Giải Pháp thiết bị wifi cho 200 người dùng phòng hội thảo, quán cafe, phòng học trực tuyến

Hiện nay nhu cầu lắp đặt, sử dụng wifi cho các phòng họp hội thảo, lớp học trực tuyến, quán cafe yêu cầu đáp ứng số lượng lên đến 200 người dùng đồng thời. Việc lựa chọn các thiết bị wifi phổ thông dùng cho gia đình thường không đáp ứng được như cầu hoặc sử dụng không ổn định, chập chờn, mất kết nối thường xuyên. Ảnh hưởng trực tiếp đến công việc Vậy cần lưu ý khi thiết kế lắp đặt hệ thống wifi cho 200 người dùng phòng hội thảo, quán cafe, phòng học trực tuyến?

wifi cho 200 người

Hệ thống wifi chuyên dụng cho 200 người cần những gì?

Để triển khai một hệ thống Wifi chuyên dụng cho 200 người dùng tại các phòng hội thảo, quán cafe, phòng học trực tuyến, bạn cần xem xét một số tiêu chí cụ thể như:

 • Thiết bị wifi hiệu suất cao, ổn định: Lựa chọn các bộ phát Wifi chuyên nghiệp tới từ các thương hiệu đáng tin cậy.Thiết bị phát Wifi cho dự án 200 người dùng sẽ cần đảm bảo 1 số tiêu chí quan trọng như: khả năng chịu tải số lượng người dùng lớn, hỗ trợ tốc độ truyền tải và băng thông cao…
 • Triển khai dễ dàng và nhanh chóng: Lựa chọn các thiết bị có khả năng triển khai dễ dàng và nhanh chóng, giảm thiểu thời gian và công sức cần thiết cho việc lắp đặt và cấu hình. 
 • Chi phí tối ưu: Tìm kiếm giải pháp có chi phí tối ưu, phù hợp với ngân sách đầu tư mà khách hàng có thể bỏ ra. Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy rất nhiều nhà cung cấp các giải pháp Wifi cho dự án trên. Vì vậy, việc cân nhắc kỹ càng giữa các giải pháp là cực kỳ cần thiết để lựa chọn phương án hiệu quả chi phí nhất.
 • Phạm vi phủ sóng rộng cùng khả năng chống nhiễu sóng: Đảm bảo rằng hệ thống mạng không dây có khả năng phủ sóng rộng, giúp người dùng truy cập internet ở bất kỳ vị trí nào trong khu vực. Hiện nay, một số thương hiệu lớn như Ruckus, Aruba đã và đang ứng dụng các công nghệ khử nhiễu sóng trên các dòng sản phẩm bộ phát Wifi của hãng, giảm thiểu tình trạng tín hiệu Wifi bị suy giảm khi triển khai tại các khu vực có mật độ thiết bị thu phát sóng dày đặc hiện nay.
 • Khả năng quản lý băng thông: Hệ thống Wifi chuyên dụng cần hỗ trợ tính năng quản lý băng thông thông minh, giúp kiểm soát lưu lượng cho từng thiết bị khách, từng dịch vụ trong mạng. Điều này giúp đảm bảo mạng luôn hoạt động mượt mà và ổn định, ngay cả khi có sự tăng đột biến về số lượng người dùng.
 • Đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cao: Đảm bảo rằng hệ thống đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm Wifi của khách hàng, bao gồm tốc độ truy cập nhanh và độ ổn định cao. 

Thiết bị cân bằng tải Router đáp ứng cho 200 người 

Đối với các tổ chức doanh nghiệp có 200 nhân sự, bộ định tuyến sẽ cần đảm bảo những yêu cầu chính như:

 • Khả năng chịu tải: Thiết bị cân bằng tải cần đảm bảo khả năng xử lý kết nối của hơn 200 người dùng đồng thời.
 • Đa cổng kết nối mạng: Đối với các mô hình mạng doanh nghiệp lớn, nhà hàng, khách sạn cao cấp sử dụng nhiều đường truyền mạng, thiết bị router lý tưởng sẽ cần cung cấp số lượng cổng kết nối lớn, bao gồm cả cổng đồng và cổng quang tốc độ cao để phục vụ nhiều nhu cầu kết nối.
 • Hỗ trợ đa phương pháp cân bằng tải: Việc sử dụng đa đường truyền mạng đòi hỏi thiết bị router hỗ trợ đa phương pháp cân bằng tải. Từ đó, hỗ trợ quản lý lưu lượng mạng hiệu quả hơn, tối ưu hóa hiệu suất, giảm độ trễ và đảm bảo sự ổn định cho kết nối của 200 người dùng cùng lúc tại các mô hình phòng hội thảo, quán cafe, phòng học trực tuyến
 • Quản lý chất lượng dịch vụ QoS: Quản lý chất lượng dịch vụ QoS cho phép phân bổ băng thông mạng theo hàng chờ ưu tiên cho từng người dùng hay nhóm người dùng nhất định. Tính năng này cực kỳ quan trọng đối với hạ tầng mạng 200 users, đảm bảo trải nghiệm Internet ổn định và nhất quán cho mọi người dùng.
 • Hỗ trợ đa công nghệ định tuyến: Các thiết bị cân bằng tải cấp doanh nghiệp hiện nay đều hỗ trợ đầy đủ các công nghệ định tuyến IPv4 và IPv6, bao gồm các tùy chọn như: RIPv1, v2, OSPF V2, BGP v4, RIPng, OSPFv3…
 • Tường lửa tích hợp: Với số lượng người dùng lớn 200 users, bảo mật sẽ là yếu tố cần được chú trọng khi sự tăng mạnh của các loại hình tấn công mạng hiện nay. Tường lửa hay Firewall tích hợp trên Router cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ giúp phát hiện và ngăn chặn lưu lượng mạng bất thường; chống các cuộc tấn công từ chối dịch vụ DoS/DDoS; kiểm tra chuyên sâu gói tin Deep Packet Inspection…

Hệ thống wifi Ruckus cho 200 người dùng gồm 04 Ruckus R320, 01 ZoneDirector 1200, 01 Rb3011Uias-RM

Bộ phát wifi cho dự án phòng hội thảo, quán cafe, phòng học trực tuyến 200 người 

Bộ phát Wifi cho hệ thống 200 người dùng sẽ cần đáp ứng những tiêu chí quan trọng như:

 • Khả năng chịu tải: Với dự án hệ thống Wifi 200 người dùng, các thiết bị phát Wifi mặc định của nhà mạng chắc chắn sẽ không đủ khả năng để đáp ứng yêu cầu chịu tải. Bộ phát Wifi lý tưởng cần hỗ trợ xử lý đa kết nối user cùng lúc mà không xảy ra bất kỳ hiện tượng treo, mất kết nối hay tín hiệu yếu. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn các thương hiệu Wifi chuyên dụng hơn như: Ubiquiti, Aruba, Ruckus, Mikrotik… 
 • Phạm vi phủ sóng: Tùy vào quy mô triển khai, khách hàng cần lựa chọn thiết bị phát Wifi hỗ trợ công suất phát tín hiệu hay phạm vi phủ sóng phù hợp. Với công nghệ Mesh, Beamforming đã được tích hợp trên hầu hết các dòng thiết bị Wifi hiện nay của nhiều hãng, phạm vi phủ sóng sẽ được tối ưu tốt, xóa bỏ hoàn toàn các khu vực mất kết nối hoặc sóng yếu.
 • Tốc độ truyền tải: Tốc độ truyền tải ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm internet của người dùng. Việc sử dụng các dòng bộ phát Wifi 5, Wifi 6 là lựa chọn lý tưởng để cung cấp tốc độ mạng không dây phù hợp,
 • Công nghệ tích hợp: Công nghệ tối ưu Wifi cũng là 1 yếu tố không thể thiếu khi cân nhắc lựa chọn sản phẩm bộ phát Wifi cho hệ thống 200 người dùng. 
 • Bảo mật: Thiết bị phát Wifi hiện nay cần hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn bảo mật như WPA/WPA2/WPA3/ Open Enhance. Qua đó, bảo vệ an ninh không gian mạng và ngăn chặn các cuộc tấn công vào hạ tầng doanh nghiệp. 

Các bước triển khai hệ thống wifi chuyên dụng cho phòng hội thảo, quán cafe, phòng học trực tuyến 200 người

Triển khai một hệ thống WiFi chuyên dụng cho 200 người sẽ bao gồm các bước thực hiện:

 • Phân tích nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư: Xác định rõ nhu cầu sử dụng và quy mô triển khai, bao gồm số lượng người dùng, yêu cầu về băng thông, diện tích không gian cần phủ sóng cùng nhiều tiêu chí khác.
 • Thiết kế bản vẽ, lựa chọn nơi bố trí các thiết bị Wifi: Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp và thu thập được trong quá trình đi thực nghiệm, các đơn vị cung cấp giải pháp sẽ thiết kế bản vẽ,, xác định vị trí lắp đặt cho từng thiết bị trong hạ tầng mạng Wifi. Đảm bảo phạm vi phủ sóng đồng đều, bao phủ toàn bộ diện tích khu vực.
 • Lựa chọn thiết bị Wifi chuyên dụng: Dựa trên yêu cầu sử dụng cụ thể, phạm vi phủ sóng, tốc độ dữ liệu và khả năng chịu tải. Nhà phân phối sẽ đề xuất cho khách hàng 1 số  lựa chọn sản phẩm thiết bị Wifi phù hợp.
 • Thi công thực tế: Lắp đặt và triển khai hệ thống Wifi theo kế hoạch. Cấu hình mạng Wifi, bao gồm tên mạng (SSID), mật khẩu (password), chuẩn mã hóa (WPA3), VLAN … Đối với thiết bị cân bằng tải, nhân viên kỹ thuật sẽ cấu hình cân bằng tải, thiết lập VLAN cho từng đối tượng người dùng, phân bổ băng thông và thiết lập các quy tắc bảo mật cần thiết.
 • Kiểm tra đánh giá và tối ưu hóa: Sau khi thi công hệ thống hoàn tất, khách hàng và đơn vị thi công sẽ cần kiểm tra đánh giá hiệu suất thực tế của hệ thống Wifi. Đồng thời, xử lý các vấn đề phát sinh, tối ưu các tùy chọn tốc độ, bảo mật và quy tắc bảo mật theo yêu cầu của khách hàng.

wifi cho 200 người 2

Một số tính năng bổ sung cần lưu ý khi lắp đặt thiết bị Wifi Cho 200 người dùng

SSID, Roaming giữa các thiết bị WiFi AP

Đối với các mô hình dự án lớn như khách sạn nhi rằng các thiết bị WiFi Access Point (AP) có khả năng hỗ trợ chuyển đổi liền mạch (roaming) giữa các phạm vi phủ sóng của từng bộ phát Wifi, được cấu hình cùng một SSID. Điều này sẽ đảm bảo người dùng di chuyển trong không gian mà không gặp mất kết nối hoặc gián đoạn trong quá trình truy cập Internet.

Số lượng thiết bị client và băng tần sử dụng

Cần tính toán số lượng thiết bị client dự kiến sử dụng băng tần 2.4GHz và 5GHz để đảm bảo sự ổn định và khả năng chịu tải của hệ thống. Việc sử dụng các bộ phát Wifi Dual band hoặc Tri band sẽ mang tới nhiều lợi ích khi triển khai tại các môi trường có mật độ người dùng kết nối lớn.

Ngoài ra, khách hàng sẽ cần sử dụng các bộ phát Wifi hỗ trợ chuẩn Wifi 5 – 802.11ac trở lên để đảm bảo sự ổn định, tốc độ truyền tải và công nghệ hỗ trợ. Hiện nay, các bộ phát Wifi 6 đã có giá cực kỳ tốt, dễ dàng để tiếp cận. Unifi.vn là đơn vị hàng đầu tại thị trường VN có thể cung cấp cho bạn mức giá cạnh tranh nhất, đi kèm với nhiều chính sách hỗ trợ về giá và bảo hành lâu dài

Thiết bị quản lý tập trung và giám sát

Lựa chọn một giải pháp quản lý tập trung các thiết bị phát Wifi cũng như thiết bị Client kết nối cũng là yếu tố cần được cân nhắc. Hiện nay, các hạ tầng Wifi hiện đại thường áp dụng các phương pháp quản lý tập trung như:

 • Quản lý thông qua thiết bị controller vật lý.
 • Quản lý thông qua nền tảng đám mây cloud.
 • Phần mềm quản lý được cài đặt trên máy tính địa phương.
 • Sử dụng thiết bị bộ phát Wifi hỗ trợ đa chế độ hoạt động (Router tích hợp), đóng vai trò thiết bị trung tâm quản lý các thiết bị phát Wifi khác trong hệ thống.

Một số đề xuất về thiết bị tham khảo 

Khách hàng có thể tham khảo 1 số đề xuất thiết bị được Unifi.vn tổng hợp ngay sau đây:

Thiết bị cân bằng tải Router cho 200 người sử dụng đồng thời

MikroTik L009UiGS-RM

MikroTik L009UiGS-RM là thiết bị định tuyến Router có khả năng chịu tải 150 – 200 user đến từ thương hiệu MikroTik. Thiết bị cung cấp 8 cổng Gigabit Ethernet kết nối với các thiết bị như switch, bộ phát Wifi, máy tính, laptop. Đồng thời, 1 cổng quang học SFP hỗ trợ các chuẩn tốc độ 1/2.5G cho phép thiết lập đường mạng WAN tốc độ cao kết nối trực tiếp với đường truyền nhà mạng. 

Hệ điều hành RouterOS v7 cung cấp kho tính năng phong phú như:

 • Routing: Router MikroTik L009UiGS-RM hỗ trợ đa dạng các giao thức định tuyến nâng cao như: RIPv1, v2, OSPF V2, BGP v4 đối với IPv4; RIPng, OSPFv3 và BGP đối với IPv6.
 • Firewall: Hỗ trợ tùy chỉnh chính sách tường lửa (Forward, Input) nhằm ngăn chặn các cuộc tấn công DoS/DDoS, kiểm soát lưu lượng đến và đi từ Router để phát hiện những lưu lượng bất thường.
 • DHCP Service: Hỗ trợ dịch vụ DHCP để tự động cấp phát địa chỉ IP cho các thiết bị trong mạng thay cho modem.
 • Hotspot: Cho phép triển khai dịch vụ hotspot, tùy chỉnh tiêu chuẩn xác thực truy cập.
 • QoS (Quality of Service): Hỗ trợ quản lý băng thông mạng, phân bổ lưu lượng cho ứng dụng, dịch vụ, VLAN hoặc từng đối tượng user theo 1 hàng chờ ưu tiên.
 • Load Balancing: MikroTik L009UiGS-RM tích hợp tính năng cân bằng tải Load balancing đa đường truyền internet, giúp tăng cường băng thông và đảm bảo sự ổn định của mạng doanh nghiệp.
 • Bandwidth Management: Cho phép giới hạn băng thông cho từng người dùng hoặc nhóm người dùng, giúp chia sẻ công bằng tài nguyên mạng.
 • VLAN: Tạo và quản lý VLAN cho từng đối tượng người dùng
 • DNS Service: Hỗ trợ dịch vụ DNS để giải quyết tên miền thành địa chỉ IP. Đồng thời Hỗ trợ Dynamic DNS để quản lý địa chỉ IP động.

wifi cho 200 người 3

Ubiquiti EdgeRouter 4 (ER-4)

Ubiquiti EdgeRouter 4 (ER-4) là thiết bị định tuyến cung cấp mức hiệu suất cao hơn 50% so với các dòng thiết bị định tuyến dòng EdgeRouter Pro khác. Thiết bị sở hữu cấu hình mạnh mẽ với CPU 1GHz Quad-Core, chip xử lý MIPS64, RAM: 1GB DDR3 mang lại hiệu suất làm việc đột phá, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bộ định tuyến Ubiquiti EdgeRouter 4 cung cấp tốc độ truyền tải lên tới 3.4 triệu gói tin mỗi giây đối với kích thước gói 64byte cùng thông lượng routing lên tới 4 Gbps đối với kích cỡ gói 128 byte hoặc lớn hơn. Khả năng chịu tải của thiết bị lên tới 500 người dùng kết nối đồng thời, thừa sức để đáp ứng các dự án khách sạn, doanh nghiệp với quy mô 200 nhân sự.

Về cổng kết nối, Ubiquiti EdgeRouter 4 (ER-4) được trang bị 3 cổng RJ45 10/100/1000Mbps cùng 1 cổng quang SFP 10/100/1000Mbps.cho phép thiết lập tối đa tới 4 đường mạng WAN.

wifi cho 200 người 4

Thiết bị wifi cho 200 người sử dụng đồng thời

Đối với thiết bị Wifi cho dự án 200 người dùng đồng thời, Unifi.vn đề xuất 4 dòng sản phẩm bộ phát Wifi sau đây:

Unifi U6-Pro

UniFi U6 Pro hỗ trợ phát sóng WiFi 6 tốc độ cao trên cả 2 băng tần 5 GHz và 2.4 GHz. Băng tần 5GHz cung cấp trải nghiệm Wifi đột phát với tốc độ tối đa lên đến 4.8 Gbps, gấp tới 6 lần so với mức hiệu suất trên băng tần 2.4 GHz là 867 Mbps. 

Tổng thông lượng tối đa mà Unifi U6-Pro hỗ trợ lên tới 5.3 Gbps, mang đến trải nghiệm kết nối mượt mà, ổn định cho hơn 300 users kết nối cùng lúc. Thiết bị được trang bị công nghệ anten MU-MIMO 4×4, giúp tối ưu hóa khả năng truyền dữ liệu đến nhiều thiết bị cùng lúc, giảm thiểu tối đa độ trễ mạng.

UniFi U6 Pro hỗ trợ các chuẩn bảo mật mạnh mẽ như WEP, WPA-PSK, WPA-TKIP, WPA2 AES, 802.11i.

Bộ phát wifi UniFi U6 Pro

Aruba Instant On AP25

Aruba Instant On AP25 là giải pháp lý tưởng cho mô hình 200 người dùng tới từ thương hiệu Aruba Network. Sản phẩm được trang bị công nghệ Wifi 6 tốc độ cao trên cả 2 băng tần 5 GHz (4800 Mbps) và 2.4 GHz (574 Mbps). Tổng thông lượng truyền tải lên đến hơn 5 Gbps, mang đến trải nghiệm internet  mượt mà, ổn định cho tối đa 100 người dùng cùng kết nối. Vì vậy, với dự án 200 người dùng, tổ chức của bạn có thể lắp đặt từ 2 – 3 thiết bị Aruba Instant On AP25 tùy vào diện tích hay quy mô triển khai.

Aruba Instant On AP25 hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn bảo mật mới nhất như WPA2-PSK/EAP, WPA3-Personal/Enterprise, MAC filtering, RADIUS authentication. Qua đó, bảo vệ mạng nội bộ doanh nghiệp khỏi các hình thức tấn công mạng hiện nay.

wifi cho 200 người 5

Ruckus R550

Ruckus R550, một trong những bộ phát WiFi hàng đầu trên thị trường hiện nay dành cho các doanh nghiệp, tổ chức vừa – nhỏ. Thiết bị hỗ trợ chuẩn kết nối không dây WiFi 6 (802.11ax) hiệu suất cao, cùng với đó là 1 loạt các công nghệ tiên tiến như 2×2 MU/SU-MIMO, OFDMA, Beamforming…

Ngoài ra, tốc độ truyền tải của thiết bị phát Wifi Ruckus R550 cũng cực kỳ ấn tượng với tốc độ lên tới 300 Mbps trên băng tần 2,4GHz và 1200 Mbps trên băng tần 5GHz. Điều này đảm bảo khả năng cung cấp dữ liệu nhanh chóng và ổn định cho mọi tác vụ công việc trực tuyến.

Để đảm bảo an ninh mạng, Ruckus R550 không chỉ hỗ trợ các tiêu chuẩn bảo mật cấp doanh nghiệp như WPA-PSK, WPA-TKIP, WPA2 AES, WPA3, 802.11i, Dynamic PSK mà còn tích hợp bộ lọc MAC Filtering, giúp quản trị viên kiểm soát quyền truy cập của các thiết bị người dùng, tăng cường bảo mật và quản lý mạng hiệu quả.

Thiết bị quản lý wifi UniFi tập trung

Với số lượng lớn bộ phát Wifi được sử dụng trong hạ tầng mạng, thiết bị quản lý Wifi tập trung sẽ là lựa chọn lý tưởng để hỗ trợ việc quản lý, cấu hình hệ thống linh hoạt. Bạn đọc có thể tham khảo 1 số thiết bị quản lý wifi UniFi tập trung được đề xuất ngay sau đây:

Thiết bị quản lý tập trung Ruckus ZoneDirector 1200

Ruckus ZoneDirector 1200 là thiết bị quản lý tập trung mạng Wifi tới từ thương hiệu Ruckus. Sản phẩm hỗ trợ việc quản lý lên đến 150 thiết bị phát Wifi và 4.000 thiết bị khách kết nối đồng thời. FlexMaster là một trong những công cụ quản lý mạng không dây tập trung của Ruckus ZoneDirector 1200 (901-1205-WW00), cho phép người dùng quản lý và giám sát các hệ thống mạng không dây của doanh nghiệp, kiểm soát lưu lượng và user truy cập, đồng thời tối ưu hóa hiệu suất của các bộ phát wifi trong mạng. FlexMaster cũng cung cấp cơ chế cảnh báo và báo cáo định kỳ hiệu suất hoạt động của hệ thống mạng không dây.. 

wifi cho 200 người 6

Thiết bị quản lý tập trung Ubiquiti UniFi Cloud Key Gen2 Plus

UniFi Cloud key Gen2 Plus (UCK-G2-PLUS) là thiết bị controller quản lý tập trung các thiết bị mạng UniFi gồm các thiết bị phát wifi, Switch, Gateway và quản lý ghi hình hệ thống camera uniFi. Người dùng có thể cấu hình và theo dõi các thiết bị mạng, xem trạng thái hoạt động, thống kê và báo cáo về lưu lượng mạng, và thực hiện các tác vụ quản lý khác. Thiết bị quản lý tập trung Ubiquiti UniFi Cloud Key Gen2 Plus hỗ trợ quản lý tối đa 20 camera IP và 50 thiết bị mạng của hãng Ubiquiti, bao gồm bộ phát wifi, switch, gateway…

wifi cho 200 người 7

Dự kiến ngân sách cho các thiết bị wifi cho 200 người dùng đồng thời, chưa bao gồm chi phí đường truyền

Gói Combo 1

Hệ thống wifi cho 200 người dùng gồm: 04 x UniFi U6-Lite, 01 Cloudkey gen2 Plus, 01 x Rb3011Uias-RM

SttModelSố lượngĐơn giáThành tiền
1Bộ phát wifi UniFi U6-Lite4       3,200,000        12,800,000
2Router Mikrotik RB3011UiAS-RM1       5,060,000          5,060,000
3Thiết bị quản lý Cloudkey Gen2 Plus1       6,250,000          6,250,000
4Thiết bị chuyển mạch Switch0                         –  
5Nguồn PoE AF (Sử dụng cấp nguồn cho WiFi, Cloudkey)5           520,000          2,600,000
6Chi phí vật tư, phụ kiện, thi công lắp đặt (Sau khi khảo sát, lên khối lượng, báo giá riêng)1  
 Tổng cộng (bao gồm thuế VAT)         26,710,000

Gói Combo 2

Hệ thống wifi cho 200 người dùng gồm: 02 x UniFi U6-Pro, 01 Cloudkey gen2 Plus, 01 x Rb4011iGS-RM

SttModelSố lượngĐơn giáThành tiền
1Bộ phát wifi UniFi U6-Pro2       4,950,000          9,900,000
2Router Mikrotik RB4011iGS-RM1       5,600,000          5,600,000
3Thiết bị quản lý Cloudkey Gen2 Plus1       6,250,000          6,250,000
4Thiết bị chuyển mạch Switch0                         –  
5Nguồn PoE AF- AT (Sử dụng cấp nguồn cho WiFi, Cloudkey)3           520,000          1,560,000
6Chi phí vật tư, phụ kiện, thi công lắp đặt (Sau khi khảo sát, lên khối lượng, báo giá riêng)1  
 Tổng cộng (bao gồm thuế VAT)         23,310,000

Gói Combo 3

SttModelSố lượngĐơn giáThành tiền
1Bộ phát wifi UniFi U6-Lite4       3,200,000        12,800,000
2Router Ubiquiti EdgeRouter 4 (ER-4)1       7,200,000          7,200,000
3Thiết bị quản lý Cloudkey Gen2 Plus1       6,250,000          6,250,000
4Thiết bị chuyển mạch Switch UniFi US-8-150W1       6,050,000          6,050,000
5Nguồn PoE AF (Sử dụng cấp nguồn cho WiFi, Cloudkey)0           520,000                        –  
6Chi phí vật tư, phụ kiện, thi công lắp đặt (Sau khi khảo sát, lên khối lượng, báo giá riêng)1  
 Tổng cộng (bao gồm thuế VAT)         32,300,000

Gói Combo 4

Hệ thống wifi cho 200 người dùng gồm: 04 x LigoWave NFT 2AC, 01 x Rb3011Uias-RM

SttModelSố lượngĐơn giáThành tiền
1Bộ phát wifi LigoWave NFT 2AC4       3,200,000        12,800,000
2Router Mikrotik RB3011UiAS-RM1       5,600,000          5,600,000
3Thiết bị quản lý miễn phí0                         –  
4Thiết bị chuyển mạch Switch0                         –  
5Nguồn PoE AF (Sử dụng cấp nguồn cho WiFi, Cloudkey)0           520,000                        –  
6Chi phí vật tư, phụ kiện, thi công lắp đặt (Sau khi khảo sát, lên khối lượng, báo giá riêng)1  
 Tổng cộng (bao gồm thuế VAT)         18,400,000

Gói Combo 5

Hệ thống wifi cho 200 người dùng gồm: 04 x Ruckus R320, 01 ZoneDirector 1200, 01 x Rb3011Uias-RM

SttModelSố lượngĐơn giáThành tiền
1Bộ phát wifi Ruckus R320 kèm adapter4       7,500,000        30,000,000
2Router Mikrotik RB3011UiAS-RM1       5,600,000          5,600,000
3Thiết bị quản lý Ruckus ZoneDirector 12001     22,330,000        22,330,000
4Thiết bị chuyển mạch Switch0                         –  
5Nguồn PoE AF (Sử dụng cấp nguồn cho WiFi, Cloudkey)0                         –  
6Chi phí vật tư, phụ kiện, thi công lắp đặt (Sau khi khảo sát, lên khối lượng, báo giá riêng)1  
 Tổng cộng (bao gồm thuế VAT)         57,930,000

Tổng kết

Trên đây là giải pháp hệ thống wifi cho 200 người dùng do Unifi.vn biên soạn. Với nhiều năm kinh nghiệm đã tư vấn và lắp đặt cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trên cả nước, chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị trên thị trường cung cấp các giải pháp thiết bị mạng tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với Unifi.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Xin cảm ơn!