Qnap TS-230

 Giá bán: Liên hệ

Bảo hành: 24 tháng

Mô tả

Thiết bị lưu trữ NAS Qnap TS-230

Qnap TS-230 NAS 2 khay ổ cứng được thiết kế nhỏ gọn trang nhã, hỗ trợ đầy đủ các tính năng backup chia sẻ và lưu trữ tập trung hình ảnh, nhạc và video cho cá nhân gia đình và văn phòng nhỏ.

Qnap TS-230 NAS lý tưởng dành cho gia đình giúp bạn tận hưởng lối sống thông minh. Bạn có thể lưu trữ tập trung sắp xếp và chia sẻ các tập tin cho bạn bè hay người thân trong gia đình. 

Qnap TS-230 được Việt Tuấn phân phối chính hãng tại Việt Nam, sản phẩm có đầy đủ CO,CQ cho đại lý, dự án.

“NAS Qnap TS-230”

QNAP TS-230
QNAP TS-230 | Việt Tuấn nhà phân phối chính hãng thiết bị NAS QNAP tại Việt Nam, Giá tốt nhất

Qnap TS-230 thiết bị lưu trữ nhỏ gọn phù hợp mọi nơi trong nhà bạn. TS-230 được thiết kế độc đáo không có rãnh giúp việc lắp đặt dễ dàng, Effective cooling fan for heat flow cung cấp khả năng làm mát tốt hơn cho TS-230 để đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục.

Qnap TS-230 được trang bị phần cứng mạnh mẽ với CPU Realtek RTD1296 lõi tứ 1,4 GHz và RAM DDR4 2 GB tích hợp. TS-230 được trang bị cổng mạng Ethernet 1 Gigabit và hỗ trợ SATA 6Gbps disk drives, cung cấp hiệu suất truyền dữ liệu lên đến 113 Mbps. Bạn cũng có thể cài đặt ổ SSD làm bộ nhớ đệm để tăng hiệu suất các ứng dụng yêu cầu IOPS.

Các tính năng cơ bản trên NAS QNAP TS-230:

Quản lý tệp

Lưu trữ, quản lý, đồng bộ hóa, lưu trữ và tìm các tệp của bạn bằng QNAP NAS

File Station: Quản lý các tệp của bạn bằng trình duyệt web của bạn

Được vận hành bằng giao diện dựa trên web quen thuộc, File Station cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để trở thành trình quản lý tệp tốt nhất!

File Station là một ứng dụng QTS được tích hợp sẵn cho phép người dùng quản lý các tệp được lưu trữ trên QNAP NAS và trong không gian đám mây của bạn. Bạn có thể dễ dàng tải tệp lên từ máy tính, kéo và thả tệp giữa các thư mục, đổi tên tệp, xóa tệp và định cấu hình quyền đối với tệp và thư mục để ngăn truy cập trái phép.

  • Centralize your files: Bên cạnh việc truy cập các tệp dựa trên NAS, File Station cho phép bạn dễ dàng duyệt và quản lý tệp từ nhiều nguồn, bao gồm bộ lưu trữ USB, điện thoại di động, ổ đĩa quang và hơn thế nữa. Điều này cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng di chuyển chúng sang NAS để lưu trữ và quản lý tập trung.
  • Remotely connect to other NAS: Dễ dàng gắn kết các thư mục được chia sẻ từ một NAS từ xa bằng CIFS / SMB, FTP hoặc WebDAV, sau đó bạn có thể quản lý hiệu quả tất cả các tệp của mình trên các máy chủ và dịch vụ khác nhau như thể chúng được lưu trữ cục bộ.
  • Transfer files between your NAS and cloud services: Trực tiếp duyệt và truyền tệp giữa NAS của bạn và bộ lưu trữ đám mây công cộng, bao gồm Dropbox®, Microsoft® OneDrive®, Microsoft® OneDrive® for Business, Google Drive ™, Amazon® Drive, Yandex® Disk, Box®, HiDrive® và Citrix® Share Tập tin.
  • Instant online preview: Xem trước ngay lập tức các tài liệu và email hoặc phát các tệp đa phương tiện. Bạn cũng có thể xem tất cả các phiên bản ảnh chụp nhanh và duyệt nội dung của chúng.

Always remember to back up your data

TS-230 cung cấp giải pháp sao lưu và khôi phục thảm họa linh hoạt, đồng thời hỗ trợ ảnh chụp nhanh ghi lại trạng thái hệ thống và dữ liệu bất kỳ lúc nào. Bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu trở lại bất kỳ thời điểm nào bằng ảnh chụp nhanh hoặc tệp sao lưu bất cứ khi nào cần.

Giải trí toàn diện tại nhà với truyền phát đa phương tiện linh hoạt

Comprehensive home entertainment with flexible multimedia streaming
Comprehensive home entertainment with flexible multimedia streaming

Biến TS-230 thành trung tâm đa phương tiện tại nhà của bạn để truyền hình ảnh, nhạc và video tới máy tính, TV hoặc thiết bị di động.

Lưu ý: Để sử dụng Plex để phát trực tuyến hoặc phát video không phải H.264, QNAP khuyên bạn nên chọn thiết bị NAS x86 (bộ xử lý Intel hoặc AMD).

Kết nối với NAS dễ dàng và an toàn với myQNAPcloud

Dù bạn ở đâu, myQNAPcloud cho phép bạn luôn được kết nối với TS-230 ở nhà thông qua Internet bằng cách sử dụng một tên miền duy nhất. Việc truy cập, quản lý và chia sẻ dữ liệu NAS trở nên dễ dàng và thuận tiện vì bạn không phải lo lắng về các môi trường định tuyến phức tạp. Ngoài ra, myQNAPcloud tăng cường các khóa trên Chứng chỉ SSL lên 2048-bit để đảm bảo tính bảo mật của dịch vụ truy cập từ xa.

Bảo vệ dữ liệu của bạn với độ bảo mật cao hơn

TS-230 được trang bị các tính năng bảo mật toàn diện để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Protect your data with higher security
  • Security Counselor: Một cổng bảo mật cho TS-230 để kiểm tra các điểm yếu và đưa ra các khuyến nghị để tăng cường bảo mật cho NAS. Nó cũng tích hợp phần mềm quét chống vi-rút và chống phần mềm độc hại.
  • IP blocking: Hoạt động chặn IP tự động dựa trên chính sách đối với các địa chỉ IP đáng ngờ. Bạn cũng có thể chặn các địa chỉ IP cụ thể để tăng cường bảo mật hệ thống và giảm nguy cơ bị tấn công độc hại qua Internet.
  • 2-step verification: Khi được kích hoạt, bất kỳ ai đăng nhập vào TS-230 cần nhập mã xác minh một lần sau tên người dùng và mật khẩu của họ.
  • Notification Center: Hợp nhất nhật ký hệ thống và thông báo của tất cả các ứng dụng NAS, tạo điều kiện quản lý NAS trơn tru và dễ dàng. Bạn có thể nhận thông báo qua email, SMS, tin nhắn tức thời và thông báo đẩy (thông qua ứng dụng di động Qmanager và trình duyệt web).

All these NAS functions on the go

TS-230 có vô số ứng dụng di động đồng hành để mở rộng chức năng của nó cho điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn. Cho dù bạn đang di chuyển cho các chuyến công tác hay đi du lịch, các tệp và dữ liệu của bạn chỉ cách một vài thao tác.

Tham khảo thêm: QNAP TS-231K, QNAP TS-251D-4G, QNAP TS253D-4G, Synology DS220j, Synology DS220+, Synology DS720+

Thông số kỹ thuật thiết bị lưu trữ NAS QNAP TS-230:

CPURealtek RTD1296 4-core 1.4GHz processor
CPU Architecture64-bit ARM
Floating Point UnitYes
Encryption EngineYes
Hardware-accelerated TranscodingYes
System Memory2 GB DDR4, not expandable
Note: Reserves some RAM for use as shared graphics memory.
Maximum Memory2 GB DDR4, not expandable
Flash Memory4 GB (Dual boot OS protection)
Drive Bay2 x 3.5-inch SATA 6Gb/s, 3Gb/s
Drive Compatibility3.5-inch SATA hard disk drives
2.5-inch SATA hard disk drives
2.5-inch SATA solid state drives
Hot-swappableYes
Gigabit Ethernet Port (RJ45)1
Wake on LAN (WOL)Yes
Jumbo FrameYes
USB 2.0 port1
USB 3.2 Gen 1 port2
Form FactorTower
LED IndicatorsSystem Status, LAN, USB, HDD1~2
ButtonsPower, Reset, USB Copy
Dimensions (HxWxD)188.64 × 90.18 × 156.26 mm
Weight (Net)1.98 kg
Weight (Gross)2.01 kg
Operating temperature0 – 40 °C (32°F – 104°F)
Storage Temperature-20 – 70°C (-4°F – 158°F)
Relative Humidity5-95% RH non-condensing, wet bulb: 27˚C (80.6˚F)
Power Supply Unit65W Adapter, AC 100-240V
Power Consumption: HDD Sleep Mode4.48 W
Power Consumption: Operating Mode, Typical12.277 W
Tested with drives fully populated.
Fan1 x 80mm, 12VDC
Sound Level15 db(A)
System WarningBuzzer
Max. Number of Concurrent Connections (CIFS) – with Max. Memory200

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Qnap TS-230”