Firewall Fortinet

Phân phối Fortinet, thiết bị tường lửa Firewall FortiGate chính hãng tại Việt nam, giá tốt nhất cho đại lý, dự án 

Fortinet là một tập đoàn đa quốc gia của Mỹ có trụ sở chính tại Sunnyvale, California. Công ty phát triển và bán các giải pháp an ninh mạng, chẳng hạn như tường lửa vật lý, phần mềm chống vi-rút, hệ thống ngăn chặn xâm nhập và các thành phần bảo mật điểm cuối

  • Được thành lập từ năm 2000
  • Trụ sở: Sunnyvale, California, Hoa Kỳ
  • Doanh thu: 3,34 tỷ USD (2021)
  • Số lượng nhân viên: 10.195

Văn phòng hãng Fortinet

FortiGate là sản phẩm thiết bị chủ đạo của hãng Fortinet (USA) là thiết bị tường lửa (Firewall) chuyên dụng được tạp chí Fortune khuyên dùng;

Firewall fortinet dành cho doanh nghiệp trong việc bảo mật an ninh mạng LAN. Cấu hình, thông số kỹ thuật, công dụng, chức năng, nơi mua hàng… hiểu thêm tổng quan về tường lửa UTM Fortinet FortiGate.
FortiGate thuộc họ Fortinet, là thiết bị bảo mật đa lớp dạng tường lửa (Firewall); cung cấp một giải pháp toàn diện trong việc bảo mật an ninh thông tin doanh nghiệp cũng như là bảo vệ hệ thống mạng nội bộ (gọi là mạng LAN hay Local Area Network). Việc lo sợ thông tin mật, tài nguyên dữ liệu của tổ chức bị phát tán hay bị lọt vào tay đối thủ không phải là cách hay. 

Một số chức năng chính của thế hệ FortiGate họ nhà Fortinet:

Sản phẩm firewall fortigate của Fortinet là một thiết bị tường lửa (Appliance) có tên gọi Unified Thread Management (UTM) – là hệ thống tường lửa có tính bảo mật cao, được hợp nhất các cơ chế ngăn chặn và phòng ngừa các nguy cơ và hiểm họa của mạng các tổ chức, Công ty:

  • Firewall – Stateful Traffic Inspection & Packet Filtering: Tường lửa – ngăn chặn tất cả các truy cập trái phép, phân vùng truy cập và bộ lọc gói tin một cách rõ ràng.
  • Virtual Private Network (VPN) Các kết nối mạng riêng ảo: cung cấp các kết nối bảo mật đến những tài nguyên đặc biệt (Ipsec & SSL VPN).
  • URL Filtering: tính năng lọc URL
  • Antivirus/AntiSpyware: chống lại các phần tử gián điệp mạng nội bộ, ngăn các nội dung độc hại lan truyền trong mạng LAN.
  • Antispam: lọc và loại bỏ tin rác đi vào hệ thống mạng nội bộ.
  • Next-Generation Security techonologies: Các công nghệ thông tin thế hệ tiếp theo, kiểm soát ứng dụng (Application Control), tích hợp các ứng dụng bảo mật phòng ngừa chống xâm nhập (IPS), phòng tránh lỗi dữ liệu (Data Loss Prevention), lọc Web Content, Dual-stack IPv4 & IPv6, bộ điều khiển không dây tích hợp (Integrated Wireless Controller), quản lý tập trung (Centralized Management)
 
Hình ảnh sản phẩm thiết bị tường lửa firewall fortinet tại Văn phòng Việt Tuấn
Hình ảnh sản phẩm thiết bị tường lửa firewall fortinet tại Văn phòng Việt Tuấn

Việt Tuấn đại lý, nhà phân phối ủy quyền chính hãng của Fortinet Việt Nam

Cung cấp các thiết bị mạng fortinet, firewall fortigate với chính sách bảo hành chính hãng, hỗ trợ cung cấp các dịch vụ tư vấn, cấu hình, cài đặt khi khách hàng lựa chọn mua hàng tại Công ty

Liên hệ để tư vấn và báo giá:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT TUẤN
    ☎ HCM: Nguyễn Lưu Lân: 0938.086.846
    ☎ Đà nẵng: Đinh Tùng Linh: 0899.500.266
    ☎ Hà Nội: Nguyễn Thế Trình: 0934.666.003
📍 Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, Số 23 Phố Tô Vĩnh Diện, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
🏢 Chi nhánh Hồ Chí Minh: 5/6A Đường số 30, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh
🌐 Website: https://unifi.vn
✉ Email: sales@viettuans.vn