NAS QNAP: Trung tâm sao lưu và lưu trữ tập trung cho các nhiếp ảnh gia

Lưu trữ và sao lưu ảnh là nhu cầu rất quan trọng với các nhiếp ảnh gia. Chỉ sau một thời gian, những bức ảnh đó sẽ nhân lên và chiếm rất nhiều không gian bộ nhớ. Vậy làm thế nào để đảm bảo bạn có thể lưu trữ ảnh lâu dài và an toàn? NAS QNAP chính là giải pháp giúp bạn lưu trữ và quản lý ảnh cho cả nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Tại sao là QNAP ?

QNAP cung cấp cho bạn các giải pháp lưu trữ dữ liệu mạnh mẽ để giữ cho dữ liệu của bạn anh toàn và riêng tư. Với Network Attached Storage (NAS) và Direct Attached Storage (DAS), dữ liệu của bạn sẽ được giữ an toàn bảo mật và luôn sẵn sàng. NAS QNAP còn cung cấp cho bạn dịch vụ Cloud riêng, vì vậy tất cả hình ảnh và file của bạn đều sẵn sàng mọi lúc mọi nơi. Và với DAS của QNAP, bạn sẽ có một giải pháp lưu trữ mạnh mẽ với giá hợp lý để mở rộng bộ dung lượng lưu trữ của mình. QNAP giúp bạn dễ dàng giữ các file của mình an toàn, chính vì vậy bạn cứ thoải mái chụp lưu mà không sợ bị hạn chế.

 

Những tính năng QNAP mang lại

Cloud riêng cho ảnh của bạn

NAS QNAP của bạn là kho ảnh riêng tư giống như Dropbox. Tải lên, truy cập và chia sẻ ảnh từ mọi nơi mọi lúc mà không phải trả chi phí thuê Cloud hàng tháng.

Cảnh báo lỗi ổ đĩa

Lưu trữ ảnh và file của bạn một cách đảm bảo. Hệ thống QNAP có thể phát hiện bất kỳ loại lỗi ổ cứng nào và trước cả khi ổ cứng bị lỗi. Bạn sẽ được thông báo thay ổ cứng hoặc khắc phục để giữ an toàn cho các file đang lưu trữ.

Linh hoạt và có thể mở rộng

Bạn có thể bắt đầu sử dụng NAS với loại một hoăc hai ổ cứng và dung lượng tùy gần như không giới hạn. Ngay cả khi ổ cứng đầy, bạn có thể mua thêm bộ nhớ mở rộng DAS tương thích với NAS đó để tăng tổng dung lượng lưu trữ của mình.

Bảo vệ file bổ sung

Mã hóa bảo vệ quyền riêng tư của dữ liệu kỹ thuật số của bạn. NAS QNAP hỗ trợ mã hóa dữ liệu để đảm bảo ảnh và file được lưu an toàn và bảo mật khỏi các truy cập trái phép. Tất cả các mã NAS QNAP đều được thiết kế một khe cắm bảo mật Kensington.

Xem, quản lý và chia sẻ ảnh

Với File Station và Photo Station, bạn có thể xem ảnh, quản lý thư mục ảnh và chia sẻ ảnh với bạn bè, gia đình hoặc khách hàng từ PC hoặc MAC. Và nếu ngay cả khi bạn đang di chuyển trên đường, bạn cũng có thể làm điều tương tự với ứng dụng di động Qfile và Qphoto của QNAP.

Sao lưu và lưu trữ

NAS QNAP là một nơi lý tưởng để lưu trữ và sao lưu tất cả các loại file bao gồm cả RAW và hỉnh ảnh đã chỉnh sửa cuối cùng. Để tăng cường bảo vệ, bạn có thể sao lưu nhiều bản sao của file từ NAS lên Public Cloud, sang NAS khác hoặc thiết bị bên ngoài.

 

Quy trình làm việc được đề xuất

Quy trình làm việc quan trọng cho tất cả các nhiếp ảnh gia để sao lưu và chia sẻ nội dung.

Ưu tiên an toàn dữ liệu

NAS QNAP được trang bị đầy đủ để bảo vệ tất các nội dung và dữ liệu của bạn. Các cấu hình Raid đa dạng bảo vệ ảnh khỏi sự cố lỗi ổ cứng. Đồng bộ hóa file tự đồng và sao lưu được thực hiện dễ dàng với Hybrid Backup Sync. Nhanh chóng thiết lập sau lưu tự động vào ổ cứng di động, dịch vụ Public Cloud và thậm chí cả NAS khác. QNAP ưu tiên dữ liệu được an toàn, giữ cho các nội dung và ảnh được bảo mật tốt nhất.

Không gian lưu trữ lớn, không mất chi phí hàng tháng

Bạn có đang sử dụng Public Cloud nào đó để trư lữu ảnh của mình không? Bạn lo lắng về việc sử dụng hết dung lượng lưu trữ và phải trả phí hàng tháng?

Qsync sẽ biến NAS của bạn thành một Dropbox riêng tư với dung lượng lưu trữ hầu như không giới hạn và không mất chi phí định kỳ.

Chia sẻ và cộng tác

Truy cập và chia sẻ ảnh của bạn chỉ cần một cú click chuột. Dễ dàng cung cấp trực tiếp nội dung của bạn cho khách hàng bằng liên kết chia sẻ được bảo vệ bằng mật khẩu. Ngoài ra, nhiều ứng dụng di động của QNAP như Qphoto cho phép bạn truy cập tức thì để chia sẻ nội dung từ iPhone và Android, cũng như các trang web truyền thông.

 

Bộ nhớ mở rộng trực tiếp

Các giải pháp bộ nhớ mở rộng trực tiếp (DAS) mới của QNAP cung cấp một lựa chọn hợp lý và đáng tin cậy để lưu trữ nội dung của bạn. Dòng có mã TR cung cấp tới 4 bay ổ cứng, dễ dàng kết nối với NAS thông qua dây kết nối USB Type C. Kết nối nó với PC/MAC của bạn để lưu trữ dữ liệu đơn giản hoặc kết nối với NAS để mở rộng dung lượng. Với sự hỗ trợ của các cầu hình Raid tiêu chuẩn như 1 & 5, các file đự giữ an toàn, ngay cả khi ổ cứng hỏng.TR Series cũng hỗ trợ Raid 0 và JBOD nếu cần dung lượng lớn khi dự phòng. Trình quản lý Raid bên ngoài NAS ( QNAP External Raid Manager) giúp bạn dễ dàng cấu hình các nhóm Raid hoặc thậm chí theo dõi tình trạng của Raid.

* DAS Seri TR:

TR-004. TR-002, TR-004U

 

  MÔ HÌNH ĐƯỢC ĐỀ XUẤT