Sản phẩm QNAP dành cho người dùng MAC

Sản phẩm QNAP dành cho người dùng Mac

Sao lưu dữ liệu của bạn, mở rộng không gian lưu trữ và thêm kết nối mạng tốc độ cao

 

Các sản phẩm QNAP chạy liền mạch với Mac- bao gồm cả các mẫu chip Apple M1 mới- giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn với ít thời gian hơn.

 

Các thiết bị lưu trữ dữ liệu và kết nối mạng phù hợp với bạn

QNAP không ngừng bổ sung các công nghệ mới và thiết kế sáng tạo vào sẩn phẩm của mình. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể chạy nhiều ứng dụng hơn mà không bị giới hạn. Với việc Apple tung ra macOS Big Sur và chip M1 mạnh mẽ, đã đến lúc nâng cấp bộ nhớ của bạn với các sản phẩm QNAP thế hệ mới. Dễ dàng sao lưu Mac của bạn vào NAS QNAP và được hưởng lợi ích từ tính năng bảo vệ ổ đĩa nâng cao. Khả năng mở rộng lưu trữ lớn và vô số ứng dụng để cải thiện cuộc sống và nơi làm việc !

 

Sao lưu Mac trực quan với Time Machine

Việc sao lưu Mac của bạn là rất quang trọng và QNAP đã làm việc này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với việc tích hợp đầy đủ Time Machine. Sử dung NAS QNAP hoặc các loại JBOD/RAID bên ngoài làm điểm đến sao lưu và tận hưởng khả năng lưu trữ dung lượng cao cũng như khả năng bảo vệ lỗi ổ đĩa tiên tiến (RAID). Giúp các bản sao lưu của bạn được lưu trữ đúng cách.

 

Mở rộng lưu trữ Mac dễ dàng

Mặc dù SSD bên trong MacBook không thể nâng cấp, nhưng với cổng Thunderbolt và USB JBOD/RAID cung cấp các giải pháp mở rộng lưu trữ nhanh chóng – dễ dàng. QNAP TL JBOD cho phép bạn nhanh chóng thêm vào nhiều ổ cứng cho MAC của mình, trong khi QNAP TR RAID cung cấp khả năng bảo vệ ổ cứng nâng cao. Với QNAP, việc mở rộng không gian lưu trữ MAC cực kỳ dễ dàng.

 

Nâng cao bảo vệ lỗi ổ đĩa trên MAC

Việc chỉ lưu trữ các file của bạn trên một ổ đĩa duy nhất thì chuyện mất dữ liệu chỉ còn là vấn đề thời gian. Một ổ cứng được cấu hình đúng cách có thể giảm thiểu nguy cơ này một cách hiệu quả, giúp bạn có thời gian thay thế các ổ đĩa bị lỗi trước khi dữ liệu bị mất vĩnh viễn. NAS QNAP và các thùng máy bên ngoài cho phép bạn tạo ra mảng đĩa ( RAID phần cứng hoặc phần mềm), cung cấp một lớp bảo vệ chống mất dữ liệu do lỗi phần cứng.

 

Hỗ trợ phầm mềm toàn diện giúp mọi việc dễ dàng hơn

QNAP cung cấp các tiện ích và ứng dụng chuyên dụng để đảm bảo rằng các sản phẩm QNAP vẫn được cập nhật và hoạt động tốt. NAS QNAP cũng cung cấp một số dịch vụ để đơn giản hóa cuộc sống hàng ngày của bạn như: truy cập cloud, tìm kiếm file, lưu trữ ảnh, quản lí ảnh/video, truyền phát đa phương tiện Plex và nhiều hơn nữa.

 

Hệ sinh thái Thunderbolt & 10GBE cho cộng tác giữa Mac & Windows

QNAP Thunderbolt NAS đặc biệt hữu dụng với các chuyên gia sáng tạo và người dùng thành thạo. Có thể kết nối trực tiếp MAC của bạn với NAS bằng cáp Thunderbolt để tạo ra tốc độ truyền vượt trội, cho phép chỉnh sửa video HD theo thời gian thực và sao lưu/khôi phục nhanh chóng. Để xây dụng hoặc tham gia mạng 10GbE để cộng tác với các thiết bị không phải Thunderbolt, hãy sử dụng bộ chuyển đổi QNAP Thunderbolt sang Ethernet và switch 10GbE. Điều này cho phép hợp pháp hiệu quả về chi phí giữa các thiết bị MAC và Windows mà không ảnh hưởng đến hiệu xuất.

 

Bảo hành mở rộng tiêu chuẩn và các tùy chọn có sẵn

Các sản phẩm của QNAP được bảo hành phần cứng tiêu chuẩn. Có thể mua bảo hành cao cấp để mở rộng thời gian bảo hành lên đến 5 năm. Một số sản phẩm nhất định còn được quyền thay thế nâng cao để đảm bảo sự an tâm tối đa.