Ruckus ZoneFlex T710

 Giá bán:  Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

 

Mô tả

Đánh giá sản phẩm Ruckus ZoneFlex T710
Bộ phát wifi Ruckus ZoneFlex T710 – Bộ phát wifi ngoài trời –  Thiết bị thu phát sóng thông minh ngoài trời Ruckus ZoneFlex T710
Ruckus T710 kết hợp các công nghệ được cấp bằng sáng chế của Ruckus và thiết kế cấp độ công nghiệp tốt nhất với các tính năng 802.11ac thế hệ tiếp theo để mang lại hiệu suất, độ tin cậy và độ tin cậy hàng đầu cho ngành công nghiệp Wi-Fi.
Với công nghệ ăng-ten thích ứng BeamFlex +, ZoneFlex T710 tăng đáng kể hiệu năng và phạm vi bằng cách tối ưu hóa độ phủ sóng ăng-ten trên mỗi máy khách, trên cơ sở truyền tải. BeamFlex + bổ sung để giảm nhiễu đồng kênh bằng cách chỉ đường tín hiệu Wi-Fi ở nơi cần thiết thay vì hướng tới các điểm truy cập lân cận. Hệ thống ăng-ten thích ứng BeamFlex + của T710 cũng được trang bị ăng-ten phân cực kép, cho phép điểm truy cập thích ứng với định hướng vật lý của thiết bị của khách hàng và tăng tối đa hiệu suất đường lên.
Ruckus T710 : Với dung lượng thông qua 800 Mbps (2,4 GHz) và 1733 Mbps (5GHz), ZoneFlex T710 hỗ trợ băng thông sẵn có cao nhất cho khách hàng Wi-Fi. Hỗ trợ MIMO (MU-MIMO) Đa người dùng của 802.11ac cho phép T710 truyền đồng thời nhiều thiết bị có khả năng của MU-MIMO, cải thiện đáng kể hiệu suất của không khí, tổng dung lượng và sự sẵn có. T710 tương thích với một loạt các MU-MIMO, SU-MIMO và khách hàng Wi-Fi kế thừa.
Ruckus T710 có thể hoạt động như một AP độc lập hoặc là một phần của mạng LAN không dây được quản lý tập trung.
Ruckus T710 được thiết kế đặc biệt với các tính năng công nghiệp như GPS và tải hình ảnh an toàn. Cũng bao gồm là một giao diện sợi SFP cho phép kết nối liền mạch với một backhaul chất xơ mà không có bộ chuyển đổi bổ sung. Thông qua kết nối Ethernet, T710 hỗ trợ Giao thức Kiểm soát Tổng hợp Liên kết (LACP) để tối ưu hóa lưu lượng truy cập backhaul.
Ruckus T710 được thiết kế nhằm mục đích tạo ra hiệu năng, công suất và độ phủ sóng tuyệt vời trong môi trường năng động ngoài trời, đặc trưng cho việc sử dụng và can thiệp mật độ cao.
Các trường hợp sử dụng lý tưởng bao gồm: các điểm nóng ngoài trời công cộng, thành phố thông minh, vùng phủ sóng ngoài trời cho doanh nghiệp và trường học, nơi cần thiết cho các ứng dụng đa phương tiện streaming dữ liệu như video HD IP.
Công nghệ BeamFlex + được cấp bằng sáng chế mở rộng phạm vi tín hiệu, nâng cao độ tin cậy của khách hàng
ZoneFlex T710 tích hợp các ăng-ten adaptive adaptor được cấp bằng sáng chế mang lại tăng thêm tín hiệu cho mỗi chuỗi vô tuyến. Khi BeamFlex + thích ứng với các vị trí của khách hàng và độ phân cực của ăng-ten, công nghệ ăng-ten thông minh sẽ tối ưu hoá năng lượng RF theo hướng khách hàng trên cơ sở gói tin. Điều này cho phép cải thiện hiệu suất đáng kể và giảm tổn thất gói tin từ khả năng tự động giảm thiểu sự can thiệp và trở ngại. BeamFlex + với PD-MRC (đa dạng phân cực) đảm bảo T710 lắng nghe trong tất cả các phân cực đồng thời. Điều này dẫn đến tăng tín hiệu nhận được từ các thiết bị di động với máy phát yếu.
MIMO Đa Người dùng (MU-MIMO)
802.11ac MU-MIMO cho phép ZoneFlex T710 truyền nhiều luồng không gian tới nhiều thiết bị khách hàng cùng lúc, tăng tổng dung lượng và năng lực của mạng không dây. ZoneFlex T710 có thể cung cấp tối đa ba máy khách mỗi kênh băng rộng toàn riêng dành riêng của họ sử dụng kỹ thuật MU-MIMO được gọi là tái sử dụng không gian. Khả năng này cho phép một số lợi ích.
Việc sử dụng hiệu quả dải tần sẵn có một cách hiệu quả sẽ nhân với tổng công suất của một mạng, cho phép nó đáp ứng được nhu cầu dữ liệu ngày càng tăng do sự gia tăng số lượng khách hàng Wi-Fi di động và các ứng dụng đòi hỏi dữ liệu và các ứng dụng như video trực tuyến độ nét cao. Thêm vào đó, MU-MIMO không yêu cầu thiết bị khách hàng chia sẻ thời gian chia sẻ với các máy khách khác trong mạng như trong Wi-Fi truyền thống, nghĩa là mỗi thiết bị sẽ có ít thời gian chờ hơn và làm cho mạng trở nên toàn diện hơn. Ngay cả khách hàng cũ cũng được lợi từ MU-MIMO vì hiệu quả RF tăng lên; vẫn còn nhiều năng lực để hỗ trợ khách hàng không phải của Wave 2.
Ứng dụng WLAN nâng cao
Khi sử dụng với các hệ thống quản lý Smart WLAN Ruckus, Ruckus T710 hỗ trợ một loạt các ứng dụng giá trị gia tăng như mạng khách, Dynamic PSK, xác thực hotspot, chống xâm nhập mạng không dây và nhiều hơn nữa. Mạng WLAN cũng có thể được nhóm và chia sẻ bởi các AP cụ thể. Trong cấu hình được quản lý tập trung, ZoneFlex T710 hoạt động với các máy chủ xác thực khác nhau bao gồm AD, LDAP và RADIUS.

Thông số kỹ thuật của Bộ phát wifi ngoài trời Ruckus T710

Antenna Patterns, per band4000+
Antenna GainOmni -Up to 3 dBi | Sector -Up to 8 dBi
BeamFlexYes
ChannelFlyYes
Concurrent Users512
Controller SupportRUCKUS Cloud | SmartZone | Standalone | Unleashed | ZoneDirector
Ethernet Ports2 x 1GbE
Fiber InterfaceYes
IoT ReadyNo
PD-MRCYes
PHY Rate at 2.4 GHz, maximum600 Mb/s
PHY Rate at 5 GHz, maximum1733 Mb/s
Radio Chains and Streams4×4:4
Rx Sensitivity at 2.4 GHz-104 dBm
Rx Sensitivity at 5 GHz-104 dBm
SmartMeshYes
Venue TypeHospitality | Transportation
Venue Sub-TypeOutdoor Resort Spaces | Transit Stations
Wi-Fi Interface StandardIEEE 802.11a/b/g/n/ac Wave 2
Wi-Fi Interface Standard at 2.4 GHz802.11n
Wi-Fi Interface Standard at 5 GHz802.11ac

Tham khảo thêm sản phẩm:
Router Mikrotik: thiết bị Loadbancing cân bằng tải chuyên dụng
Thiết bị tường lửa:Firewall Fortinet Fortigate hàng đầu thế giới
Bộ phát wifi: wifi UniFi, Wifi Ruckus, wifi Cambium, WiFi Engenius, WiFi Extreme, WiFi Ruijie chuyên dùng cho văn phòng, khách sạn
Tham khảo thêm Giải pháp:
Giải pháp wifi cho tòa nhà, văn phòng
Giải pháp wifi cho khách sạn, Resort
Giải pháp lắp đặt wifi cho quán café, nhà hàng
Giải pháp wifi Marketing
Giải pháp xác thực người dùng để quản lý truy cập wifi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ruckus ZoneFlex T710”