Hãng Synology công bố ra mắt sản phẩm mới Synology DS1821+, Thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS thay thế cho dòng DS1819+

Đài Bắc, Đài Loan – ngày 10 tháng 12 năm 2020 – Synology Inc. hôm nay đã giới thiệu NAS 8-bay thế hệ tiếp theo của mình. Synology DS1821+ là một giải pháp được thiết kế để quản lý và lưu trữ dữ liệu dung lượng cao và hiệu suất cao. Hệ sinh thái ứng dụng, khả năng hiệu suất linh hoạt và khả năng mở rộng lưu trữ cho phép người tạo nội dung và doanh nghiệp dễ dàng lưu trữ và bảo mật tệp của họ.

Hãng Synology công bố ra mắt sản phẩm mới Synology DS1821+, Thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS thay thế cho dòng DS1819+

Julien Chen, Giám đốc sản phẩm Synology cho biết: “Khi yêu cầu dữ liệu ngày càng tăng, khách hàng cũng mong đợi một giải pháp có thể đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất và dung lượng ngày càng tăng”. “Synology DS1821+ được thiết kế đặc biệt cho những khách hàng muốn có giải pháp lưu trữ đa năng, ngay cả trong môi trường đòi hỏi nhiều người dùng.”

Hiệu suất nhiều hơn đủ

Synology DS1821+ là dòng Plus thứ hai của Synology sau DS1621+ sử dụng bộ xử lý AMD Ryzen TM lõi tứ mạnh mẽ . Bộ xử lý mới cung cấp gấp đôi sức mạnh tính toán so với người tiền nhiệm (1) , cung cấp hiệu suất nhanh hơn đáng kể và thời gian phản hồi nhanh hơn trên Synology Drive, Moments, v.v.

Hỗ trợ tích hợp cho hai ổ đĩa đệm Synology SNV3400 NVMe SSD cho phép tăng hiệu suất thông lượng ngẫu nhiên lên 20 lần hoặc hơn đối với dữ liệu thường được truy cập. Để tăng hiệu suất mạng, có thể cài đặt PCIe 10GbE NIC (2) tùy chọn , đạt hơn 2312,97 MB/s lần đọc tuần tự và 1149,89 MB/s ghi tuần tự (3) .

Tùy chọn lưu trữ linh hoạt

Synology DS1821+ cung cấp 8 khay ổ đĩa với tùy chọn mở rộng lên 18 khay bằng cách sử dụng hai khối mở rộng DX517 (4) . Được hỗ trợ bởi Synology DiskStation Manager (DSM), ngoài JBOD / RAID0 / 1/5/6/10, Synology Hybrid Raid (SHR) cho phép người dùng tạo mảng bằng cách sử dụng các ổ đĩa có kích thước nhỏ trong khi vẫn tối đa hóa tiềm năng lưu trữ của mảng. Điều này cho phép các ổ đĩa cũ có thể sử dụng được mà không yêu cầu cam kết trả trước về việc chỉ cài đặt các ổ đĩa có cùng dung lượng.

DSM cũng cung cấp các phương tiện dễ dàng nâng cấp dung lượng lưu trữ sau khi thiết bị đã được thiết lập. Thêm ổ đĩa mới và mở rộng mảng của bạn một cách dễ dàng, không làm gián đoạn các dịch vụ hoặc yêu cầu các quy trình thủ công dài dòng (5) . Tương tự, các tùy chọn RAID cũng có thể được nâng cấp, từ mức bảo vệ thấp hơn lên mức cao hơn, chẳng hạn như từ SHR-1, dự phòng một ổ đĩa, sang SHR-2, dự phòng hai ổ (6) .

Thiết bị lưu trữ bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp

Các giải pháp sao lưu và phục hồi của Synology bao gồm nhiệm vụ bảo vệ dữ liệu cho cả dữ liệu nằm trên thiết bị bên ngoài và khi được lưu trữ trên DS1821 +, được cung cấp miễn phí qua Trung tâm gói.

Để bảo vệ cơ sở hạ tầng CNTT, Active Backup Suite cho phép sao lưu hiệu quả và tập trung từ các máy chủ và PC chạy Windows và Linux, các máy ảo trên VMware và Hyper-V hypervisor cũng như các nền tảng Google Workspace và Microsoft 365 SaaS.

Snapshot Replication tạo ra các điểm khôi phục tại thời điểm có thể lên lịch, cho phép các cách nhanh chóng và dễ dàng để khôi phục các chỉnh sửa tệp không mong muốn hoặc thậm chí mã hóa ransomware cho cả Thư mục được chia sẻ và cho iSCSI LUN. Synology Hyper Backup cho phép bảo vệ đặt và quên có thể lập lịch để giữ cho dữ liệu của bạn được sao lưu vào một NAS Synology khác, ổ USB, bộ nhớ đám mây Synology C2 và các nhà cung cấp đám mây công cộng khác.

Synology DS1821+ hiện có sẵn từ các đại lý và đối tác của Synology trên toàn thế giới.

  1. Cải thiện hiệu suất CPU so với Bộ xử lý Intel Atom ® C3538.
  2. Các NIC tương thích bao gồm E10G17-F2, E10G18-T2, E10G18-T1. Đối với các thiết bị tương thích mới nhất, hãy kiểm tra danh sách tương thích .
  3. Các số liệu hiệu suất đạt được trong phòng thí nghiệm Synology với các cài đặt cấu hình và mạng được tối ưu hóa. Hiệu suất thực tế có thể khác nhau trong các môi trường khác nhau. So sánh được thực hiện với DS1819+ 8-bay thế hệ trước. Để biết đầy đủ chi tiết về thiết lập thử nghiệm, vui lòng truy cập trang hiệu suất Synology tại đây .
  4. Hỗ trợ ổ SATA LFF (3,5 “) hoặc SFF (2,5”). Khả năng tương thích của ổ đĩa phụ thuộc vào danh sách khả năng tương thích của Synology . Dung lượng của DS1821 + có thể được mở rộng bằng cách sử dụng hai Thiết bị Mở rộng Synology DX517 , được mua riêng.
  5. Một số hạn chế nhất định áp dụng khi thêm ổ đĩa vào vùng lưu trữ hiện có. Tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin.
  6. Các hạn chế nhất định áp dụng cho các thay đổi kiểu RAID. Tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin.

Sơ lược về Synology

Luôn đi đầu trong việc quản lý dữ liệu, Synology đổi mới và thích ứng với các công nghệ ngày càng phát triển, đồng thời tiếp tục mang đến những khả năng mới cho bảng, bao gồm nhưng không giới hạn ở các giải pháp lưu trữ và sao lưu dữ liệu, cộng tác tệp, quản lý video và cơ sở hạ tầng mạng – tất cả được thiết kế với một mục tiêu – trình bày một nền tảng tập trung để đơn giản hóa việc quản trị CNTT trong khi thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Viết một bình luận