Thiết bị tường lửa Firewall Fortinet FG-70F

Mô tả

Firewall Fortinet FortiGate 70F là thiết bị tường lửa thế hệ mới (NGFW) đến từ hãng bảo mật số 1 thế giới Fortinet. Sản phẩm tường lửa FortiGate FG-70F là phiên bản Standard không đính kèm License, các tính năng cơ bản sẽ được trang bị đầy đủ tuy nhiên người dùng sẽ bị giới hạn nhất định đối với một số tính năng bảo mật nâng cao. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng Unifi.vn tìm hiểu chi tiết về mẫu sản phẩm Firewall Fortinet FG-70F!

fortinet fg 70f 4

Giới thiệu tổng quan Firewall Fortinet FortiGate FG-70F

Fortinet FortiGate 70F là 1 trong những thiết bị Firewall thế hệ mới của Fortinet, sở hữu thiết kế khá nhỏ gọn phù hợp để bàn làm việc, tủ AV treo tường. Sản phẩm được trang bị phần cứng SPU (Security Processing Units) để giảm tải cho CPU trong việc xử lý lưu lượng. 

Được trang bị cấu hình phần cứng được phát triển theo kiến trúc ASIC SOC4 FortiGate FG-70F hỗ trợ mức hiệu suất tối đa lên tới 520Gbps, đáp ứng yêu cầu bảo mật tại các doanh nghiệp vừa – nhỏ. Bạn đọc có thể tham khảo mức hiệu suất nổi bật của thiết bị Firewall FortiGate FG-70F ngay sau đây:

IPS 

NGFW

Threat Protection 

1.4 Gbps

1 Gbps

800 Mbps 

Đặc điểm nổi bật

 • Quy mô doanh nghiệp: 51-100 nhân sự
 • Thông lượng IPS: 1.4 Gbps
 • Thông lượng NGFW: 1 Gbps
 • Thông lượng xử lý các mối đe dọa: 800 Mbps
 • Giao diện kết nối: 10 cổng GE RJ45 trong đó 2 cổng FortiLink, 2 cổng WAN, 1 cổng DMZ và 5 cổng LAN tiêu chuẩn.
 • Liên kết Site-to-Site VPN tối đa: 200
 • Thông lượng IPsec VPN (512 byte): 6.1 Gbps
 • Liên kết Gateway-to-Gateway IPsec VPN tối đa: 200
 • Liên kết Client-to-Gateway IPsec VPN tối đa: 500
 • Thông lượng SSL-VPN: 405 Mbps
 • Liên kết SSL-VPN tối đa: 200

Cấu hình phần cứng chuyên dụng cho bảo mật

Firewall Fortinet FortiGate FG-70F là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ SPU – Bộ xử lý chuyên nghiệp dành cho tác vụ bảo mật của Fortinet và hiệu suất vượt trội. Qua đó, cung cấp cơ chế bảo mật đa lớp mạnh mẽ và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp quy mô vừa – nhỏ hiện nay. 

Với thông lượng Firewall lên đến 10/10/6Gbps, tùy thuộc vào kích thước gói tin (1518 / 512 / 64 byte UDP packets). Fortinet FortiGate FG-70F không chỉ giúp tối ưu hóa hiệu suất mạng mà còn đảm bảo tính linh hoạt trong xử lý dữ liệu.

Đặc biệt, với khả năng xử lý các mối đe dọa như Virus, Malware, Spyware, Worms, Botnet ở mức hiệu suất tối đa lên đến 800Mbps, FG-70F không chỉ giúp ngăn chặn các cuộc tấn công mạng một cách hiệu quả mà còn bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các nguy cơ tiềm ẩn.

FG-70F được trang bị 12 cổng kết nối, bao gồm 5 cổng LAN, 2 cổng RJ45 FortiLink, 2 cổng WAN, 1 cổng DMZ, 1 cổng USB thiết lập kết nối WAN bổ sung và 1 cổng RJ45 Console. Qua đó, FortiGate FG-70F sẽ tới sự linh hoạt trong việc quản lý các thiết bị đầu cuối và giám sát lưu lượng mạng WAN, đảm bảo tính bảo mật và tin cậy của hệ thống.

fortinet fg 70f 2

Tổng hợp các tính năng nổi bật có trên FG-70F

Ngay sau đây là tổng hợp các tính năng nổi bật có trên Fortinet FortiGate FG-70F. Bạn đọc hãy cùng tham khảo:

Web Filter 

Tính năng Web Filter của FortiGate cung cấp một lớp bảo vệ mạnh mẽ và thông minh để đảm bảo quá trình duyệt web an toàn. Với việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), Web Filter có khả năng kiểm soát linh hoạt và lọc các trang web dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như URL, Domain và nội dung web. Điều này giúp ngăn chặn hiệu quả các mối đe dọa trực tuyến và bảo vệ mạng nội bộ của doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công tiềm ẩn.

Dịch vụ lọc URL của FortiGuard là một phần quan trọng của tính năng này, cung cấp khả năng phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa hàng đầu hiện nay như mã độc tống tiền, đánh cắp thông tin xác thực và các hình thức lừa đảo trực tuyến khác. Bằng cách phân tích và đánh giá tự động các trang web, dịch vụ này giúp tăng cường sự an toàn và bảo mật cho doanh nghiệp, đồng thời giảm thiểu nguy cơ từ các cuộc tấn công qua web.

FortiGuard Antivirus

Dịch vụ FortiGuard Antivirus của Fortinet là lớp bảo mật mạnh mẽ và quan trọng nhất trong việc bảo vệ hệ thống doanh nghiệp chống lại các hình thức tấn công virus, phần mềm gián điệp, malware cùng các mối đe dọa mạng đa dạng khác. 

Sở hữu rất nhiều trung tâm tình báo an ninh mạng được đặt trên toàn cầu, vì vậy FortiGuard cung cấp các bản cập nhật về các dạng tấn công mới cùng các dấu hiệu nhận biết mối nguy hại theo thời gian thực, với hơn 1,8 triệu khái niệm về virus mới mỗi tuần.

Tuy nhiên, mặt hạn chế duy nhất của FortiGuard Antivirus trên Firewall FortiGate FG-70F là cơ sở dữ liệu về các dấu hiệu, signature mới nhất sẽ không được cập nhật. Người dùng sẽ cần phải đầu tư vào các gói License của Fortinet để hưởng lợi từ cơ sở dữ liệu về mối đe dọa theo thời gian thực trên..

Một số công nghệ quan trọng trong FortiGuard Antivirus phải kể đến như: 

 • FortiGuard Inline Sandbox – Hộp cát nội tuyến của Fortinet cho phép phát hiện và phân tích các dạng phần mềm độc hại zero-day cũng như các mối đe dọa dựa trên tệp nâng cao khác. 
 • FortiDeceptor: Cơ chế mồi nhử, đánh lừa kẻ tấn công tiết lộ thông tin, qua đó cung cấp khả năng phát hiện sớm và cách ly các cuộc tấn công tinh vi được thực hiện bởi con người.

FortiGuard Antispam Service – Quản lý, kiểm soát thư rác hiệu quả

FortiGuard Antispam Service được thiết kế để bảo vệ mạng và hệ thống khỏi các cuộc tấn công thông qua thư rác (spam), có đính kèm các thành phần độc hại như: virus, mã độc, ransomware.

Dựa trên các cơ chế phân tích chuyên sâu cùng bộ lọc thông minh, FortiGuard Antispam Service hoạt động hiệu quả để nhận diện và xử lý kịp thời các loại email spam. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật phân tích hành vi, nhận diện các dấu hiệu đặc trưng của thư rác, và kiểm tra các tập tin đính kèm. Các phương pháp có thể kể đến bao gồm:

 • Phân tích nội dung
 • Phân loại danh sách đen và trắng
 • Phân tích hành vi
 • Phân loại và đánh giá

FortiGuard Antispam Service giúp giảm thiểu tối đa các rủi ro về các hình thức tấn công thông qua thư rác và bảo vệ cho hệ thống máy chủ Email của doanh nghiệp.

FortiGuard IPS Service

Thiết bị Firewall FortiGate FG-70F hỗ trợ tính năng IPS, hỗ trợ việc phát hiện, ngăn chặn các lưu lượng bất thường xâm nhập vào mạng nội bộ doanh nghiệp dựa trên cơ sở dữ liệu đã được thiết lập sẵn. Mức thông lượng IPS tối đa trên thiết bị FG-70F có thể đạt tới 1.4 Gbps. 

Tuy nhiên, đối với thiết bị FortiGate Fg-70F phiên bản Standard không license, tính năng IPS sẽ không được hỗ trợ cập nhật dữ liệu mới về các dấu hiệu nhận biết của các cuộc tấn công. 

Đặt mua FG-70F chính hãng – Đến ngay Unifi.vn

Thiết bị tường lửa FortiGate FG-70F hiện đang được đơn vị Unifi.vn phân phối chính hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết không chỉ FG-70F mà các sản phẩm firewall Fortinet đều có giá thành cạnh tranh nhất. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu sẽ cung cấp cho khách hàng sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp nhất.  

Các đơn hàng dự án lớn đều được hỗ trợ đầy đủ giấy tờ thư hỗ trợ bán hàng, hồ sơ chứng từ nhập khẩu khi nhận được yêu cầu: Bill, invoice, Packing list, giấy chứng nhận xuất xứ (CO), giấy chứng nhận chất lượng (CQ).

Tổng kết

Bài viết về thiết bị Firewall Fortinet FortiGate FG-70F đến đây là kết thúc. Hi vọng rằng bạn đọc đã có những thông tin cần thiết nhất về dòng sản phẩm tường lửa thế hệ mới này. FG-70F là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp có quy mô từ 51-100 nhân sự,  cung cấp nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ sự an toàn của hệ thống mạng doanh nghiệp. Liên hệ ngay cho Unifi.vn để được hỗ trợ chi tiết nhất!