Bộ phát wifi UniFi AC LR (UAP-AC-LR)

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 24 tháng

Đại lý, dự án, khách hàng liên hệ trực tiếp để có báo giá tốt nhất

Mô tả

UniFi AC LR (UAP-AC-LR)bộ phát wifi trong nhà, hỗ trợ đồng thời 2 dải tần 2.4GHz và 5GHz. Với tốc độ wifi lên đến 450Mbps (ở băng tần 2.4GHz) và 867Mbps (ở băng tần 5GHz), thiết bị này đảm bảo hiệu suất cao cho kết nối không dây. Sử dụng chuẩn mạng 802.11ac Wave 1 và anten MIMO, UniFi AC LR mang lại trải nghiệm wifi ổn định và mạnh mẽ. Thiết bị có 1 cổng LAN và hỗ trợ cấp nguồn qua PoE, giúp giảm thiểu dây cáp và đơn giản hóa quá trình lắp đặt.

uap ac lr 5

Đặc điểm nổi bật Unifi AP AC LR (UAP-AC-LR)

Chuyên dụng: Trong nhà với 2 dải tần sử dụng đồng thời 2.4Ghz và 5Ghz 
Chuẩn: 802.11 a/b/g/n/ac (450 Mbps/ 2.4GHz và 867 Mbps/ 5GHz)
Cổng kết nối: RJ45 10/100/1000 x 1 cổng.
Anten tích hợp sẵn: MIMO 3×3 2,4GHz & MIMO 2×2 5GHz.
Bảo mật: WEP, WPA-PSK, WPA-TKIP, WPA2 AES, 802.11i
Hổ trợ: VLAN theo chuẩn 802.11Q, WMM, giới hạn tốc độ truy cập cho từng người dùng.
Vùng phủ sóng/ Người dùng đồng thời: 2500m2 không che chắn/ 100 người

Giới thiệu thiết bị Unifi AP AC LR (UAP-AC-LR)

Bộ phát wifi UniFi AP AC Long-Range (UAP-AC-LR) của Ubiquiti mang đến kết nối wifi mạnh mẽ, tốc độ cao, và vùng phủ sóng xa. Với phần cứng mạnh mẽ và chuẩn Wifi 802.11ac Wave 1, sản phẩm sử dụng công nghệ MIMO mới, tạo nên trải nghiệm truy cập mạng không dây nhanh nhất và mượt mà.

UniFi AP AC LR được trang bị công nghệ Anten đối xứng, liên kết tiên tiến MIMO 3×3 và 2×2, mang đến khả năng phát tầm xa và phủ sóng rộng, khắc phục điểm chết. Thiết bị hỗ trợ cả 2 dải tần 2.4GHz (450Mbps) và 5GHz (867Mbps), tổng tốc độ lên đến 1.3Gbps, đảm bảo wifi ổn định và hiệu quả. UniFi AP AC LR cũng hỗ trợ kết nối vô tuyến Mesh (Uplink) ở dải tần 5GHz và phủ sóng ở dải tần 2.4GHz, thuận tiện cho các địa điểm khó đi dây.

Với khả năng kết nối tối đa 80 người dùng đồng thời và vùng phủ sóng lên đến 185m2, UniFi AP AC LR là lựa chọn lý tưởng cho các không gian đòi hỏi kết nối wifi ổn định và mạnh mẽ.

Điều đặc biệt, sản phẩm sử dụng chuẩn 802.11ac, công nghệ MIMO mới nhất và MU-MIMO giúp giảm thiểu khu vực sóng yếu, tăng cường hiệu suất và bảo mật mạng. Có khả năng tạo ra VLAN, hỗ trợ WMM, và giới hạn tốc độ truy cập cho từng người dùng, bộ phát wifi Unifi này đáp ứng đầy đủ yêu cầu bảo mật.

uap ac lr 6
Bộ phát wifi UniFi AC LR và mặt sau hiển thị model của thiết bị

Tính năng nổi bật của Unifi AC LR

 • Hỗ trợ 5 luồng truyền tải dữ liệu: Unifi AC LR hỗ trợ công nghệ anten MIMO 3×3 trên băng tần 2.4 và MIMO 2×2 trên băng tần 5GHz. Cải thiện khả năng truyền và nhận dữ liệu trên nhiều anten, đồng thời giảm độ trễ khi xử lý kết nối đa thiết bị khách cùng lúc.
 • Thiết kế anten cải tiến, độ lợi cao cùng công suất phát lớn giúp mở rộng vùng phủ sóng.
 • Quản lý linh hoạt với ứng dụng Unifi Network: Cấu hình tập trung thông qua phần mềm UniFi Network với sự thuận tiện và linh hoạt cho việc quản lý mạng. Bạn có thể cài đặt UniFi Controller trên máy tính, điện thoại để quản lý và cấu hình thiết bị mọi lúc mọi nơi.
 • Hỗ trợ VLAN 802.1q và quản lý tốc độ truy cập đối với từng user: Bộ phát Wifi Unifi AC LR hỗ trợ VLAN theo chuẩn 802.11q. Đồng thời, người dùng có thể giới hạn tốc độ truy cập cho từng users, giúp tối ưu hóa hiệu suất và bảo mật của mạng.
 • Tiện ích Guest portal và Wifi marketing: Cấu hình, thiết kế trang chào Guest Portal hấp dẫn thu hút. Triển khai hệ thống Wifi Marketing giúp cải thiện sự tương tác với khách hàng, cung cấp trải nghiệm mạng Wifi tốt hơn và tạo ra cơ hội tiếp cận và tiếp thị hiệu quả.
 • Wireless Uplink: Thiết lập mạng Wifi Mesh bằng cách kết nối các thiết bị Unifi AC LR, mở rộng vùng phủ sóng và hỗ trợ chuyển vùng nhanh cho các thiết bị user.

Bộ phát wifi UniFi AC LR(UAP-AC-LR) được phân phối giá tốt nhất

Ưu/Nhược điểm của Unifi AC LR

Ưu điểm của bộ phát Wifi Unifi AC LR:

 • Tốc độ truyền tải cao, công nghệ Wifi 5 hỗ trợ tối đa 5 luồng truyền tải dữ liệu Spatial Stream, giảm thiểu độ trễ mạng và xử lý nhiều kết nối users trên 1 thời điểm.
 • Hệ thống anten công suất phát mạnh mẽ, hỗ trợ vùng phủ sóng rộng hơn.
 • Giá rẻ, dễ dàng tiếp cận.
 • Kiểu dáng và cấu trúc linh kiện bên trong phù hợp với bất kỳ bề mặt lắp đặt như tường hoặc trần nhà.
 • Dễ dàng tương thích với các thiết bị cấp nguồn PoE của bên thứ 3 để đơn giản hóa quá trình lắp đặt.

Nhược điểm:

 • Không có cổng RJ45 thứ cấp.

uap ac lr 7

Tổng kết

Unifi AC LR là một lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một bộ phát WiFi mạnh mẽ, cải thiện trải nghiệm mạng không dây tại gia đình hoặc doanh nghiệp. Bộ thu phát UniFi AC LR là thiết bị thu phát sóng Wifii trong nhà hỗ trợ băng tần kép 2.4/5GHz với thông lượng lên tới hơn 1.3Gbps. Với kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt và sang trọng, sản phẩm là sự lựa chọn lý tưởng cho các dự án khách sạn, văn phòng, nhà hàng, văn phòng doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho Unifi.vn để được hỗ trợ và tư vấn nhanh về sản phẩm!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ phát wifi UniFi AC LR (UAP-AC-LR)”