Thiết bị lưu trữ Qnap TS-431P

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Mô tả

Thông số sản phẩm

Đánh giá sản phẩm Thiết bị lưu trữ Qnap TS-431P
Thiết bị lưu trữ Qnap TS-431P

TS-431P, NAS 4-inch NAS mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng cho các văn phòng nhỏ và gia đình
TS-431P là một trung tâm lưu trữ mạng mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng để sao lưu, đồng bộ, truy cập từ xa, và giải trí gia đình với nhiều ứng dụng giàu tính năng, bao gồm cả Notes Station (tạo các ghi chú kỹ thuật số trên một đám mây riêng tư và chia sẻ với Đồng nghiệp và bạn bè), QmailAgent (tập trung quản lý tài khoản email và sao lưu email) và Qcontactz (lưu trữ và quản lý trung tâm thông tin liên lạc trung ương). Tất cả các ứng dụng này (và nhiều hơn nữa) đều có sẵn miễn phí. Bộ xử lý lõi kép TS-431P có ba cổng USB 3.0 và cổng LAN kép, cung cấp hiệu năng đa nhiệm xuất sắc để nâng cao năng suất và cuộc sống số của bạn và cung cấp một trung tâm lưu trữ và sao lưu lý tưởng như một đám mây riêng.
Tập trung lưu trữ, chia sẻ và sao lưu tập tin với hiệu suất tuyệt vời
Mã hóa NAS hoàn toàn bằng công nghệ dựa trên khối lượng và gia tốc phần cứng
Hỗ trợ QmailAgent làm trung tâm thư tín và Qcontactz để tập trung thông tin liên lạc
Đồng bộ hóa các tệp giữa TS-431P, máy tính, máy tính xách tay và thiết bị di động
Phát thư viện đa phương tiện của bạn qua DLNA®, AirPlay® và Chromecast ™
Xây dựng một trung tâm giám sát để bảo vệ nhà của bạn và văn phòng
Bộ xử lý lõi kép mang lại hiệu năng cao
Được trang bị một AnnapurnaLabs, một công ty của Amazon, Alpine AL-212 lõi kép 1.7 GHz Cortex-A15 và RAM 1GB DDR3, TS-431P là một NAS hiệu năng cao cho các nhóm làm việc và người sử dụng SOHO với hiệu suất vượt trội lên đến 223 MB / s đọc và 172 MB / s viết thông. Bộ mã hóa và giải mã dựa trên phần cứng của TS-431P cung cấp tốc độ truyền tải trên 190 MB / s với mã hóa NAS AES 256-bit đầy đủ, tăng cường hiệu năng và bảo mật hệ thống, đồng thời đảm bảo sự an toàn của dữ liệu cá nhân nhạy cảm được lưu trữ trong NAS. Khi được sử dụng với bộ chuyển đổi Wi-Fi Wi-Fi 802.11n tương thích 802.11ac hoặc 2.4GHz / 5GHz, TS-431P trở thành trung tâm truyền thông lý tưởng với tốc độ cao đáng kể cho việc truyền tải một số lượng lớn các tệp tin và truyền trực tuyến đa phương tiện.

Được thử nghiệm trong Phòng thí nghiệm QNAP. Con số có thể thay đổi theo môi trường.
Kiểm tra môi trường:
NAS:
Hệ điều hành: QTS4.2.2
Khối lượng: RAID 5; 4 x Seagate ST1000NM0033-9ZM173 1TB HDDs: NAS và máy tính cá nhân kết nối
Máy tính cá nhân Khách hàng:
CPU Intel® Core ™ i7-4790 CPU @ 3.60GHz; DDR3 1600Hz 16GB; Seagate Barracuda ST500DM002 500GB;
Intel Gigabit CT (MTU 1500); Cấu hình IOMeter của Microsoft Windows 10 64bit
IOMeter: Nhiều máy tính cá nhân thông qua công tắc. Truyền tệp 32GB liên tục tới NAS trong 3 phút. Kích thước khối: 64KB cho SMB2.0
Hiệu suất cao với hỗ trợ LAN kép
Qnap TS-431P hỗ trợ nhiều chế độ cổng-trunking, cho phép các quản trị viên thiết lập kết nối liên kết để tăng tổng số khả năng truyền dữ liệu. Failover và dual IP cũng được hỗ trợ để đảm bảo hoạt động của hệ thống liên tục. Các chế độ hỗ trợ port-trunking bao gồm: Balance-rr (Round-Robin), Active Backup, Balance XOR, Broadcast, IEEE 802.3ad, Balance-tlb (Adaptive Transmit Load Balancing) và Balance-alb (Adaptive Load Balancing).

Nâng cao năng suất với nhiều cổng USB 3.0

Được trang bị ba cổng SuperSpeed ​​USB 3.0, TS-431P cho phép bạn sắp xếp linh hoạt các công việc với nhiều thiết bị bên ngoài mà không làm gián đoạn công việc hiện tại của bạn. Bạn có thể sao lưu các tập tin vào ổ đĩa USB, truy cập dữ liệu được lưu trữ trên thẻ SD thông qua đầu đọc thẻ USB, chia sẻ tới 3 máy in qua mạng và kết nối với UPS để đảm bảo cung cấp điện liên tục.

QTS – Đơn giản và hiệu quả
Nhờ vào giao diện người dùng trực quan của QTS, trải nghiệm NAS Qnap của bạn thông minh hơn, mượt mà hơn và ngoạn mục. Thiết kế phẳng hiện đại giúp đơn giản hóa thời gian tải và desktop thông minh cho phép bạn tìm các chức năng mong muốn một cách nhanh chóng, tạo lối tắt máy tính để bàn hoặc nhóm phím tắt, giám sát thông tin hệ thống quan trọng trên cơ sở thời gian thực và mở nhiều cửa sổ ứng dụng để chạy nhiều nhiệm vụ đồng thời, Hiệu quả làm việc cao hơn. QTS phá vỡ các rào cản của thiết bị, nền tảng và địa lý để mang lại trải nghiệm đám mây tối ưu cho bạn.

Tạo ghi chú kỹ thuật số trên đám mây riêng của bạn
Station Notes cải tiến có một giao diện tối ưu hóa cho một trải nghiệm người dùng mượt mà hơn. Notes Station cho phép người dùng cùng nhau viết các tài liệu và giúp người dùng theo dõi những thay đổi bằng cách giữ lại lịch sử sửa đổi của tài liệu. Notes Station cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh hữu ích, giúp bạn tạo các tài liệu được thiết kế tốt. Bạn cũng có thể tạo liên kết chia sẻ để chia sẻ tài liệu trong thời gian thực. Tài liệu cũng có thể được mã hóa để ngăn chặn truy cập trái phép, và sao lưu bản sao lưu được cung cấp để giữ lại các phiên bản khác nhau của tài liệu từ các khoảng thời gian khác nhau. Với chức năng nhập / xuất và sao lưu toàn bộ, Notes Station hỗ trợ sao lưu các tài liệu của bạn tới QNAP NAS cục bộ hoặc từ xa.
Lưu ý: Ghi chú Station 3 sẽ có sẵn từ QTS 4.3

QmailAgent – Một trung tâm thư tín cho đám mây riêng của bạn
QmailAgent là một ứng dụng email trực tuyến giúp bạn quản lý nhiều tài khoản email, cho phép bạn truy cập vào tất cả các email của bạn và dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản khác nhau. Nó cung cấp đầy đủ chức năng cho việc sáng tác, đọc và tổ chức email. Bạn thậm chí có thể đính kèm tập tin, hình ảnh và tài liệu từ TS-431P khi soạn email. Người dùng iOS® và Android ™ có thể sử dụng ứng dụng QmailClient để nhanh chóng kiểm tra nhiều tài khoản email với các thiết bị di động, và để duyệt và gửi email bằng cách sử dụng QmailAgent trên TS-431P. Bạn có thể sử dụng QmailAgent cùng với Qsirch, hỗ trợ tìm kiếm thông qua các tệp tin .eml được lưu trữ trên TS-431P để tìm kiếm và quản lý số lượng lớn email dễ dàng hơn.
Lưu ý: QmailAgent sẽ có sẵn từ QTS 4.3

Qcontactz – Dễ dàng quản lý số lượng lớn các địa chỉ liên lạc trên NAS
Qcontactz với công suất cao TS-431P giúp bạn lưu trữ và quản lý thông tin liên lạc trung ương cho đồng nghiệp, đối tác kinh doanh, gia đình và bạn bè. Các tính năng khác bao gồm: nhập từ tài khoản Google®, nhập / xuất CSV hoặc các tệp vCARD 3.0, nhận dạng tự động các địa chỉ liên hệ thường xuyên sử dụng, mã hóa cho thông tin liên hệ nhạy cảm / mật, tìm kiếm thông minh và hơn thế nữa. Qcontactz cung cấp bản sao lưu nhanh để bạn có thể hoàn nguyên về danh mục liên lạc trước đó theo nhu cầu của bạn. Ứng dụng đồng hành cho điện thoại Android ™ và iPhone® cũng sẵn có để truy cập vào danh bạ dễ dàng. Qcontactz cũng có thể được sử dụng với QmailAgent để tạo môi trường làm việc email hoàn hảo.
Lưu ý: Qcontactz sẽ có sẵn từ QTS 4.3

Giải pháp sao lưu toàn diện để bảo mật dữ liệu
TS-431P là trung tâm sao lưu tập trung toàn diện cho nhiều tệp. Cổng USB phía trước có tính năng một lần chạm để bạn có thể sao lưu dữ liệu ngay trên ổ USB sang TS-431P hoặc để sao lưu dữ liệu từ TS-431P sang ổ đĩa USB. Bạn có thể sử dụng QNAP NetBak Replicator để sao lưu các tệp trên Windows® (bao gồm lưu trữ email Outlook®) tới TS-431P hoặc sử dụng sao lưu dữ liệu Time Machine® for Mac®. Một loạt các phần mềm sao lưu của bên thứ ba (như Acronis True Image ™ và Symantec Backup Exec ™) cũng được hỗ trợ để tạo thuận lợi cho việc sao lưu và phục hồi hệ thống.
Tìm hiểu thêm: Sao lưu dữ liệu & Khôi phục thảm họa , Giải pháp sao lưu từ xa
Các giải pháp khắc phục thảm họa mang lại sự an tâm
Hybrid Backup Sync củng cố các chức năng sao lưu, phục hồi và đồng bộ hóa (sử dụng RTRR, rsync, FTP, CIFS / SMB) vào một ứng dụng đơn giản để dễ dàng chuyển dữ liệu đến các không gian lưu trữ trên máy tính cục bộ, từ xa và đám mây. Các dịch vụ đám mây được hỗ trợ gồm có sông băng Amazon®, kho chứa Azure ™, dịch vụ Google Cloud Storage ™, Google Drive ™, Microsoft® OneDrive®, Dropbox®, Amazon® Drive, Yandex® Disk, và® Amazon® S3 / OpenStack Swift / WebDAV . Hybrid Backup Sync hỗ trợ nhiều phiên bản sao lưu, lập kế hoạch công việc linh hoạt, nén tệp tin để tiết kiệm không gian lưu trữ và hơn thế nữa.

Các tùy chọn bảo mật toàn diện
Trong môi trường mạng mở, dữ liệu kinh doanh có thể bị lộ trong một vụ tấn công tiềm tàng. TS-431P cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật, chẳng hạn như truy cập được mã hóa, chặn IP, xác minh 2 bước và hơn thế nữa. Quản trị viên cũng có thể kiểm soát quyền truy cập của mỗi người dùng vào các thư mục khác nhau, ngăn chặn truy cập trái phép vào các tệp tin quan trọng. TS-431P hỗ trợ mã hóa AES 256-bit, ngăn chặn dữ liệu kinh doanh nhạy cảm từ việc truy cập trái phép và vi phạm ngay cả khi ổ cứng hoặc toàn bộ hệ thống đã bị đánh cắp.

Cross-nền tảng chia sẻ tập tin, tập trung dữ liệu lưu trữ

TS-431P hỗ trợ giao thức SMB / CIFS, NFS và AFP để chia sẻ tệp trên các mạng Windows®, Mac®, Linux® / UNIX®. Dữ liệu, nhật ký và hình ảnh ISO của đĩa CD và DVD có thể được lưu trữ tập trung trên TS-431P.
Tìm hiểu thêm: chia sẻ tập tin đa nền tảng , chia sẻ theo tiêu chuẩn ISO , dịch vụ Syslog
Quản lý các tệp của bạn qua Internet
File Station mang các hoạt động tập tin theo kiểu máy tính để bàn thông thường tới các trình duyệt web, cho phép bạn tải lên, tải xuống và quản lý các tệp trên TS-431P ở bất cứ nơi nào có kết nối internet. File Station cũng cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các tập tin thông qua các URL duy nhất được bảo vệ với các tính năng bảo mật đáng tin cậy, SSL và các tùy chọn mật khẩu. Bạn thậm chí có thể duyệt và truyền tệp giữa TS-431P và các dịch vụ đám mây công cộng như Google Drive ™, Dropbox®, Microsoft® OneDrive, Box®, Yandex® Disk và Amazon® Drive, các tệp văn phòng mở trực tiếp với văn phòng Google Chrome ™ Mở rộng, và cũng có thể xem các tập tin của bạn trên Google Docs ™ hoặc Office Online ™.

Trạm Container – Container LXC và Docker bao gồm
QNAP Container Station tích hợp công nghệ ảo hóa nhẹ LXC và Docker®, cho phép bạn vận hành nhiều hệ thống Linux riêng biệt trên TS-431P cũng như tải ứng dụng từ Docker Hub®. Nó hỗ trợ nhập / xuất container, cài đặt cho phép, và một ứng dụng Tài liệu trực tuyến để trực tiếp xem, chỉnh sửa và lưu trữ các loại tệp trên NAS của bạn (bao gồm các tài liệu văn phòng, hình ảnh và các tệp văn bản). Một bảng điều khiển thông tin và giao diện người dùng linh hoạt hướng dẫn bạn quản lý nhiều vùng chứa, cho phép bạn thưởng thức sân chơi của các thùng chứa ảo với TS-431P.

Một đám mây riêng mà không có những hạn chế
Ngược lại với không gian lưu trữ hạn chế và mối quan tâm về an ninh tiềm năng của các dịch vụ đám mây công cộng, TS-431P là thuận lợi cho việc thiết lập một đám mây riêng đảm bảo và có dung lượng lớn, nơi bạn có toàn quyền kiểm soát dữ liệu của mình được sử dụng và truyền đi. Dịch vụ myQNAPcloud cho phép truy cập từ xa vào các tệp được lưu trữ trên TS-431P, cho phép bạn chơi và chia sẻ nội dung đa phương tiện từ TS-431P hoặc để thuận tiện kiểm tra trạng thái hệ thống từ bất cứ đâu.
Tìm hiểu thêm: myQNAPcloud
Đồng bộ hoá tệp trên nhiều thiết bị
Qsync chuyển TS-431P của bạn thành trung tâm dữ liệu an toàn, có dung lượng cao để đồng bộ hóa tệp tin. Mọi tệp tải lên TS-431P sẽ được cung cấp cho tất cả các thiết bị được liên kết, chẳng hạn như máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động. Qsync đặc biệt hữu ích cho khách du lịch thường xuyên để quản lý các tập tin và luôn luôn có các tập tin cập nhật nhất trên các thiết bị khác nhau. Qsync cung cấp nhiều cách để đồng bộ tập tin và chia sẻ tập tin nhóm, tăng cường tính linh hoạt của các dự án nhóm và hợp tác.

Giải pháp giám sát toàn diện cung cấp bảo mật 24/7
Surveillance Station là một hệ thống Quản lý Video Quản lý Video chuyên nghiệp (VMS) cung cấp một giao diện quản lý người dùng thân thiện, hơn 3.000 mô hình máy ảnh IP tương thích và giấy phép kênh máy ảnh IP mở rộng. Nó hỗ trợ giám sát thời gian thực, quay video và âm thanh và phát lại với một loạt các cài đặt tùy biến. Bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng Vmobile trên thiết bị iOS® hoặc Android ™ để quản lý các kênh được giám sát bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, hoặc cài đặt ứng dụng di động Vcam để biến thiết bị của bạn thành một máy quay mạng để ghi ngay vào TS-431P của bạn. TS-431P cung cấp 2 kênh máy ảnh IP miễn phí và bạn có thể mở rộng tối đa 25 kênh bằng cách mua thêm giấy phép .
Tìm hiểu thêm: Trạm giám sát , Vmobile , Vcam
Lưu trữ bộ nhớ ảnh của bạn. Chia sẻ cuộc sống của bạn.
Photo Station giúp chia sẻ hình ảnh đơn giản và bạn có thể chỉ định điều khiển quyền truy cập của chính mình. Đơn giản chỉ cần tải ảnh lên TS-431P để tạo và tổ chức album ảnh của bạn thông qua trình duyệt web và chia sẻ với gia đình và bạn bè của bạn thông qua các trang web mạng xã hội như Facebook®, Google + ™, Twitter® và Pinterest®. Với các ứng dụng dành cho thiết bị di động Qfile và Qphoto (cho iOS® và Android ™), bạn cũng có thể tải ngay ảnh mới từ thiết bị di động của mình lên TS-431P.
Tìm hiểu thêm: Photo Station , Qphoto , Qfile
Xây dựng thư viện nhạc tại nhà của bạn và thưởng thức âm nhạc ở bất cứ đâu
Music Station giúp phân loại bộ sưu tập nhạc của bạn và hiển thị bìa album để dễ dàng tổ chức danh sách phát cá nhân của bạn. Thông qua trình phát web trên Máy nghe nhạc, bạn có thể thưởng thức âm nhạc của mình mọi lúc, mọi nơi với một vài cú nhấp chuột. Hàng ngàn chương trình phát thanh trực tuyến Internet địa phương và toàn cầu cũng được tích hợp vào Music Station để bạn thưởng thức.
Stream qua Airplay® và DLNA để nghe nhạc trong nhà bạn.
Nghe các bài hát yêu thích của bạn được tải xuống từ iTunes Server hoặc chơi nhạc qua trình duyệt web trên máy tính của bạn.
Nghe nhạc trên thiết bị di động bằng ứng dụng Qmusic.
Tìm hiểu thêm: Music Station , Qmusic
Thưởng thức phương tiện truyền thông tự do với điều khiển đa phương tiện đa vùng
Sử dụng TS-431P của bạn như là một hệ thống đa phương tiện đa khu vực để lấp đầy mọi góc của ngôi nhà của bạn với sự lựa chọn của bạn về phương tiện truyền thông. Bạn có thể quản lý và truyền trực tiếp ảnh, nhạc và video từ TS-431P đến các phòng khác nhau từ một thiết bị duy nhất bằng cách sử dụng các thiết bị Bluetooth® và USB kết nối với TS-431P (chỉ streaming nhạc), DLNA®, Apple TV® và Chromecast ™ *. Mỗi thành viên phòng trong các khu khác nhau có thể tận hưởng sự tiện lợi và đơn giản cho phát lại phương tiện truyền thông và lưu trữ đa phương tiện. TS-431P cũng là một máy streaming mạnh mẽ với DLNA®, Roku®, Amazon® Fire TV và Google TV ™ với sự hỗ trợ của Plex Media Server.
* Để truyền đa phương tiện qua Chromecast, trước tiên bạn phải cài đặt gói tiện ích mở rộng đa phương tiện từ Trung tâm Ứng dụng QTS.

Trung tâm tải dữ liệu 24/7
TS-431P là trung tâm tải xuống hoàn hảo cho tải về tốc độ cao BT, Magnet, PT (Theo dõi Riêng tư), FTP / FTPS và HTTP / HTTPS và hỗ trợ tải các nguồn cấp dữ liệu RSS. Sau khi bạn đã hoàn thành thiết lập các tác vụ tải xuống của mình, bạn có thể tắt máy tính và TS-431P sẽ âm thầm tải chúng về. Bằng cách cài đặt ứng dụng Qget trong các thiết bị di động của mình, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các nguồn tải về, tải nội dung lên NAS và quản lý các tác vụ tải về trên thiết bị di động từ bất cứ đâu.
Tìm hiểu thêm: Download Station , Qget
Truy cập và thưởng thức với máy tính bảng và điện thoại thông minh của bạn
TS-431P là lưu trữ đám mây cá nhân của bạn mà hầu như mở rộng dung lượng của các thiết bị di động của bạn. Qfile cho phép bạn truy cập, tải lên, tải về, quản lý và chia sẻ tệp tin NAS như thể bạn đang mang tất cả chúng trong túi của bạn. Nếu Qfile được cài đặt trên thiết bị iOS®, người dùng cũng có thể duyệt các video và hình ảnh được lưu trữ trên TS-431P và chơi qua Apple TV®. Qmanager cho phép bạn giám sát và quản lý TS-431P từ xa và hiệu quả mà không cần bật máy tính của bạn. Bạn có thể chụp và chia sẻ các ghi chú kỹ thuật số với Qnotes, và thưởng thức và chia sẻ âm nhạc, hình ảnh và video trên TS-431P ở mọi nơi và mọi lúc với các ứng dụng Qmusic, Qphoto và Qvideo.
Tìm hiểu thêm: Qfile , Qmanager , Qmusic , Qphoto , Qvideo
Các ứng dụng cài đặt theo yêu cầu để mở rộng chức năng NAS
Trung tâm Ứng dụng tích hợp cung cấp các ứng dụng cài đặt theo yêu cầu khác nhau được phát triển bởi QNAP và các nhà phát triển bên thứ ba, bao gồm các công cụ để sao lưu / đồng bộ, kinh doanh, quản lý nội dung, truyền thông, tải xuống, giải trí và nhiều hơn nữa. Nó cũng là một địa điểm tập trung để quản lý và cập nhật các ứng dụng đã cài đặt, thêm các cơ hội tiềm năng vô hạn cho TS-431P.
Tìm hiểu thêm: Trung tâm Ứng dụng
Thiết kế tiết kiệm năng lượng
TS-431P sử dụng bộ xử lý ARM® dual-core hiệu quả năng lượng duy trì hiệu năng cao trong hoạt động của hệ thống và phù hợp với đám mây cá nhân luôn trực tuyến mà không cần phải trả tiền điện cao. Các tính năng tiết kiệm năng lượng bổ sung bao gồm chế độ chờ đĩa cứng, bật / tắt nguồn dự phòng và Wake on LAN.
Các công cụ quản lý NAS dễ sử dụng

TS-431P cung cấp các công cụ hệ thống toàn diện để tăng hiệu quả quản lý.
Thông Báo Cảnh báo Tức thì
Quản lý tài nguyên
Wake on LAN
Với cài đặt SMTP và SMS trên Turbo NAS, quản trị viên hệ thống sẽ nhận thông báo qua SMS hoặc email nếu xảy ra lỗi.
Quản trị viên có thể thiết lập linh hoạt thời gian bật / tắt Turbo NAS, với tối đa là 15 lịch cho việc bật, tắt hoặc khởi động lại.
Bật / tắt nguồn theo lịch
SMART & Nâng cao sức khỏe của Hard Drive (HHS)
Nhật ký sự kiện toàn diện
Tính năng bổ sung
FTP Server
Web Server
RADIUS Server
VPN Server
Printer Server
Surveillance Station
TS-431P hỗ trợ các ứng dụng khác nhau cho các văn phòng tại nhà như là một Turbo NAS tất cả-trong-một với hiệu quả về chi phí.
Thông số kỹ thuật của Qnap TS-431P
CPU AnnapurnaLabs, an Amazon company Alpine AL-212, 2-core, 1.7GHz
System Memory 1GB DDR3 RAM
Flash Memory 512MB NAND flash
Hard Drive Tray 4
Drive Interface SATA 3.5″/2.5″ 6Gb/s HDD/SSD ; Hot-swappable
USB 3 x USB 3.0 port (Front x1; Rear x 2)
LAN Port 2 x GbE RJ45
LED Indicators System Status, HDD, USB, LAN
Buttons Power, Reset, USB One-Touch-Copy
System Warning Buzzer
Form Factor Tower
Dimensions (H) x (W) x (D) 169 x 160 x 219 mm
6.65 x 6.3 x 8.62 inch
Weight Net: 3 kg (6.61 lbs); Gross: 4.3 kg (9.48 lbs)
Operating Temperature 0 – 40˚C / 32~104°F
Relative Humidity 5~95% non-condensing, wet bulb: 27˚C
Power Supply AC adapter, 90W, 100 – 240V
Power Consumption HDD standby: 11.65W
In operation: 26.7W
(with 4 x 1TB HDD installed)
Sound Level* Operating low speed: 19.5 dB(A)
Security Design Kensington security slot
Fan 1 x 12 cm smart fan (12V DC)
Mua bán Thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS Qnap chính hãng ở đâu uy tín chất lượng tốt và có giá rẻ nhất?
Việt Tuấn là nhà phân phối Thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS Qnap chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam.
Đối với quý khách ở Hà Nội có thể qua Việt Tuấn dùng thử và trải nghiệm miễn phí sản phẩm và được giao hàng tận nơi
Đối với khách hàng ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Hòa Bình, Thanh Hóa, Nghệ an,TP.HCM, Vũng tàu, Đà Nẵng, Quảng Bình, Huế, Cần Thơ, … Việt Tuấn sẽ gửi hàng theo CPN khi có đơn đặt hàng yêu cầu.
Sản phẩm được bảo hành chính hãng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, thời gian bảo hành: 24-60 tháng
Giá ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng đại lý và dự án khi đăng ký Mua Thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS Qnap tại Việt Tuấn UniFi.vn
Liên hệ tư vấn miễn phí: 0903.209.123
Công ty TNHH Công nghệ Việt Tuấn
Tel: 04.35668286|Email: sales@viettuans.vn| Website: www.UNIFI.vn

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết bị lưu trữ Qnap TS-431P”