Giải pháp quản lý, lưu trữ dữ liệu hình ảnh đúng cách cho Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, mọi nơi, mọi lúc

lựa chọn thiết bị nas synology lưu trữ dữ liệu hình ảnh photo cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

NAS Synology  là gì?

NAS (Network Attached Storage) là một thiết bị lưu trữ kết nối với mạng gia đình hoặc văn phòng của bạn và có thể bao gồm một hoặc nhiều ổ cứng. Tập tin trên NAS có thể được truy cập bằng cách sử dụng máy tính, máy tính bảng (tablet) hay điện thoại thông minh (smartphone) được kết nối với mạng LAN nội bộ của bạn hoặc thậm chí qua Internet. Synology kinh nghiệm phát triển NAS trực quan nhất và thân thiện trong khi cung cấp nhiều ứng dụng phong phú, cho phép bạn chia sẻ các tập tin đa phương tiện và thưởng thức bất cứ lúc nào.

nas synology là gì?

Lưu trữ tập trung và mở rộng cho tất cả các bức ảnh của bạn

Synology cung cấp một loạt các mô hình NAS – từ loại cắm được 1 khay ổ cứng đến loại 12 khay ổ cứng, và khả năng mở rộng. Do vậy bạn không phải quan tâm, lo lắng về không gian lưu trữ đối với kho hình ảnh mà bạn đang có. Với tùy chọn để mở rộng dung lượng lưu trữ có thể tiến hành bằng cách thêm ổ cứng hoặc nâng cấp dung lượng của loại ổ đĩa cứng đang có. Đây là lựa chọn thích hợp đối với bạn.

lưu trữ dữ liệu tập trung hình ảnh, photo, lựa chọn dung lượng lưu trữ

Dễ dàng đồng bộ hình ảnh đến NAS Synology

Một giải pháp sao lưu đơn giản là điều cần thiết cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Cloud Station, thật dễ dàng để đồng bộ hóa hình ảnh từ máy tính của bạn đến một NAS Synology. Sau khi nhập ảnh từ máy ảnh của bạn, chỉ cần quăng chúng vào một thư mục được chỉ định trên máy tính của bạn, và nó sẽ tự động được tải lên NAS Synology

Dễ dàng đồng bộ hình ảnh đến NAS Synology

Tạo albums ảnh đẹp với Photo Station

Với Photo Station, bạn có thể tạo album ảnh trực tuyến hoặc blog để chia sẻ với bạn bè hay khách hàng. Miễn phí cho mình từ các giới hạn lưu trữ đối với các dịch vụ của bên thứ ba và lên nhiều ảnh như khả năng lưu trữ của bạn cho phép. Dễ dàng sắp xếp ảnh, thẻ địa lý, hoặc chia sẻ hình ảnh và video lên Facebook, Twitter, Flickr, Google+ và YouTube.

Tạo albums ảnh đẹp với Photo Station

Mang hình ảnh đến bất cứ nơi nào với các ứng dụng di động

Dễ dàng xem ảnh hoặc video được lưu trữ trên NAS Synology  với điện thoại thông minh (smartphone) hoặc máy tính bảng (tablet) của bạn. Kích hoạt tính năng tải lên ngay lập tức tự động lưu hình ảnh trên các thiết bị di động để NAS Synology  của bạn.

Stream photos ra màn hình TV lớn

Stream ảnh ra TV thông minh hoặc các thiết bị khác như Apple TV, Chromecast, và các cầu thủ Roku. Khi trình bày hình ảnh cho khách hàng, chỉ cần dòng họ trực tiếp từ NAS Synology với TV màn hình lớn của bạn.

Gửi ảnh bằng các chia sẻ file sharing links

Tiết kiệm thời gian và giảm lãng phí bằng cách đơn giản chuyển hình ảnh cho khách hàng và bạn bè qua Internet. Khi hàng loạt ảnh đã sẵn sàng, chỉ cần gửi một liên kết file sharing links và cho phép khách hàng của bạn tải về các hình ảnh trực tiếp từ NAS  Synology NAS của bạn.

Truy cập với QuickConnect bất cứ nơi nào

Bạn đã bao giờ đến một cuộc họp và nhận ra bạn quên ổ đĩa cứng hoặc đĩa DVD có chứa hình ảnh của khách hàng bên ngoài? Với NAS Synology, bạn có thể truy cập dữ liệu hình ảnh từ bất cứ nơi nào, mà không cần thiết lập bất kỳ cài đặt mạng phức tạp. Hãy tưởng tượng có toàn bộ bộ sưu tập ảnh của bạn ở tầm tay, bất kể bạn đang ở đâu.

truy cập từ xa về nas synology để sử dụng dữ liệu hình ảnh, tài liệu

Bảo vệ tác phẩm nghệ thuật quý báu của bạn

RAID bảo vệ hình ảnh của bạn bằng cách tạo ra các bản sao dự phòng dữ liệu trên nhiều ổ đĩa cứng. Điều đó có nghĩa là ảnh và các tập tin vẫn còn nguyên vẹn, thậm chí nếu một trong các ổ đĩa cứng ngắt. Đối với những người đang có công nghệ-thách thức, Synology Hybrid RAID cung cấp một giải pháp RAID  -miễn phí tối ưu hóa khả năng lưu trữ và dự phòng khi sử dụng ổ đĩa cứng của các kích cỡ khác nhau.

Bảo vệ dữ liệu hình ảnh, photo với nas synology miễn phí

Sao lưu các thiết bị khác hoặc lưu trữ đám mây (cloud storage)

Khi thảm họa xảy ra. Để đảm bảo hình ảnh của bạn được bảo vệ chống lại các thảm họa tự nhiên hay hỏng hóc phần cứng, NAS Synology cung cấp các công cụ sao lưu tiện dụng. Đơn giản chỉ cần sao lưu hình ảnh vào ổ đĩa cứng gắn ngoài, một NAS Synology, hoặc thậm chí dịch vụ lưu trữ đám mây -. Như Amazon S3, Amazon Glacier, Google Drive, Dropbox,….

sao lưu dữ liệu đến các thiết bị dự phòng hoặc dữ liệu đám mây

Làm việc với Mac ® và các thiết bị iOS

NAS Synology tương thích tốt  với các sản phẩm của Apple. Hỗ trợ cho Apple Filing Protocol (AFP), Time Machine ® , Airplay ® , và các ứng dụng iOS, NAS Synology phù hợp với môi trường Mac và iOS hoàn hảo, đảm bảo quyền truy cập tập tin nhanh chóng và đảm bảo hỗ trợ cho Synology phát triển add-on của hệ sinh thái.

nas synology tương thích với mac và hệ điều hành IOS

Việt Tuấn Co., Ltd| 0903.209.123| sales@viettuans.vn

Viết một bình luận