánh giá của CHIP: https://www.chip.de/bestenlisten/Bestenliste-Netzwerk-Festplatten-2-Bay–index/index/id/1183/