Thiết bị lưu trữ Qnap TS-431U

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả

Thông số sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Thiết bị lưu trữ Qnap TS-431U
Thiết bị lưu trữ Qnap TS-431U

Giá cả phải chăng bộ nhớ NAS 4-Bay 1U NAS được tối ưu hóa với rack với các tính năng cấp doanh nghiệp
4-bay TS-431U cung cấp giá / hiệu suất tối ưu trong một máy chủ lưu trữ mạng 1U khung nhỏ gọn để chia sẻ tập tin, sao lưu, đồng bộ hóa, truy cập từ xa và hơn thế nữa. Được trang bị bộ vi xử lý lõi kép ARM Cortex®-A9 tiên tiến và RAM 1GB, TS-431U mang lại hiệu năng đa nhiệm đáng kinh ngạc như một máy chủ NAS kinh doanh với 4 cổng USB 3.0 và hai cổng Gigabit LAN đồng thời duy trì mức tiêu thụ điện năng thấp cho 24/7, Về cách sử dụng. Xem TS-431U có thể nâng cao năng suất làm việc của bạn như thế nào và cung cấp một đám mây riêng để truy cập dữ liệu một cách dễ dàng và an toàn.
Tổ chức và quản lý các tệp tin và các tác vụ sao lưu ở một vị trí tập trung
Mã hóa NAS hoàn toàn bằng công nghệ dựa trên khối lượng và tăng tốc phần cứng
Đồng bộ hóa các tệp giữa máy tính, máy tính xách tay và thiết bị di động
Tạo trung tâm giám sát 24/7 cho môi trường kinh doanh
Xây dựng một máy tính xách tay dựa trên đám mây riêng để chia sẻ với các thành viên nhóm bằng ứng dụng Notes Station và Qnotes trên thiết bị di động
Phát thư viện đa phương tiện qua DLNA, AirPlay & Chromecast và xem trên TV
Bộ xử lý lõi kép mang lại hiệu năng cao
Được trang bị bộ vi xử lý 1.2GHz ARM Cortex-A9 mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng và 1GB DDR3 RAM, TS-431U là một NAS chất lượng cao cho các văn phòng nhỏ và gia đình, mang lại hiệu suất cao lên đến 148 MB / s đọc & 119 MB / s ghi thông. Bộ mã hóa và giải mã dựa trên phần cứng của TS-431U cung cấp tốc độ truyền tải trên 33 MB / s với mã hóa NAS AES-256 bit đầy đủ, tăng cường hiệu suất và bảo mật hệ thống, đồng thời đảm bảo sự an toàn của dữ liệu cá nhân nhạy cảm được lưu trữ trong TS-431U .

* Môi trường Test :
NAS:
– Hệ điều hành: QTS 4.1.3; Loại ổ đĩa: RAID 5 (Seagate) ST1000NM0033 x4; Kết nối trực tiếp giữa NAS và PC, 1GbE LAN (MTU 1500);
Máy tính cá nhân:
– Bộ vi xử lý Intel® Core ™ i7-4790 3.6GHz, DDR3 1600Hz 16GB, ST500DM002 HDD, Microsoft Windows 7 Professional 64bit
– Thiết lập IOMeter: Truyền tệp 8GB liên tục đến / từ 2 máy tính trong 3 phút. Kích thước khối: 64KB cho SMB2.0 (Throughput)
Hiệu suất cao với hỗ trợ LAN kép
TS-431U hỗ trợ nhiều chế độ cổng-trunking, cho phép các quản trị viên CNTT thiết lập kết nối liên kết để tăng khả năng truyền dữ liệu. Failover và dual IP cũng được hỗ trợ để đảm bảo hoạt động của hệ thống liên tục. Các chế độ hỗ trợ port-trunking bao gồm: Balance-rr (Round-Robin), Active Backup, Balance XOR, Broadcast, IEEE 802.3ad, Balance-tlb (Adaptive Transmit Load Balancing) và Balance-alb (Adaptive Load Balancing).

QTS – Đơn giản và hiệu quả

Nhờ giao diện người dùng trực quan QTS, các hoạt động của hệ thống TS-431U rất mượt mà và tiện dụng. Máy tính để bàn thông minh của nó cho phép bạn tìm các chức năng mong muốn một cách nhanh chóng, tạo lối tắt máy tính để bàn hoặc phím tắt nhóm, giám sát thông tin hệ thống quan trọng trên cơ sở thời gian thực và mở nhiều cửa sổ ứng dụng để chạy nhiều nhiệm vụ đồng thời mang lại hiệu quả hoạt động lớn hơn.

Nâng cao năng suất với nhiều cổng USB 3.0
Được trang bị bốn cổng SuperSpeed ​​USB 3.0, TS-431U cho phép bạn sắp xếp linh hoạt các công việc với nhiều thiết bị ngoại vi mà không làm gián đoạn công việc hiện tại của bạn. Bạn có thể sao lưu các tập tin vào ổ đĩa USB, truy cập dữ liệu được lưu trữ trên thẻ SD thông qua đầu đọc thẻ USB, chia sẻ tới 3 máy in qua mạng và kết nối với UPS để đảm bảo cung cấp điện liên tục.

Giải pháp sao lưu toàn diện để bảo mật dữ liệu

Phần mềm NetBak Replicator của QNAP hỗ trợ sao lưu dữ liệu thời gian thực và theo lịch trình cho Windows (bao gồm lưu trữ email Outlook) và người dùng Mac OS X có thể sử dụng Time Machine để sao lưu dữ liệu dễ dàng đến TS-431U. Cổng USB ở mặt trước có tính năng một lần chạm để bạn có thể sao lưu ngay dữ liệu trên ổ đĩa ngoài tới TS-431U hoặc để sao lưu dữ liệu từ TS-431U vào ổ đĩa ngoài. Một loạt các phần mềm sao lưu của bên thứ ba như Acronis® True Image và Symantec® Backup Exec cũng được hỗ trợ.
Tìm hiểu thêm: NetBak Replicator , sao lưu Time Machine , sao lưu thiết bị bên ngoài , khả năng tương thích phần mềm sao lưu của bên thứ ba
Các giải pháp khắc phục thảm họa mang lại sự an tâm
TS-431U cung cấp nhiều tùy chọn khôi phục dữ liệu khác nhau. RTRR (Real-Time Remote Replication) hỗ trợ sao lưu dữ liệu thời gian thực hoặc theo lịch trình tới một máy chủ NAS QNAP hoặc máy chủ FTP từ xa và đồng bộ hóa các tệp tin đến một thư mục từ xa từ một thư mục cục bộ với hiệu suất sao lưu tốt hơn và giảm thời gian sao lưu. TS-431U cũng hỗ trợ giao thức rsync để sao lưu dữ liệu đến một máy chủ từ xa khác theo thời gian. Dữ liệu cũng có thể được sao lưu và khôi phục từ một loạt các dịch vụ lưu trữ đám mây, bao gồm Amazon® S3, Amazon Glacier, Microsoft® Azure, ElephantDrive®, Dropbox® và Google Cloud Storage.

Các tùy chọn bảo mật toàn diện
Trong môi trường mạng mở, dữ liệu kinh doanh có thể bị lộ trong một vụ tấn công tiềm tàng. TS-431U cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật, chẳng hạn như truy cập được mã hóa, chặn IP, và nhiều hơn nữa. Quản trị viên CNTT cũng có thể kiểm soát quyền truy cập của mỗi người dùng vào các thư mục khác nhau, ngăn chặn truy cập trái phép vào các tệp tin quan trọng. TS-431U hỗ trợ mã hóa AES 256-bit, ngăn chặn dữ liệu kinh doanh nhạy cảm từ việc truy cập trái phép và vi phạm ngay cả khi ổ cứng hoặc toàn bộ hệ thống đã bị đánh cắp.
Tìm hiểu thêm: Truy cập được mã hóa , chặn IP , mã hóa ổ cứng
Cross-nền tảng chia sẻ tập tin, tập trung dữ liệu lưu trữ
TS-431U hỗ trợ giao thức SMB / CIFS, NFS và AFP để chia sẻ tệp trên Windows, Mac và Linux / UNIX. Dữ liệu, bản ghi và hình ảnh ISO của đĩa CD và DVD có thể được lưu trữ tập trung trong TS-431U và được bảo vệ bởi một giải pháp chống virus tích hợp.
Tìm hiểu thêm: chia sẻ ISO , dịch vụ Syslog , Antivirus
Quản lý các tệp của bạn qua Internet
File Station mang các hoạt động tập tin theo kiểu máy tính để bàn thông thường tới các trình duyệt web, cho phép bạn tải lên, tải xuống và quản lý các tập tin trên TS-431U bất cứ nơi nào có kết nối Internet. Hỗ trợ trích xuất tập tin, tạo thư mục và tìm kiếm tập tin và thư mục thông minh, File Station cũng cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các tập tin với đồng nghiệp và nhóm làm việc thông qua các URL duy nhất. Với các tính năng bảo mật đáng tin cậy, SSL và các tùy chọn mật khẩu, quản lý và chia sẻ các tệp của bạn rất đơn giản và an toàn với File Station.

Một đám mây riêng mà không có những hạn chế
Ngược lại với không gian lưu trữ hạn chế và mối quan tâm về an ninh tiềm năng của các dịch vụ đám mây công cộng, TS-431U là thuận lợi cho việc thiết lập một đám mây riêng có khả năng bảo mật cao. Dịch vụ myQNAPcloud cho phép truy cập từ xa vào các tệp tin được lưu trữ trên TS-431U, cho phép bạn chơi và chia sẻ các tệp media hoặc các tệp có kích thước lớn từ TS-431U hoặc để thuận tiện kiểm tra trạng thái hệ thống từ mọi nơi.
Tìm hiểu thêm: myQNAPcloud
Đồng bộ hóa tệp giống như Dropbox trên máy tính và thiết bị di động
Với Qsync, TS-431U của bạn được chuyển thành trung tâm dữ liệu an toàn để đồng bộ hóa tệp. Mọi tệp tải lên TS-431U sẽ được cung cấp cho tất cả các thiết bị được liên kết, chẳng hạn như máy tính, máy tính xách tay và các thiết bị di động. Qsync đặc biệt hữu ích cho khách du lịch thường xuyên trong việc quản lý các tệp tin và đảm bảo rằng các thiết bị khác nhau có các tệp tin cập nhật nhất. Qsync cung cấp nhiều cách để đồng bộ tập tin và chia sẻ tập tin nhóm, tăng cường tính linh hoạt của các dự án nhóm và hợp tác.

Giải pháp giám sát toàn diện cung cấp bảo mật 24/7
Trạm giám sát của TS-431U cung cấp một giải pháp giám sát chuyên nghiệp với giao diện quản lý người dùng thân thiện, hàng loạt hơn 2.700 mô hình máy ảnh IP tương thích và mặc định 2 giấy phép camera IP miễn phí có thể mở rộng tới 8 kênh camera bằng cách mua thêm giấy phép . Nó hỗ trợ theo dõi thời gian thực, quay video và âm thanh và phát lại với một loạt các cài đặt tùy biến. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng Vmobile trên thiết bị iOS® hoặc Android ™ để quản lý việc giám sát máy ảnh mọi lúc, mọi nơi để bảo vệ môi trường văn phòng của bạn hoặc cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động Vcam để biến thiết bị của bạn thành camera mạng ngay lập tức ghi lại TS-431U.
Tìm hiểu thêm: Trạm giám sát
Tạo ghi chú kỹ thuật số trên đám mây riêng của bạn
Trạm Ghi chú cung cấp một cách riêng tư và an toàn để chia sẻ và cộng tác trên các ghi chú số. Chỉ với một vài bước, bạn có thể tạo và chỉnh sửa ghi chú bằng trình chỉnh sửa dựa trên web trực quan và chụp ảnh màn hình để ghi lại nhanh chóng với Qsnap hoặc Tiện ích Ghi chú Chuỗi Clipper dành cho Chrome. Bạn cũng có thể dễ dàng tận dụng nội dung đa truyền thông được lưu trữ trên TS-431U để tăng cường ghi chú và truy cập chúng trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng bằng cách sử dụng ứng dụng Qnotes trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi.
Notes Station hỗ trợ nhập / xuất tệp tin PDF, nguồn cấp dữ liệu trực tuyến RSS, ảnh chụp nhanh để kiểm soát phiên bản, xem trước trực tuyến cho các tệp đa phương tiện đính kèm, mã hóa AES 256-bit cho ghi chú, và khả năng sao lưu và sửa đổi ghi chú Evernote. Nó cũng cho phép mời người dùng khác đọc hoặc chỉnh sửa ghi chú để liên lạc hiệu quả và làm việc theo nhóm, đồng thời hỗ trợ tổ chức lịch và công việc từ mỗi ghi chú ở một nơi để dễ dàng truy cập. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm ghi chú tốt hơn và viết và sắp xếp các ghi chú của mình với hiệu quả cao hơn cho công việc và cuộc sống.

Trạm Signage – Sáng tạo trình bày nội dung và quảng cáo động
Với Trạm Signage, rất dễ dàng để tạo ra nội dung cho một loạt các tài liệu như bảng menu, quảng cáo, áp phích, và hồ sơ kinh doanh. Trạm Signage là một công cụ tuyệt vời để tiếp thêm sinh lực cho quảng cáo của bạn hoặc các tài liệu hoạt hình để quảng cáo dịch vụ của bạn và cập nhật nội dung một cách kịp thời. Ứng dụng iArtist Lite, với các công cụ chỉnh sửa trực quan, giúp bạn tạo các dấu hiệu này bằng các công cụ kéo và thả đơn giản. Sự sáng tạo của bạn bây giờ có thể đi du lịch khắp thế giới bằng một vài bước đơn giản để ngay lập tức được xuất bản, chỉnh sửa và chia sẻ.

Hỗ trợ DLNA, AirPlay & Chromecast để phát trực tuyến

Bạn có thể sử dụng các thiết bị tương thích DLNA như TV thông minh, Sony® PlayStation ™, Microsoft® Xbox 360® và máy nghe nhạc để xem các video chất lượng HD được lưu trữ trên TS-431U. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Qfile trên thiết bị iOS để duyệt các video và hình ảnh được lưu trữ trên TS-431U và chơi trên TV thông qua Apple TV®. Bằng cách cài đặt ứng dụng bổ sung Media Streaming từ Trung tâm ứng dụng QTS, bạn có thể phát nội dung phương tiện của mình trực tiếp trên TV thông qua Apple TV hoặc Chromecast ™ từ Tệp, Station Ảnh, Music Station hoặc Video Station. Hỗ trợ TS-431U cho Plex Media Server tổ chức tất cả các phương tiện truyền thông của bạn với thông tin phong phú và biến TS-431U thành một máy streaming mạnh mẽ và dễ sử dụng với DLNA, Roku®, Amazon® Fire TV và hỗ trợ Google TV ™.

Truy cập, sử dụng và đồng bộ hóa với máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn
TS-431U là lưu trữ đám mây cá nhân của bạn mà hầu như mở rộng dung lượng của thiết bị di động của bạn. Qfile cho phép bạn truy cập, tải lên, tải về, quản lý và chia sẻ các tệp được lưu trữ dễ dàng như thể bạn là tất cả các tệp của mình trong túi của bạn. Nếu Qfile được cài đặt trên thiết bị iOS, người dùng cũng có thể duyệt qua các video và hình ảnh được lưu trữ trên TS-431U và chơi qua Apple TV. Qmanager cho phép bạn giám sát và quản lý TS-431U từ xa và hiệu quả mà không cần bật máy tính, và bạn có thể thưởng thức và chia sẻ âm nhạc, hình ảnh và video trên TS-431U ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào với các ứng dụng Qmusic, Qphoto và Qvideo.

Các ứng dụng cài đặt theo yêu cầu để mở rộng chức năng NAS
TS-431U có một Trung tâm Ứng dụng được xây dựng cung cấp các ứng dụng cài đặt theo yêu cầu khác nhau được phát triển bởi QNAP và các nhà phát triển bên thứ ba, bao gồm các công cụ sao lưu / đồng bộ, kinh doanh, quản lý nội dung, truyền thông, tải xuống, giải trí và nhiều hơn nữa . Nó cũng là một địa điểm tập trung để quản lý và cập nhật các ứng dụng đã cài đặt. Ngoài ra, nền tảng phát triển của QNAP bao hàm tinh thần mã nguồn mở để cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng của riêng họ, tạo thêm cơ hội vô hạn cho TS-431U.

Tiêt kiệm năng lượng
TS-431U sử dụng bộ vi xử lý ARM hiệu năng cao hiệu suất năng lượng duy trì hiệu suất cao trong hoạt động của hệ thống và phù hợp với đám mây tư nhân luôn trực tuyến mà không phải trả tiền điện cao. Các tính năng tiết kiệm năng lượng bổ sung bao gồm chế độ chờ đĩa cứng, bật / tắt nguồn dự phòng và Wake on LAN.

Các công cụ quản lý NAS dễ sử dụng
TS-431U cung cấp các công cụ hệ thống toàn diện để tăng hiệu quả quản lý.
Thông Báo Cảnh báo Tức thì
Quản lý tài nguyên
Wake on LAN
Với cài đặt SMTP và SMS trên Turbo NAS, quản trị viên hệ thống sẽ nhận thông báo qua SMS hoặc email nếu xảy ra lỗi.
Quản trị viên có thể thiết lập linh hoạt thời gian bật / tắt Turbo NAS, với tối đa là 15 lịch cho việc bật, tắt hoặc khởi động lại.
Bật / tắt nguồn theo lịch
SMART & Nâng cao sức khỏe của Hard Drive (HHS)
Nhật ký sự kiện toàn diện
Tính năng bổ sung
TS-431U hỗ trợ các ứng dụng khác nhau cho các văn phòng tại nhà như là một Turbo NAS tất cả trong một với hiệu quả chi phí.
FTP Server
Web Server
RADIUS Server
VPN Server
Printer Server
Surveillance Station
Turbo NAS hỗ trợ RADIUS server cung cấp quản lý ủy quyền tập trung cho các máy tính để kết nối và sử dụng một dịch vụ mạng.
Turbo NAS hỗ trợ máy chủ VPN cung cấp một cách dễ dàng cho các quản trị viên CNTT xây dựng một mạng riêng tư an toàn và cho phép nhân viên đăng nhập từ bên ngoài văn phòng và truy cập các tài nguyên kinh doanh an toàn như các tệp tin và kết nối Internet.
4-Bay 1U TurboNAS, Freescale ARM Cortex-A9 dual-core 1.2GHz, 1GB RAM, SATA 6Gb/s, 2x GbE LAN, 4 x USB 3.0, 1 x USB 2.0, HDD hot-swappable, single 250W PSU, without rail kit

Thông số kỹ thuật của Qnap TS-431U

CPU Freescale™ ARM® Cortex®-A9 dual-core 1.2GHz processor with hardware encryption engine
Floating Point Unit
Hardware Encryption Engine
DRAM 1GB DDR3 RAM
Flash Memory 512MB
Hard Disk Drive 4 x 3.5″ or 2.5″ SATA 6Gb/s, SATA 3Gb/s hard drive or SSD
Hard Disk Tray 4 Hot-swappable and lockable trays
LAN Port 2 Gigabit RJ-45 Ethernet ports with porting trunking support
LED Indicators Status, LAN, USB, HDD 1-4
USB 4 x USB 3.0 ports (rear)
1 x USB 2.0 port (front)
Support USB printer, pen drive, and USB UPS etc.
Buttons Power, USB One-Touch-Copy, Reset
Alarm Buzzer System warning
Form Factor 1U, rack mountable
Dimensions 44 (H) x 439 (W) x 499 (D) mm
1.73 (H) x 17.28 (W) x 19.65 (D) inch
Weight Net weight: 7.38 kg (16.27 lbs)
Gross weight: 9.26 kg (20.41 lbs)
Power Consumption (W) HDD standby: 19.3W
Typical operation: 34.9W
(with 4 x 2 TB HDDs installed)
Sound Level* Sound pressure (LpAm) :35.3 dB(A)
Operating Temperature 0 – 40˚C, 5~95% RH non-condensing, wet bulb: 27˚C
Power Supply Input: 100-240V AC, 50/60Hz; Output: 250W
Fan 2 x 4cm cooling fan (12V DC)
Mua bán Thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS Qnap chính hãng ở đâu uy tín chất lượng tốt và có giá rẻ nhất?
Việt Tuấn là nhà phân phối Thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS Qnap chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam.
Đối với quý khách ở Hà Nội có thể qua Việt Tuấn dùng thử và trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được giao hàng tận nơi
Đối với khách hàng ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ an,TP.HCM, Vũng tàu, Đà Nẵng, Quảng Bình, Huế, Cần Thơ, … Việt Tuấn sẽ gửi hàng theo CPN khi có đơn đặt hàng yêu cầu.
Sản phẩm được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, thời gian bảo hành: 24 tháng
Giá ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đại lý và dự án khi đăng ký Mua Thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS Qnap tại Việt Tuấn UniFi.vn
Liên hệ tư vấn miễn phí: 0903.209.123
Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn
Tel: 04.35668286|Email: sales@viettuans.vn| Website: www.UNIFI.vn
Thu gọn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị lưu trữ Qnap TS-431U”