Ruckus ZoneDirector 1200

 Giá bán:  Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

 

Danh mục:

Mô tả

Thông số sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Ruckus ZoneDirector 1200
Ruckus ZoneDirector 1200 – Giải pháp LAN không dây thông minh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Bộ điều khiển mạng LAN thông minh không dây
Bộ điều khiển Ruckus Wireless 1200 là hệ thống mạng LAN không dây thông minh là bộ quản lý tập trung dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs).
Với sự đơn giản và dễ sử dụng, Ruckus ZoneDirector 1200 được thiết kế nhằm mục đích giải quyết việc quản trị các AP đơn lẻ, cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng lại cần hệ thống WiFi mạnh mẽ và an toàn.
ZoneDirector 1200 cũng hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn sử dụng các dịch vị quan WiFI như Voip, họp trực tuyến hay các dịch vụ WiFi tại các tầng như khách sạn, sân bay, trường học, ký túc xá, bệnh viện.
ZoneDirector 1200 tích hợp ứng dụng Ruckus Smart / OS cung cấp các tính năng tiên tiến như chia mạng lưới thông minh, tính sẵn sàng cao, xác thực hotspot,bảo mật Wi-Fi.
Ruckus ZoneDirector 1200 có thể được triển khai và vận hành dù bạn không phải là một chuyên gia về WiFi. Tổ chức của bạn chỉ cần có nhân viên IT và ngân sách đầu tư hạn chế vẫn có thể sở hữu được hệ thống quản trị WLAN đa phương tiện mạnh mẽ và bảo mật chỉ trong ít phút.
Bộ điều khiển của Ruckus dễ dàng tích hợp với cơ sở hạ tầng mạng, với tính năng bảo mật, xác thực đã được cài sẵn, được cấu hình dễ dàng thông qua trình hướng dẫn dựa trên web point-click.
Đơn giản triển khai
Bộ điều khiển của Ruckus tích hợp liền mạch với các thiết bị chuyển mạch (swtch), tường lửa (firewall), máy chủ xác thực và các cơ sở hạ tầng mạng khác. Các điểm truy cập Internet Ruckus ZoneFlex (AP) (cho dù có sử dụng mạng có dây hoặc kết nối mạng thông minh) sẽ tự động khám phá Ruckus ZoneDirector, tự cấu hình và trở nên dễ quản lý.
Đơn giản quản lý
Khi đã hoạt động, ZoneDirector tự động quản lý các AP – tự động điều chỉnh mức công suất phát và phân kênh RF nếu cần thiết để tránh nhiễu, ngăn các AP lân cận can thiệp vào và cho phép vùng phủ sóng dự phòng trong trường hợp lỗi AP. Cấu hình thay đổi có thể dễ dàng được áp dụng cho nhiều AP hoặc toàn bộ hệ thống cùng một lúc. Một bảng điều khiển có thể tùy chỉnh cung cấp truy cập nhanh nhiều thông tin đến người quản lý. Bản đồ nhiệt độ thời gian thực hiển thị vị trí AP và vùng phủ sóng tín hiệu cũng như mô hình Topology Ruckus Smart Mesh Networking của bạn.
Các hệ thống WLAN của ZoneDirector tích hợp một tiện ích hiệu suất duy nhất từ ​​Ruckus gọi là SpeedFlex ™. Ruckus SpeedFlex cho phép các quản trị viên để xác định tại chỗ hoặc từ xa hiệu suất sử dụng Wi-Fi của người truy cập. Với SpeedFlex, các quản trị viên có thể lập kế hoạch, khắc phục sự cố, giám sát và đo hiệu suất WLAN tốt hơn..
Đơn giản trong bảo mật
ZoneDirector 1200 cung cấp các kỹ thuật mới sáng tạo, hiện đại nhưng lại đơn giản hóa trong thao tác và tự động hóa trong việc bảo mật Wi-Fi. Ngoài khả năng hỗ trợ 802.1x và khả năng phân công VLAN động, ZoneDirector 1200 hỗ trợ tính năng PSK (Dynamic Pre-Shared Key) đang được cấp bằng sáng chế để tăng tính bảo mật WLAN.
Với những người đầu tiên kết nối vào mạng WLAN, sẽ có 1 đường dẫn chỉ định đến một trang chào, hoặc website nhằm xác thực. Sau khi đã xác thực thành công, ZoneDirector sẽ tự động cấu hình kết nối của người dùng với SSID được chỉ định và mã hóa kết nối đó tự động. Mã khóa được tạo ra nhằm ràng buộc kết nối và có thể Block khi hết thời hạn hoặc kết nối từ thiết bị của người dùng không còn tin tưởng.
Tránh nhiễu, tối đa hóa hiệu suất và mở rộng phạm vi với BeamFlex
Ruckus BeamFlex +, công nghệ ăng ten thích nghi được cấp bằng sáng chế của Ruckus, nhằm đảm bảo cho kết nối của các thiết bị được diễn ra ổn định và liên tục.
ZoneDirector tự động kiểm soát việc phân công các kênh kết nối, cho tất cả các AP Wi-Fi của ZoneFlex. Và với BeamFlex, hệ thống ZoneFlex liên tục chọn đường đi tốt nhất cho mỗi gói tin, tự động giảm nhiễu, nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất.
Mạng lưới Mạng Thông minh Tăng Tính linh hoạt, Giảm Chi phí
Với Ruckus Smart Mesh, giờ đây bạn không cần phải triển khai hạ tầng dây LAN tới tận vị trí lắp đặt AP. Chỉ cần 1 AP được kết nối Internet và các AP còn lại có nguồn điện. Thông qua bộ điều khiển Smart WLAN SmartStone 100 Smart, các AP sẽ được kết nối vào tạo ra hệ thống mở rộng.
Tham khảo thêm các dòng WiFi chuyên dụng do Việt Tuấn phân phối:
WiFi UniFi
WiFi Cambium
WiFi Engenius
WiFi Ruckus
WiFi Extreme
WiFi Ruijie
Tư vấn, hỏi giá, Mua hàng: vui lòng gọi
1. Kinh doanh: 0934.666.003
2. Tư vấn- Dự án: 0903.209.123
Email đặt hàng: sales@viettuans.vn
Hàng chính hãng, bảo hành toàn quốc
Giao hàng ngay (Nội thành TP.Hà Nội)
Giao trong vòng 2 đến 3 ngày (Toàn quốc)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ruckus ZoneDirector 1200”