Thiết bị router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT951

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

Đại lý, dự án liên hệ trực tiếp để có báo giá tốt nhất.

Mô tả

Teltonika RUT951 là phiên bản nối tiếp của model router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT951. Thiết bị là lựa chọn lý tưởng cho các mô hình công nghiệp, bao gồm: Các dây chuyền sản xuất tự động, robot tự hành, vận tải logistic, doanh nghiệp vừa – nhỏ. Với 2 SIM 4G, hỗ trợ tốc độ lên tới 150Mbps đáp ứng khả năng phát sóng Wifi cho tối đa 150 thiết bị Client cùng lúc. Hệ điều hành RutOS cung cấp 1 kho tính năng cực kỳ phong phú về Network, bảo mật, wifi, xác thực, VPN. Cùng khám phá ngay sản phẩm này trong bài viết ngay sau đây!

Thiết bị Router 4G công nghiệp Teltonika RUT951

RUT951 là thiết bị Router 4G công nghiệp hiệu suất cao được trang bị hệ thống SIM kép cho phép tự động chuyển đổi dự phòng trong trường hợp có sự cố kỹ thuật. Về các cổng kết nối, thiết bị sẽ được trang bị 4 cổng RJ45 1GbE (1 x WAN và 3 x LAN) hỗ trợ đầy đủ các chuẩn IEEE 802.3, IEEE 802.3u, 802.3az và Auto MDI/MDIX. 

Với hệ thống Sim kép hỗ trợ các chuẩn 4G (LTE) – Cat 4 up to 150 Mbps, 3G – Up to 42 Mbps, 2G – Up to 236.8 kbps. Tính năng phát Wifi hỗ trợ các chuẩn IEEE 802.11b/g/n với băng thông lên tới 150Mbps. Teltonika RUT951 là thiết bị Router đáng để đầu tư cho các ứng dụng M2M, IoT, dây chuyền sản xuất tự động hóa, vận tải Logistic, sản xuất điện năng…

Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT951 có tính dự phòng cao, phù hợp với các hệ thống công nghiệp yêu cầu tính di động, triển khai nhanh chóng cũng như sự ổn định và độ tin cậy cao. Điều này được thể hiện qua khả năng chuyển đổi dự phòng và cân bằng tải giữa các kết nối WAN có dây và các kết nối 4G/LTE không dây qua 2 Slot Sim tích hợp.

Thiết bị hỗ trợ đầy đủ các tính năng chuyên dụng của bộ định tuyến cùng các tính năng bảo mật tối tân nhất giúp bảo vệ mạng không dây cũng như xác thực truy cập của người dùng. Tường lửa chính sách là điểm nhấn của dòng Router công nghiệp của Teltonika, giúp bảo vệ hạ tầng Network của doanh nghiệp trước các cuộc tấn công an ninh mạng hiện nay. Ngoài ra, Teltonika RUT951 hỗ trợ chuẩn giao tiếp truyền nhận MODBUS TCP và Quản lý từ xa thông qua Cloud RMS của Teltonika thông qua trình duyệt Web hoặc ứng dụng mobile.

Đặc điểm nổi bật

 • 2 khe cắm sim CAT 4 3G 4G/LTE (Dual Sim)
 • Hỗ trợ phát Wifi chuẩn 802.11b/g/n
 • Tốc độ kết nối 4G (LTE) đạt 150Mbps
 • Tốc độ kết nối 3G đạt 42Mbps
 • Tốc độ 2G đạt 236.8 kbps+
 • Firewall tích hợp, cấu hình và quản lý qua WebUI, CLI, NAT, DMZ
 • Chống hình thức tấn công: DDoS ( SYN flood protection, SSH attack prevention, HTTP/HTTPS attack prevention), Port scan…
 • Hỗ trợ nhiều giao thức công nghiệp như: Modbus, MQTT, TR-069, SNMP, JSON-RPC…
 • 4 cổng kết nối: 1 cổng WAN 100Mbps, 3 cổng LAN 100Mbps

Tổng hợp tính năng nổi bật có trên Router 4G công nghiệp RUT951

Tính năng định tuyến, quản lý Network

Teltonika RUT951 hỗ trợ đầy đủ các tính năng định tuyến tĩnh, động và dựa trên chính sách để quản lý lưu lượng truyền tải 1 cách chính xác. 1 số giao thức định tuyến được hỗ trợ có thể kể đến như:BGP, OSPF, RIP, EIGRP. Các giao thức mạng phổ biến trên Teltonika RUT951 hỗ trợ như: TCP, UDP, IPv4, IPv6, ICMP, NTP, DNS, HTTP/HTTPS. Vì vậy, dòng sản phẩm Router công nghiệp này luôn sẵn sàng triển khai trong mọi kịch bản công nghiệp hiện nay.

Teltonika RUT951 được trang bị Dual SIM 4G/LTE, hỗ trợ sóng di động của các nhà mạng tại Việt Nam để kết nối Internet. Sau đó, thiết bị sẽ phát sóng Wifi hoặc cung cấp mạng cho các thiết bị Client kết nối qua 3 cổng mạng LAN.

Thiết kế Router nhỏ gọn, linh hoạt cho việc lắp đặt

Teltonika RUT951 đáp ứng hoàn hảo cho yêu cầu về thiết kế công nghiệp hiện nay, với yêu cầu về sự tối giản kết hợp cùng hiệu suất mạnh mẽ. Dưới đây là một số điểm nổi bật về thiết kế của thiết bị Router công nghiệp Teltonika này:

 • Thiết kế vỏ nhôm nguyên khối không chỉ mang lại độ bền cao mà còn giúp tản nhiệt hiệu quả cho các linh kiện bên trong.
 • Chi tiết cắt kim cương sắc nét: Các chi tiết cắt kim cương trên vỏ máy tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
 • Lớp phủ nhựa chất lượng cao: Lớp phủ nhựa chất lượng cao  tăng cường khả năng chống va đập và chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt.
 • Teltonika RUT951 được thiết kế với 2 Anten (đầu kết nối SMA) rời bên ngoài dành cho thu phát sóng di động 4G (LTE)/ 3G và 2 Anten WiFi (đầu kết nối RP-SMA) rời bên ngoài dành cho thu phát sóng WiFi.

Tính năng phát sóng Wifi

Teltonika RUT951 không chỉ cung cấp tính năng phát sóng Wifi với các chuẩn kết nối 802.11b/g/n và tốc độ truyền dữ liệu lên đến 150Mbps, mà còn có các tính năng bảo mật Wifi đa dạng để bảo vệ mạng của bạn:

 • Hỗ trợ nhiều giao thức bảo mật Wifi: Teltonika RUT951 hỗ trợ các giao thức bảo mật như WPA2-Enterprise (PEAP), WPA2-PSK, WEP, WPA-EAP, WPA-PSK. Điều này giúp bảo vệ mạng Wifi của bạn trước các mối đe dọa bảo mật khác nhau.
 • Chế độ mã hóa AES-CCMP, TKIP, Auto Cipher, client separation: Teltonika RUT951 cung cấp các chế độ mã hóa để đảm bảo tính bảo mật cao nhất cho mạng Wifi của bạn. Tính năng Client separation ngăn các thiết bị khách không dây liên lạc với nhau. Tính năng này cực kỳ hữu ích khi thiết lập các SSID Client và BYOD, bổ sung mức độ bảo mật để hạn chế các cuộc tấn công và mối đe dọa giữa các thiết bị được kết nối với mạng không dây.
 • Bộ lọc địa chỉ MAC (Wireless MAC filter): Bộ lọc địa chỉ MAC cho phép quản trị viên quản lý thiết bị truy cập vào mạng thông qua Blacklist và Whitelist, giúp kiểm soát và bảo vệ mạng Wifi khỏi các thiết bị không được ủy quyền.
 • Trình tạo mã QR không dây: Teltonika RUT951 cung cấp trình tạo mã QR không dây, giúp người dùng kết nối vào mạng một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng cách quét mã QR. Điều này làm giảm sự phức tạp trong việc cài đặt và cung cấp một trải nghiệm dễ dàng và tiện lợi cho người dùng.

Tính năng bảo mật

Tính năng bảo mật có trên Teltonika RUT951 cũng cực kỳ đa dạng, bạn đọc có thể tham khảo:

 • Firewall tích hợp: Các quy tắc tường lửa được tích hợp sẵn cho phép người dùng cấu hình và kích hoạt thông qua các giao diện quản lý như WebUI, CLI, DMZ, NAT và NAT-T.
 • Ngăn chặn các cuộc tấn công không gian mạng: Teltonika RUT951 cung cấp các tính năng để ngăn chặn các cuộc tấn công như Ngăn chặn DDOS (YN flood protection, SSH attack prevention, HTTP/HTTPS attack prevention), Port Scan (SYN-FIN, SYN-RST, X-mas, NULL flags, FIN scan attacks).
 • Quản lý VLAN Tag trên từng cổng: Kiểm soát và quản lý VLAN Tag trên từng cổng. Thiết lập các mạng riêng ảo cho từng đối tượng người dùng để tăng cường bảo mật mạng. Đồng thời, kiểm soát và cấu hình data rate đối với từng VLAN.
 • Kiểm soát truy cập trên các giao diện quản lý: Teltonika RUT951 cho phép kiểm soát truy cập trên các giao diện quản lý như SSH, giao diện Web, CLI và Telnet, giúp bảo vệ các thông tin quan trọng của hệ thống.
 • Web Filter: Bộ lọc URL Web cho phép bạn kiểm soát hai danh sách Blacklist và Whitelist. Trong đó, Blacklist để chặn các trang web bị cấm và Whitelist để cho phép truy cập vào các trang web được phép.
 • Thiết lập liên kết bảo mật VPN: Teltonika RUT951 hỗ trợ đầy đủ các giao thức VPN chuyên dụng hiện nay như OpenVPN, IPsec, GRE, PPTP, L2TP, ZeroTier, WireGuard, giúp thiết lập các kết nối mạng bảo mật giữa các vị trí khác nhau.

Ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm Teltonika RUT951

Teltonika RUT951 là một router công nghiệp có nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn: Với thiết kế nhỏ gọn, Teltonika RUT951 dễ dàng lắp đặt và di chuyển trong các môi trường công nghiệp.
 • Cấu hình phần cứng mạnh mẽ: Với phần cứng mạnh mẽ, Teltonika RUT951 cung cấp hiệu suất cao cho mọi tính năng định tuyến, Firewall và phát sóng Wifi.
 • Thiết kế chắc chắn cùng khả năng kháng nước, bụi: Vỏ nhôm chắc chắn và khả năng kháng nước, bụi (IP30) giúp tăng độ bền của sản phẩm, phù hợp với môi trường công nghiệp khắc nghiệt.
 • Dual Sim 4G/LTE hỗ trợ Auto-Failover: Hỗ trợ hai sim 4G/LTE với tính năng Auto-Failover và cân bằng tải, đảm bảo sự ổn định và tin cậy của kết nối internet.
 • Quản lý thông qua nhiều giao diện và giao diện web RMS miễn phí: Hỗ trợ nhiều giao diện quản lý, cùng với giao diện web RMS miễn phí dễ sử dụng và trực quan.
 • Kho tính năng quản lý cực kỳ đa dạng: Hệ điều hành RutOS xử lý hoàn hảo mọi yêu cầu của doanh nghiệp với một loạt các tính năng quản lý Network, bảo mật, Wifi, VPN…

Tuy nhiên, sản phẩm cũng có một số nhược điểm:

 • Cấu hình qua CLI phức tạp: Việc cấu hình qua giao diện Command Line Interface có thể khá phức tạp và không thuận tiện cho người dùng không có kinh nghiệm.
 • Giá thành cao: Giá thành 
 • Mật độ cổng kết nối thấp: Số lượng cổng kết nối trên sản phẩm có thể không đủ đáp ứng nhu cầu kết nối trong một số trường hợp đặc biệt.

Unifi.vn Nhà phân phối chiến lược các sản phẩm Router công nghiệp chính hãng

Unifi.vn hiện đang là nhà phân phối chiến lược các sản phẩm Router công nghiệp chính hãng tới từ Teltonika Network. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cùng sự chính hãng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Đội ngũ kỹ thuật viên CNTT cũng sẽ cung cấp cho quý khách hàng sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

Tổng kết

Bài viết chi tiết về thiết bị Router 3G/4G công nghiệp Teltonika RUT951 đến đây là kết thúc. Đây là lựa chọn sản phẩm lý tưởng cho các dự án công nghiệp cần tính di động, triển khai linh hoạt trong mọi kịch bản cũng như hiệu suất và kho tính năng Router mạnh mẽ. Đừng quên liên hệ cho Unifi.vn thông qua Hotline hay Website chính thức để nhận được báo giá và sự tư vấn chi tiết nhất!