Synology ®  giới thiệu dòng thiết bị lưu trữ RackStation RS1221+ và RS1221RP+ siêu nhỏ gọn

Máy chủ hiệu suất cao được thiết kế cho các yêu cầu về kích thước nhỏ gọn và không gian hạn chế

TAIPEI, Đài Loan — ngày 14 tháng 1 năm 2021 — Synology ® Inc. hôm nay đã ra mắt RackStation RS1221+ và RS1221RP+ (nguồn dự phòng) máy chủ lưu trữ rackmounted 2U 8 khay ổ cứng được xây dựng để mang lại hiệu suất cao trong một hệ số hình thức tiết kiệm không gian.

Synology ®  giới thiệu dòng thiết bị lưu trữ RackStation RS1221+ và RS1221RP+ siêu nhỏ gọn

 

Michael Wang, Giám đốc sản phẩm Synology cho biết: “Các thiết bị RS1221+ và RP+ được thiết kế cho khu vực doanh nghiệp nhỏ và thực sự là“ nhỏ ”. “Các thiết bị này không chỉ mang lại một bước tiến nhảy vọt về hiệu suất, mà còn làm được điều đó ở độ sâu khiêm tốn đối với các đơn vị 2U cùng loại. Hơn nữa, đối với các doanh nghiệp yêu cầu tính khả dụng cao hơn, phiên bản RP+ được trang bị bộ nguồn kép để dự phòng và thêm độ tin cậy. “

Phá vỡ giới hạn

Synology RS1221+ và Synology RS1221RP+ là các đơn vị dòng RackStation đầu tiên được xây dựng xung quanh bộ xử lý AMD Ryzen V1500B. So với người tiền nhiệm của họ 1 , họ cung cấp 3.6x cao hiệu suất tính toán 2 , 3.8x ngẫu nhiên đọc IOPS tại 108K, và 2.3x hiệu suất ghi tuần tự cao tại 1.147 MB / s. Điều này dẫn đến hiệu suất nhanh hơn trong các tác vụ sao lưu và quản lý dữ liệu, đồng thời cho phép các doanh nghiệp mở rộng quy mô lên số lượng người dùng và dịch vụ đồng thời cao hơn trong khi vẫn duy trì đầu ra hiệu suất cao.

Máy chủ nhỏ gọn để triển khai nhạy cảm với không gian

Chỉ 306,6 mm và sâu 407,5 mm (bao gồm cả tay cầm máy chủ phía trước), RS1221+ và RS1221RP+ chưa bằng một nửa độ sâu của các thiết bị gắn rack 2U tiêu chuẩn, khiến chúng trở nên lý tưởng cho các thùng tủ rackmount nhỏ hơn, chẳng hạn như tủ treo tường hoặc giá đỡ hai trụ (Chỉ RS1221 +), trong đó dung lượng ở mức cao.

Có thể tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh

Các thiết bị được định cấu hình với 4 GB bộ nhớ DDR4 ECC theo mặc định, có thể nâng cấp lên 32 GB. Khe cắm PCIe 3.0 của nó cho phép dễ dàng nâng cấp lên 10GbE với NIC 3 tương thích hoặc thêm bộ nhớ cache NVMe siêu nhanh qua thẻ Synology M.2 và ổ SSD Synology SVN3000 series 4 . Các thiết bị có thể mở rộng thành 12 khoang ổ đĩa bằng cách sử dụng bộ mở rộng RX418 5 và các ổ đĩa tương thích 6 . Đối với các doanh nghiệp muốn được hỗ trợ mở rộng, bảo hành có giới hạn 3 năm của nó có thể được gia hạn thành 5 năm 7 .

Synology Giúp việc quản lý và bảo vệ dữ liệu trở nên dễ dàng

Synology Diskstation Manager (DSM), hệ điều hành hợp nhất của Synology, giúp đơn giản hóa các quy trình quản lý dữ liệu khó và rườm rà trong khi vẫn cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn các quyết định quan trọng. Nó cho phép sao lưu cơ sở hạ tầng CNTT với bộ Synology Active Backup và lưu trữ đám mây riêng tại chỗ với Synology Drive, máy ảo với Virtual Machine Manager, máy chủ mail với MailPlus và các dịch vụ SaaS khác.

Khả dụng
Synology RS1221+ và Synology RS1221RP+ có sẵn bắt đầu từ hôm nay từ các đại lý Synology trên toàn cầu.

  • Phiên bản tiền nhiệm, RS1219+ có bộ xử lý Intel ® Atom ® C2538.
  • Các số liệu hiệu suất đạt được trong phòng thí nghiệm Synology với các cài đặt cấu hình và mạng được tối ưu hóa. Hiệu suất thực tế có thể thay đổi trong các môi trường khác nhau. So sánh được thực hiện với RS1219+ thế hệ trước. Để biết đầy đủ chi tiết về thiết lập thử nghiệm, vui lòng truy cập trang hiệu suất Synology .
  • Kiểm tra danh sách khả năng tương thích của chúng tôi để biết các Thẻ giao diện mạng tương thích.
  • Bộ nhớ đệm M.2 SSD có thể được kích hoạt bằng cách sử dụng thẻ chuyển đổi SSD E10M20-T1 và M2D20 M.2 với hai SSD Synology SNV3500 hoặc SNV3400 NVMe. Bộ nhớ đệm SSD cũng được hỗ trợ thông qua SSD SFF (2,5 “).
  • Dung lượng của Synology RS1221+ và Synology RS1221RP+ có thể được mở rộng bằng cách sử dụng bộ mở rộng Synology RX418 , được mua riêng.
  • Hỗ trợ ổ SATA LFF (3,5 “) hoặc SFF (2,5”). Kiểm tra danh sách khả năng tương thích của chúng tôi để biết các ổ đĩa đã được xác thực.
  • Synology RS1221+ và Synology RS1221RP+ bao gồm bảo hành phần cứng có giới hạn 3 năm, có thể được mở rộng lên 5 năm với gói EW201 tùy chọn , tiện ích bổ sung dịch vụ Bảo hành mở rộng 2 năm.

Sơ lược về Synology

Luôn đi đầu trong việc quản lý dữ liệu, Synology đổi mới và thích ứng với các công nghệ ngày càng phát triển, đồng thời tiếp tục mang đến những khả năng mới cho bảng, bao gồm nhưng không giới hạn ở các giải pháp lưu trữ và sao lưu dữ liệu, cộng tác tệp, quản lý video và cơ sở hạ tầng mạng – tất cả được thiết kế với một mục tiêu – trình bày một nền tảng tập trung để đơn giản hóa việc quản trị CNTT trong khi thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Việt Tuấn nhà phân phối chính thức thiết bị lưu trữ NAS Synology tại Việt Nam
Liên hệ tư vấn, báo giá: 0903.209.123

Viết một bình luận