Hãng QNAP ra mắt Card mạng 10GbE Kép QXG-10G2T-X710 với SR-IOV và iSCSI cho NAS và PC

ngày 31 tháng 5 năm 2021 – QNAP® Systems, Inc., nhà sáng tạo giải pháp máy tính, mạng và lưu trữ hàng đầu, hôm nay đã ra mắt thẻ mở rộng mạng QXG-10G2T-X710 10GbE mới. Với Bộ điều khiển Ethernet Intel® X710, QXG-10G2T-X710 là thẻ PCIe Gen 3 (tương thích với PCIe Gen 2) có thể được cài đặt trong QNAP NAS hoặc PC Windows® / Linux® để thêm hai cổng 10GbE.

QXG-10G2T-X710 hỗ trợ tương thích với năm tốc độ (10G / 5G / 2,5G / 1G / 100M) và có thể đạt được tốc độ truyền lên đến 20Gbps bằng cách sử dụng cả hai cổng có Cổng Trunking. Hiệu quả mạng được tăng cường nhờ hỗ trợ SR-IOV và iSCSI, các ứng dụng ảo hóa I / O chuyên sâu và nhạy cảm với độ trễ và trung tâm dữ liệu sẽ được hưởng lợi rất nhiều. QXG-10G2T-X710 cũng là sự kết hợp hoàn hảo cho các thiết bị chuyển mạch 10GbE của QNAP để xây dựng một môi trường mạng tốc độ cao thân thiện với ngân sách.

Card mạng QXG-10G2T-X710 cung cấp cho người dùng gia đình và doanh nghiệp một cách tuyệt vời để nâng cấp lên 10GbE để có hiệu suất và độ ổn định cao hơn”, Stanley Huang, Giám đốc sản phẩm của QNAP cho biết, “QXG-10G2T-X710 cũng tương thích với 5GbE /2,5GbE/1GbE và có thể được sử dụng với bộ chuyển mạch QNAP để dễ dàng xây dựng môi trường mạng tốc độ cao. ”

Khi được cài đặt trên PC chạy Windows hoặc Linux, người dùng phải cài đặt trình điều khiển QXG-10G2T-X710 . Không cần trình điều khiển khi cài đặt trong QNAP NAS, nhưng yêu cầu QTS 4.5.2 / QuTS hero h4.5.1 (hoặc mới hơn).

Bạn có thể mua QNAP NIC từ Cửa hàng phụ kiện QNAP . Để biết thêm thông tin và xem toàn bộ dòng sản phẩm QNAP NAS, vui lòng truy cập: https://unifi.vn/thiet-bi-luu-tru-nas/qnap/ .

Giới thiệu về QNAP Systems, Inc.

QNAP (Nhà cung cấp Thiết bị Mạng Chất lượng) chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về phát triển phần mềm, thiết kế phần cứng và sản xuất nội bộ. Tập trung vào các đổi mới về lưu trữ, mạng và video thông minh, QNAP hiện giới thiệu giải pháp Cloud NAS QNAP mang tính cách mạng kết hợp với phần mềm dựa trên đăng ký tiên tiến và hệ sinh thái kênh dịch vụ đa dạng của chúng tôi. QNAP hình dung NAS không chỉ là lưu trữ đơn giản và đã tạo ra một cơ sở hạ tầng mạng dựa trên đám mây để người dùng lưu trữ và phát triển phân tích trí tuệ nhân tạo, tính toán biên và tích hợp dữ liệu trên các giải pháp QNAP của họ.

Việt Tuấn – Nhà phân phối Qnap chính hãng tại Việt Nam, Liên hệ ngay để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất.