QNAP ra mắt QMiro-201W và QMiroPlus-201W – Bộ định tuyến Wi-Fi SD-WAN ba băng tần thế hệ tiếp theo để đáp ứng nhu cầu mạng và lưu trữ trong các ngôi nhà hiện đại và làm việc từ xa

ngày 9 tháng 6 năm 2021 – QNAP® Systems, Inc. (QNAP), nhà sáng tạo giải pháp máy tính, mạng và lưu trữ hàng đầu, hôm nay đã phát hành QMiro-201W và QMiroPlus-201W . Cả hai bộ định tuyến đều cung cấp giải pháp Mạng gia đình và Wi-Fi SD-WAN ba băng tần để hỗ trợ các ứng dụng lưu trữ và Wi-Fi Mesh có độ phủ cao. Với triển khai đám mây QuWAN SD-WAN , bảo mật Zero Trust và giải pháp đám mây gia đình, QMiro Series cho phép Wi-Fi gia đình đơn giản và an toàn, lưu trữ đám mây với các ứng dụng mạng từ xa.

Frank Liao, Giám đốc sản phẩm của QNAP cho biết: “Là dòng bộ định tuyến Wi-Fi Mesh đầu tiên của QNAP, QMiro-201W và QMiroPlus-201W cung cấp cả Wi-Fi lưới ổn định trong nhà và kết nối SD-WAN VPN cho nhân viên từ xa”, Frank Liao, Giám đốc sản phẩm của QNAP, cho biết thêm “Với giải pháp Home Cloud 2.0, QMiroPlus-201W vừa đơn giản hóa đáng kể việc triển khai đám mây riêng tại nhà để mang lại trải nghiệm thân thiện cho người dùng gia đình, vừa cung cấp cho nhân viên từ xa khả năng truy cập hiệu quả giữa các đám mây công ty, gia đình và công cộng.”

Bộ định tuyến QMiro-201W và Router QMiroPlus-201W hỗ trợ truyền dẫn không dây Wi-Fi 5 ba băng tần và chuyển giao Wi-Fi Mesh, đảm bảo kết nối Wi-Fi ổn định và chất lượng tín hiệu cao hơn qua mạng Mesh Wi-Fi. QMiroPlus-201W cũng bao gồm hai khay ổ đĩa SATA 2,5 inch để cung cấp giải pháp Bộ định tuyến Wi-Fi và NAS Mesh tích hợp để triển khai Đám mây gia đình an toàn. Giải pháp Home Cloud 2.0 cung cấp giao diện thân thiện với người dùng và nhiều ứng dụng khác nhau (bao gồm QuMagie, File Station, PLEX và QUSBCam2) để người dùng tận hưởng trải nghiệm đám mây đơn giản hóa. Cùng với Qsync, Hybrid Backup Sync (HBS) và HybridMount, người dùng có thể dễ dàng tận hưởng giải pháp đồng bộ hóa, sao lưu dữ liệu hoặc một giải pháp lưu trữ đám mây công cộng. Việc triển khai mạng đám mây gia đình thông minh thậm chí còn dễ dàng hơn với ứng dụng di động QuRouter độc quyền của QNAP, nơi trạng thái kết nối thiết bị, lưu lượng mạng, người dùng không dây,

Bằng cách sử dụng giải pháp QuWAN SD-WAN tích hợp của QMiro-201W và QMiroPlus-201W để thiết lập các đường hầm Mesh VPN an toàn với các thiết bị QNAP khác nhau (bao gồm thiết bị chuyển mạch NAS, QGD và bộ định tuyến QHora), nhân viên từ xa không chỉ có thể tận hưởng các cuộc họp trực tuyến trơn tru và truyền dữ liệu / thoại mà còn gắn kết bộ nhớ từ NAS của công ty họ vào QMiroPlus-201W của họ để truy cập nhanh chóng và thuận tiện vào các tệp quan trọng. QMiro-201W và QMiroPlus-201W tuân theo khái niệm bảo mật Zero Trust giúp tăng cường bảo mật truy cập giữa VPN doanh nghiệp và các kết nối biên để làm việc từ xa. Với VAP cấp doanh nghiệp (Virtual AP), nhân viên CNTT có thể định cấu hình tối đa bốn nhóm SSID độc quyền cho các phòng ban hoặc dịch vụ ứng dụng khác nhau. Mã hóa Wi-Fi đảm bảo rằng người dùng có thể tận hưởng đường truyền không dây tốc độ cao với sự bảo mật tối đa. QMiro-201W và QMiroPlus-201W cũng hỗ trợ Quyền kiểm soát của phụ huynh để bảo vệ trẻ em khỏi nội dung không phù hợp. SD-WAN cũng cung cấp VPN mã hóa IPsec và Kiểm tra gói sâu để đảm bảo tính bảo mật của đường truyền mạng VPN.

Được chế tạo cho những ngôi nhà hiện đại, QMiro-201W QMiroPlus-201W màu xám morandi thời trang có thiết kế tiếng ồn thấp để đảm bảo hoạt động mát mẻ, ổn định và yên tĩnh ngay cả khi chịu tải nặng. Người dùng có thể linh hoạt mua một bộ định tuyến Wi-Fi lưới QMiroPlus-201W và nhiều bộ định tuyến Wi-Fi lưới QMiro-201W để xây dựng một môi trường Wi-Fi gia đình hoàn chỉnh và tận hưởng trải nghiệm Wi-Fi lưới phủ sóng cao *.

Lưu ý: Có thể triển khai tối đa bốn bộ định tuyến thông minh QMiroPlus-201W và bộ định tuyến Wi-Fi Mesh QMiro-201W (1 Bộ định tuyến + 3 Vệ tinh) trên một trang web.

Thông số kỹ thuật chính

  • Bộ xử lý lõi tứ QMiro-201W Qualcomm, Bộ nhớ DDR3 512MB, hai ăng-ten băng tần kép (2.4G / 5G) ẩn, hai ăng-ten băng tần đơn (5GHz) ẩn; Hỗ trợ Wi-Fi 5 (IEEE 802.11ac và 802.11a / b / g / n) truyền không dây Mesh ba băng tần 2,4GHz / 5GHz, MU-MIMO, OFDM; 2 x 1GbE cổng RJ45 (1G / 100M / 10M); 1 x cổng USB 3.2 Gen 1; Chuyển tiếp cổng, VPN và Kiểm soát truy cập.
  • Bộ xử lý lõi tứ QMiroPlus-201W Qualcomm, Bộ nhớ DDR3 512MB, khay ổ đĩa SATA 2,5 inch, hai ăng-ten băng tần kép (2.4G / 5G) ẩn, hai ăng-ten băng tần đơn (5GHz) ẩn; Hỗ trợ Wi-Fi 5 (IEEE 802.11ac và 802.11a / b / g / n) truyền không dây Mesh ba băng tần 2,4GHz / 5GHz, MU-MIMO, OFDM; 1 x cổng quản lý máy chủ lưu trữ 2.5GbE, cổng 4 x 1GbE RJ45 (1G / 100M / 10M); 1 x cổng USB 3.2 Gen 1; Chuyển tiếp cổng, VPN và Kiểm soát truy cập.
  • Việt Tuấn – nhà phân phối Qnap chính hãng tại Việt Nam

QMiro-201WQMiroPlus-201W hiện đã có sẵn. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của QNAP, bao gồm cả nơi mua, hãy truy cập www.qnap.com .

 

Giới thiệu về QNAP Systems, Inc.

QNAP (Nhà cung cấp Thiết bị Mạng Chất lượng) chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về phát triển phần mềm, thiết kế phần cứng và sản xuất nội bộ. Tập trung vào các đổi mới về lưu trữ, mạng và video thông minh, QNAP hiện giới thiệu giải pháp Cloud NAS mang tính cách mạng kết hợp với phần mềm dựa trên đăng ký tiên tiến và hệ sinh thái kênh dịch vụ đa dạng của chúng tôi. QNAP hình dung NAS không chỉ là lưu trữ đơn giản và đã tạo ra một cơ sở hạ tầng mạng dựa trên đám mây để người dùng lưu trữ và phát triển phân tích trí tuệ nhân tạo, tính toán biên và tích hợp dữ liệu trên các giải pháp QNAP của họ.