Việt Tuấn – Tư vấn, cung cấp giải pháp wifi cho trường học

Wifi hỗ trợ rất nhiều cho công tác dạy học và học tập tại trường học. Do đó đây là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong việc nâng cao chất lượng dạy và học của các em học sinh, sinh viên và giảng viên. Tuy nhiên thì việc lắp đặt wifi cần phải lưu ý nhiều yếu tố khác nhau để từ đó có thể chọn lựa được thiết bị wifi phù hợp nhất, chất lượng hoạt động tốt nhưng phải tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu như bạn đang tìm kiếm giải pháp như thế thì cùng đến với các giải pháp mạng wifi cho trường học đã được Việt Tuấn chắt lọc gửi đến bạn đọc ngay sau đây.

Tầm quan trọng của giải pháp wifi cho trường học 

Hệ thống wifi hoạt động ổn định sẽ giúp cho giảng viên, giáo viên cùng các em học sinh, sinh viên có được sự thuận tiện trong quá trình tra cứu thông tin, tìm kiếm các tài liệu học tập. Ngoài ra, wifi còn hỗ trợ cho quá trình trao đổi thông tin giữa các em sinh viên với giảng viên của mình.

giai-phap-wifi-cho-truong-hoc-1

Wifi giúp nâng cao chất lượng giáo dục tại trường học

Ngoài ra, wifi còn giúp mọi người có thể xả stress sau những giờ học căng thẳng. Do đó, việc triển khai lắp đặt wifi cho trường học là vô cùng quan trọng. Việt Tuấn sẽ mang đến những giải pháp wifi cho trường học để nhằm giúp đỡ các trường có thể triển khai được hệ thống wifi phù hợp với hệ thống giáo dục của mình.

Xây dựng giải pháp wifi cho trường học cần lưu ý điều gì? 

Để tìm ra được giải pháp mạng wifi cho trường học tối ưu nhất thì chúng ta cần cân nhắc một số điều sau:

 • Phạm vi lắp đặt: Xác định khuôn viên trường học gồm bao nhiêu tầng, bao nhiều phòng và khoảng không gian từ sân trường đến các khu vực này cách nhau như thế nào.
 • Số lượng người truy cập: Ước tính thử sẽ có bao nhiêu người truy cập vào mạng wifi trong cùng một thời điểm và sẽ sử dụng mạng trong thời gian bao lâu.
 • Ảnh hưởng từ các tác nhân bên ngoài: Xem xét địa hình lắp đặt bằng phẳng hay hình dốc, thiết bị wifi được lắp ở không gian thông thoáng hay bị chắn bởi cây cối, tường, kín,…
 • Công suất hoạt động: Cân nhắc đến tốc độ mạng bao nhiêu là hợp lí để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng và vừa tiết kiệm các khoản chi phí. Ngoài ra cần lưu ý công suất hoạt động tối thiểu là bao nhiêu.
 • Tính năng cần thiết: Có thể lựa chọn các thiết bị wifi có tính năng như sóng có thể phát xuyên vật cản, công suất hoạt động cao ổn định, chi phí tiết kiệm,…

Như thế nào là thiết bị wifi phù hợp cho trường học

Vậy như thế nào mới là giải pháp wifi cho trường học thích hợp nhất? Giải pháp tối ưu nhất cần phải đảm bảo những điều sau:

giai-phap-wifi-cho-truong-hoc-3

Giải pháp mạng wifi cho trường học

 • Sử dụng thiết bị bộ phát wifi có công suất hoạt động lớn, chất lượng phủ sóng mạnh mẽ và có tốc độ kết nối cao.
 • Cần chọn sản phẩm có khả năng chịu tải cao, đáp ứng được lượng truy cập từ 200 – 1000 người trong cùng một lúc.
 • Tích hợp liền mạch mạng không dây và có dây, những điểm trung cập trong nhà và ngoài trời vào cùng một điểm để có thể quản lí cùng lúc.
 • Lưu ý về vấn đề tường lửa và bảo mật không dây
 • Có thể chuyển cùng truy cập trong khuôn viên trường học.
 • Có khả năng mở rộng và triển khai nhanh chóng
 • Hệ thống quản lí thông minh. Điển hình như hệ thống có thể quản lí được băng thông ứng dụng, chủ động quản lí cơ sở dữ liệu người dùng, cân bằng tải,…
 • Có thể triệt tiêu các dạng rủi ro về việc đầu tư mà không thể vận hành.

Việt Tuấn – Đơn vị tư vấn, cung cấp giải pháp wifi cho trường học chuyên nghiệp

Để xây dựng được giải pháp wifi cho trường học thích hợp nhất thì chúng ta cần phải lựa chọn những đơn vị tư vấn giải pháp chất lượng, có tài và có tâm với nghề. Một trong số các đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp mạng wifi cho trường học uy tín nhất hiện nay có thể kể đến chính là Việt Tuấn. Những điểm vượt trội mà đơn vị này sẽ mang lại cho khách hàng như:

giai-phap-wifi-cho-truong-hoc-2

Việt Tuấn – Đơn vị tư vấn, cung cấp wifi cho trường học

 • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân sự làm việc lâu năm, có kiến thức chuyên môn vững vàng và nhiệt huyết với nghề.
 • Đưa ra những giải pháp wifi cho nhà trường phù hợp nhất với khách hàng.
 • Chi phí tiết kiệm nhất nhưng chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn ở mức tốt nhất.
 • Quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp, giải quyết vấn đề và đưa ra giải pháp nhanh chóng.

Bài viết đã gửi đến quý bạn đọc các thông tin hữu ích xoay quanh vấn đề cung cấp giải pháp wifi cho trường học. Hi vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích cho quý bạn đọc. Nếu như bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào cũng như cần tư vấn rõ hơn về các sản phẩm dịch vụ thì có thể liên hệ trực tiếp với Việt Tuấn để đội ngũ nhân viên có thể hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.