GIẢI PHÁP LƯU TRỮ FILE DỮ LIỆU, DỄ DÀNG HƠN HƠN BAO GIỜ HẾT.

Bạn đã bao giờ vội vã trở lại văn phòng sau khi rời trong ngày, chỉ vì bạn quên mất ổ cứng gắn ngoài của bạn? Hoặc đơn giản là không thể tìm thấy ổ đĩa flash có chứa bài thuyết trình PowerPoint của bạn trước khi một cuộc họp quan trọng? Bây giờ tập trung tất cả các dữ liệu của bạn với DiskStation – và truy cập các tập tin bạn cần một cách nhanh chóng và dễ dàng, mọi lúc mọi nơi.


Cách Lưu trữ dữ liệu truyền thống
Các file được lưu trên một số ổ đĩa flash hoặc ổ cứng gắn ngoài. Việc theo dõi các dữ liệu là khó khăn và tẻ nhạt, và rất bất tiện mỗi khi phải tìm kiếm khi cần.


Cách lưu dữ Dữ liệu hoàn toàn mới – DiskStation
Chỉ cần một thiết bị nhỏ gọn có thể chứa đầy đủ tất cả các tập tin, truy cập bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, mà không cần phải mang theo bất kỳ thiết bị lưu trữ với bạn.
Khả năng lưu trữ lớn cho tất cả các loại dữ liệu.
Bạn có sở hữu một số lượng ổ đĩa cứng gắn ngoài, nhưng không bao giờ có thể tìm thấy các tập tin quan trọng khi bạn cần nhất? DiskStation Synology tự hào có khả năng lưu trữ lớn, cho phép bạn lưu tất cả những hình ảnh quý giá, các video độ nét cao, và các tài liệu làm việc mà không cần suy nghĩ hai lần. Khi di chuyển hoặc tổ chức thư mục từ các năm khác nhau, không cần phải cắm vào và rút phích cắm nhiều ổ đĩa flash – dễ dàng như có tất cả các dữ liệu trên máy tính của bạn.


Để lại các ổ đĩa bên ngoài phía sau. Nhận các tập tin của bạn bất cứ khi nào bạn cần đến chúng.
Khi là lần cuối cùng bạn quên mang theo ổ đĩa flash của bạn với bạn? Chỉ cần lưu tất cả mọi thứ trên DiskStation Synology của bạn, và nó sẽ ở đó luôn luôn bất cứ nơi nào bạn đi. Cho dù đó là các slide trình bày của bạn cho một cuộc họp quan trọng hoặc một video vui nhộn cho một bên, các file được tất cả ngay trong tầm tay của bạn. Ngay cả khi một kết nối Internet là unavailable2, bạn vẫn có thể truy cập các tập tin trên các thiết bị khác nhau.
Không dừng lại ở lưu trữ. NAS Synology còn có thể làm được nhiều điều khác nữa
Một ổ đĩa cứng bên ngoài chỉ có thể lưu trữ hình ảnh hoặc video từ một thiết bị trong một thời gian. Khi bạn cảm thấy như chia sẻ chúng với những người khác, bạn cần phải giao cho các ổ đĩa hoặc tải chúng lên một album web. DiskStation Synology giải phóng tất cả các hình ảnh và tài liệu của bạn từ những hạn chế về vị trí hay. Với DiskStation Synology, bạn có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ với gia đình và bạn bè với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Ngay cả khi họ hàng ngàn dặm, trao đổi phim và hình ảnh lớn là một miếng bánh.


Chia sẻ với gia đình của bạn. Không bao giờ lãng phí một xu.
Các bạn đã dành một gia tài trên một ổ đĩa cứng dung lượng lớn từ bên ngoài, nhưng vẫn cần phải mua thêm cho một thành viên trong gia đình bởi vì bạn không thể vừa đưa họ ra khỏi nhà? Với DiskStation Synology, chỉ chia sẻ không gian lưu trữ của nó với các thành viên trong gia đình – một đầu tư nhỏ đó sẽ có lợi cho cả gia đình. Bạn có thể thiết lập giới hạn lưu trữ cho mỗi thành viên, hoặc tùy chỉnh các truy cập đến các thư mục cụ thể để như vậy chỉ có bạn có thể xem nội dung.
Nhiều tính năng tuyệt vời khác


Dữ liệu quý giá của bạn không thể đủ khả năng bất kỳ rủi ro. DiskStation Synolgoy bao gồm các công cụ mạnh mẽ để tự động sao lưu các tập tin trong máy tính Mac hoặc Windows. Thật dễ dàng.
Tuổi thọ của Ổ cứng không kéo dài mãi mãi, nhưng dữ liệu của bạn cần quan trọng. DiskStation tối đa hóa bảo vệ dữ liệu – vì vậy các tập tin của bạn vẫn an toàn và âm thanh, thậm chí nếu một ổ cứng bị hỏng.

Không có vấn đề bạn đang sử dụng một máy Mac hoặc máy tính Windows, hoặc một thiết bị điện thoại iOS, Android hay Windows, DiskStation hoạt động hoàn hảo với tất cả chúng.

Với những người mới bắt đầu, hãy thử nghiệm ngay để cảm nhận

Chỉ cần đầu tư với mức chi phí nhỏ sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích, khả năng vô hạn. DiskStation mở cửa cho một kỷ nguyên lưu trữ đám mây hấp dẫn cho bạn với giá cả phải chăng.

Với một ổ đĩa bay duy nhất có thể chứa 6TB không gian lưu trữ, DS115j cho phép bạn truy cập và chia sẻ dữ liệu của bạn như bạn muốn

Giá trị lớn mô hình 2-bay này cho phép bạn lưu trữ nội dung trái tim của bạn với 12TB to lớn của nó trong dung lượng lưu trữ nguyên liệu.