DrayTek Vigor2962 – Thiết bị cân bằng tải Router 4 Wan

Bảo hành 24 tháng

Mô tả

Draytek Vigor2962 sản phẩm cân bằng tải của Draytek tích hợp đầy đủ tính năng định tuyến, cân bằng tải và tường lửa chuyên nghiệp. Với khả năng chịu tải lên đến 300 người dùng, thiết bị là lựa chọn lý tưởng cho văn phòng, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn và resort cao cấp. Thiết bị có 6 cổng RJ45 bao gồm 2 cổng 1GbE cho mạng LAN và 1 cổng 2.5 Gigabit chuyển đổi WAN/LAN cùng 2 cổng 1GbE linh hoạt chuyển đổi WAN/LAN, và 1 Combo cổng 1GbE với module quang SFP.

Đặc điểm nổi bật trên DrayTek Vigor2962

 • 4 cổng WAN/LAN Switchable (có thể chuyển đổi WAN/LAN linh hoạt và cho phép chạy đối đa 2 WAN đồng thời):
 • ​1x 2.5G Ethernet, RJ-45
 • 1x GbE/SFP Combo
 • 2x GbE, RJ-45
 • 2 cổng LAN Gigabit, RJ-45. 2 cổng USB dùng để kết nối thiết bị lưu trữ…
 • Dual-WAN Load Balance/Failover, hỗ trợ đường truyền đa dịch vụ (IPTV, Interne, VoIP…)
 • 300.000 NAT Session, Throughtput: 2.2Gbps (enable Hardware Acceleration), chịu tải 300 user. Hỗ trợ triển khai dịch vụ cao cấp: Static IP, PPOE, PPTP/L2TP, DHCP…
 • VPN 200 kênh (PPTP, L2TP, IPSec(IKEv1, IKEv2), SSL), VPN Trunking (LoadBalancing/Backup).
 • Kiểm soát và quản lý băng thông giúp giúp tối ưu đường truyền Internet.
 • Firewall SPI dựa trên đối tượng, quản lý nội dung (CSM).
 • Tích hợp Wi-Fi Marketing từ các nhà phát triển hàng đầu như Meganet, VNWIFI, Nextify…
 • Quản lý tập trung Access Point APM (50 Access Point), quản lý tập trung Switch SWM (30 Switch).
 • Cho phép quản lý từ xa qua Cloud VigorACS 2.
DrayTek Vigor2962 - Viet Tuan Unifi phan phoi chinh hang, gia tot nhat
DrayTek Vigor2962 – Viet Tuan Unifi phân phối chính hãng, giá tốt nhất

Giới thiệu thiết bị DrayTek Vigor2962

DrayTek Vigor2962 được trang bị gồm 4 cổng RJ45 hỗ trợ thiết lập mạng WAN, bao gồm 1 cổng WAN/LAN với tốc độ 2.5Gbps, 1 Combo Gigabit RJ45/SFP slot và 2 cổng WAN/LAN 1G. Người dùng có thể sử dụng đồng thời 2 cổng WAN hỗ trợ cả chế độ cân bằng tải (Load-Balancing) và chế độ dự phòng (Failover) trên cả hai đường truyền Internet đạt băng thông tối đa 2.2Gbps.

Thiết bị tự động phân phối tải trọng trên 2 đường truyền và chuyển đổi tự động sang kết nối dự phòng khi có sự cố. Router Draytek Vigor2962 cho phép quản lý băng thông trên mỗi mạng WAN để đảm bảo cân bằng. Tính năng cân bằng tải theo phiên giúp tăng tốc internet, cải thiện độ tin cậy và giảm thời gian chết của mạng cùng tận dụng tối đa các liên kết để nâng cao hiệu suất. Với khả năng trên DrayTek Vigor2962 đáp ứng tốt nhu cầu truy cập Internet tốc độ cao trong các môi trường doanh nghiệp như công ty, nhà hàng, khách sạn, và bệnh viện.

Thiết lập đa kênh VPN

DrayTek Vigor2962 mang lại khả năng truyền tải vượt trội. Thiết bị DrayTek Vigor2962 cho phép quản lý đồng thời tới 200 liên kết VPN trong đó có tối đa 50 kênh SSL VPN đạt mức thông lượng IPsec VPN lên đến 1 Gbps. Tích hợp của bộ xử lý mã hóa AES, DES và 3DES giúp duy trì hiệu suất cao ngay cả khi dữ liệu được mã hóa. Tính năng VPN trên Draytek Vigor2962 hỗ trợ nhiều giao thức tiêu chuẩn, bao gồm GRE, PPTP, L2TP, L2TP over IPsec, IPsec, IKEv2, SSL VPN và OpenVPN.

Với thiết bị router này, việc triển khai mô hình làm việc tại nhà trở nên thuận tiện với mức bảo mật cao. Nhân viên công ty có thể an toàn truy cập vào mạng nội bộ và các dịch vụ doanh nghiệp. Đồng thời, tính năng VPN cũng hữu ích cho việc xây dựng các liên kết an toàn giữa các chi nhánh của doanh nghiệp, đảm bảo rằng dữ liệu được mã hóa và an toàn khi chuyển qua mạng công cộng, ngăn chặn các xâm nhập trái phép.

DrayTek Vigor2962 - Đang sẵn hàng tại Việt Tuấn, với xuất xứ Đài Loan
DrayTek Vigor2962 – Đang sẵn hàng tại Việt Tuấn, với xuất xứ Đài Loan

Những tính năng nổi bật khác trên DrayTek Vigor2962

DrayTek Vigor2962, với hệ điều hành đa tính năng VigorACS mang lại khả năng quản lý linh hoạt trên nhiều nền tảng. VigorACS cho đối tượng từ cá nhân đến chuyên gia, VigorACS cung cấp giao diện quản lý trực quan và hỗ trợ hai phiên bản quản lý: phần mềm cục bộ trên PC/laptop (yêu cầu kích hoạt License hàng năm) và dịch vụ Cloud VigorACS miễn phí trên trình duyệt web.

Các tính năng nổi bật của hệ điều hành VigorACS bao gồm giám sát trạng thái, thu thập thông tin, và cung cấp báo cáo theo thời gian thực. VigorACS còn hỗ trợ cấu hình từ xa và hàng loạt thiết bị đồng thời, giúp quản trị viên giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Khả năng sao lưu và roll-back cấu hình tự động giúp giảm thiểu rủi ro, firmware và chương trình cơ sở tự động được thực hiện linh hoạt và thuận tiện.

VigorACS cũng hỗ trợ quản lý tập trung cho 50 thiết bị Access Point (AP) và 30 thiết bị Switch (SWM). Nó cung cấp quản lý VLAN toàn diện cho phép chia nhỏ mạng cơ sở thành 20 VLAN riêng biệt, tăng cường bảo mật và quản lý mạng nội bộ dễ dàng hơn.

Tính năng Firewall tích hợp giúp người dùng kiểm soát truy cập, lọc nội dung, và bảo vệ mạng nội bộ khỏi các cuộc tấn công thông thường. DrayTek Vigor2962 còn hỗ trợ Wifi Marketing để doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả cùng khả năng quản lý tập trung các thiết bị Access Point và Switch, giúp tiết kiệm thời gian triển khai và quản lý mạng.