Teltonika RUT951

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 12 Tháng

Đại lý, dự án liên hệ trực tiếp để có báo giá tốt nhất.

Mô tả

Teltonika RUT951 bộ định tuyến 4G LTE có độ tin cậy cao cho các ứng dụng chuyên nghiệp. Thiết bị Router RUT951 được trang bị hai SIM, với tính năng tự động chuyển đổi dự phòng, WAN dự phòng và các tình huống chuyển mạch khác. RUT951 là phiên bản kế thừa của Teltonika RUT950 bán chạy nhất. RUT951 được trang bị tất cả các tính năng tốt nhất của RUT950. Ngoài ra, RUT951 có CPU nhanh hơn, Mediatek MIPS 24Kc 580 MHz.

Teltonika RUT951 | Việt Tuấn nhà phân phối thiết bị Teltonika chính hãng tại Việt Nam, Router 4G công nghiệp, Industrial router
Teltonika RUT951, Bộ phát wifi 4G | Việt Tuấn nhà phân phối thiết bị Teltonika chính hãng tại Việt Nam, Router 4G công nghiệp, Industrial router

Đặc điểm nổi bật trên Teltonika RUT951

  • Thiết bị phát wifi 4G, LTE Cat 4 với tốc độ lên đến 150 Mbps
  • Chuyển đổi dự phòng WAN, tự động chuyển sang kết nối dự phòng khả dụng
  • Điểm truy cập không dây với chức năng điểm phát sóng
  • Hai SIM – giảm đáng kể chi phí chuyển vùng
  • 4x cổng Ethernet với chức năng VLAN
  • Tương thích với hệ thống quản lý từ xa của Teltonika
Teltonika RUT951
Router wifi 4G LTE Dual SIM Teltonika RUT951 – Hỗ trợ 100 user kết nối wifi đồng thời, Thiết bị phát wifi 4G

Giới thiệu thiết bị Teltonika RUT951

Thiết bị Teltonika RUT951 có bộ xử lý CPU Mediatek MIPS 24Kc, tốc độ 580 MHz, RAM 128 MB chuẩn DDR2, và bộ nhớ lưu trữ FLASH 16MB sử dụng công nghệ SPI Flash. Kết nối mạng qua 4 cổng RJ45 tốc độ 10/100 Mbps. Tính năng I/O bao gồm 1 đầu vào kỹ thuật số và 1 đầu ra kỹ thuật số trên đầu nối nguồn 4 chân (từ phiên bản HW 1600 trở lên).

Hệ thống đèn LED bao gồm 1 đèn LED trạng thái kết nối hai màu, 5 đèn LED cường độ kết nối, 4 đèn LED trạng thái mạng LAN và 1 đèn LED nguồn. Thiết bị có 2 khe cắm SIM (Mini SIM – 2FF) với điện áp hoạt động là 1,8V/3V, bao gồm 1 ngăn chứa SIM ngoài và tùy chọn eSIM.

Sử dụng đầu nối nguồn 4 chân và có 2 ăng-ten SMA cho LTE và 2 đầu nối ăng-ten RP-SMA cho WiFi. Cũng tích hợp tính năng reset với khả năng khởi động lại, đặt lại mặc định người dùng và nút khôi phục cài đặt gốc.

Bộ định tuyến RUT951 WiFi 4G / LTE công nghiệp chuyên nghiệp cho các ứng dụng IoT. Thiết bị di động cung cấp mạng di động hiệu suất cao trong môi trường khắc nghiệt và phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng. RUT951 tương thích với RMS – nền tảng quản lý từ xa của Teltonika sẵn sàng với các ứng dụng mạng M2M và IoT.

Bộ định tuyến RUT951 được trang bị bốn cổng Ethernet, hai khay cắm SIM bên ngoài, đèn LED chỉ báo trạng thái cường độ tín hiệu và đầu vào kỹ thuật số, trong khi các đầu nối SMA bên ngoài giúp bạn có thể gắn các ăng-ten mong muốn. RUT951 là bộ định tuyến LTE CAT4 chuyên nghiệp được cung cấp HĐH RutOS – một hệ điều hành thống nhất cho tất cả các bộ định tuyến Teltonika. Đảm bảo kết nối mạng của bạn liên tục với tính năng chuyển đổi dự phòng hai SIM và 4G.

Bộ định tuyến công nghiệp Teltonika RUT951 hỗ trợ cả 3G và 4G là giải pháp đáng tin cậy với khả năng VPN và nhiều tính năng an toàn khác. Đặc biệt, tính năng VPN của RUT951 cho phép nhiều máy khách và máy chủ hoạt động đồng thời, đảm bảo tính an toàn cho dữ liệu truyền tải. Ngoài ra, RUT951 hỗ trợ 12 phương pháp mã hóa khác nhau, đảm bảo rằng dữ liệu được bảo vệ an toàn và không thể bị đánh cắp hoặc tấn công trong quá trình truyền qua mạng.

Với tính năng VPN ổn định và an toàn, Teltonika RUT951 là một lựa chọn xuất sắc cho doanh nghiệp và tổ chức cần thiết lập kết nối mạng và truyền dữ liệu an toàn giữa các chi nhánh hoặc cho nhân viên làm việc từ xa.

Giao thức MODBUS trên Teltonika RUT951

MODBUS là giao thức truyền thông đơn giản và mạnh mẽ, phổ biến trong kết nối thiết bị công nghiệp. MODBUS TCP Slave trên bộ định tuyến mạng cho phép linh hoạt quản lý và điều khiển hệ thống từ xa. MODBUS TCP MASTER, qua phần mềm, giúp giám sát và điều khiển thiết bị động cơ và tự động hóa.

MODBUS cũng có khả năng gửi dữ liệu đến máy chủ thông qua HTTP(S), MQTT và Azure MQTT, cho phép chuyển đổi và lưu trữ dữ liệu MODBUS một cách an toàn và linh hoạt.

Mua sản phẩm Teltonika chính hãng tại Việt Tuấn

Việt Tuấn là đối tác phân phối chính thức của Teltonika Networks tại Việt Nam, nơi bạn có thể mua bộ phát Wifi Teltonika với sản phẩm mới 100% và hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm trong 12 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm khác của Teltonika như modems, gateway 3G/4G, router 3G/4G, switch công nghiệp và các nền tảng IoT, Việt Tuấn là địa chỉ đáng tin cậy để tìm những sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh. Với đa dạng sản phẩm và giá cả hợp lý, Việt Tuấn là lựa chọn uy tín để mua sản phẩm Teltonika RUT951 chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường.