Anten AirMax Sectors

 Giá bán: Liên hệ

Airmax Sectors là loại Anten 2×2 MIMO định hướng
Sử dụng công nghệ AirMax
Bảo hành:12 tháng

Mô tả

Đánh giá sản phẩm Anten AirMax Sectors
Ứng dụng
Airmax Sectors là loại Anten 2×2 MIMO định hướng. Ăng-ten được thiết kế để tích hợp liền mạch với RocketM (RocketM được bán riêng).Kết hợp giữa RocketM với Anten Airmax Sectors sẽ tạo ra một sự kết nối mạnh mẽ. Sự tích hợp liền mạch này cung cấp cho các kiến trúc mạng một sự kết hợp linh hoạt và thuận tiện chưa từng có. Dưới đây là một ví dụ về cách Anten Airmax Omni có thể được triển khai.
Sử dụng công nghệ AirMax
Không giống như những giao thức WiFi tiêu chuẩn, hãng Ubiquiti dùng giao thức Đa Truy Cập Phân Thời Gian (Time Division Multiple Access -vTDMA) cho phép mỗi thiết bị trong hệ thống gửi và nhận dữ liệu trong các khe thời gian (time slots) định trước được kiểm soát bởi một bộ AP thông minh. Phương thức khe thời gian này giúp loại bỏ các va chạm nút ẩn và tối đa hóa hiệu quả đường truyền. Nó cung cấp nhiều độ lớn của hiệu suất, cải thiện độ trễ, thông lượng và khả năng mở rộng tới tất cả hệ thống bên ngoài trong cùng lớp mạng của nó.
QoS thông minh: Ưu tiên gửi và nhận tiếng nói / video so với dữ liệu.
Khả năng mở rộng: Dung lượng (Capacity) lớn và khả năng mở rộng dễ dàng.
Cự ly xa: Có khả năng kết nối với tốc độ truyền dẫn thông tin cao trong cự ly xa.
Độ trễ (Latency): Nhiều tính năng độc đáo làm giảm đáng kể tạp âm tại đầu thu, nhờ đó tránh hiện tượng trễ do truyền dẫn lại (retransmision).

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Anten AirMax Sectors”