Ruckus ZoneFlex T310

 Giá bán:  Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

 

Mô tả

Thông số kỹ thuật của bộ phát wifi Ruckus T310
Ruckus T310c, omni, outdoor access point, 802.11ac Wave 2 2×2:2 internal BeamFlex+, dual band concurrent. One ethernet port, PoE input. Includes mounting bracket and one year warranty. Does not include PoE injector.

Đánh giá sản phẩm Ruckus ZoneFlex T310
Ruckus T310 – Thiết bị thu phát sóng WiFi Ruckus ZoneFlex T310 Series (Dòng Bộ phát wifi ngoài trời)
Tại các sân vận động, trung tâm chuyển tuyến, các thành phố thông minh và các địa điểm công cộng ngoài trời khổng lồ khác, người dùng muốn kết nối Wi-Fi nhanh và đáng tin cậy mà họ mong đợi ở nhà hoặc văn phòng của họ. Đối với các nhà vận hành, việc phân phối có thể là một thách thức vô cùng và tốn kém.
Các điểm truy cập 802.11ac Wave 2 của Ruckus cung cấp hiệu năng không dây Ruckus hàng đầu trong ngành công nghiệp, được thiết kế cho các khu vực đông đúc ngoài trời. Những AP siêu nhẹ và thấp này có ăngten định hướng nội bộ hoặc có độ lợi cao để bảo vệ cụ thể, loại bỏ sự cần thiết của ăng-ten cồng kềnh và dây cáp RF bên ngoài gây nhầm lẫn và tốn kém.
Chọn từ ống chùm omni, chùm hẹp 30 độ hoặc ăng ten ngành 120 độ để có thể cài đặt nhanh, chi phí thấp, phạm vi mở rộng và thông lượng tốt nhất trong môi trường ngoài trời đầy thách thức nhất.
Các mô hình T310d, s, n có cổng USB 2.0 để hỗ trợ các công nghệ RF bổ sung như Bluetooth Low Energy (BLE) và nguồn điện DC tùy chọn để sử dụng với việc triển khai pin mặt trời.
Người dùng thiết bị Wi-Fi hiện đại mong đợi kết nối đáng tin cậy – bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Nhưng ở các địa điểm ngoài trời đông đúc với hàng ngàn người sử dụng và tiếng ồn RF liên tục, họ thường thất vọng bởi độ phủ sóng thấp, giảm kết nối và giảm tốc độ dữ liệu. Những trải nghiệm Wi-Fi ngày càng trầm trọng này có thể dễ dàng chuyển thành những nhận thức tiêu cực về địa điểm và nhà cung cấp dịch vụ, dẫn đến việc mất kinh doanh. Chất lượng của trải nghiệm mạng trở thành bài kiểm tra “litmus” để chấp nhận hoặc từ chối.
Là nhà lãnh đạo thị trường Wi-Fi ngoài trời, Ruckus biết rằng một giải pháp AP không thể đáp ứng mọi thách thức có thể có của các yêu cầu ngoài trời phức tạp và phức tạp. Đó là lý do tại sao dòng Ruckus T310 802.11ac Wave 2 được thiết kế với nhiều tính năng hơn bất kỳ AP ngoài trời nào trên thị trường hiện nay. Có sẵn với ăng ten đa hướng nội bộ hoặc các mô hình ăng-ten định hướng tăng cao, T310 Series sử dụng tối ưu hóa ăng-ten Ruckus và các công nghệ giảm thiểu nhiễu để cải thiện tốc độ, độ tin cậy kết nối và cung cấp hiệu năng 802.11ac Wave 2 cho tất cả các máy khách kết nối. . Đồng thời, T310 Series được thiết kế để cài đặt nhanh chóng, đơn giản với một cấu hình thấp, siêu nhẹ,
Tại Ruckus, chúng ta biết rằng các triển khai AP ngoài trời đặc biệt khó khăn đối với việc cài đặt và bảo trì, vì vậy các AP Ruckus ngoài trời sử dụng nhiều công nghệ như SmartMesh giúp đơn giản hóa việc triển khai AP ngoài trời.
Dòng sản phẩm Ruckus T310 hoàn hảo cho các địa điểm công cộng ngoài trời mật độ cao như sân bay, trung tâm hội nghị, trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm, các thành phố thông minh và các môi trường đô thị dày đặc khác. Bằng cách cung cấp trải nghiệm Wi-Fi vượt trội cho mọi người dùng ở các vị trí ngoài trời có mật độ cao, các nhà khai thác địa điểm có thể cải thiện sự hài lòng và lòng trung thành của khách hàng, cung cấp các loại dịch vụ ứng dụng không dây mới và tăng doanh thu.
Dòng Ruckus T310 kết hợp các công nghệ được cấp bằng sáng chế chỉ có trong danh mục Ruckus Wi-Fi.
+ Mở rộng phạm vi bảo hiểm với BeamFlex + bằng cách sử dụng các mẫu ăng-ten đa hướng.
+ Cải thiện thông lượng với ChannelFly, tự động tìm thấy các kênh Wi-Fi ít bị tắc nghẽn sử dụng.
Cho dù bạn đang triển khai mười đến mười ngàn AP, T310 Series dễ quản lý thông qua các thiết bị Ruckus và các tùy chọn quản lý ảo.

Thông số kỹ thuật của bộ phát wifi ngoài trời Ruckus T310

Antenna Patterns, per band64
Antenna Gain120 Sector: Up to 9 dBi | 30 Sector: Up to 12 dBi | Omni: Up to 3 dBi
BeamFlexYes
ChannelFlyYes
Concurrent Users512
Controller SupportSmartZone | Standalone | ZoneDirector
Ethernet Ports1 x 1GbE
Fiber InterfaceNo
IoT ReadyYes
PD-MRCYes
PHY Rate at 2.4 GHz, maximum300 Mb/s
PHY Rate at 5 GHz, maximum867 Mb/s
Radio Chains and Streams2×2:2
Rx Sensitivity at 2.4 GHz-101 dBm
Rx Sensitivity at 5 GHz-101 dBm
SmartMeshYes
USBUSB 2.0
Venue TypeEducation
Venue Sub-TypeQuad / Blacktop / Outdoor Spaces
Wi-Fi Interface StandardIEEE 802.11a/b/g/n/ac Wave 2
Wi-Fi Interface Standard at 2.4 GHz802.11n
Wi-Fi Interface Standard at 5 GHz802.11ac

Tham khảo thêm sản phẩm:
Router Mikrotik: thiết bị Loadbancing cân bằng tải chuyên dụng
Thiết bị tường lửa:Firewall Fortinet Fortigate hàng đầu thế giới
Bộ phát wifi: wifi UniFi, Wifi Ruckus, wifi Cambium, WiFi Engenius, WiFi Extreme, WiFi Ruijie chuyên dùng cho văn phòng, khách sạn
Tham khảo thêm Giải pháp:
Giải pháp wifi cho tòa nhà, văn phòng
Giải pháp wifi cho khách sạn, Resort
Giải pháp lắp đặt wifi cho quán café, nhà hàng
Giải pháp wifi Marketing
Giải pháp xác thực người dùng để quản lý truy cập wifi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ruckus ZoneFlex T310”