Thiết bị lưu trữ NAS Synology SA3410

Mô tả

Synology SA3410 là một thiết bị lưu trữ Nas 12 khay ổ đĩa được thiết kế đặc biệt để phục vụ cho studio và các doanh nghiệp lớn. Với 12 khay ổ cứng mặc định, Synology SA3410 có khả năng mở rộng lên tới 96 khay ổ cứng với sự hỗ trợ của 7 thiết bị mở rộng RX1222sas, tạo ra tổng dung lượng lưu trữ lên đến 1.7 Petabyte. Đảm bảo doanh nghiệp có đủ dung lượng để lưu trữ mọi loại dữ liệu, từ hình ảnh, video đến tài liệu và ứng dụng kinh doanh, mà không cần lo lắng về việc bị hạn chế dung lượng. Hãy cùng UniFi.vn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này nhé!

Giới thiệu tổng quan về Synology SA3410

Synology SA3410 là thiết bị lưu trữ (NAS) 12 khay được thiết kế dành cho các doanh nghiệp lớn và studio cần giải pháp lưu trữ dữ liệu mở rộng, đáng tin cậy. Với khả năng chứa tối đa 1.728 PB dung lượng lưu trữ thô và hỗ trợ nhiều loại cấu hình mạng, SA3410 là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp cần lưu trữ lượng dữ liệu lớn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất và tính ổn định. Hệ điều DiskStation Manager tích hợp trên thiết bị mang lại khả năng quản lý linh hoạt mạnh mẽ với nhiều tính năng hiện đại sẵn có, giúp mở rộng và bảo vệ dữ liệu tuyệt đối. 

SA3410 còn trang bị các cổng kết nối mạng đa dạng, bao gồm 4 cổng RJ45 1GbE và cổng kép 10GbE, giúp kết nối dễ dàng với các thiết bị như router hay switch tốc độ cao. Ngoài ra, với khe cắm PCIe Gen 3 hỗ trợ trên thiết bị mở ra nhiều tùy chọn nâng cấp hiệu năng cho hệ thống.

NAS Synology SA3410 6

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 • Dung lượng lưu trữ 216 TB (12 x 18 TB), bộ nhớ RAM 16 GB, có thể nâng cấp tối đa lên 128GB (4 x 32 GB).
 • Trang bị CPU 8 nhân xung nhịp 2.1GHz upto 2.7GHz.
 • Hiệu suất cao tốc độ đọc/ghi tuần tự hơn 6.200/3.000 MB/giây.
 • Dễ dàng mở rộng lên tới 96 ổ cứng với 7 thiết bị mở rộng Synology RX1222sas. Dung lượng lưu trữ lên tới 1.7PB.
 • Tích hợp cổng kép 10GbE và bốn cổng 1GbE, nâng cấp băng thông mạng với các tùy chọn module quang học SFP+ 10G, SFP28 25G để thiết lập liên kết quang học tốc độ cao

Cấu hình mạnh mẽ của SA3410

Nas Synology SA3410 là một giải pháp lưu trữ mạnh mẽ và linh hoạt cho doanh nghiệp vừa và lớn. Với khả năng mở rộng lên đến 96 ổ cứng với 7 thiết bị mở rộng RX1222sas, đem lại một giải pháp lưu trữ hiệu quả cho việc quản lý dữ liệu lớn lên tới 1.728 PB.

Synology SA3410 được trang bị bộ xử lý Intel Xeon D-1541 8-core xung nhịp tối đa 2.7 GHz cùng RAM 16GB DDR4 ECC UDIMM (mở rộng lên đến 128GB) cho phép thiết bị xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

SA3140 còn tích hợp thêm cổng quản lý ngoại vi (OOB) hỗ trợ việc xử lý sự cố từ xa. Cùng 4 cổng RJ-45 1GbE và 2 cổng RJ-45 10GbE cho phép liên kết với thiết bị router, switch để thiết lập một mạng lưới chia sẻ dữ liệu giữa nhiều người dùng trong mạng, giảm thời gian chờ đợi đáp ứng nhu cầu sử dụng trong môi trường kinh doanh đòi hỏi hiệu suất cao. Ngoài ra, khe mở rộng PCIe 3.0 hỗ trợ mở rộng hệ thống dễ dàng với các tuỳ chọn thêm các thẻ 10/25/40GbE và Fibre Channel để đáp ứng nhu cầu băng thông của các ứng dụng khác nhau của người dùng.

Thiết bị hỗ trợ nhiều chuẩn RAID bao gồm RAID 0, 1, 5, 6, 10, F1 và SHR, cung cấp sự linh hoạt trong việc bảo vệ dữ liệu và tối ưu hóa dung lượng lưu trữ. Tính năng hot-swappable cho phép thay thế ổ cứng trực tiếp một cách dễ dàng mà không làm gián đoạn quá trình hoạt động của hệ thống. 

Một số tính năng đáng chú ý trên NAS Synology SA3410

Lưu trữ, sao lưu dữ liệu nhanh chóng, đáng tin cậy mọi lúc 

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc giữ cho dữ liệu của mình luôn sẵn sàng và dịch vụ luôn online không? Đừng lo, vì Synology SA3410 chính là giải pháp giúp duy trì sẵn có cao và hỗ trợ khôi phục nhanh chóng khi xảy ra thảm họa hoặc sự cố lớn. Với tính năng High Availability, cho phép giảm thiểu thời gian gián đoạn dịch vụ bằng cách tự động chuyển đổi dự phòng giữa các thiết bị NAS trong hệ thống.

Snapshot Replication là một tính năng sao lưu dữ liệu theo thời điểm, hoạt động bằng cách tạo một bản sao chính xác của dữ liệu tại một thời điểm cụ thể, giống như chụp một bức ảnh của dữ liệu. Bản sao này sau đó được sao chép đến một vị trí khác như một thiết bị NAS khác hoặc thiết bị lưu trữ đám mây.

Với hệ thống Hyper Backup, dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ thông qua việc sao lưu dữ liệu và cấu hình đến nhiều đích đến khác nhau, bao gồm cả đám mây công cộng C2 Storage an toàn. Trong khi đó, tính năng Active Backup Suite của Synology cho phép bạn tổng hợp việc bảo vệ các máy khách và máy chủ Windows, hệ thống Synology hay các máy ảo VMware® và Hyper-V®, cũng như các ứng dụng dựa trên SaaS giúp tối ưu hóa khả năng lưu trữ thông qua công nghệ giảm trùng lặp dữ liệu. Với những tính năng tuyệt vời này, Synology không chỉ giúp bạn duy trì sẵn có cao cho dữ liệu mà còn giúp bạn tiết kiệm tài nguyên lưu trữ một cách hiệu quả.

NAS Synology SA3410 8

Bảo mật hiệu quả với AES-NI

Để bảo vệ dữ liệu của người dùng khỏi các mối đe dọa bảo mật, Synology tích hợp trên SA3410 tính năng mã hóa phần cứng AES-NI giúp đảm bảo mọi dữ liệu, thông tin quan trọng của bạn luôn được bảo mật một cách an toàn nhất.

Ngoài ra, với tính năng kiểm soát truy cập nâng cao, bạn có thể dễ dàng quản lý người dùng và quyền truy cập một cách linh hoạt và hiệu quả. Bạn có thể kiểm soát được người dùng nào được truy cập vào dữ liệu và tài nguyên của bạn, tăng cường sự an toàn và bảo mật cho hệ thống.

Hệ điều hành DSM mạnh mẽ linh hoạt

Hệ điều hành DSM (DiskStation Manager) trên NAS Synology SA3410 là một hệ điều hành đa nhiệm mạnh mẽ và linh hoạt, được thiết kế để quản lý và tổ chức dữ liệu trên thiết bị lưu trữ mạng Synology SA3410. DSM cung cấp một giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, cho phép người dùng dễ dàng quản lý các tập tin, ứng dụng, dịch vụ mạng và nhiều tính năng khác trên thiết bị NAS Synology của họ.

Hệ điều hành DSM cung cấp một loạt các ứng dụng và công cụ hữu ích như Synology Drive, Synology Office, Synology MailPlus, Synology Chat, Synology Calendar, và nhiều tính năng khác để tối ưu hóa hiệu suất làm việc và hợp tác trong môi trường làm việc nhóm. DSM cũng tích hợp các tính năng bảo mật tiên tiến như mã hóa dữ liệu, kiểm soát truy cập, và cơ chế sao lưu để đảm bảo an ninh thông tin và dữ liệu của người dùng.

Với DSM trên NAS Synology SA3410, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các công việc quản lý dữ liệu, chia sẻ tập tin, truy cập từ xa, và nâng cao hiệu suất làm việc một cách hiệu quả. 

NAS Synology SA3410 7

Cải thiện hiệu suất công việc với bộ công cụ Synology 

Synology là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp NAS, cung cấp một bộ công cụ năng suất toàn diện nhằm nâng cao hiệu quả làm việc nhóm, bảo vệ dữ liệu và tăng cường năng suất. Các ứng dụng nổi bật giúp cải thiện hiệu suất công việc của đội nhóm doanh nghiệp bao gồm:

 • Synology Drive: Hỗ trợ chia sẻ tập tin, truy cập dữ liệu từ xa, đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị và nhiều trang web, khôi phục tập tin theo yêu cầu và sao lưu. Với Synology Drive, đội nhóm có thể truy cập và cùng nhau làm việc trên tập tin mọi nơi, đảm bảo luồng thông tin mượt mà ngay cả khi làm việc từ xa.
 • Synology Office: Phần mở rộng Synology Office cho phép người dùng cùng nhau làm việc trên tài liệu, bảng tính và trang trình bày trong thời gian thực. Các tùy chọn tiện ích như phiên bản tệp tin để dễ khôi phục và bảo vệ mật khẩu tập tin chia sẻ đảm bảo an ninh dữ liệu trong quá trình hợp tác.
 • Synology Chat: Giúp đội nhóm dễ dàng thảo luận với các cuộc trò chuyện riêng, trò chuyện nhóm và các kênh riêng tư mã hóa trên nhiều nền tảng. Công cụ này thúc đẩy giao tiếp và hợp tác một cách mạch lạc, khuyến khích làm việc nhóm hiệu quả và chia sẻ ý tưởng.
 • Synology MailPlus: Cung cấp một máy chủ email an toàn, đáng tin cậy và riêng tư. Với các tính năng bảo mật tiên tiến để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa an ninh dựa trên email, đội nhóm có thể giao tiếp một cách an toàn và tập trung vào công việc chính của mình.
 • Synology Hybrid Share: Synology Hybrid Share kết hợp lưu trữ đáng tin cậy trên cơ sở điểm với đồng bộ hóa hiệu quả của các thư mục chia sẻ trong đám mây. Tính năng này giúp đội nhóm đồng bộ hóa ngang trang và truy cập tệp tin cục bộ với tốc độ mạng LAN, đảm bảo làm việc linh hoạt ngay cả khi ở xa.

Đối tượng phù hợp sử dụng Nas Synology SA3410

 1. Doanh nghiệp vừa và lớn: Với khả năng lưu trữ lớn và khả năng mở rộng linh hoạt, NAS Synology SA3410 là một lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp cỡ vừa và lớn. Các công ty cần lưu trữ và quản lý một lượng lớn dữ liệu như hình ảnh, video, tài liệu và ứng dụng truy cập từ xa. SA3410 cho phép mở rộng dễ dàng với 96 ổ cứng và nâng cấp dung lượng lưu trữ lên tới 1,7 PB, đồng thời hỗ trợ nhiều ứng dụng và tính năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh đa dạng.
 2. Các tổ chức đòi hỏi tính an toàn cao: Với tính năng bảo mật mạnh mẽ như mã hóa dữ liệu AES-NI, kiểm soát truy cập và sao lưu tự động, NAS Synology SA3410 là sự lựa chọn tin cậy cho các tổ chức đòi hỏi bảo mật cao cho dữ liệu quan trọng.
 3. Người dùng đòi hỏi hiệu suất cao: Các doanh nghiệp cần xử lý dữ liệu lớn và đảm bảo hiệu suất mạng sẽ cần tới cấu hình xử lý mạnh mẽ từ con chip Intel® Xeon® D-1541 của Synology SA3410, đem lại khả năng truy cập tập tin nhanh chóng cũng như tổ chức hiệu quả.
 4. Doanh nghiệp cần tính linh hoạt và mở rộng: 

Với các tính năng hiệu suất cao, bảo mật mạnh mẽ và khả năng mở rộng linh hoạt, NAS Synology SA3410 là lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp và tổ chức cần một giải pháp lưu trữ dữ liệu đáng tin cậy và hiệu quả.

Tổng kết

Synology SA3410 là một giải pháp lưu trữ dữ liệu hoàn hảo cho các tổ chức, doanh nghiệp có quy mô lớn. Với cấu hình mạnh mẽ, khả năng mở rộng linh hoạt và tính bảo mật cao, cùng hệ điều hành DSM mạnh mẽ đa dạng tính năng, SA3410 đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ từ cơ bản đến nâng cao cho người dùng. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống NAS cung cấp bảo vệ dữ liệu toàn diện, hiệu suất nhanh chóng và khả năng quản lý đơn giản. Để đặt mua NAS Synology SA3410 với mức giá tốt nhất, hãy liên hệ ngay với UniFi.vn để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.