Trung tâm đa phương tiện tất cả trong một tại nhà

Tận hưởng bộ sưu tập media yêu thích của bạn tại nhà, trên thiết bị di động hoặc máy tính xách tay ở bất cứ đâu. NAS QNAP sẽ là cloud riêng dành cho ảnh, phim, video, file an toàn trong tầm tay bạn. Bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào bạn cần.

Xem trên TV của bạn

Có rất nhiều cách để xem một bộ phim hoặc video yêu thích của bạn với NAS QNAP. Bạn có thế cắm trực tiếp dây HDMI, truyền dẫn hình ảnh qua DLNA/PLEX. Hoặc có thể sử dụng các trình phát đa phương tiện như Chromecast, AppleTV, Roku, Amazon Fire TV. QNAP sẽ là giải pháp tối ưu cho nhu cầu giải trí đa phương tiện của bạn.

QNAP hỗ trợ HD Station và DLNA

QNAP mang đến trải nghiệm rạp chiếu phim đỉnh cao ngay trong phòng khách của bạn. Kết nối NAS với TV bằng dây HDMI, cài đặt HD Station là ngay lập tức bạn có thể xem phim, phát nhạc và duyệt web bằng điều khiển từ xa của QNAP hoặc trên thiết bị di động bằng ứng dụng Qremote.

QNAP cũng là một trung tâm truyền thông đầy đủ với hỗ trợ DLNA.  Bằng việc sử dụng các thiết bị tương thích với chuẩn DLNA, bạn có thể thường thức các video chất lượng HD được lưu trữ trên Turbo NAS.

Lưu ý: Điều khiển từ xa và cổng HDMI chỉ hỗ trợ trên một số thiết bị.

Server Plex Media

Bạn có thể sử dụng NAS QNAP của mình làm máy chủ Plex Media để phát trực tiếp phim và video của mình, Phần mềm Plex Media Server sẽ tự động sắp xếp thư viện và cung cấp trải nghiệm duyệt và phát trực tiếp tốt nhất trên TV.

 

Các mô hình được đề xuất

 

   

CPU

Bộ xử lý Intel® Celeron® J4025 / J4005 lõi kép 2.0 GHz

Bộ xử lý Intel® Celeron® J4125 lõi tứ 1,5 GHz

Bộ xử lý Intel® Core ™ i3-8100T Quad-core 3.1GHz

RAM

2 / 4GB

4GB / 8GB (có thể mở rộng lên đến 8GB)

8GB (có thể mở rộng lên đến 32GB)

Các mẫu có sẵn

2, 4 bay

2, 4, 6 bay

6,8 bay

HDMI

1

1

1

Mở rộng PCIe

Yes

1

2

Chuyển mã phần cứng

720p, 1080P

Yes

Yes

(Cần có Plex Pass)

Hỗ trợ chuyển mã

720P

720P, 1080P, 4K

720P, 1080P, 4K

 

TS-251D TS-451D2

 

 

Phát trực tuyến các trình phát đa phương tiện

QNAP hỗ trợ các trình phát đa phương tiện trực tuyến như Amazon Fire TV, Fire TV, Roku, Apple TV. Cho phép bạn chuyển đổi TV nhà mình thành Smart TV. Ngoài ra các trình phát đa phương tiện này cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập các tệp đa phương tiện có trên NAS.  QNAP cũng có ứng dụng phát trực tuyến riêng gọi là Qmedia mà bạn có thể sử dụng thông qua Roku hoặc Apple TV. Thưởng thức các bộ phim, video và nhạc yêu thích từ NAS đến bất kỳ TV nào trong ngôi nhà của bạn.

 

Cuộc cánh mạng Music Server

Được thiết kế riêng cho người yêu âm nhạc. Roon Server xác định toàn bộ thư mục âm nhạc được lưu trữ trên QNAP và hợp nhất nó thành một thư viện kỹ thuật số. Duyệt và phát nhạc với giao diện có thể tìm kiếm. Roon Server có sẵn hầu hết trên NAS QNAP với bộ sử lý Intel/AMD, Với bộ nhớ đệm SSD sẽ nâng cao hiệu suất, tiềm năng lưu trữ để tối ưu hóa việc truyền phát nhạc. Mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho việc trải nghiệm âm nhạc.

 

 

Tận hưởng Media của bạn ở mợi nơi với ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động của QNAP

Qmusic: Phát các giai điệu yêu thích của bạn, tạo danh sách phát và trau dồi toàn bộ thư viện nhạc với ứng dụng Qmusic. Bạn có thể tìm kiếm, duyệt và phát nhạc chỉ mới một lần chạm.

Qvideo: Với Qvideo, xem phim của bạn, chia sẻ video và phát triển nội dung ở mọi nơi, tất cả đều không giới hạn vì khả năng lưu trữ của QNAP.

Qphoto: Xem lại ảnh, tạo album và chia sẻ ảnh với Qphoto. Lưu trữ tất cả mà không cần lo lắng đầy bộ nhớ vì QNAP cung cấp cho bạn hàng terabyte dung lượng lưu trữ trong tầm tay.

Qmusic hỗ trợ Apple Car Play và Android Auto

Không có gì bí mật khi mà QNAP là thiết bị tuyệt vời để lưu trữ thư viện nhạc cá nhân. Với ứng dùng Qmusic sẽ mang toàn bộ thư viện nhạc của bạn theo mọi lúc mọi nơi. Giờ đây, thêm vào sự hỗ trợ của Apple Car Play và Android Auto, bạn có thể phát bài nhạc yêu thích, tạo danh sách và truy cập toàn bộ thư viện nhạc trên ô tô với Qmusic.

 

 

Thưởng thức các bộ phim, video, nhạc yêu thích từ máy tính xách tay

Thưởng thức nội dung và các file media từ máy tính xác tay chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Nhờ có ứng dụng Music Station, Video Station và Photo Station có trên QNAP App Center. Thư viện kỹ thuật số sẽ luôn trong tầm tay bạn.

Music Station: Thu thập, nhấn và phát nhạc. Hát theo lời bài hát. Chia sẻ album, danh sách phát hoặc thư mục với bạn bè và gia đình. Thưởng thức radio trên internet yêu thích. Bạn có thể làm tất cả với Music Station.

Video Station: Tập trung bộ sưu tập video của bạn để dễ dàng chia sẻ và lưu trữ. Phân loại video của bạn thành video gia đình, phim hoặc chương trình truyền hình. Tổ chức chúng bằng thẻ hoặc nhãn. Chia sẻ video và phim yêu thích tới bất kỳ ai.

Photo Station: Lưu trữ ảnh của bạn. Sắp xếp ảnh vào thư mục một cách dễ dàng chỉ mới thao tác kéo và thả. Tạo album mà bạn xác định trước ngày tháng. Dễ dàng chia sẻ một khối ảnh lên mạng xã hội. Tạo bức ảnh cá nhân hóa cho màn hình đăng nhập QNAP.