Giải pháp Kết nối an toàn cho các chi nhánh ngân hàng của Teltonika Networks

TÓM LƯỢC

Ngân hàng ngày nay sẽ không thể tưởng tượng được nếu không có Internet và công nghệ. Không một dịch vụ nào có thể được cung cấp nếu không có quyền truy cập internet, kết nối các hệ thống và cơ sở dữ liệu khác nhau của một ngân hàng. Ngành tài chính là một trong những ngành thay đổi nhanh chóng nhất hiện nay. Trong khi ở một số nơi trên thế giới, sự phát triển của ngân hàng di động và internet đang làm cho một phần ngân hàng vật lý trở nên lỗi thời, thì ở những nơi khác, số lượng chi nhánh bổ sung vẫn đang tăng lên hoặc ở những nơi khác, chúng đang được định hình lại để đáp ứng nhu cầu thị trường đang thay đổi các phương thức cung cấp dịch vụ.

THỬ THÁCH

Khả năng kết nối chi nhánh ngân hàng phải vượt qua nhiều thách thức. Độ tin cậy kết nối là điều bắt buộc. Là một tổ chức hướng tới khách hàng, ngân hàng không thể mạo hiểm ngoại tuyến ngay cả trong thời gian ngắn, vì nó có thể không chỉ gây ra sự không hài lòng của khách hàng mà còn gây xáo trộn hệ thống. Không có câu hỏi nào liên quan đến bảo mật cấp cao nhất được yêu cầu của dữ liệu và các giao dịch dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, bên cạnh những yêu cầu rõ ràng hơn này, cũng có nhu cầu về tính linh hoạt và dễ thiết lập. Tình hình thay đổi nhanh chóng về nhân khẩu học và nền kinh tế, đặt ra một thách thức trong việc dự đoán về địa điểm và thời gian sẽ cần một chi nhánh cụ thể. Do đó, việc cài đặt sẽ nhanh chóng và dễ dàng áp dụng ở một vị trí khác.

 

SƠ ĐỒ KẾT NỐI

GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG TELTONIKA

Các chi nhánh ngân hàng ở Mỹ và trên toàn thế giới ngày càng thu hẹp về quy mô và nhân viên. Số lượng nhân viên toàn thời gian đã giảm và thay đổi trung bình từ 3 đến 8 cho mỗi chi nhánh. Như đã thấy trong cấu trúc liên kết, các nhánh như vậy không yêu cầu cơ sở hạ tầng mạng phức tạp và kết nối Ethernet đáp ứng đầy đủ các hoạt động hàng ngày.

 

Bộ định tuyến Ethernet RUT300 có năm cổng Ethernet nhanh để dễ dàng cắm vào máy tính và cho phép truy cập internet ngay lập tức. Đây là một thiết bị nhỏ sẽ dễ dàng lắp vào bất kỳ tủ nào hoặc trên bàn làm việc và tính năng Passive PoE giúp việc triển khai rất đơn giản, tránh thêm dây và các thiết lập lộn xộn. Cổng USB có thể được sử dụng để dễ dàng kết nối máy in hoặc các thiết bị văn phòng khác vào mạng.

 

Thiết bị này được hưởng rất nhiều lợi ích của RutOS. Nó đi kèm với một Tường lửa được cấu hình sẵn, có nghĩa là nó an toàn ngay lập tức để sử dụng. Nó cũng cung cấp lựa chọn 10 dịch vụ VPN khác nhau để thiết lập kết nối an toàn và riêng tư giữa các chi nhánh và trụ sở chính. RUT300 tương thích với Hệ thống Quản lý Từ xa (RMS), do đó, các bộ định tuyến có thể dễ dàng cấu hình, cập nhật và xử lý sự cố từ một vị trí xa. Ngoài ra, RMS Connect cho phép bạn tiếp cận thiết bị được kết nối với bộ định tuyến và quản lý thiết bị đó từ xa (ví dụ: máy tính, máy in, điện thoại IP, v.v.).

 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG TELTONIKA

  • Quá trình thiết lập đơn giản – giải pháp như vậy mất vài phút để kết nối và có thể dễ dàng chuyển sang cài đặt mới.
  • Bảo mật – Tường lửa được cấu hình sẵn giúp thiết bị sử dụng an toàn ngay từ những giây đầu tiên mà không cần cấu hình phức tạp.
  • Nhiều VPN – 10 dịch vụ VPN khác nhau để lựa chọn để thiết lập kết nối riêng tư giữa các chi nhánh từ xa và trụ sở chính.
  • Thiết bị có kích thước nhỏ – sẽ phù hợp với bất kỳ tủ máy chủ, ngăn kéo hoặc đơn giản là bất kỳ nơi nào khi sử dụng tùy chọn gắn ray DIN.
  • Quản lý từ xa toàn bộ giải pháp – thông qua RMS Connect.

TẠI SAO LỰA CHỌN TELTONIKA?

Thiết bị Teltonika Networks được tạo ra với các ứng dụng khách và các tình huống sử dụng khác nhau. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm nhiều lựa chọn các sản phẩm mạng cho các tình huống và cài đặt khác nhau, do đó cho phép khách hàng chọn chính xác những gì họ cần, không phải trả quá nhiều cho các tính năng mà họ sẽ không sử dụng. Bên cạnh đó, tất cả các bộ định tuyến của chúng tôi đều đi kèm với các tính năng tiên tiến của RutOS thân thiện với người dùng, đảm bảo độ tin cậy và bảo mật mọi lúc, đồng thời chúng tương thích với RMS để quản lý từ xa thuận tiện toàn bộ cơ sở hạ tầng mạng.

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT TELTONIKA RUT300

Bộ định tuyến Ethernet công nghiệp chắc chắn đi kèm với tất cả các lợi ích của RutOS và khả năng kết nối với RMS. Năm cổng Ethernet, hai Đầu vào / Đầu ra kỹ thuật số có thể định cấu hình và USB 2.0 cho phép dễ dàng kết nối máy móc công nghiệp, thiết bị văn phòng hoặc bán lẻ và các thiết bị khác với internet, trong khi Tường lửa được cấu hình trước tiên tiến và nhiều VPN đảm bảo an ninh.

RUT300

SẢN PHẨM KHUYẾN CÁO

Danh sách các sản phẩm tương thích với trường hợp sử dụng này

RUTX08RUTX10