Giải pháp giám sát camera tạm thời với Router wifi 4G Dual SIM chuẩn công nghiệp Teltonika đến từ EU

GIỚI THIỆU
An ninh của các cơ sở công nghiệp khác nhau đã là một vấn đề đau đầu đối với các chủ sở hữu trong một thời gian dài. Ngày nay có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, thường thì khá khó để chọn đúng. Ví dụ, để bảo vệ trông coi mặt bằng 24/7 chỉ tốn kém mà còn không hiệu quả. Sử dụng công nghệ cập nhật cho phép giám sát nhiều khu vực cùng một lúc và ghi lại những gì đã xảy ra để xem xét sau. Mặt khác, việc thiết lập và quản lý các hệ thống điều khiển camera CCTV phức tạp cũng có thể trở nên tốn kém và mang lại kết quả đáng thất vọng nếu được thực hiện mà không có chuyên môn cần thiết. Để hiểu và chọn phương án bảo mật tốt nhất, người ta cần phải có kinh nghiệm và hiểu cách hoạt động của đầu óc của những tên trộm. Vì thế,


THỬ THÁCH
Đối tác của chúng tôi, SBT Europe BV, chuyên cung cấp camera an ninh tạm thời, camera giám sát và phòng chống trộm. Vấn đề mà họ gặp phải là khó khăn trong việc giám sát ngoài giờ làm việc. Các vấn đề chủ yếu phát sinh do chất lượng hình ảnh không đủ tốt, liên tục và theo dõi không nhất quán. Rõ ràng là công ty cần đưa ra một giải pháp hoàn chỉnh với các thiết bị kết nối an toàn và đáng tin cậy kết hợp với khả năng quản lý từ xa, dựa trên công nghệ mới nhất trên thị trường. Chỉ có kết nối ổn định và không bị gián đoạn với tùy chọn dự phòng mới cung cấp khả năng ghi và lưu trữ các cảnh quay hình ảnh rõ nét, trong khi quản lý từ xa cho phép quản lý công ty để có kiến ​​thức thời gian thực về những gì đang diễn ra trên mỗi trang web và giám sát của họ thiết bị hoặc giải quyết các vấn đề kỹ thuật nhỏ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
ĐỐI TÁC TRIỂN KHAI
SBT Europe BV là công ty dẫn đầu thị trường Châu Âu trong việc xây dựng hệ thống camera giám sát tạm thời và giám sát di động để bảo vệ tối ưu các công trường xây dựng, khu kinh doanh, trang trại gió hoặc năng lượng mặt trời. Hệ thống camera có dây và không dây được thiết lập để xem trực tiếp và một Trung tâm Báo động Riêng được chứng nhận (PAC; Trung tâm Báo động Riêng), cho phép quản lý từ xa đơn giản 24/7.
Capestone là một công ty sáng tạo cung cấp các giải pháp internet di động cho các đại lý viễn thông & CNTT, các nhà tích hợp hệ thống, các nhà cung cấp dịch vụ và các nhà sản xuất. Hãy nghĩ đến internet trên xe buýt, xe lửa, xe hơi hoặc thuyền, nhưng cũng có một giải pháp 4G để dự phòng nếu kết nối internet cố định bị mất. Với sự chuyên môn hóa về phần cứng và kết nối 4G / 5G, họ có thể thực hiện điều này ở bất kỳ vị trí nào, cho bất kỳ ứng dụng nào trong bất kỳ ngành nào.
SƠ ĐỒ KẾT NỐI GIẢI PHÁP


GIẢI PHÁP
SBT Europe BV đã liên hệ để được trợ giúp giải quyết các vấn đề kết nối với Capestone. Những gì họ cần là một giải pháp IoT hoàn chỉnh đảm bảo kết nối liên tục ở bất kỳ vị trí nào, vào bất kỳ thời điểm nào do tính chất di động của doanh nghiệp của họ. Việc kết hợp các thẻ SIM của Capestone với Teltonika Networks LTE Cat 4 RUT955 đáp ứng tất cả các yêu cầu vì một vài lý do.
Khả năng sử dụng hai thẻ SIM cung cấp một bản sao lưu trong trường hợp kết nối chính bị mất. Tính năng này rất quan trọng ở những vị trí xa xôi với các tùy chọn giao tiếp hạn chế. Nó thường xảy ra đối với các công trường xây dựng, trang trại năng lượng mặt trời và các cơ sở công nghiệp khác. Nhiều đầu vào và đầu ra kỹ thuật số và tương tự có trong RUT955 cho phép dễ dàng kết nối tất cả các thiết bị. Thông thường, có nhiều hơn một cột trên trang web. Do đó, nguồn thời gian cần thiết cho quá trình thiết lập sẽ tạo ra sự khác biệt.
Một yêu cầu khác là mỗi cột phải có địa chỉ IP của nó để có thể tiếp cận từng cột trong số chúng một cách an toàn thông qua VPN IP Sec. Bên cạnh đó, có địa chỉ IP duy nhất với vị trí giúp bạn có thể theo dõi vị trí của các cột buồm trong hệ thống nội bộ SBT.
Cuối cùng, có một modem báo động trong mỗi cột được kết nối với trung tâm báo động. Có giải pháp IoT này cho phép giải quyết các vấn đề nhỏ từ xa mà không cần phải đi đến cột.
Giờ đây, SBT Europe BV cung cấp cho khách hàng một giải pháp bao gồm cột buồm có chức năng theo dõi và theo dõi, cảnh báo tiếp cận, kiểm soát ra vào và camera an ninh. Cung cấp một sản phẩm IoT hoàn chỉnh sẵn có giúp giảm nguy cơ gặp bất kỳ sự cố nào về bảo mật internet hoặc thời gian chết. Nó cũng làm cho việc quản lý giải pháp được thống nhất giữa các địa điểm, do đó đơn giản và hiệu quả hơn nhiều. Có khả năng quản lý giải pháp từ xa cho phép dành thời gian phục vụ các nhu cầu kinh doanh quan trọng khác.
NHỮNG LỢI ÍCH
Triển khai nhanh chóng – một cách tiếp cận thống nhất làm cho nó trở thành một giải pháp plug and play, tốn ít tài nguyên thời gian hơn đáng kể để thiết lập.
Kết nối đáng tin cậy – Kết nối LTE Cat 4 với SIM kép để sao lưu không bao giờ gây thất vọng, đi kèm với các tùy chọn WFi và Ethernet.
Quản lý từ xa – loại bỏ nhu cầu đi lại để giải quyết các vấn đề nhỏ hoặc cập nhật phần mềm. Khi sử dụng RMS Connect, bạn thậm chí có thể tiếp cận máy ảnh từ xa.
Giao tiếp an toàn – mỗi cột có địa chỉ IP riêng. Kết nối an toàn cũng được đảm bảo bởi VPN, sử dụng giao thức IP Sec, nhưng có rất nhiều lựa chọn khi sử dụng bộ định tuyến Teltonika Networks.
TẠI SAO LẠI LỰA CHỌN TELTONIKA?
Theo lời của SBT Europe BV: “Nó không bao giờ đủ an toàn, một trăm phần trăm đảm bảo rằng tin tặc không thể vượt qua không tồn tại. Chúng tôi muốn có thể sắp xếp việc này từ xa. Đồng thời, chúng tôi có thể liên kết địa chỉ IP duy nhất với vị trí để theo dõi vị trí của các cột buồm trong hệ thống của chúng tôi. Cuối cùng, có một modem báo động trong cột buồm, được kết nối với trung tâm báo động. Giải pháp IoT này cho phép chúng tôi không cần phải đi đến cột buồm mà có thể sắp xếp điều này từ xa. “
SẢN PHẨM NỔI BẬT RUT955
Bộ định tuyến di động hai SIM 4G / LTE & WiFi chắc chắn chuyên nghiệp. Thiết bị công nghiệp có độ bảo mật cao và đáng tin cậy này được trang bị các giao diện Ethernet, Digital & Analogue I / Os, RS232, RS485, GNSS (GPS), microSD và USB.

Teltonika RUT955 – Bộ định tuyến Router WiFi 4G Dual SIM công nghiệp LTE RS232 / RS485

PHỤ KIỆN ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

Danh sách các phụ kiện tương thích với trường hợp sử dụng này

Cáp nguồn với đầu nối vít 4 chiềuNguồn điện DIN RailĂng ten di động nhỏ gọn có gócĂng ten di động nhỏ gọn thẳng

TELTONIKA NETWORKS VIỆT NAM
Modem công nghiệp & Modem 3G, 4G Teltonika | Router công nghiệp & Router wifi 3G, 4G Teltonika | Switch công nghiệp Teltonika
[ Hà Nội ] Tầng 3, Số 50 Phố Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
Hotline báo giá Teltonika Networks: 0903 209 123
[ Email ] nhận báo giá phân phối Thiết bị mạng Teltonika: sales@viettuans.vn

Viết một bình luận