Qnap TS-231K

 Giá bán: Liên hệ

Mô tả

Thiết bị lưu trữ mạng QNAP TS-231K

QNAP TS-231K Thiết bị lưu trữ 2 khay ổ cứng khả năng lưu trữ lên đến 40TB, phù hợp backup sao lưu và chia sẻ dữ liệu cho nhu cầu cá nhân gia đình và văn phòng nhỏ.

QNAP TS-231K được Việt Tuấn phân phối chính hãng tại Việt Nam.

“NAS QNAP TS-231K”

Hiệu suất cao hơn với CPU lõi tứ

QNAP TS-231K được trang bị CPU AL214, 4-core, 1.7GHz, hiệu suất hệ thống được nâng cao với nhiều lõi CPU hơn. TS-231K được trang bị phần cứng với RAM 1GB, 2 port Gigabit Ethernet và SATA 6 Gb/s drives. Cổng USB 3.2 Gen 1 trên TS-231K, cho phép bạn truyền các tệp phương tiện lớn giữa NAS và các thiết bị của bạn. Cổng USB ở mặt trước hỗ trợ sao chép một chạm, giúp bạn thuận tiện sao lưu dữ liệu trên thiết bị ngoại vi sang NAS hoặc ngược lại chỉ với một cú nhấp chuột.

Dễ dàng tạo môi trường mạng tốc độ cao

Bạn có thể sử dụng QNAP USB 3.2 Gen 1 trên bộ chuyển đổi 5GbE (QNA-UC5G1T), cung cấp khả năng thêm một cổng mạng bổ sung vào máy tính hoặc QNAP TS-231K của bạn. Bằng cách kết nối NAS và PC thông qua bộ chuyển đổi 5GbE, bạn có thể tạo kết nối mạng 5GbE cho tốc độ truyền gần 300 MB / s.

Tăng năng suất với các ứng dụng QNAP

QNAP File Station cung cấp tính năng quản lý file tập trung, cho phép bạn xem và quản lý tệp trên TS-231K và các nguồn lưu trữ khác hoặc thiết bị bên ngoài, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ tệp với gia đình và bạn bè thông qua email, mạng xã hội hoặc liên kết chia sẻ. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng di động Qfile để truy cập các tệp NAS từ thiết bị di động.

Trải nghiệm đa phương tiện tốt hơn

TS-231K đi kèm với một loạt các ứng dụng media, bao gồm Photo Station, Video Station và Music Station, cho phép bạn dễ dàng quản lý và xem các tập tin media của mình. Bạn cũng có thể tải xuống Plex Media Server để biến TS-231K của bạn thành một máy chủ đa phương tiện.

Trung tâm đa phương tiện tất cả trong một của bạn

Tận hưởng bộ sưu tập các tệp phương tiện được yêu thích của bạn trong nhà, trên thiết bị di động hoặc từ máy tính xách tay của bạn bất cứ khi nào ở bất kỳ đâu. QNAP NAS của bạn là đám mây riêng dành cho phim, video, ảnh và tệp của bạn một cách an toàn trong tầm tay bạn ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

  • Qmusic: Phát các giai điệu yêu thích của bạn, tạo danh sách phát và trau dồi toàn bộ thư viện nhạc của bạn với ứng dụng Qmusic. Bạn có thể tìm kiếm, duyệt và phát nhạc của mình chỉ bằng một lần chạm nút.
  • Qvideo: Với Qvideo, xem phim của bạn, chia sẻ video và phát triển thư viện nội dung của bạn ở mọi nơi, tất cả đều không có giới hạn về dung lượng nhờ QNAP NAS của bạn.
  • Qphoto: Xem ảnh của bạn, tạo album và chia sẻ hình ảnh của bạn với Qphoto. Và lưu trữ tất cả mà không cần lo lắng. QNAP NAS của bạn cung cấp cho bạn hàng terabyte dung lượng lưu trữ trong tầm tay của bạn.

Thưởng thức các bộ phim, video và nhạc yêu thích của bạn từ máy tính xách tay

Thưởng thức nội dung và các tệp phương tiện từ máy tính xách tay của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Nhờ có Music Station, Video Station và Photo Station của QNAP trong trung tâm ứng dụng của QNAP , bạn sẽ luôn có thư viện kỹ thuật số phong phú trong tầm tay.

Music Station: Thu thập, nhấp và phát nhạc. Hát theo lời bài hát. Chia sẻ album, danh sách phát hoặc thư mục nhạc với bạn bè và gia đình của bạn. Thưởng thức các đài phát thanh internet yêu thích của bạn. Bạn có thể làm tất cả với Music Station

Video Station: Tập trung bộ sưu tập video của bạn để dễ dàng chia sẻ và lưu trữ. Phân loại video của bạn thành video gia đình, phim hoặc trương trình truyền hình. Tổ chức bằng thẻ và nhãn. Chia sẻ video và phim yêu thích của bạn với bất kỳ ai bạn muốn.

Photo Station: Lưu trữ ảnh của bạn. Sắp xếp ảnh của bạn vào các thư mục một cách dễ dàng chỉ với một thao tác kéo và thả đơn giản. Tạo album ảnh mà bạn có thể xác định trước theo ngày tháng và thẻ. Dễ dàng chia sẻ các khối ảnh lên mạng xã hội. Tạo ảnh nền được cá nhân hóa cho màn hình đăng nhập QNAP NAS của bạn.

Tham khảo thêm: QNAP TS-230, QNAP TS-251D-4G, QNAP TS253D-4G, Synology DS220j, Synology DS220+, Synology DS720+

Thông số kỹ thuật QNAP TS-231K:

CPUAnnapurnaLabs, an Amazon company Alpine AL214, 4-core, 1.7GHz
CPU Architecture32-bit ARM
Floating Point UnitYes
Encryption EngineYes
System Memory1GB DDR3
Maximum Memory1GB DDR3
Flash Memory512 MB (Dual boot OS protection)
Drive Bay2 x 3.5-inch SATA 6Gb/s, 3Gb/s
Drive Compatibility3.5-inch bays:
3.5-inch SATA hard disk drives
2.5-inch SATA hard disk drives
2.5-inch SATA solid state drives
Hot-swappableYes
SSD Cache Acceleration SupportYes
Gigabit Ethernet Port (RJ45)2
Wake on LAN (WOL)Yes
Jumbo FrameYes
USB 3.2 Gen 1 port2
Form FactorTower
LED IndicatorsPower, Status, LAN, USB, HDD1-2
ButtonsPower, Reset, USB Auto Copy
Dimensions (HxWxD)169 × 102 × 219 mm
Weight (Net)1.46 kg
Weight (Gross)2.49 kg
Operating temperature0 – 40 °C (32°F – 104°F)
Storage Temperature-20 – 70°C (-4°F – 158°F)
Relative Humidity5-95% RH non-condensing, wet bulb: 27˚C (80.6˚F)
Power Supply Unit60W/65W Adapter, 100-240V
Power Consumption: HDD Sleep Mode8.46 W
Power Consumption: Operating Mode, Typical15.6 W
Tested with drives fully populated.
Fan1 x 7 cm smart fan (12V DC)
Sound Level19.2 db(A)
System WarningBuzzer
Kensington Security SlotYes
Max. Number of Concurrent Connections (CIFS) – with Max. Memory400